Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2014

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2014

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Địa Tấn (晉 jìn) - Thời cuộc cực thịnh, vạn việc chảy trôi, hoàn thành đại nghiệp

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 10/10

Giá: 23,260,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thuần Đoài (兌 duì) - Mọi sự như ý, bình yên vô sự, thăng quan tiến chức

Xem luận giải

Muốn chọn được sim hợp tuổi 2014 chủ nhân sinh năm Giáp Ngọ cần biết nhận diện cách chọn sim hợp với tuổi chính xác. Cách chọn sim hợp tuổi Giáp Ngọ chính xác khi có sự đánh giá đa diện mối quan hệ giữa số điện thoại đối với người tuổi này. Dưới đây là những phân tích và gợi ý về cách chọn sim hợp phong thủy tuổi chính xác.

I. Tại sao sim hợp tuổi 2014 được nhiều người sử dụng?

sim-hop-tuoi-2014

1. Sim số hợp tuổi 2014 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Giáp Ngọ 

Những người tuổi Giáp Ngọ theo lịch dương lịch sẽ có ngày sinh từ 30/1/2014 cho đến hết ngày 18/02/2015. Bản mệnh thuộc Kim (Sa Trung Kim tương ứng với ý nghĩa vàng trong cát). Vì thế đa phần người tuổi Giáp Ngọ bản tính cứng cỏi, luôn mạnh mẽ cũng như can trường trước mọi bất lợi và khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên khi nhìn thấy người khác ở cảnh khốn cùng thì người tuổi Giáp Ngọ luôn tỏ lòng thương và hào phóng hỗ trợ. 

Cuộc đời của người sinh năm Giáp Ngọ có nhiều may mắn và đón được tài lộc. Nhưng công danh khó đạt được kỳ vọng, phải tới trung vận hoặc hậu vận mới đạt thành tựu như kỳ vọng. Vì thế, lựa chọn vật phẩm trợ mệnh tốt cho sự nghiệp là điều không thể bỏ qua của tuổi này, nổi bật phải kể tới sim phong thủy hợp tuổi 2014.

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2014 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

So với các vật phẩm phong thủy thông thường, sim hợp tuổi 2014 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Bao gồm cả về tiện lợi sử dụng và ý nghĩa hàm chứa bên trong. Cụ thể sẽ được phân tích như sau:

 • Dễ dàng sử dụng và nhỏ gọn: Người dùng tuổi Giáp Ngọ có thể kết hợp sử dụng sim cùng chiếc điện thoại của mình. Vì thế mang theo bên người tiện lợi mà không phải tìm vị trí đặt để như các vật phẩm khác.

 • Không cần phải khai quang: Sim phong thủy hợp tuổi 2014 được các chuyên gia tại trung tâm uy tín khai quang. Người dùng có thể sử dụng lâu dài và cảm nhận năng lượng tích cực tới cuộc sống của mình. 

 • Giá trị phù trợ bản mệnh: Vì sim phong thủy hợp tuổi được lựa chọn khắt khe theo các tiêu chí hợp với phong thủy tuổi của người sinh năm 2014, nên có giá trị phù trợ thu hút sinh khí tốt lành, phù trợ may mắn tài lộc và mang tới sự an yên, cuộc sống ổn định cho mệnh chủ.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2014 phổ biến hiện nay

Để chọn được sim hợp tuổi 2014 của mình, người dùng cần biết cách chọn sim nào cho kết quả chính xác để ứng dụng và chọn số sim phù hợp. Dưới đây là một số cách chọn sim hợp với tuổi 2014 phổ biến và những đánh giá từ chuyên gia cho từng phương pháp. 

1. Tuổi 2014 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

sim-hop-tuoi-2014

Đây là một trong những cách chọn sim phổ biến của không ít người dùng. Cách chọn sim này dựa vào sự xuất hiện nhiều của con số hợp với tuổi của người sinh năm 2014. Trong đó, con số hợp với tuổi Giáp Ngọ là:

 • Số thuộc ngũ hành Kim: Kim tương hỗ cho Kim nên con số ngũ hành Kim (số 6, số 7) được đánh giá là hợp với chủ mệnh tuổi 2014.

 • Số thuộc ngũ hành Thổ: Con số có ngũ hành Thổ (số 5, số 8 hoặc số 2) tương sinh cho ngũ hành Kim của chủ nhân, nên càng xuất hiện nhiều trong số sim thì càng hợp với tuổi của chủ nhân tuổi Giáp Ngọ.

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp tuổi 2014 dựa vào số hợp tuổi có nhiều điểm bất cập. Vì số hợp tuổi chỉ phát huy tối đa những giá trị phù trợ phong thủy khi độc lập, đơn lẻ. Kết hợp trong con số hợp tuổi trong chọn sim thì chưa được hợp lý, vì sim điện thoại là tổng hòa cả dãy 10 con số. Việc chỉ dựa vào một hay một vài con số hợp tuổi để chọn sim sẽ không đưa ra kết luận chính xác, chưa kể tới những con số khác có thể khắc với tuổi của chủ nhân.

2. Tuổi Giáp Ngọ hợp với số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thuỷ?

sim-hop-tuoi-2014

Cách chọn sim này thực hiện phân tích và luận giải số sim theo 5 yếu tố phong thủy tương ứng với học thuyết, nguyên lý cũng như quy luật cổ của phương Đông. Để thực hiện chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2014 theo 5 yếu tố, người tuổi này tham khảo thông tin sau:

- Sim phong thủy hợp với tuổi năm 2014 theo quan niệm dân gian:

Đây là yếu tố thực hiện dịch nghĩa của các con số theo quan niệm của dân gian. Mục tiêu để phân tích và hiểu được ý nghĩa nội tại của con số, cặp số hay bộ số trong sim điện thoại. Sim hợp với tuổi Giáp Ngọ cần chứa con số may mắn như số 2 ý nghĩa là bền vững mãi mãi, số 3 là tiền tài, số 6 là lộc, số 8 là phát đạt… Phát triển từ ý nghĩa con số là các cặp số may mắn như cặp 36 (tài lộc), cặp 68 (lộc phát), cặp 69 (lộc trường cửu), cặp 39, 79 (Thần Tài), bộ số 555 (tam phúc), 569 (phúc lộc thọ),....

Ngoài ý nghĩa con số theo dân gian thì ở yếu tố này cũng xem xét tổng số nút của sim. Sim hợp với tuổi khi có tổng nút cao, tốt nhất là từ 8 điểm trở lên. Điều này thể hiện cho ý nghĩa may mắn, vạn việc hanh thuận.

>>> Mời quý bạn xem thông tin chi tiết hơn tại: cách tính số nút sim điện thoại

- Chọn sim hợp tuổi 2014 theo ngũ hành bản mệnh: 

Ngũ hành bản mệnh của tuổi 2014 ngũ hành bản mệnh Kim nên chọn sim hợp tuổi có ngũ hành tương trợ hoặc ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Trong đó sim có ngũ hành tương trợ là sim ngũ hành Kim, sim có mối quan hệ tương sinh là sim có ngũ hành Thổ. 

Xem xét ngũ hành của các cặp số trong sim điện thoại theo chiều từ trái sang phải thì nên có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ nhiều hơn tương khắc. Điều này thể hiện ý nghĩa về số sim có nội tại sinh khí. Bên cạnh đó, ngũ hành của sim nên có khả năng bổ khuyết tứ trụ mệnh cho chủ nhân tuổi này. 

- Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ theo âm dương tương phối:

Sự cân bằng về năng lượng âm dương trong sim điện thoại cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới tính hợp khắc của số sim với chủ mệnh. Sim điện thoại nên có sự cân bằng năng lượng âm dương (tức là tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau). Trường hợp, số điện thoại chưa có sự cân bằng hoàn hảo thì có thể chọn số điện thoại vượng âm (tức là nhiều số chẵn hơn) để cân bằng dương mạng của người tuổi Ngọ. 

- Sim số hợp với tuổi Giáp Ngọ theo cửu tinh đồ pháp:

Mỗi thời đại sẽ có con số vượng vận đương kim khác nhau. Thời đại hiện nay đang ở trong vận 8 với sự cai quản của Bát Bạch (Thổ tinh) thuộc vận 8 nên con số 8 được đánh giá chứa vận khí đương kim. Sự xuất hiện của con số này trong sim điện thoại chính là đón vận cát lại của thời đại. Bên cạnh đó, vận 9 đang cận kề, người dùng có thể sử dụng thêm con số 9 trong sim để gia tăng thêm cát lợi cho bản thân. 

- Sim số hợp với tuổi Giáp Ngọ theo kinh dịch:

Số điện thoại luôn chứa 2 quẻ dịch kép là quẻ chủ và quẻ hỗ. Người tuổi Giáp Ngọ lưu tâm sim hợp tuổi 2014 khi chứa quẻ dịch cát. Đó có thể là quẻ dịch cát phù trợ cho mong cầu công việc của chủ nhân về tài chính, sự thăng tiến công việc, tình duyên gia đạo hoặc cải biến vận mệnh. Vì thế, chọn sim hợp tuổi, người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng mong cầu công việc nào là cần thiết bậc nhất để lựa chọn số sim tương ứng với quẻ dịch cát như ý. 

Quý bạn có thể xem chi tiết về ý nghĩa các quẻ dịch tại:

+ Các quẻ dịch tốt

+ Các quẻ dịch xấu

+ Các quẻ dịch bình hoà

Đánh giá:

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Ngọ dựa vào 5 yếu là có nhược điểm là tương đối trừu tượng và phức tạp. Bởi phong thủy luôn là lĩnh vực khó thâu tóm đối với người thường. Còn về quan điểm của chuyên gia thì đánh giá cao phương pháp này. Chuyên gia cho rằng đây là phương pháp luận và chọn sim có sự phân tích kỹ lưỡng từng yếu tố phong thủy và đặc biệt xem xét mối tương quan với chính chủ nhân thông qua tứ trụ mệnh.

3. Tuổi Giáp Ngọ hợp số điện thoại nào theo đuôi ngày tháng năm sinh?

sim-hop-tuoi-2014

Chọn sim hợp tuổi 2014 dựa vào đuôi ngày tháng năm sinh là phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Người dùng chỉ cần thông qua việc nhận diện đuôi số chứa thông tin về ngày tháng năm sinh, tháng năm sinh hoặc đơn giản là năm sinh có thể quyết định được số điện thoại đó hợp với phong thủy tuổi Giáp Ngọ của bản thân. Hiện nay có 2 cách chọn sim đuôi thời gian sinh khá phổ biến:

 • Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 2014 chứa đuôi năm sinh 2014. Ví dụ như: 0966.68.2014, 08.3333.2014, 09.0101.2014, 07.6868.2014,...

 • Sim hợp với tuổi Giáp Ngọ chứa đuôi về ngày tháng năm sinh của chủ nhân sinh năm 2014. Ví dụ như người dùng sinh ngày 22 tháng 10 năm 2014 chọn sim 09.22.10.2014.

Đánh giá: Cách chọn sim hợp với tuổi 2014 theo thời gian sinh giúp người dùng dễ dàng lưu nhớ, thể hiện cá tính của bản thân nhưng không chắc chắn về việc hợp phong thủy tuổi. Các con số này chỉ là mốc thời gian và không quyết định được tính hợp hay khắc đối với người dùng sinh năm 2014.

4. Sinh năm 2014 hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa số may mắn?

sim-hop-tuoi-2014

Con số may mắn được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác theo quan niệm dân gian. Vì thế nhiều người áp dụng sự xuất hiện của con số may mắn để đánh giá mức độ hợp khắc phong thủy của sim đối với chủ mệnh. Trong đó, sim hợp tuổi 2014 khi chứa nhiều con số may mắn, tốt cho tài lộc của chủ nhân như con số 3 tức là tiền tài, con số 4 tức là lộc, con số 8 là phát đạt… Từ đó phát triển lên cặp số may mắn hoặc bộ số may mắn như cặp số 16 (sinh lộc), cặp số 68 (lộc phát), bộ số 132 (sinh ra tiền tài mãi mãi), bộ số 365 (quanh năm lộc tài lộc sinh ra), bộ số 968 (trường cửu lộc phát),...

Đánh giá: Cách chọn sim theo con số may mắn cũng được chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên nếu chỉ dùng phương pháp này để chọn sim hợp tuổi thì chưa đủ. Bởi vì những ý nghĩa may mắn này chỉ đem lại giá trị khi hợp với phong thủy tuổi của chủ nhân sinh năm Giáp Thìn. Do đó, cần phải xét thêm đồng thời những yếu tố liên quan tới tứ trụ mệnh của người dùng, mối quan hệ giữa sim và người dùng. 

>>> Mời quý bạn tham khảo thêm các các đuôi sim mang ý nghĩa tốt tại: Đuôi số điện thoại may mắn

5. Sinh năm 2014 hợp với số điện thoại nào theo phép chia 80?

Cách chọn sim này đánh giá sim hợp với tuổi 2014 dự vào kết quả 4 số cuối chia cho 80. Với việc lấy 4 số cuối chia cho 80 được kết quả nhân phần thập phân với 80. Kết quả sau cùng có 2 con số sẽ tương ứng với ý nghĩa cát, hung, bình hòa của số sim. 

 • Nếu kết quả cuối cùng là cát thì sim hợp tuổi 2014

 • Nếu kết quả cuối cùng là trung bình thì cũng được coi là sim số hợp tuổi Giáp Ngọ

 • Nếu kết quả cuối cùng là hung thì sim không hợp với tuổi 2014

Đánh giá: Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Giáp Ngọ thông qua việc dùng 4 số cuối chia cho 80 là chưa được chứng minh, công thức thiếu căn cứ. Đồng thời các chọn sim này chỉ dựa vào 4 số cuối để luận giải nên thiếu tính toàn diện. Chỉ nên dùng phương pháp này để giải trí, không nên dùng để chọn sim.

6. Người tuổi Giáp Ngọ hợp số điện thoại nào theo Du niên?

Đối với nhiều người dùng, Du Niên được ứng dụng trong các lĩnh vực của đời sống như chọn tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn, hướng bàn làm việc sinh khí, hướng nhà… Vì thế, không ít quan điểm cho rằng có thể chọn sim hợp tuổi 2014 theo Du Niên. 

Cách thức thực hiện là chọn số sim nào chứa nhiều cặp số thuộc cung tốt trong Du Niên như cung Thiên Y, Phúc Đức, Sinh Khí, Phục Vị. Đồng thời tránh số sim xuất hiện các cặp số thuộc cung hung trong Du Niên. 

Đánh giá: Mỗi cặp số tương ứng với cung trong Du Niên nhưng cách chọn sim này có điểm bất cập nổi bật là không xem xét số 0 và số 5. Chính vì thế, bất kỳ cặp số nào xuất hiện số 0 hay số 5 đều không thể xét quái. Theo đó cách chọn sim này thiếu sự toàn diện, không đánh giá hay luận giải dựa trên tổng hòa của 10 con số. 

->  Kết luận:

Trong cách chọn sim điện thoại hợp tuổi 2014 kể trên, cách chọn sim theo 5 yếu tố được người dùng và giới chuyên gia đánh giá là chính xác nhất. Bởi lẽ, cách chọn này có sự phân tích về chủ nhân tuổi Giáp Ngọ, phân tích bát tự ngày sinh, đánh giá nội tại số sim và xem xét mối quan hệ giữa số điện thoại với người dùng. Chính vì thế, thông qua sự phân tích đa diện về 5 yếu tố số sim đó hoàn toàn có thể phù trợ bản mệnh chủ nhân.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2014 được dùng phổ biến

Trong lĩnh vực sim phong thủy hợp tuổi 2014 chia thành 4 loại chính. Điều này phân loại là dựa theo mục đích công việc của chính người dùng. Người tuổi Giáp Ngọ khi chọn sim hợp phong thủy tuổi có thể chọn số sim tốt cho mong cầu của bản thân. 

 • Sim hợp tuổi 2014 thăng tiến: Là số điện chứa quẻ dịch hội tụ năng lượng cát lành liên quan tới việc thúc đẩy sự nghiệp, công danh và địa vị của chủ nhân. Từ đó thúc đẩy mục đích thăng tiến của chủ nhân nhanh chóng đạt được thành tựu. Ví dụ như quẻ Đại Tráng, quẻ Đỉnh, quẻ Càn…

 • Sim hợp mệnh kim 2014 mang lại tài lộc: Đây là số điện thoại chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho vấn đề về tài chính, tiền bạc. Người dùng khi sở hữu số sim này công việc kinh doanh mắn, đầu tư kinh doanh thuận lợi. Ví dụ như quẻ Dự, quẻ Ly, quẻ Đồng Nhân…

 • Sim phong thủy hợp tuổi 2014 kích tình duyên: Số sim có quẻ dịch cát cho chuyện tình cảm. Từ đó kích vận tình duyên, gia đạo an ấm và thuận hòa. Ví dụ: quẻ Thái, quẻ Đoài, quẻ Khiêm, quẻ Gia Nhân…

 • Sim hợp tuổi 2014 cải vận: Sim điện thoại chứa quẻ dịch mang ý nghĩa đón may xua xui. Mọi việc tiến hành được hanh thuận, bất lợi hay xui xẻo hạn chế đưa tới. Ví dụ: quẻ Cách, quẻ Trung Phu, quẻ Giải…

IV. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2014 từ chuyên gia

sim-hop-tuoi-2014

Theo chuyên gia phong thủy số, khi chọn số điện thoại hợp mệnh kim 2014 cần lưu tâm điều sau đây để tránh chọn lầm số sim không hợp tuổi, thậm chí khắc với phong thủy tuổi mang tới tai ương và bất lợi. Đó là “chọn sim hợp tuổi Giáp Ngọ 2014 cần nhớ chính xác thông tin bát tự”. 

Mỗi người sinh ra sẽ có bát tự ngày sinh nhất định với trụ ngày, trụ giờ, trụ tháng, trụ năm sinh tương ứng. Việc sai lệch bất kỳ thông tin về thời gian sinh đều dẫn tới kết quả chọn sim thiếu chính xác. Điển hình là sai về ngũ hành dẫn tới chọn sim phù trợ bản mệnh không chính xác, sai hành suy hành vượng trong tứ trụ mệnh dẫn tới tìm số sim bổ khuyết tứ trụ thiếu đi sự chính xác… 

Người chọn sim hợp tuổi 2014 nằm trong khoảng thời gian sinh từ 0h của ngày 30/1/2014 tới hết 23h của ngày 18/2/2015 (Dương Lịch). Việc sinh trước 0h của ngày 30/1/2014 hay sau 23h của ngày 18/2/2015 đều không nên chọn sim hợp tuổi Giáp Ngọ 2014.

 • Nếu sinh trước 0h của ngày 30/1/2014 thì người dùng nên chọn sim hợp tuổi 2013

 • Nếu sinh sau 23h của ngày 18/2/2015 thì người dùng nên chọn sim hợp tuổi 2015

Ví dụ: Người dùng sinh vào 10h ngày 29/1/2014 thì vẫn là tuổi Quý Tỵ và nên chọn sim hợp tuổi 2013 Quý Tỵ. Chỉ có như vậy mới kỳ vọng đón nhận được vượng khí và điều tốt lành mang tới từ số sim hợp tuổi.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2014 đang dùng là Hung hay Cát

Phần mềm [Tra cứu số điện thoại hợp tuổi] được cho là một trong những phần mềm hữu dụng giúp mệnh chủ giải quyết nhiều vấn đề:

 • Xem phong thủy sim nhanh chóng, chỉ cần thực hiện thông qua những thao tác nhập số điện thoại quan tâm, thông tin về giới tính, ngày giờ tháng năm sinh. Ngay lập tức phần mềm thực hiện phân tích, đánh giá và đưa ra luận giải. 

 • Không cần phải tìm đến chuyên gia để tìm được số sim phù trợ phong thủy. Bởi sự tiện lợi của phần mềm đã giúp người tuổi Giáp Thìn chọn được sim hợp tuổi chính xác. Những thông tin này đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. 

 • Chủ động tự chọn được số điện thoại hợp với phong thủy, đồng thời có thể kích hoạt năng lượng tốt cho công việc mà chủ mệnh mong cầu.  

Các thao tác luận sim tại phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2014 dễ dàng, đoán việc hung cát tiết kiệm tối đa công sức cũng như thời gian của chủ mệnh. Cùng với đó tính chính xác cao. Vì thế bất kỳ đối tượng người dùng nào cũng có thể tự lựa chọn cho bản thân số sim hợp tuổi phù hợp với mong muốn, tài chính và sở thích của bản thân. 


Đối với người tuổi Giáp Ngọ, sim hợp tuổi 2014 được ví như vật phẩm phong thủy có khả năng trợ mệnh rất tốt. Khi đồng hành với số điện thoại này trong cuộc sống, chủ mệnh đón nhận được cát vận, vạn việc như ý. Bởi vậy, việc xem xét tuổi Giáp Ngọ hợp với số điện thoại nào một cách chính xác là rất quan trọng. Người dùng nên lưu tâm ứng dụng cách chọn sim theo 5 yếu tố.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall