Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

 

Theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: tương sinh sẽ hỗ trợ nhau, giúp mọi thứ được hanh thông, thuận lợi, phát triển còn tương khắc thì ngược lại. Ông bà ta cũng có câu “ thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn”.  Do đó nên khi cưới nhau, mọi người thường xem tuổi có hợp nhau không? Xem tuổi vợ chồng theo ngày, tháng, năm sinh, xem tuổi kết hôn vợ chồng có hợp nhau hay không?

Phần mềm xem tuổi vợ chồng sẽ giúp các bạn biết được vợ chồng có hợp nhau không và hợp nhau như thế nào nhanh chóng và chính xác nhất đã được các thầy có chuyên môn và kinh nghiệm lập ra. Các bạn chỉ cần điền thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh cửa vợ chồng ở công cụ sau và nhận kết quả ngay dưới đây nhé.

 

  • Tra cứu xem tuổi vợ chồng hợp nhau không:

 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất


Phần mềm trên chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu vợ/chồng mình nhiều hơn,hiểu mình hơn và có thể xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

 

Key search:

  • xem tuổi vợ chồng    
  • xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không
  • xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh
  • xem tuổi vợ chồng theo cung
  • xem tuổi vợ chồng theo năm sinh
  • xem tuổi kết hôn vợ chồng
  • xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon