Skip to content

Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1986

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,063,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 hội tụ những yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa hứa hẹn sẽ giúp chủ nhân tuổi này gia tăng may mắn, tài vận dồi dào. Để chọn được sim hợp tuổi 1986, quý bạn cần dựa trên các quy luật về Ngũ hành, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch,....

I. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986

1. Quái mệnh và trạch vận của người sinh năm 1986

Người tuổi 1986 (Bính Dần) có quái mệnh nam thuộc cung Khôn (Tây tứ mệnh), nữ thuộc cung Khảm (Đông tứ mệnh). Bởi vậy cùng tuổi Bính Dần, nhưng giữa nam và nữ tuổi này có sự khác biệt về quái mệnh nên Trạch vận cũng không giống nhau. Cụ thể:

- Nam mạng tuổi Bính Dần hợp hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị). 

- Nữ mạng tuổi 1986 Bính Dần hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Diên niên), hướng Bắc (Phục vị).

Đây là hướng tốt làm nhà, hướng phòng làm việc, người tuổi Bính Dần có thể áp dụng để “nước chảy khí theo” thu trọn những vượng khí tốt lành vào tâm nhà, mang đến những năng lượng tích cực cho gia chủ và cả gia đình.

2. Đại vận cuộc đời người tuổi 1986

Trong vòng 10 năm tới, người tuổi Bính Dần bước vào vòng vận Giáp Thìn liên quan mật thiết tới gia đạo, sức khỏe và sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Cơ bản cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không có bước tiến đột phá trong khoảng 5 năm từ 37 cho tới 41 tuổi. Tuy nhiên, năm 37 và năm 41 tuổi thì chú ý về khó khăn đưa tới trong công việc, những mưu cầu về danh vọng đều chủ về bất lợi đưa tới. 

Còn 5 năm tiếp theo từ 42 - 46 tuổi, người tuổi này tình cảm cũng như tài lộc khá tốt, gia đình an ấm. Tuy nhiên cần lưu ý năm 43 tuổi tiến hành việc gì cũng có thể không đạt được kỳ vọng, ngoài ra chú ý tới sức khỏe bản thân và người thân trong gia đạo.

Mong muốn cải biến vận mệnh, tác động vào xoay chuyển vận trình cuộc sống tích cực hơn trong 10 năm tới, ngoài việc tu thân (rèn luyện thể chất, sức khỏe; không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, trí tuệ…) việc sử dụng vật phẩm phong thủy kích vận là một trong những yếu tố bổ trợ có thể lưu tâm, đặc biệt là sim phong thủy hợp tuổi 1986. 

Tuy nhiên trước khi chọn số sim hợp tuổi Bính Dần 1986 thì quý bạn cần kiểm tra số điện thoại đang dùng có phải sim hợp tuổi 1986 hay không. Điều này sẽ tránh tình trạng lãng phí, mà vẫn nhận được năng lượng phong thủy tích cực từ sim phong thủy mang lại. 

II. Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 là số sim như thế nào?

Sim phong thủy hợp tuổi 1986 là số sim hội tụ yếu tố thiên thời - địa lợi và nhân hòa đem đến cát khí cho chủ nhân sinh năm Bính Dần. Hiểu chuyên sâu hơn, một số sim điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 tốt nhất khi hội tụ những yếu tố như sau:

Yếu tố

Sim hợp tuổi 1986 tốt nhất

Thiên Thời

Có con số 8 mang theo vượng khí thời vận đương kim 

Địa Lợi

Có quẻ dịch Cát, nội tại sim cát lợi, tổng số nút cao và bộ số đẹp

Nhân Hòa

Có ngũ hành tương sinh mệnh Hỏa và âm dương tương phối mạng Dương Hỏa của tuổi Bính Dần

 

>>> Sim đẹp + Hợp mệnh = Thành công viên mãn - đến ngay với kho Sim Phong Thủy để tìm kiếm những dãy sim may mắn cho gia chủ tuổi Bính Dần

III. Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1986 chuẩn xác theo Thiên - Địa - Nhân

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 có nội tại mang lại Cát khí (Địa lợi)

1.1. Theo âm dương tương phối sinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào?

Sim hợp tuổi Bính Dần 1986 phải đảm bảo năng lượng trong nội tại dãy sim cân bằng, thể hiện số có năng lượng âm (số chẵn) bằng với số có năng lượng dương (tức là số lẻ). Bên cạnh đó, tuổi Bính Dần - Dương mạng cũng có thể chọn sim mang năng lượng Âm nhưng không quá thiên lệch: Tức là số có tỷ lệ năng lượng Âm và Dương ở mức 40% - 60% cũng rất tốt.

1.2. Tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch? 

Kinh dịch gồm có 2 phần: Thượng Kinh và Hạ Kinh, mỗi phần có 32 Quẻ dịch, tổng là 64 Quẻ, trong đó có: 34 Quẻ Tốt (chia thành Đại Cát, Cát Hanh và Cát), 16 quẻ Bình hòa (không xấu, không tốt) và 14 quẻ Xấu (quẻ Hung).

Chọn sim hợp tuổi 1986 theo quẻ dịch là việc lựa chọn dãy số điện thoại hợp tuổi bính dần 1986 chứa quẻ dịch Tốt hoặc ít nhất là quẻ Bình Hòa. Tuyệt đối tránh chọn những số sim có quẻ Hung.

1.3. Chọn sim hợp mệnh Hoả 1986 theo sinh khắc ngũ hành nội tại số sim

Nguyên lý đánh giá ngũ hành nội tại của số sim: dựa vào việc xét ngũ hành con số theo chiều từ trái qua phải có bao nhiêu mối quan hệ tương sinh, xung khắc và bình hòa. 

Cách xem và lựa chọn tuổi bính dần hợp số điện thoại nào theo ngũ hành nội tại sim: Người tuổi 1986 cần chọn số sim có quan hệ tương sinh nhiều hơn quan hệ xung khắc là tốt nhất vì nội tại sim sinh khí. Đồng thời, tránh lựa sim có số xung khắc nhiều hơn tương sinh (nội tại sim không ổn định).

1.4. Chọn sim hợp tuổi 1986 theo quan niệm dân gian

a. Sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào theo số nút

Nguyên lý luận đoán: dựa vào tổng số nút cao thì mang ý nghĩa may mắn, đủ đầy cho người dùng. Theo đó, cách chọn sim hợp tuổi Bính Dần đó là dãy số có tổng nút cao từ 8-10 nút, cao nhất là 10 nút. Không chọn số sim có tổng nút thấp.

Cách tính số nút: thực hiện theo 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Cộng tổng các con số trong sim điện thoại lại

Bước 2: Nếu tổng các số là hai chữ số thì số cuối chính là tổng nút. 

Bước 3: Dùng số nút đánh giá sim điện thoại

Ví dụ: Số điện thoại 0888.269.999 tính tổng số nút bằng cách cộng lần lượt con số trong sim, đó là lấy: 0+8+8+8+2+6+9+9+9+9= 68. Vậy tổng số nút của số sim này là 8.

Xem ý nghĩa phong thủy của điểm nút tại bài phân tích: cách tính số nút của sim số điện thoại

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 theo ý nghĩa các cặp số đẹp 

- Nguyên lý chọn sim: Dãy sim chứa những cặp số mang ý nghĩa đặc biệt, hoặc ý nghĩa may mắn (thần tài, ông địa, lộc phát)

- Ví dụ:

Theo bốn số cuối

+ Tứ quý: sim tứ quý 3, tứ quý 9999 hay tứ quý 8888,...
+ Cặp số đặc biệt: 1368, 4078, 0279, 2378,... ý nghĩa đón được nhiều lộc,... 

Theo ba số cuối

+ Tam hoa: có bộ tam hoa 5, tam hoa 6, tam hoa 3 hoặc tam hoa 999,...

+ Cặp số đặc biệt: 569 (ý nghĩa phúc  - lộc - thọ),  132 (sinh tài mãi), 183 (sinh phát tài), 789 (phát đạt bền vững),...

Theo hai số cuối

Sim thần tài hợp tuổi 1986 có 2 số cuối là 39 - 79,  sim ông địa hợp tuổi 1986 có đuôi 78 - 38, hay sim lộc phát hợp tuổi Bính Dần có đuôi 68-86...

 

Khám phá ý nghĩa 2 - 3 - 4 số cuối điện thoại tốt hay xấu tại: 

2. Chọn sim Âm Mộc để phù hợp với Dương Hỏa tuổi Bính Dần 1986 (Nhân hòa)

2.1. Xem số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo ngũ hành

Ngũ hành tương sinh

Nguyên lý luận đoán: Tuổi 1986 mệnh Lư Trung Hỏa - Dương mạng (mệnh Dương Hỏa), vì vậy cần Mộc tương trợ để sinh vượng.

Cách chọn sim hợp tuổi bính dần 1986: Người tuổi Bính Dần chọn sim hợp tuổi 1986 cần có ngũ hành Mộc và mang năng lượng âm (hoặc cân bằng). Bởi vì xét về ngũ hành thì ngũ hành Mộc của số điện thoại hợp tuổi bính dần 1986 tương sinh rất tốt cho bản mệnh Hỏa của người tuổi 1986. Cùng với đó, năng lượng âm (hoặc cân bằng) tương phối với Dương mạng của tuổi.

>>>Xem chi tiết cách xác định ngũ hành sim tại bài [cách tính ngũ hành của sim]

Tứ trụ bổ khuyết

Nguyên lý: Căn cứ theo tứ trụ mệnh và dựa vào Can Chi tàng ẩn để xét mức độ vượng suy trong tứ trụ mệnh chủ. Vạn vật muốn phát triển ổn định, bền vững cần duy trì thế cân bằng tương đối. 

Cách chọn sim hợp tuổi 1986: Chọn sim có ngũ hành trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh sẽ giúp đem lại cân bằng trong tứ trụ. Điều này tương ứng với ý nghĩa bổ khuyết cho tứ trụ mệnh của tuổi Bính Dần 1986. Lưu ý, tránh chọn sim có ngũ hành tương ứng với hành vượng của bản mệnh.

Trường hợp đặc biệt, đối với mệnh chủ có hành vượng trong tứ trụ là hành Mộc thì vẫn có thể sử dụng sim có ngũ hành Mộc. Bởi Mộc tương sinh cho bản mệnh Hỏa nên người tuổi Bính Dần có tứ trụ vượng Mộc vẫn có thể sử dụng sim hành Mộc.

sim hợp tuổi 1986

 

2.2. Theo âm dương người sinh năm 1986 hợp sim số nào? 

Người tuổi 1986 Bính Dần Dương mạng nên chọn sim có mang năng lượng Âm, tức là chọn sim có 6 số chẵn (số âm), 4 số Dương (số lẻ) giúp mang lại cân bằng trong bản mệnh tuổi Dương mạng Bính Dần là rất tốt. 

Trường hợp chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 cân bằng Âm Dương (tức số mang năng lượng âm và số mang năng lượng dương bằng nhau) thì cũng rất tốt.

Tuy nhiên, người tuổi này không nên chọn sim mang năng lượng Dương (có từ 7 số lẻ trở lên) vì càng làm trầm trọng thiên lệch Dương mệnh chủ. Không tốt.

3. Sim hợp với tuổi 1986 chứa con số may mắn vận thế đương kim (thiên thời)

Theo lý khí phong thủy: Hiện tại đang ở thời kỳ Hạ nguyên Cửu Vận (giai đoạn 2024 -2043) nên chọn sim hợp tuổi 1986 cần chứa số 9 - con số nhiều vượng khí của chính tinh cai quản vận thế đương kim.

Kết luận: Để tìm sim hợp tuổi 1986, người tuổi này cần kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố này. Đây là sự hội tụ các yếu tố đảm bảo Thiên - Địa - Nhân hài hòa, nên có thể tác động tích cực tới cuộc sống và công việc của bản chủ sinh năm 1986 Bính Dần. 

IV. Kiểm tra điểm số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần của bạn đang dùng

Nếu muốn giải đáp cho băn khoăn số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là sim hợp với tuổi 1986 Bính Dần hay không thì có thể sử dụng công cụ chấm điểm sim phong thủy. Công cụ này sẽ hỗ trợ cho người tuổi này luận giải và đánh giá mức độ khắc hợp của số sim đối với chủ mệnh chuẩn xác, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian.

>>> Nhấp ngay tại công cụ XEM PHONG THỦY SIM để giải mã ý nghĩa phong thủy của dãy sim đang dùng có hợp với tuổi hay không. 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 đòi hỏi chủ mệnh phải có nhiều am hiểu về các bộ môn khoa học liên quan đến lĩnh vực phong thủy và một số ứng dụng về số học. Bởi vậy nếu không thể tự mình chọn số điện thoại hợp tuổi bính dần, người tuổi này hoàn toàn có thể sử dụng sự trợ giúp của phần mềm kiểm tra sim hợp tuổi hoặc gọi điện cho chuyên viên theo số hotline 0934.93.83.83.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close