Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1952

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1952

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Phong Thủy Hoán (渙 huàn) - Mây tan, nước tan. Phân tán hỗn độn. Gian khổ kết thúc, tốt đẹp đang tới.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,092,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén) - Quý nhân phù trợ, nhiều tài lộc, hôn nhân hòa hợp.

Xem luận giải

Số điện thoại hay sim phong thủy hợp tuổi 1952 một vật phẩm Phong Thủy đặc biệt trong thời hiện đại. Nguyên nhân “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa” là 3 yếu tố cần phải có trong bất kể công việc gì... Để yếu tố “Nhân hòa hợp với Thiên và Địa” thì việc ứng dụng phong thủy trong đời sống thông qua sử dụng những vật phẩm phong thủy như: đá phong thủy, sim phong thủy, tranh phong thủy,... là điều cần thiết. Sim số phong thủy hợp tuổi 1952 hoàn toàn có thể giúp hóa giải bĩ vận từ đó tăng cường cát lợi, may mắn. 

Đặc biệt, Sim số điện thoạihợp năm sinh 1952 chỉ thực sự cát lợi đối với người sinh năm này. Vì vậy, bạn cần tìm chính xác sinh năm 1952 hợp số điện thoại nào? hay tuổi Nhâm Thìn hợp với số điện thoại nào? xem sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 như thế nào mới đúng?... Hãy để Sim Phong Thủy trả lời tất cả những câu hỏi trên với bảng số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thìn  chính xác nhất thị trường hiện nay.

Bảng tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1952

Để biết sinh năm 1952 hợp số điện thoại nào, xin mời quý bạn nhập thông tin tại box tra cứu dưới đây:

Những vấn đề xoay quanh việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 không phải ai cũng biết

1. Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1952?

Sim phong thủy hợp tuổi 1952 cũng là một số điện thoại trong kho sim của nhà mạng, chỉ khác biệt là dãy sim này chứa những yếu tố phong thủy có thể phù trợ cho cuộc sống của người có năm sinh 1952. Điều này được thể hiện qua những khía cạnh:

*Âm - dương cân bằng:

Mọi sự cân bằng đều dung hòa, cân đối vạn vật, trong sim điện thoại cũng vậy. Sim phong thủy hợp tuổi 1952 cần có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ ở tỉ lệ 6:4, 4:6, hoặc 5:5. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn Dương mạng nên nếu sim không đạt cân bằng âm dương cũng có thể chọn sử dụng sim vượng Âm.

*Tương sinh - tương trợ ngũ hành bản mệnh tuổi 1952

Xét yếu tố ngũ hành thì người tuổi 1952 bản mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy), sim hợp với tuổi 1952 phải là sim có ngũ hành tương sinh bản mệnh Thủy (ngũ hành Kim) hoặc ngũ hành tương hỗ hành Thủy. Cùng với đó, sim có khả năng bổ khuyết hành suy trong tứ trụ của người 1952 sẽ mang đến những tốt lành cho người tuổi Nhâm Thìn. Ngoài ra, một số điện thoại người tuổi 1952 nên chọn cần có ngũ hành xét từ trái sang phải tương sinh nhiều hơn tương khắc. 

*Phù trợ công việc dự định cho người tuổi Nhâm Thìn

Đối với những người tuổi Nhâm Thìn thì phần đa mong cuộc sống ổn định, gia đạo hòa hợp và vượt qua mọi vận hạn. Sim điện thoại hợp với người tuổi Nhâm Thìn bên cạnh tương sinh - tương trợ bản mệnh, hài hòa âm dương thì nên phù trợ được những dự định mong muốn công việc của người tuổi này. Ví dụ như sim hợp tuổi 1952 cải vận, sim hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 kích gia đạo. Tham khảo bảng sim phong thủy hợp tuổi tốt cho mục đích công việc quý vị nhấp:

- Sim cải vận

- Sim an gia đạo

*Chứa con số sinh khí của thời Hạ Nguyên

Mỗi thời kỳ sẽ có những con số sinh khí khác nhau. Thời kỳ Hạ Nguyên từ năm 2024-2043 con số sinh khí là số 9. Biện giải dãy sim nào cứ xuất hiện càng nhiều số 9 sẽ đem lại nhiều sinh khí tốt lành cho người dùng tuổi Nhâm Thìn. 

*Tổng nút cao:

Yếu tố tổng nút cao và các cặp số, bộ số cũng là yếu tố nên có trong phong thủy phù trợ cho người tuổi Nhâm Thìn 1952. Tổng số nút càng cao, chứa càng nhiều bộ số mang ý nghĩa tốt lành thì sim điện thoại đó càng đẹp và ẩn chứa ý nghĩa tốt lành. 

2. Cách sở hữu nhanh nhất sim hợp tuổi 1952

*Nhờ chuyên gia lọc chọn sim hợp tuổi 1952 theo 5 yếu tố

Đối với những địa chỉ bán sim uy tín luôn có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy sim sẽ hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng sinh năm 1952 lọc chọn dãy sim phù hợp cả về điểm phong thủy, mục đích công việc cũng như mức giá. 

*Sự hỗ trợ của công cụ xem sim phong thủy

Ngoài sự hỗ trợ của chuyên gia, người dùng cũng có thể tự mình xem phong thủy sim và chọn số điện thoại hợp tuổi 1952 thông qua công cụ chấm điểm sim. Nhấp tại công cụ chấm điểm sim của bạn và nhập thông tin. Chỉ trong khoảng 3 giây, công cụ sẽ trả kết quả đánh giá chuẩn xác nhất dãy sim mà người tuổi Nhâm Thìn quan tâm.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1952 ưng ý nhất! Chúc quý bạn một năm sức khỏe an lành, gia đạo an vui.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close