Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1963

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1963

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Địa Tấn (晉 jìn) - Thời cuộc cực thịnh, vạn việc chảy trôi, hoàn thành đại nghiệp

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.25/10

Giá: 24,158,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò) - Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh

Xem luận giải

Sim phong thủy hợp tuổi 1963 luôn có một sức hút vô cùng lớn, nó đã trở thành vật phẩm mang thương hiệu cá nhân, thể hiện được đẳng cấp qua dãy sim số. Vậy tuổi Quý Mão hợp với số điện thoại nào? Số điện thoại nào sẽ mang lại may mắn và thành công cho người sinh năm 1963. 

Bằng việc nghiên cứu thời vận biến đổi ứng chiếu với con người nói chúng và người tuổi Quý Mão nói riêng. Simphongthuy.vn giúp quý bạn tự tin lựa chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1963 thông qua 5 tiêu chí: Âm dương, Ngũ hành, Đồ pháp, Dịch lý và dân gian may mắn. Dòng sim số điện thoại hợp tuổi Quý Mão có thể tác động đến cuộc sống thông qua sự nghiệp, hôn nhân gia đạo, tài vận hay cải vận hạn. Dưới đây là bảng sim hợp tuổi 1963 do chuyên gia phong thủy lựa chọn, quý bạn có thể tham khảo:

Số điện thoại hợp tuổi quý mão theo phong thủy cải biến cuộc đời cho tuổi Quý Mão

Quý bạn đã từng chấm điểm sim điện thoại đang dùng liệu có hợp và tốt cho tuổi Quý Mão của mình hay không chưa? Con số tưởng chừng vô chi vô giác nhưng xét về phong thủy con số ẩn chứa nhiều ý nghĩa và đem đến lợi ích cho chủ nhân tuổi 1963. 

Xét về thuyết ngũ hành sinh khắc, dãy số điện thoại hợp với tuổi 1963 chắc chắn là dãy số tương trợ hoặc tương sinh cho bản mệnh. Vũ trụ luôn nằm trong mối tương quan sinh khắc của các hành mệnh, có sinh, có khắc. Nếu không thể chọn được sim điện thoại tương sinh bản mệnh, người tuổi Quý Mão có thể chọn sim phong thủy tương trợ thuộc hành mệnh Kim cũng rất tốt. 

Xét thuyết âm dương, vạn vật sinh ra Âm thì cũng sinh ra Dương, Âm - Dương không mâu thuẫn mà hòa hợp và hỗ trợ cho nhau. Con số vượng hành với hành khuyết tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh của người tuổi 1963 có khả năng phá thế mất cân bằng của sao chiếu hạn, hình thành thế cân bằng cho số mệnh. Bởi lẽ đó, ngoài dãy số có sự cân bằng số chẵn lẻ, người dùng tuổi này cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963 có hành vượng so với hành suy bản mệnh cũng mang đến ý nghĩa tốt đẹp. 

Xét thuyết kinh dịch. cuộc đời con người luôn biến chuyển cũng giống như nguyên tắc của kinh dịch. Thâu tóm được những chuyển biến này, người tuổi 1963 có thể chọn quẻ dịch thuộc công việc như dự tính của mình. Đa phần người tuổi 1963 quan trọng sự nghiệp công danh, gia đạo thì nên chọn sim tốt cho công danh sự nghiệp, sim hợp tuổi 1963 tốt cho tình duyên, gia đạo. 

Xét thuyết vận số, sao Cửu Tử chiếu vận năm 2024, những người tuổi Quý Mão không thể bỏ qua những dãy số điện thoại hợp tuổi 1963 có xuất hiện số 9. Xuất hiện càng nhiều số 9, vận số của người Quý Mão sẽ càng tốt lên. 

Sim số điện thoại hợp quý mão 1963 chứa nhiều ý nghĩa tiềm ẩn tốt lành nhưng không phải ai cũng biết tận dụng. Chọn và sở hữu sớm sim phong thủy hợp tuổi Quý Mão, hạn tai tiêu tan, cơ hội tới cửa thúc đẩy mọi sự may mắn, đại cát đến với đời sống của người tuổi Quý Mão. 

Quý Mão và tử vi cuộc đời đáng chú ý của người tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão sự nghiệp cơ may phát triển, nhất vào thời kỳ trung vận thì cuộc sống tốt đẹp lên rõ rệt. Sau về hậu vận cuộc sống sung sướng, đủ đầy và nhàn hạ nếu đồng hành với vật phẩm hộ thân giống như sim phong thủy hợp tuổi 1963. 

Những người sinh năm 1963 nếu có tháng sinh vào tháng 3, tháng 4 là thuận sinh nên tình duyên toàn vẹn và ít khi có sự thay đổi. Còn những người tuổi này sinh tháng 5, tháng 6 hay tháng 9 thì tình duyên khó khăn, trắc trở có thể phải thay đổi nhiều lần mới có được hạnh phúc viên mãn. 

Về tài vận nếu dồn vốn làm ăn với người hợp tuổi thì giao dịch làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Đặc biệt nếu biết kích hoạt may mắn thì cơ hội thành công còn tăng lên gấp bội phần.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall