Skip to content

xem tuổi sinh con

Nhập đầy đủ thông tin để nhận kết quả tốt nhất

Ngày sinh bố
Ngày sinh mẹ
Ngày sinh con

Phần mềm xem tuổi sinh con được đánh giá cao trong việc lựa chọn ngày, tháng, năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ. Đã rất nhiều bố mẹ quan tâm và lo lắng không biết nên chọn tuổi sinh con nào cho tốt cho hợp với bố mẹ để gia đình hạnh phúc, êm ấm và con cái thành đạt. Phần mềm này sẽ xem tuổi sinh con hợp bố mẹ dựa vào các yếu tố: ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp, địa chi xung hợp. Từ đó sẽ đưa ra số điểm hợp và gợi ý chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Lý do bạn nên xem tuổi sinh con, xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Như chúng tôi đã giải thích ở trên thì bố mẹ rất quan tâm tới việc chọn tuổi sinh con xem liệu mình sinh con tuổi nào thì tam hợp, bình hòa với tuổi của bố mẹ. cụ thể khi xem tuổi sinh con bạn có thể lưu ý một số cặp tuổi tam hợp sau: Dần-Ngọ-Tuất; Hợi-Mão-Mùi; Thân-Tý-Thìn; Tỵ-Dậu-Sửu.

Phần mềm xem tuổi sinh con

Để xem năm sinh con, chọn tuổi sinh con chính xác bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh của bố, mẹ, cùng với năm dự định sẽ sinh con

Bước 2: Nhấn xem kết quả - sau 3s kết quả sẽ giúp bạn chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là năm nào và xem tuổi con có hợp với bố mẹ không?

[⭐️Mới nhất] Simphongthuy.vn cập nhật: Tử vi 2025

Một số thông tin về xem tuổi con hợp tuổi bố mẹ bạn nên biết

  • Xem tuổi sinh con trai hay con gái có chính xác (xem tuổi sinh con theo ý muốn)

Hiện nay nhiều người muốn xem tuổi sinh con trai hay con gái theo ý muốn vì có nhiều nguyên nhân khách quan như họ muốn xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3 cho đủ nếp đủ tẻ. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì con cái là lộc trời cho, con nào cũng quý nên quý bạn áp dụng công cụ xem tuổi vợ chồng sinh con, chọn năm sinh con vào trường hợp đã sinh con hoặc muốn xem năm sinh con thứ 2, thứ 3 theo ý muốn giới tính là không chính xác. Muốn sinh con theo ý muốn thì hiệu quả nhất là cần có sự can thiệp của y học. 

  • Cách tính tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ

Thông tin để tính tuổi sinh con: Ngày tháng năm sinh của bố mẹ và con cái. Từ đó sẽ luận được ngũ hành bản mệnh của từng tuổi và theo chuyên gia simphongthuy.vn thì để tính tuổi sinh con hợp với tuổi bố mẹ hay không thì chúng ta cần dựa theo cách tính như sau:

+ Dựa theo ngũ hành theo thuyết ngũ hành sinh khắc để xem năm sinh con. Nếu tương sinh thì năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

+ Dựa theo thiên can xung hợp để luận giải thiên can của con có hợp với thiên can của bố mẹ hay không. Trong đó thiên can bố mẹ tương hóa với con là tốt và ngược lại tương xung với con thì xấu.

+ Dựa theo địa chi xung hợp để tính tuổi sinh con. Cụ thể địa chi bố mẹ tương hợp với con là tốt và tương khắc với con là không tốt.

Chúng ta xem theo 03 yếu tố trên thì sẽ xem tuổi đẻ con có hợp với tuổi bố mẹ hay không. Không được thiếu một yếu tố nào, nếu thiếu thì kết quả bị sai lệch, không chính xác.

  • Mức điểm khi xem tuổi con bạn nên biết?

Theo công cụ xem tuổi con hợp bố mẹ của simphongthuy.vn, chúng ta sẽ dựa vào mức điểm 20. Mỗi yếu tố sẽ có mức điểm khác nhau. Cụ thể theo ngũ hành chúng ta có tối đa 8/20 điểm; theo thiên can xung hợp ta có 6/20 điểm và địa chi xung hợp tối đa 8/20 điểm. Nếu cộng điểm của 03 yếu tố này điểm càng cao thì xin chúc mừng bạn “tuổi con hợp tuổi bố mẹ” và ngược lại nếu đểm thấp thì năm đó sinh con không được tốt với bố mẹ.​​

Bước sang năm 2024 Giáp Thìn, bố mẹ đang có dự định sinh con và muốn biết tháng sinh con có tốt không thì có thể tham khảo nội dung tại:

Sau cùng hy vọng với công cụ xem tuổi sinh con của simphongthuy.vn. Quý bạn sẽ dễ dàng chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đứa bé sinh ra sẽ là vị thần hộ mệnh hút tài lộc cho bố mẹ.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau: xem tuổi con hợp bố mẹ/xem tuổi con hợp với bố mẹ/xem tuổi đẻ con/sinh con hop tuoi lam an/xem tuổi con có hợp với bố mẹ không/sinh con theo tuổi bố mẹ/xem tuổi bố mẹ sinh con/xem ngày sinh con hợp tuổi bố mẹ/sinh con theo tuoi bo me/xem tuổi con và bố mẹ/sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ/xem tuổi vợ chồng sinh con hợp tuổi/xem tuổi bố mẹ để sinh con/sinh con theo tuổi/đẻ con hợp tuổi bố mẹ/xem tuổi con cái hợp bố mẹ/xem tuổi để sinh con/bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ/xem bói sinh con hợp tuổi bố mẹ/xem tuổi sinh em bé/xem tử vi sinh con hợp tuổi bố mẹ/có nên xem tuổi sinh con

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close