Skip to content

Sim Thần Tài kích tài lộc

Thần tài theo quan niệm của người xưa là vị thần mang đến may mắn về tiền bạc và tài lộc nên rất được nhiều người tin thờ. Hiện nay, dù ở phố chợ hay các thôn làng hẻo lánh, sự tôn sùng vị thần này dường như là một thói quen trong tiềm thức, thờ thần tài là một thủ tục không thể thiếu, đặc biệt là đối với những người kinh doanh buôn bán.

Xuất phát từ quan niệm trên kết hợp với mong muốn công việc kinh doanh, buôn bán phát đạt mà nhiều người đã lựa chọn sim thần tài hợp phong thủy như một vật phẩm giúp thu hút tiền tài, danh vọng và may mắn, bình an trong cuộc sống.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn sim phong thuỷ thần tài may mắn, thu trọn tài lộc tại simphongthuy.vn thông qua bảng sim sau:

Sim Thần Tài kích tài lộc

Điểm phong thủy sim 5.75/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Phong Hằng (恆 héng) - Nhún mà động, cứng mềm ứng nhau, hanh thông là không đổi

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.25/10

Giá: 2,180,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Xem luận giải

Sim thần tài hợp phong thủy chính là một trong những dòng sim được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Bởi sim thần tài là một vật phẩm mang đến nhiều may mắn, tài lộc và giúp cho gia chủ có vị thế, làm ăn phát đạt và suôn sẻ hơn.

Sim đuôi 39, sim đuôi 79 có phải là sim thần tài không?

Theo sim số đẹp, Sim thần tài là loại sim có đuôi là cặp số 39, 79 hoặc có sự kết hợp hoàn hảo của 2 cặp số này (3979, 7939). Trong đó, số 3 từ trước đến nay vẫn được biết đến với ý nghĩa là tài và còn là con số thể hiện sự may mắn, tài năng và địa vị. Số 7 là con số tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng và số 9 là con số mang ý nghĩa sâu sắc trọn vẹn cho sự hưng thịnh, phú quý hay uy quyền của người sở hữu. Theo phong thủy thì cặp số 39 - Thần Tài nhỏ và cặp số 79 - Thần tài lớn.

Sim thần tài hợp phong thủy là gì?

Sim thần tài hợp phong thủy là dãy sim sở hữu phong thủy phù hợp với người dùng có khả năng tạo nên tác động tích cực và xuất hiện cặp số 39 (sim đuôi 39), 79 (sim đuôi 79). Sim phong thủy thần tài được ví như vật phẩm phong thủy có khả năng hỗ trợ công việc làm ăn, kinh doanh - buôn bán của người dùng được thuận lợi hơn, không ngừng gia tăng tài lộc, địa vị và giàu sang.

Sim thần tài được phân chia thành các loại:

  • Sim thần tài lớn có chứa cặp số 79

  • Sim thần tài nhỏ có chứa cặp số 39

  • Sim song tài có chứa cặp 3979

Đây đều là những dãy sim được rất nhiều khách hàng săn đón, đặc biệt là đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán...Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp phân loại sim phong thủy thần tài khác giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn được dãy sim phù hợp. Một số phương pháp phân loại sim khác như: phân loại theo mục đích sử dụng, phân loại theo nhà mạng, phân loại theo mệnh, phần loại theo tuổi,...

Sim phong thủy thần tài tốt nhất khi có thêm yếu tố đặc biệt này!

Cùng với những ý nghĩa tuyệt vời trong việc hỗ trợ gia chủ kinh doanh, buôn bán, sim phong thủy thần tài tốt nhất khi có quẻ dịch là các quẻ cát hợp tuổi làm ăn buôn bán như: Thuần Càn (乾 qián), Địa Thiên Thái (泰 tài), Hỏa Thiên Đại Hữu (大有 dà yǒu), Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) …

Những người có thể sở hữu sim phong thủy thần tài đáp ứng được yếu tố này đều có nhiều tài lộc, giàu có và gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong cuộc sống.

Muốn dùng sim phong thủy thần tài nhất định cần quan tâm đến yếu tố hợp tuổi

Sim phong thủy thần tài mang tới nhiều tác động tốt đẹp nhưng không phải bất cứ dãy sim nào quý vị cũng có thể sử dụng. Bởi sim phong thủy thần tài chỉ mang tới giá trị tốt đẹp khi phù hợp với người sử dụng. Sim thần tài hợp với người sử dụng phải được đánh giá theo bát tự ngày sinh của người dùng. Nếu quý vị đang sở hữu cho mình một sim số thần tài, thì có thể kiểm tra mức độ phù hợp phong thủy với công cụ xem phong thủy sim dưới đây.

Một dãy sim thần tài phù hợp với người dùng khi xét theo phong thủy thì mới có khả năng mang tới những tác động tốt đẹp về tài chính như mong muốn. Ngược lại, nếu người dùng sử dụng dãy sim thần tài không phù hợp có thể gặp nhiều vận rủi trong cuộc sống.

Lựa chọn sim thần tài theo công cụ chấm điểm sim phong thủy

Một dãy sim thần tài được đánh giá là hợp phong thủy với bạn hay không, cần phải dựa vào bát tự ngày sinh của quý vị để chọn sim theo 5 yếu tố đó chính là: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch, quan niệm dân gian và ngũ hành sinh khắc.

Khuyết bất cứ yếu tố nào cũng đều làm sai khác đi sự hợp khắc của dãy số đối với người dùng. Việc luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy không đơn giản, không phải bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện được. Hiểu được những bất cập này của người dùng khi chọn sim phong thủy thần tài, simphongthuy.vn đã thiết kế công cụ “Tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh”. Đây là công cụ giúp quý vị dễ dàng chọn được dãy số thần tài đáp ứng đủ yếu tố phong thủy phù hợp với người dùng.

Tại đây, quý vị chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính và Click nút Chọn sim. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, công cụ sẽ trả về danh sách sim thần tài phong thủy tương ứng với ngày tháng năm sinh, giúp quý vị nhanh chóng chọn được dãy sim ưng ý với mức giá hợp lý nhất.

Lưu ý: simphongthuy.vn là địa chỉ cung cấp kho sim thần tài của các nhà mạng khác nhau với các mức giá khác nhau như: sim thần tài mobifone, sim thần tài viettel, sim thần tài vinaphone, sim thần tài vietnamobile,...Quý bạn hãy lựa chọn cho mình một dãy sim có những nhà mạng khác nhau theo nhu cầu ưa thích của mình. 

 

Mong rằng với những thông tin chi tiết về sim phong thủy thần tài phía trên quý vị đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dãy sim ưng ý với mức giá hợp lý. Từ đó giúp cho công việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát đạt và thuận lợi hơn.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall