Skip to content

Sim phong thuỷ hợp tuổi 2012

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2012

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,789,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) - Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.25/10

Giá: 21,660,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thủy Khốn (困 kùn) - Hanh trinh đại nhân cát. Thân tuy khốn nhưng tiếng thơm muôn thuở

Xem luận giải

Sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào? Cũng giống như các vật phẩm hợp tuổi khác, sim phong thủy hợp tuổi 2012 có khả năng phù trợ, giảm trừ vận hạn và kích hoạt vận may hên cho chủ mệnh. Tuy nhiên, không phải ai sinh năm Nhâm Thìn biết cách chọn sim hợp tuổi 2012 chính xác. Để chọn được số sim hợp tuổi chính xác, người tuổi 2012 cần biết được các tiêu chí chọn sim phong thủy từ chuyên gia.

I. Tại sao sim phong thuỷ hợp tuổi 2012 được nhiều người sử dụng

1. Sim số hợp tuổi 2012 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Nhâm Thìn

sim hợp tuổi 2012

 

Người tuổi Nhâm Thìn có khoảng thời gian sinh từ ngày 23/1/2012 cho đến ngày 9/2/2013. Những người tuổi này luôn đặt nhiều hy vọng cho tình duyên tương lai, tài lộc và hậu vận tốt đẹp. Vận trình của họ cơ bản trong cuộc đời khá tốt. Tuy nhiên bản thân có tính cách tự đại, thuộc tuýp người thích hưởng thụ và làm chủ mọi thứ nên đôi khi có những ước mộng vượt qua với bản thân. Điều này dẫn tới bất lợi cũng như trở ngại cho sự phát triển thành tựu về sự nghiệp. Để hạn chế được bất lợi này, bên cạnh việc lưu tâm cách hành xử thì người tuổi Nhâm Thìn nên sử dụng kết hợp vật phẩm phong thủy trợ mệnh như sim phong thủy hợp tuổi 2012. Năng lượng cát lợi trong dãy số điện thoại này sẽ giúp hạn chế được vận xui, trở ngại, đồng thời kích hoạt vận may hên cho chủ nhân.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc sim phong thủy ưng ý, mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho bản thân? Hãy đến với Simphongthuy.vn - Nơi sở hữu kho sim phong thủy "ĐẠI CÁT" khổng lồ, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2012 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

So với các vật phẩm phong thủy khác thì sim phong thủy hợp tuổi 2012 sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt và nổi trội hơn hẳn. Điển hình như:

- Nhỏ gọn: Cũng giống như sim điện thoại thông thường, sim hợp với tuổi Nhâm Thìn có thể đồng hành cùng với chủ nhân thông qua chiếc điện thoại. Bằng việc kết nối với các cuộc đàm thoại theo thời gian, năng lượng tốt lành từ số sim được kích hoạt, hỗ trợ bản mệnh cho chủ nhân làm mọi việc được kết quả như ý muốn. 

- Phù trợ bản mệnh: Sim hợp tuổi Nhâm Thìn được chuyên gia phong thủy lọc chọn và khai quang. Người dùng tuổi 2012 không cần lo ngại việc khai quang, trì chú hay tẩy uế như vật phẩm phong thủy thông thường. Chủ nhân sau khi chọn được đúng số sim hợp phong thủy chỉ cần sử dụng, năng lượng của số sim sẽ được tăng lên theo thời gian đồng hành với chủ nhân. 

- Năng lượng phù trợ ổn định: Nguồn năng lượng phù trợ bên trong số sim không giảm xuống trong suốt quá trình sử dụng. Người sử dụng có thể an tâm tuyệt đối về tính ổn định của nguồn năng lượng này.

II. Tổng hợp cách chọn người sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào phổ biến hiện nay

Nếu mong muốn chọn được số sim phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thìn thì cần biết cách chọn sim chính xác. Dưới đây là một số cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn phổ biến, được người tuổi Nhâm Thìn ưu tiên lựa chọn sử dụng. 

1. Chọn sim hợp tuổi 2012 theo số hợp tuổi

chọn sim hợp tuổi 2012

 

Đây là cách chọn sim hợp với tuổi 2012 dựa vào những con số có ngũ hành hợp với bản mệnh Thủy của chủ nhân. Đó là con số có ngũ hành thuộc Thủy hoặc ngũ hành thuộc Kim. 

- Con số ngũ hành Thủy (0, 1)có mối quan hệ tương trợ cho bản mệnh Thủy của người tuổi Nhâm Thìn nên thực hiện khả năng phù trợ cho bản mệnh.

- Con số ngũ hành thuộc Kim (6, 7) có mối quan hệ tương sinh cho chủ mệnh, mang tới nhiều cơ hội cũng như vận may. 

Ngoài con số hợp với bản mệnh, người tuổi này cần tránh các con số có mối quan hệ tương khắc bản mệnh. Vì Thổ khắc với hành Thủy, cho nên các con số ngũ hành Thổ như số 2, số 5 hay số 8 đều nên tránh lựa chọn. 

Đây là cách chọn sim tuy có sự lựa chọn con số theo bản mệnh của người dùng nhưng vẫn ẩn chứa nhiều điểm bất cập. Đó là cách chọn sim chỉ dựa vào một hoặc một vài con số hợp với bản mệnh, trong khi dãy sim điện thoại hợp tuổi cần phải xét toàn diện 10 con số. Bởi phân tích thiếu tính toàn diện nên cách chọn sim này được đánh giá thiếu chính xác. 

2. Sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thuỷ

cách chọn sim hợp tuổi 2012

 

Ở cách chọn sim này có sự đánh giá và xem xét 5 yếu tố phong thủy. Người dùng thông qua 5 yếu tố có thể biết được ý nghĩa hàm chứa bên trong của dãy số cũng như tác động của sim tới chủ nhân. 

- Theo quan niệm dân gian: Yếu tố này xét ý nghĩa của con số, cặp số hoặc ý nghĩa của cả bộ số. Sim điện thoại hợp tuổi 2012 nên chứa những con số mang ý nghĩa may mắn. Đồng thời số nút của sim cao. Đó là số nút từ 8 điểm trở lên. Tính số nút người dùng cộng tổng các con số trong sim và lấy số cuối trong kết quả làm số nút. 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Sim hợp với tuổi Nhâm Thìn cần có ngũ hành hợp với chủ mệnh. Người tuổi Nhâm Thìn bản mệnh thuộc Thủy, vì thế số sim hợp bản mệnh khi thuộc hành Thủy hoặc thuộc hành Kim. Số sim có ngũ hành thuộc Kim được cho là hợp nhất với người tuổi Thìn 2012. 

Bên cạnh mối quan hệ ngũ hành giữa sim và bản mệnh thì chọn sim cần xét tới tứ trụ và ngũ hành của cặp số trong sim. Bởi mỗi người tuổi Nhâm Thìn sẽ có tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh khác nhau nên hành vượng, hành suy cũng không giống nhau. Sim hợp tuổi khi có ngũ hành bổ sung cho hành suy của tứ trụ mệnh. Ngoài ra nội tại số sim được đánh giá tốt khi ngũ hành của các cặp số xét từ trái qua phải mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc. 

Xem thông tin chi tiết tại: cách tính ngũ hành sim

- Theo âm dương tương phối: Con số chẵn trong sim điện thoại mang năng lượng âm, tương tự con số lẻ mang năng lượng dương. Khi lựa chọn sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào cần đảm bảo được cân bằng năng lượng âm dương (tỷ lệ con số chẵn và lẻ bằng nhau). Trường hợp sim điện thoại chưa có sự cân bằng tuyệt đối về con số chẵn lẻ thì người tuổi Thìn Dương mạng có thể có thêm những lựa chọn về dãy số vượng Âm (nhiều số chẵn hơn). Dương mạng và vượng Âm của sim điện thoại cũng tạo nên sự cân bằng.

- Theo cửu tinh đồ pháp: Thời kỳ hiện nay là Hạ Nguyên với Cửu Tử chủ quản. Theo đó con số 9 mang vượng vận. Số điện thoại nên chứa con số 9 được coi là mang được vận khí tốt lành của đương kim. Từ đó hỗ trợ mệnh chủ thu hút về trường khí tốt. 

- Theo kinh dịch: Mỗi số sim có 2 quẻ dịch là quẻ chủ và quẻ hỗ. Sim hợp tuổi khi chứa quẻ dịch cát. Người tuổi Nhâm Thìn có thể chọn sim chứa quẻ dịch cát cho mong muốn công việc của bản thân. Đó có thể quẻ Thăng (thăng tiến sự nghiệp), quẻ Đồng Nhân (kinh doanh vượng phát, liên kết may mắn), quẻ Hàm (tình cảm, tình duyên được một nửa như ý muốn), quẻ Tùy (học tập tiến bộ, kết quả như ý),...

Đọc thêm thông tin tại: gieo quẻ kinh dịch

Đây là cách chọn sim hợp tuổi 2012 tương đối trừu tượng với những yếu tố phong thủy chuyên sâu. Tuy nhiên người dùng có thể dựa vào những phân tích thì có thể tự mình chọn được số sim hợp tuổi Nhâm Thìn hội tụ năng lượng tốt lành, hình thức và giá thành như mong muốn. Cách chọn sim này được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên nên dùng.

3. Sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào theo đuôi ngày tháng năm sinh?

số điện thoại hợp tuổi 2012

 

Đối với không ít người dùng thì con số về ngày tháng năm sinh chính là mốc thời gian quan trọng. Con số này được lựa chọn xuất hiện ở số điện thoại để thể hiện phong cách cũng như bản ngã của bản thân. Chọn sim hợp tuổi theo đuôi con số thời gian sinh chia thành 2 loại:

- Sim hợp với tuổi 2012 theo đuôi số trùng với con số năm sinh 2012 ở dạng 09*2012, 09*12,...

- Sim hợp với tuổi 2012 theo đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh. Ví dụ người sinh ngày 2 tháng 3 năm 2012 thì sim điện thoại ở dạng 09*2312, 09*020312, 09*0312,...

Đây là cách chọn sim dễ dàng thực hiện. Bất kỳ ai sinh năm 2012 đều có thể tự mình chọn được số sim chứa con số năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên điểm bất cập của phương pháp chọn sim này là chỉ dựa vào hình thức bên ngoài của con số, ý nghĩa hàm chứa bên trong con số ngày tháng năm sinh thì chưa được lý giải. Bởi vậy đây cũng là cách chọn sim không chính xác.

4. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2012 theo ý nghĩa số may mắn

sim hợp tuổi 2012 Nhâm Thìn

 

Cách chọn sim hợp tuổi theo con số may mắn, người dùng tuổi 2012 chọn sim ưu tiên các con số, các cặp số hay các bộ số mang ý nghĩa tốt lành và may mắn. Cụ thể như sau:

- Chọn sim hợp tuổi 2012 theo con số may mắn:

Những con số mang ý nghĩa may mắn trong quan niệm dân gian là số 3, số 6, số 8, số 9. Số điện thoại chứa càng nhiều con số may mắn này sẽ càng nâng lên ý nghĩa hợp với tuổi của chủ mệnh tuổi Nhâm Thìn. 

 • Số 3 ý nghĩa may mắn cho phương diện tiền bạc

 • Số 6 ý nghĩa may mắn cho công việc đón được nhiều lộc

 • Số 8 ý nghĩa may mắn cho kinh doanh làm ăn thịnh vượng và phát đạt

 • Số 9 ý nghĩa may mắn cho sự vĩnh cửu địa vị, sự nghiệp hay giàu có

- Chọn sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào theo cặp số may mắn:

 • Cặp số 39, 79 ý nghĩa tốt cho kinh doanh làm ăn, đón được nhiều tài lộc

 • Cặp số 32 ý nghĩa tiền tài đưa về mãi mãi, lâu dài

 • Cặp số 68 ý nghĩa về làm ăn đón lộc, phát tài

 • Cặp số 89 ý nghĩa kinh doanh phát đạt trường cửu.

- Chọn sim theo bộ số may mắn:

 • Bộ số tam hoa, tứ quý, ngũ quý như: 333, 111, 9999, 88888,... thể hiện ý nghĩa may mắn cho làm ăn kinh doanh được hanh thuận, tài vận đưa tới. 

 • Bộ số tiến lên 123, 789, 6789 mang ý nghĩa về sự thăng tiến, làm ăn phát triển hoặc sự nghiệp đạt nhiều thành tựu

 • Bộ số đặc biệt 569 (phúc lộc thọ), 238 (mãi tài phát), 689 (lộc phát trường cửu),...

Đây là cách chọn sim hợp tuổi áp dụng những thành tựu trong quan niệm dân gian. Tuy đây là cách chọn sim giúp người dùng tìm được những con số, dãy số may mắn cho số điện thoại hợp tuổi của mình nhưng lại chưa gắn với phong thủy của mệnh chủ. Đó là chưa có sự phân tích mối quan hệ tương quan giữa phong thủy sim và chủ nhân. Vì thế chỉ dùng con số may mắn để chọn sim hợp tuổi là thiếu chính xác.

5. Sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào theo phép chia 80?

Dựa vào phép chia cho 80 cũng có thể chọn sim hợp tuổi 2012. Đây là cách chọn sim hợp phong thủy tuổi được nhiều người tuổi Nhâm Thìn áp dụng. Ở cách chọn sim này, chủ mệnh lấy 4 số cuối trong sim điện thoại chia cho 80. Dùng phần thập phân của kết quả nhân lại với 80 sẽ nhận được kết quả cuối cùng là 2 chữ số. Đối sánh ý nghĩa của 2 số với bảng ý nghĩa 4 số cuối sẽ biết được sim hợp hay khắc với tuổi của chủ nhân sinh năm Nhâm Thìn. 

Trường hợp ý nghĩa của kết quả là cát thì số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Thìn

Trường hợp ý nghĩa của kết quả là hung thì số điện thoại không hợp với tuổi Nhâm Thìn

Đây là cách chọn sim thực hiện tương đối dễ dàng nhưng lại thiếu căn cứ khoa học. Theo chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy số học thì cách chọn sim này chỉ dùng để giải trí hoặc tham khảo, chưa có căn cứ khoa học nào khẳng định về tính chính xác. Hơn nữa chọn sim chỉ dựa vào 4 số cuối thì thiếu tính toàn diện.

6. Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thìn theo Du niên

Chọn sim hợp tuổi 2012 theo Du Niên chính là việc người dùng chọn số điện thoại chứa các cặp số thuộc cung cát trong Du Niên. Đó là cung Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí. Các cặp số cung cát nhiều hơn so với cung hung thì số điện thoại đó được đánh giá là hợp với tuổi của chủ mệnh sinh năm Nhâm Thìn. 

Đây là cách xem xét người sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào chứa nhiều điểm bất cập. Đó là trong du niên con số 0 và 5 không thuộc quái nào, nên không thể xác định được cặp số theo cung cát hay cung hung. Chính vì thế không thể đưa ra những luận giải chính xác về số sim, dẫn tới việc chọn sim không chính xác.

-> Kết luận: Trên đây là những khái quát về các cách chọn sim hợp tuổi 2012 phổ biến hiện nay. Trong các cách chọn thì chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn theo 5 yếu tố được chuyên gia đánh giá cao về tính chính xác. Ở cách chọn sim này đánh giá sim cả về nội tại cũng như tác động tới người sử dụng.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2012 được dùng phổ biến

các loại

 

Bên cạnh yếu tố hợp phong thủy tuổi thì sim hợp tuổi 2012 còn có khả năng kích hoạt mong cầu của chủ mệnh tuổi Nhâm Thìn đạt được kết quả như ý. Hiện nay sim hợp tuổi Nhâm Thìn theo mục đích công việc chia thành 4 loại chính tương ứng với 4 mong cầu công việc: 

- Sim hợp tuổi 2012 thăng quan tiến chức: Đây là số sim phong thủy với tuổi 2012 chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt đẹp về thăng tiến về danh vọng, sự nghiệp thuận lợi, hanh thông và các dự định đều có cơ may đạt được thành tựu. Nổi bật là quẻ dịch Hỏa Phong Đỉnh, Hỏa Thiên Đại Hữu, Thuần Càn, Hỏa Địa Tấn,...

>>> Đọc thêm thông tin tại: sim thăng quan tiến chức

- Sim phong thuỷ hợp tuổi 2012 tài lộc: Số sim chứa quẻ dịch mang ý nghĩa về kích hoạt tài lộc. Theo đó tiền bạc dư dả, nhiều cơ hội đưa tới giúp chủ mệnh kiếm tiến bạc may mắn hơn. Đó là quẻ dịch Phong Lôi Ích, quẻ Địa Trạch Lâm, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Địa Sơn Khiêm,...

>>> Đọc thêm thông tin tại: sim kích tài lộc

- Số điện thoại hợp tuổi 2012 kích tình duyên, gia đạo: Đây là số sim chứa quẻ dịch thể hiện ý nghĩa về tình duyên tốt lành, được người mai mối, tình cảm gia đạo hòa hợp, gắn kết và chia sẻ. Những quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho tình duyên gia đạo là Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Đoài, Địa Thiên Thái, Trạch Sơn Hàm,...

>>> Đọc thêm thông tin tại: sim phong thuỷ kích tình duyên

- Người sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào giúp giảm trừ vận hạn: Số điện thoại này chứa quẻ dịch có ý nghĩa chủ về tiêu giảm vận hạn, đón vận may cũng như điều cát lợi. Ngoài ra khởi sự cũng gặp được nhiều vui may. Quẻ dịch nổi bật cho ý nghĩa này là quẻ Hỏa Trạch Cách, quẻ Phong Trạch Trung Phu, quẻ Lôi Thủy Giải…

>>> Đọc thêm thông tin tại: sim giảm trừ vận hạn

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2012 từ chuyên gia

lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2012

 

Khi chọn sim hợp tuổi 2012, ngoài sai lầm trong việc sử dụng cách chọn sim hợp tuổi sai cách thì không ít người dùng tuổi Nhâm Thìn còn mắc phải một số sai lầm xem nhẹ ý nghĩa của thông tin bát tự ngày sinh cần phải chính xác. Bởi bất kỳ thông tin thiếu chính xác trong ngày, tháng, năm cũng như giờ sinh cũng dễ dẫn tới việc chọn sim sai. Nổi bật là các trường hợp:

- Không phân biệt được ngày tháng năm sinh dương lịch và âm lịch. Mỗi mốc ngày tháng năm sinh đều có bát tự ngày sinh khác nhau. Việc không phân biệt thời gian sinh dương và âm lịch sẽ khó thể xác định được bát tự. 

- Lầm tưởng sinh vào năm 2012 Dương Lịch thì thời điểm nào trong năm cũng chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn. Bản chất người tuổi Nhâm Thìn có thời gian sinh từ 0h ngày 23/1/2012 cho đến 23h ngày 9/2/2013. Vì vậy cùng là sinh trong năm 2012 nhưng nếu trước 0h của ngày 23/1 sẽ là tuổi Tân Mão 2011 và nên chọn sim hợp tuổi Tân Mão. 

- Thiếu thông tin giờ sinh hoặc không nhớ chính xác giờ sinh. Thông tin về giờ sinh cũng là một trong tứ trụ bản mệnh của con người. Việc thiếu hoặc sai thông tin giờ sinh sẽ không thể xác định được hành vượng hay hành suy. Từ đó cũng dẫn tới khó khăn trong việc tìm kiếm số sim bổ khuyết tứ trụ mệnh.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2012 đang dùng là Hung hay Cát

Có khả năng hỗ trợ người dùng sinh năm Nhâm Thìn kiểm tra ý nghĩa ẩn sâu bên trong số sim, phần mềm [Xem phong thủy số điện thoại] tại simphongthuy.vn là công cụ hữu ích giúp dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm và sở hữu số điện thoại hợp tuổi, kích hoạt vận tốt về phong thủy. 

Người dùng chỉ cần nhập thông tin về số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng như giới tính rồi nhấp vào Xem phong thủy sim. Phần mềm sẽ ngay lập tức phân tích ý nghĩa của số điện thoại cũng như tác động của sim tới cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân sinh năm Nhâm Thìn. Theo đó người dùng có thể đánh giá được số sim là hợp hay khắc và có hướng sử dụng số sim hợp lý, tận dụng tối đa được những giá trị phong thủy tốt lành cho cuộc sống của bản thân.


Nếu người dùng áp dụng cách chọn sim theo 5 yếu tố phong thủy thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn sinh năm 2012 hợp số điện thoại nào. Tuy nhiên, đối với người dùng không có quá nhiều thời gian nghiên cứu cũng như lọc chọn thì có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm xem phong thủy sim. Những luận giải khắc hay hợp, hung hay cát của số sim với chủ mệnh sinh năm Nhâm Thìn sẽ được thông tin trong thời gian ngắn.
Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close