XEM TUỔI SINH CON | CHỌN NĂM SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ

 

Phần mềm xem tuổi sinh con được đánh giá cao trong việc lựa chọn ngày, tháng, năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ. Đã rất nhiều bố mẹ quan tâm và lo lắng không biết nên chọn tuổi sinh con nào cho tốt cho hợp với bố mẹ để gia đình hạnh phúc, êm ấm và con cái thành đạt. Phần mềm này sẽ phân tích cho các bạn tuổi sinh con hợp với bố mẹ dựa vào các yếu tố: ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp, địa chi xung hợp. Từ đó sẽ đưa ra số điểm hợp và gợi ý những năm sinh con.

 

Xin mời quý bạn điền thông tin vào công cụ và nhận kết quả ngay dưới đây:

 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất


Hy vọng rằng với phần mềm xem tuổi sinh con có thể giúp bạn chọn tuổi cho con sinh con khỏe mạnh bởi không có hạnh phúc nào lớn hơn mẹ tròn con vuông và nhìn con khỏe mạnh và lớn từng ngày.

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon