Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1970

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1970

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Địa Tấn (晉 jìn) - Thời cuộc cực thịnh, vạn việc chảy trôi, hoàn thành đại nghiệp

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 23,230,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Với ý nghĩa riêng biệt và khả năng phù trợ bản mệnh, sim phong thủy hợp tuổi 1970 dần trở thành vật phẩm số một của người tuổi Canh Tuất thành đạt. Số điện thoại hợp với tuổi canh tuất không chỉ là công cụ liên lạc giúp họ sớm hoàn thành công việc mà còn như một lá chắn bảo hộ giúp người 1970 tránh được vận hạn trong cuộc sống. 

Việc lựa chọn sim hợp tuổi 1970 phải dựa trên sự hiểu biết về phong thủy, thuyết kinh dịch và những quy luật vũ trụ theo triết học cổ. Cùng với đó việc sử dụng số sim phong thủy hợp tuổi 1970 phải diễn ra thường xuyên và lâu dài thì số điện thoại hợp với tuổi canh tuất mới phát huy được hết tác dụng. Vậy, tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt? Tham khảo bảng số điện thoại hợp tuổi 1970 được chọn lọc từ chuyên gia hàng đầu dưới đây.

1. Xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt?

Số sim phong thủy hợp tuổi 1970 là dãy số có đủ yếu tố nội tại cũng như những tác động tích cực đến cuộc sống nhờ sở hữu những yếu tố phong thủy thuận lợi giúp cải thiện vận số sớm ngày vươn tới thành công.
 

Phong thủy nội tại dãy sim hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Các chuyên gia phong thủy tiết lộ 03 yếu tố tạo nên năng lượng nội tại của số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất 1970 gồm: Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch và Quan niệm dân gian. Những yếu tố này có hội tụ năng lượng tốt trong sim hợp tuổi 1970 đem đến tác động tích cực cho người Canh Tuất.

- Đối với yếu tố Cửu tinh đồ pháp trong sim phong thủy hợp tuổi 1970:  Muốn hưởng được phúc khí từ Cửu Tử tinh thì tuổi Canh Tuất nên chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất có số 9. Bởi hiện tại chúng ta đang sống tại thời kỳ Hạ Nguyên chịu sự quản lý của sao Cửu Tử.

- Giải đáp tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt theo yếu tố hành quẻ kinh dịch phải dựa vào quẻ dịch của số điện thoại và hệ thống 64 quẻ kinh dịch để luận đoán CÁT - HUNG. Ngoài ra, ứng dụng dịch lý vào lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 còn giúp quý bạn tập hợp may mắn trong những công việc cụ thể như: làm ăn kinh doanh, công danh sự nghiệp ...

- Xét quan niệm dân gian, cha ông ta cho rằng một số điện thoại hợp với tuổi canh tuất may mắn phải có tổng số nút cao cùng với đó là sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp. Một số điện thoại bản thân sim phong thủy hợp tuổi 1970 có những yếu tố này sẽ đem đến may mắn cho người Canh Tuất.

Như vậy có thể thấy rằng sim hợp tuổi 1970 theo phong thủy  phải có nội tại tốt giúp đem lại nguồn năng lượng sinh khí tích cực cho tuổi Canh Tuất khi sử dụng.

 

Phong thủy hợp tuổi trong số điện thoại hợp với tuổi canh tuất

Những yếu tố buộc phải có để quyết định tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt bao gồm 02 yếu tố ngũ hành sinh khắc và Âm dương cân bằng.

- Với yếu tố ngũ hành sinh khắc thì sim phong thủy hợp tuổi 1970 sẽ có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim là hai ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Thoa Xuyến Kim của người Canh Tuất.

- Còn với yếu tố cân bằng âm dương thì Dương mạng sinh năm 1970 nên tìm số điện thoại hợp với tuổi canh tuất có sự cân bằng âm dương hoặc số điện thoại hợp tuổi 1970 thiên lệch tính âm để tạo thế cân bằng ổn định.

Dãy sim số phong thủy phải có nguồn năng lượng phong thủy hợp với tuổi Canh Tuất thì mới có khả năng đem đến may mắn giúp người 1970 hoàn thiện phong thủy. Từ đó được hưởng may mắn khi sử dụng sim hợp mệnh kim 1970.
 

2. Chọn sim hợp tuổi 1970 đúng sẽ mang lại may mắn

Sim phong thủy hợp tuổi 1970 là vật phẩm phong thủy được nhiều người thành đạt lựa chọn bởi giá trị sử dụng, giá trị phong thủy và giá trị tinh thần cao.

- Số điện thoại hợp tuổi 1970 thể hiện giá trị sử dụng qua việc đóng vai trò như một công cụ liên lạc. Kết nối người Canh Tuất với người thân, bạn bè đồng thời hỗ trợ người Canh Tuất hoàn thành tốt công việc trong thời gian ngắn nhất.

- Một số điện thoại hợp với tuổi canh tuất có năng lượng tích cực hợp với tuổi Canh Tuất đồng thời có những con số đẹp. Đây cũng chính là vật dụng giúp người Canh Tuất nâng cao giá trị đồng thời khẳng định vị thế của bản thân. Thể hiện giá trị tinh thần với người sinh năm 1970.

- Giá trị phong thủy của sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1970 được thể hiện rõ thông qua tác dụng của sim với người Canh Tuất. Không chỉ có khả năng giúp đem lại may mắn mà sim hợp tuổi 1970 còn giúp hóa giải, giảm thiểu tai ương. Vậy địa chỉ giải đáp “tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt” đáng tin cậy giữa hàng nghìn các đơn vị bán sim số truyền thống và online? Phần tiếp theo sẽ đáp án cho bạn!
 

3. Lựa chọn địa chỉ mua sim phong thủy hợp tuổi 1970

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh, mua bán sim hợp với tuổi 1970. Và không phải đơn vị nào cũng hoạt động với mục đích đem đến giá trị đích thực cho người sử dụng. Do vậy để nhận được giá trị sử dụng, giá trị tinh thần và giá trị phong thủy như mong muốn thì khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1970 người Canh Tuất nên chọn cho mình một đơn vị bán hàng Uy tín: Simphongthuy.vn - Địa chỉ Uy tín nhất hiện nay trong chọn mua số điện thoại hợp với tuổi canh tuất. Bởi:

- Simphongthuy.vn sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy nói chung và sim phong thủy nói riêng

- Simphongthuy.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim phong thủy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng nghìn khách hàng thân thiết thì có thể yên tâm khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất tại đây.

- Kho sim 5000 số sim hợp tuổi 1970 đáp ứng mọi nhu cầu mua sim phong thủy hợp tuổi 1970. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể thỏa thích lựa chọn dãy sim vừa hợp phong thủy lại ứng với nhu cầu và sở thích của bản thân.

- Sim số điện thoại hợp tuổi 1970 Canh Tuất tại trung tâm được lựa chọn  kỹ càng thông qua các vòng luận giải chi tiết từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực.

- Yếu tố duy nhất giúp simphongthuy.vn tồn tại và đứng vững trong lòng khách hàng chính là luôn lấy khách hàng làm tiền đề để đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề. Lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động chính.

Lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất tại website simphongthuy.vn người Canh Tuất trực tiếp tiếp xúc với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí, cùng với đó là dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà miễn phí. Do vậy, muốn mua sim phong thủy hợp tuổi 1970 chính xác với mức giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất thì bạn không thể bỏ qua mua sim tại website simphongthuy.vn. Hoặc liên hệ với chuyên gia phong thủy theo số 0934.93.83.83  để nhận tư vấn trực tiếp.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall