Xem phong thủy sim, chấm điểm sim phong thủy, xem bói số điện thoại

PHẦN MỀM XEM PHONG THỦY SIM - BÓI SIM PHONG THỦY - XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ONLINE CHÍNH XÁC NHẤT

Sim phong thủy đã và đang trở thành một trong những vật phong thủy được nhiều người ưa thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với đặc tính vừa là một vật hỗ trợ trong phong thủy vừa mang đặc tính dễ dàng sử dụng, luôn gắn liền với công việc, cuộc sống chủ sở hữu. Người ta sử dụng sim phong thủy như một bùa hộ mệnh phong thân với mong muốn được che chở, phù hộ về sức khỏe, vận may lẫn tiền tài cuộc sống. Chẳng thế mà nhiều người đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh luôn kĩ càng lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với tuổi của mình.

Với mục đích hỗ trợ quý khách hàng trong việc kiểm tra, phân biệt và lựa chọn sim theo phong thủy phù hợp với tuổi và bản mệnh của mình, Simphongthuy.vn xin được cung cấp phần mềm tra cứu Xem phong thủy sim - Chấm điểm sim phong thủy cực chuẩn theo ngày tháng năm năm sinh. Xin mời quý bạn đọc nhập các thông tin yêu cầu và tra cứu để nhận kết quả.

 

Tra phong thủy sim - Xem bói số điện thoại có hợp tuổi, hợp mệnh hay không?

 

(Hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây để có kết quả chi tiết nhất)

Đâu là cách tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay?

 

Một dãy sim được đánh giá hợp phong thủy với người sử dụng cần dựa vào bát tự ngày sinh chấm điểm theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và cuối cùng là tổng số nút và quan niệm dân gian.

Khuyết thuyết bất kì yếu tố nào đều làm sai khác đi sự hợp khắc của dãy số với người sử dụng vì vậy khi tra cứu sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh bạn cần dựa vào ngày, giờ, tháng năm sinh của bạn.

 

Các loại sim phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

 

- Xem sim phong thủy hợp mệnh cùng chuyên gia

Sim hợp mệnh là dãy số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người sở hữu nó. Chọn cho minh một số điện thoại hợp mệnh sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt khí vận và mang đến may mắn cho bạn. Vậy bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ? Kiểm tra sim điện thoại đang có đã hợp mệnh chưa ngay tại:

Chỉ cần click vào Kho sim ứng với mệnh của bạn thì sẽ ngay lập tức được chuyển hướng tới bảng sim được các chuyên gia nghiên cứu và chọn lọc. Không những bạn sẽ chọn được số sim theo mệnh mà còn dễ dàng lọc mạng, lọc giá, lọc đầu số hay quẻ ứng trong sim tùy theo mong muốn của bạn. .

 

- Chọn sim hợp tuổi, xem số điện thoại theo ngày tháng năm sinh

 

Nếu mục 1 hướng dẫn bạn đọc cách chọn những số sim hợp mệnh phong thủy thì cách 2 sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chọn những số sim phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh. Sau khi tra cứu phong thủy sim, nếu số điện thoại đang dùng không hợp với bạn và muốn chọn ngay cho mình dãy số ưng ý thì chỉ cần nhập thông tin về ngày, giờ, tháng năm sinh và giới tính vào công cụ  TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH, với cách này, bạn có thể dễ dàng xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh.

 

- Xem bói sim, tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

 

Sau khi đã chọn được cho mình một dãy số ưng ý bạn nên dùng công cụ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì và xem mức độ hợp khắc của dãy số đối với bạn. Đây là công cụ chấm điểm sim trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy được những quy trình chọn, lọc, kiểm tra phong thủy sim đều dựa trên các kết quả tính toán từ công cụ logic, khoa học. Giúp khách hàng có những kết quả chính xác nhất hỗ trợ tối đa trong việc kiểm tra, lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi số đẹp, chất lượng. Mong rằng, với những hỗ trợ được đưa ra từ phía trung tâm sẽ giúp ích khách hàng lựa chọn ra những số sim phong thủy ưng ý nhất.

 

Mọi thắc mắc, yêu cầy tư vấn, hỗ trợ. Xin liên hệ với chuyên viên phong thủy của trung tâm qua các số hotline và địa chỉ đã được cung cấp bên dưới. Xin cảm ơn!

Cam kết khi mua hàng: Đảm bảo giao sim tận nhà - Phục vụ mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng - Hỗ trợ đăng ký sim phong thủy chính chủ cho quý khách hàng - Hoàn tiền nếu có trường hợp lỗi xảy ra...

Chúng tôi xin Chúc quý khách tìm được sim hợp với mình nhất, làm ăn phát đạt, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!!

Danh sách số đã xem

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon