Skip to content

Sim hợp tuổi Thân

Tuổi Thân hợp số điện thoại nào” là cụm từ được rất nhiều người sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 tìm kiếm trong vài năm gần đây. Bởi sim hợp tuổi Thân có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn trong số những vật phẩm phong thủy như nhỏ gọn, dễ dùng, không cần khai quang tẩy uế hay phải chọn vị trí đặt. 

Được quan tâm nhiều như vậy, thế nhưng để tìm, chọn được sim số điện thoại hợp tuổi Thân chính xác thì lại còn tồn tại nhiều bất cập về cách tìm đúng và cách tìm sai. Theo đó, để đi đúng hướng khi tìm chọn sim hợp tuổi Thân thì mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về người tuổi Thân

1.1. Người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Thân còn gọi là tuổi khỉ, là địa chi thứ 9 trong 12 địa chi, mạng Dương, có 5 ngũ hành bản mệnh, tương ứng với các năm sinh như sau:

- Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 - mệnh Tuyền Trung Thủy

- Tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016 - mệnh Sơn Hạ Hỏa

- Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 - mệnh Đại Trạch Thổ

- Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 - mệnh Thạch Lựu Mộc

- Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 - mệnh Kiếm Phong Kim

1.2. Vài nét tính cách nổi bật của người tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách đặc biệt nhất là những tài lẻ thiên bẩm, đặc biệt là về nghệ thuật. Một đặc điểm khác của nhóm tuổi khỉ là sự thông minh, lanh lợi, nhanh nhảu toát ra ngay từ phong thái của họ. Tuy nhiên, đôi khi sự nhanh nhảu này đem đến một số phiền phức, đó là làm việc không suy nghĩ kỹ càng, gây mất lòng tin từ người khác. Tuổi Thân còn một nhược điểm lớn là tính hiếu thắng, không chấp nhận chịu thua, dễ sinh lòng đố kỵ, biểu hiện ngay ra từ khuôn mặt. 

Vì vậy, để thuận lợi hơn trong quá trình phát triển công danh, sự nghiệp, làm ăn, hay kéo gần các cơ duyên giữa người với người, thì tuổi Thân nên sử dụng sim số hợp tuổi Thân. Khi tìm và lựa chọn đúng, sim hợp tuổi Thân chính là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn với người dùng, giúp người tuổi này đuổi hạn đón may, trở nên thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

2. Trả lời Tuổi Thân hợp số điện thoại nào? 

Trong phong thủy, số điện thoại hợp tuổi Thân là dãy sim mang năng lượng cát lợi được luận giải theo 5 bộ môn dịch học cổ phương đông với bát tự ngày sinh của người tuổi Thân. Đó chính là số sim hợp tuổi Thân hội tụ 5 yếu tố phong thủy là ngũ hành tương sinh bản mệnh, âm dương tương phối hài hòa, quẻ dịch cát, con số cát tinh thời vận, số may mắn trong quan niệm dân gian. 

3. Cách tìm tuổi Thân hợp số điện thoại nào chính xác nhất

Cách tìm sim hợp tuổi Thân là phương pháp tìm kiếm và lọc chọn ra những số sim có điểm phong thủy hợp với riêng mệnh tuổi Thân trong vô vàn số sim trên thị trường. Cụ thể thì việc tìm tuổi Thân hợp với số điện thoại phải xét theo 5 yếu tố phong thủy là ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. 

3.1. Tìm sim hợp tuổi Thân theo âm dương cân bằng

Số điện thoại hợp tuổi Thân trước tiên phải đảm bảo tính âm - dương cân bằng, lý tưởng nhất là tỉ lệ số chẵn (số âm) và số lẻ (số dương) bằng 1. Ngoài ra quý bạn tuổi Thân, chính xác là Dương mạng nên có thể chọn dãy số vượng âm, không quá thiên lệch, có 6 số chẵn và 4 số lẻ, để đảm bảo tính cân bằng hài hòa trong phong thủy.

3.2. Tuổi Thân hợp với số điện thoại nào theo kinh dịch?

Dựa vào Kinh dịch, từng sim sẽ xác định được quẻ chủ, quẻ hỗ, từ đó luận ra đâu là dãy số mang ý nghĩa tốt, phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Theo đó, người tuổi Thân nên cân nhắc những sim hợp tuổi Thân mang ý nghĩa Cát như quẻ Thuần Càn, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng… Kết hợp với ý nghĩa của quẻ dịch cát đó, quý bạn tuổi Thân có thể chọn được số điện thoại hợp tuổi Thân theo mục đích sử dụng của mình ưng ý nhất. Chẳng hạn như 4 dòng sim phong thủy hợp tuổi Thân theo mục đích công việc được quan tâm nhiều nhất hiện nay là:

- Sim phong thủy kích tài vận hợp tuổi Thân: là những số sim có quẻ dịch Cát chủ về cung tài lộc như quẻ Ích, quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Ly,...

- Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi Thân: là số điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về cung quan lộc và quý nhân như quẻ Tấn, quẻ Thăng, quẻ Càn…

- Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên hợp tuổi Thân: là sim số có quẻ dịch Cát chủ về cung tình duyên như quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Đồng Nhân…

- Sim phong thủy hóa giải vận hạn cho tuổi Thân: là sim điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về việc điều tiết, cải cách, thay đổi như quẻ Tiết, quẻ Giải, quẻ Cách, quẻ Hoán… 

3.3. Tuổi Thân hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp?

Nhân loại đang tồn tại và vận hành trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8, do sao Bát Bạch chi phối. Vì vậy sim số điện thoại hợp tuổi Thân chứa số 8 sẽ rất tốt cho người dùng. Theo đó, chúng có khả năng thu hút trường khí tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

3.4. Tìm sim hợp tuổi Thân theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian trong chọn số điện thoại hợp tuổi Thân sẽ bao gồm 2 yếu tố là số nút và bộ số đặc biệt. Trong đó, số nút từ 8 trở lên thì số sim càng được đánh giá mang lại may mắn nhiều. Ngoài ra quý bạn tuổi Thân nên tìm những sim vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa chứa những cặp số dễ nhớ hoặc mang ý nghĩa tốt lành theo quan niệm dân gian, phổ biến là đuôi tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, số lặp, thần tài, ông địa, lộc phát.

3.5. Tìm tuổi Thân hợp số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Tiêu chí tiếp theo và cũng là quan trọng nhất khi xác định sim hợp tuổi Thân là cần đảm bảo hợp mệnh, tức là dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của bản mệnh tuổi Thân. Ngũ hành cũng là yếu tố duy nhất phải xét trên năm sinh cụ thể của từng tuổi Thân để tìm được tuổi Thân hợp với số điện thoại nào. Cụ thể:

Sim hợp tuổi Mậu Thân

sim hợp mệnh Thổ, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ

Sim hợp tuổi Canh Thân

sim hợp mệnh Mộc, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc

Sim hợp tuổi Nhâm Thân

sim hợp mệnh Kim, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim

Sim hợp tuổi Giáp Thân

sim hợp mệnh Thủy, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

Sim hợp tuổi Bính Thân

sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa

a. Sim hợp tuổi 1956 (Bính Thân): Tuổi Bính Thân ứng với mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa, tức là lửa dưới núi), do đó cần chọn sim hành Mộc hoặc Hỏa để nhận được những năng lượng tốt lành đến từ dãy số điện thoại mình sử dụng. Quý anh chị tuổi 1956 cần tránh sim mệnh Thủy để tránh những bất trắc, rủi ro.

b. Sim hợp tuổi 1968 (Mậu Thân): Người Mậu Thân mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ - đất nhà lớn), hợp với sim thuộc ngũ hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra nếu quý bạn có thể chọn dãy sim có cùng ngũ hành Thổ với bản mệnh của mình để được tương trợ, phát triển trong nhiều mặt. Người sinh năm 1968 cần tránh dùng sim mệnh Mộc.

c. Sim hợp tuổi 1980 (Canh Thân): Những sim có ngũ hành Thủy rất tốt cho tuổi Canh Thân bởi đây là năm có mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - cây lựu đá), mà Thủy thì sinh Mộc. Dãy số đại diện cho hành Mộc cũng rất tốt cho người tuổi 1980. Đặc biệt, cần tránh sim mệnh Kim, bởi Kim khắc Mộc, rất xấu với mệnh của quý bạn.

d. Sim hợp tuổi 1992 (Nhâm Thân): Tuổi Nhâm Thân mạng Kiếm Phong Kim (nghĩa là thanh gươm vàng), nên dùng sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim để cải vận đón may cho mình. Quý bạn cần tránh sim ngũ hành Hỏa bởi chúng rất khắc với bản mệnh tuổi 1992.

e. Sim hợp tuổi 2004 (Giáp Thân): Do có mệnh Thủy nên người Giáp Thân cần ưu tiên những dãy sim hành Kim hoặc Thủy khi chọn số điện thoại cho mình. Tuổi 2004 nên tránh sim hành Thổ do chúng khắc với mệnh Thủy của quý bạn.

4. Lưu ý về những cách chọn tuổi Thân hợp số điện thoại nào SAI LỆCH

4.1. Chọn sim hợp tuổi Thân theo con số may mắn của tuổi Thân

Chọn sim hợp tuổi dựa vào số may mắn rất phổ biến hiện nay. Theo đó mỗi năm sinh đều xác định được con số tốt cho vận mệnh của mình và dãy sim số điện thoại hợp tuổi Thân sẽ có số lặp hoặc đuôi chứa con số đó. Số may mắn được xác định bằng cách chọn số đại diện cho ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người xem và mang vận âm để cân bằng với tính dương của năm Thân, cụ thể như sau:

- Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ, hợp với số 9. 2. 5. 8 nên chọn sim có nhiều 4 con số này, đặc biệt là sim có nhiều số 9 (tương sinh) thì tốt hơn cả. 

- Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp với số 0, 1, 3, 4 nên chọn sim có nhiều 4 chữ số này, đặc biệt sim có nhiều số 1 là tốt nhất.

- Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, hợp với số 2. 5. 8. 6. 7 nên chọn sim có nhiều 5 con số này, đặc biệt lý tưởng nhất là sim có nhiều số 5 sẽ mang những năng lượng tích cực tới nhiều hơn cả.

- Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp với số 6, 7, 0, 1 nên chọn sim có nhiều 4 số này, tốt nhất là sim có nhiều số 7 thì càng may mắn.

- Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp với số 3, 4, 9 nên chọn sim có nhiều 3 con số này, đặc biệt là những số sim có nhiều số 3 sẽ rất tốt. 

Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Thân theo số may mắn khá đơn giản, nhưng lại tồn tại bất cập to lớn. Đó chính là chỉ xét riêng lẻ từng con số với bản mệnh tuổi Thân, mà không xét đến sự hài hòa, cân bằng năng lượng giữa các con số, đó là sự thúc đẩy nhau hay kìm hãm vận khí của nhau. Nói cách khác là không thể chọn được số sim hợp tuổi Thân có tổng hòa 10 con số hòa hợp nhất. 

4.2. Sử dụng Du Niên để chọn tuổi Thân hợp với số điện thoại nào?

Đây là cách dựa vào các sao Du Niên để tìm ra con số có năng lượng tốt hoặc chứa cặp số hợp mệnh. Theo đó, những con số đại diện cho cát tinh mang tới điều may mắn bao gồm:

- Ứng với sao Sinh Khí có: 14, 41, 28, 82,  39, 93, 67, 76.

- Ứng với sao Phúc Đức có: 19, 91, 26, 62, 34, 43, 78, 87.

- Ứng với sao Thiên Y có: 13, 31, 27, 72, 49, 94, 68, 86.

- Ứng với sao Phục Vị có: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.

Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Thân trên rất phổ biến. Tuy nhiên chuyên gia phong thủy cho biết việc lựa chọn dựa vào một hay một vài con số trong cả dãy sim không mang lại ý nghĩa nào về mặt phong thủy. Bởi thực tế, những cách trên không thể đảm bảo được tính âm dương cân bằng, có thể có quẻ dịch không tốt hay ngũ hành xung khắc với bản mệnh. Để lựa chọn sim hợp tuổi Thân chuẩn nhất, cần xem xét tổng hòa cả dãy, đảm bảo từng tiêu chí cụ thể trong phong thủy.

5. Simphongthuy.vn - địa chỉ tìm tuổi Thân hợp số điện thoại nào Uy Tín

Như vậy để chọn được sim phong thủy hợp tuổi Thân không phải là điều đơn giản. Để có được sự lựa chọn chuẩn xác, đảm bảo, cần rất nhiều tri thức về phong thủy cổ học cũng như đặc điểm về tuổi của bản thân. Do đó quý bạn nên tìm đến các chuyên gia để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác hoặc cách nhanh nhất để tra cứu số điện thoại bạn đang dùng có phải sim hợp với tuổi Thân hay không thì hãy tra cứu ngay tại phần mềm XEM PHONG THỦY SIM

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Để tìm tuổi Thân hợp số điện thoại nào và chọn được số sim hợp tuổi Thân ưng ý, quý bạn cần nắm vững những nguyên tắc và yếu tố kể trên. Bên cạnh nó, nếu có bất kỳ băn khoăn nào, độc giả có thể để lại thông tin tại đây, chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn miễn phí.


 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close