Skip to content

Đổi ngày âm sang dương

Chọn ngày, tháng, năm cần đổi

Hiện nay quy đổi ngày âm sang dương được nhiều người quan tâm sử dụng hàng ngày bởi chúng ta vẫn đang sử dụng song song hai loại lịch là lịch âm và lịch dương. Tuy nhiên, lịch dương thường vẫn được mọi người nhớ nhiều hơn vì nó gắn liền với nhiều hoạt động của cuộc sống. Vậy khi cần chuyển ngày âm sang dương lịch thì phải làm thế nào? Tham khảo thông tin dưới đây quý bạn sẽ có cho mình câu trả lời về cách dò ngày âm sang dương hài lòng nhất!

1. Đổi ngày âm sang dương là gì?

Chuyển ngày âm sang dương là việc quy đổi ngày âm sang ngày dương lịch để người dùng dễ nhớ, tiện theo dõi hơn. Vì lịch âm và lịch dương có sự chênh lệch nên ngày âm và ngày dương cũng không trùng khớp. Khi tra ngày âm sang dương sẽ giúp quý bạn luận được ngày âm đó tương ứng với ngày dương nào để tiện cho công việc của mình.

2. Tại sao phải đổi ngày âm sang dương?

Như đã nói ở trên, hiện nay chúng ta đang sử dụng song song cả hai lịch âm và lịch dương. Trong đó, lịch dương gắn liền với cuộc sống hàng ngày, được nhiều người nhớ hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện công việc quan trọng, xem tử vi hay phổ biến nhất là lễ tết cổ truyền Việt Nam thì đều dựa vào ngày âm. Thậm chí, ngày xưa có những ông bà cha mẹ nhớ ngày sinh của con cháu là ngày âm chứ không nhớ ngày dương. Điều đó cho thấy, lịch âm vẫn có giá trị quan trọng đối với đời sống của người dân Việt.

Để thuận tiện cho việc theo dõi, không bỏ sót cũng như dễ nhớ hơn thì chúng ta có thể đổi ngày âm sang ngày dương lịch. Việc xem ngày âm sang dương không làm mất đi bản chất của ngày mà quý bạn đã chọn.

3. Cách dò ngày âm sang dương

Để quy đổi ngày âm sang dương mà quý bạn đang tìm kiếm cũng không mấy khó khăn. Với những ngày gần với thời điểm mà quý bạn đang tìm thì có thể xem bằng lịch tháng, lịch năm. Tuy nhiên, với những ngày cách xa thì việc tìm theo lịch sẽ khá khó khăn cũng như mất nhiều thời gian. Để thuận tiện hơn, quý bạn có thể đổi lịch âm sang dương với công cụ của Simphongthuy.vn. Quý bạn có thể biết ngày dương tương ứng với ngày âm mà mình đang tìm kiếm chỉ qua hai bước như sau:

- Bước 1: Click vào công cụ dò ngày âm sang ngày dương
 

- Bước 2: Nhập ngày, tháng, năm âm lịch vào các ô biểu mẫu và nhấn vào xem ngay.

Kết quả sẽ hiển thị ra ngay tức thì, quý bạn không cần phải chờ đợi hay tìm kiếm quá lâu. Hơn thế nữa, chỉ cần có kết nối internet thì việc chuyển đổi ngày âm sang dương này bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi. Nhiều người có thắc mắc vậy mức độ chính xác, tin cậy của công cụ tra ngày âm sang dương có cao không? Câu trả lời là kết quả hoàn toàn chính xác. Bởi công cụ tra cứu ngày âm sang dương được xây dựng nên từ những chuyên gia hàng đầu, sử dụng lịch âm dương theo đúng niên lịch mà Việt Nam đang áp dụng. Chính vì vậy mà độ chính xác vẫn luôn đảm bảo, quý bạn hoàn toàn yên tâm.

Như vậy là quý bạn đã biết cách dò ngày âm sang dương là như thế nào và cách thức chuyển đổi ra sao rồi đúng không nào? Việc đổi ngày âm sang dương lịch sẽ giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ, đặc biệt là với những người trẻ tuổi thường ít nhớ lịch âm. Hi vọng rằng, công cụ xem ngày âm sang dương của Simphongthuy.vn sẽ giúp quý bạn tìm kiếm được câu trả lời nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất!

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall