Skip to content

Sim phong thuỷ hợp mệnh Thủy

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là dòng sim được rất nhiều người mệnh này quan tâm tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn sim hợp mệnh Thuỷ cho chính xác, hợp phong thuỷ và hợp với mục đích của mình. Để giải đáp điều này, simphongthuy.vn mời quý bạn xem nội dung được luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thuỷ trong bài viết sau.

KHO SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH THUỶ

Sim phong thuỷ hợp mệnh Thủy

Điểm phong thủy sim 5.25/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Phong Đỉnh (鼎 dǐng) - Tương lai nhiều cơ hội tốt, thoạt đầu tưởng khó nhưng sau thành công

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 2,990,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

1. Tổng quan về người mệnh Thủy

1.1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Trong phong thủy ngũ hành, Thủy tượng trưng cho nước, chia thành 6 nạp âm, mỗi nạp âm sẽ tương ứng với 2 năm sinh liên tiếp, và lặp lại 60 năm một lần. 

1.2. Đặc điểm tính cách chung của người mệnh Thủy

người mệnh thủy

Người mệnh Thủy có tính cách ôn nhu, dịu dàng, khéo léo và dễ dàng hòa nhập với mọi người xung quanh. Đây cũng là nhóm người nhanh nhẹn, trò chuyện hóm hỉnh và có khả năng thuyết phục xuất sắc nên giành được rất nhiều tình cảm từ người khác.  

Nổi bật tích cực là vậy, nhưng tâm hồn của người mệnh Thủy lại dễ rơi vào trạng thái đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương từ chính những câu nói vu vơ của người khác. Điều này khiến họ thường suy nghĩ quá nhiều, đôi khi làm trầm trọng hóa vấn đề. 


2. Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là dãy số nào?

sim phong thủy hợp mệnh thủy

 

Vận dụng từ học thuyết “Tam Tài: Thiên - Địa - Nhân” và các bộ môn phong thủy phương Đông cổ, những chuyên gia phong thủy đưa ra khái niệm về sim số hợp với mệnh Thủy như sau:

Sim hợp mệnh Thủy là dãy số có ngũ hành tương sinh (Kim) hoặc tương trợ (Thủy) với bản mệnh Thủy, đồng thời, có âm dương cân bằng, quẻ dịch Cát, con số mang trường khí từ cửu tinh và các yếu tố may mắn trong dân gian. 

Có thể khẳng định, số điện thoại hợp mệnh Thủy không đơn giản là một dãy 10 con số thông thường, mà nó còn đóng vai trò như vật phẩm phong thủy có tính cá thể, mang năng lượng phong thủy cát lợi khi được luận giải với mệnh lý người mệnh Thủy. 


3. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy chi tiết và chính xác

sim phong thủy hợp mệnh thủy

Các chuyên gia đưa ra phương pháp chọn sim cho người mệnh Thủy có tính chính xác cao nhất dựa trên khái niệm về số điện thoại hợp mệnh Thủy. Như vậy, người mệnh Thủy nên chọn số sim hội tụ 5 yếu tố lý - khí phong thủy phù hợp với bản mệnh Thủy theo 5 bước như sau:

Bước

Chi tiết cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Bước 1

Chọn sim có ngũ hành Kim tương sinh hoặc sim có ngũ hành Thủy tương trợ với mệnh Thủy

Bước 2

Chọn sim giúp cân bằng âm dương cho bản mệnh Thủy Âm hoặc Thủy Dương

Bước 3

Chọn sim có quẻ dịch Cát như Thuần Càn, Hỏa Địa Tấn, Thủy Địa Tỷ,... 

Bước 4

Chọn sim có chứa con số mang vượng khí thời vận đương kim

Bước 5

Chọn sim có yếu tố may mắn trong quan niệm dân gian gồm tổng số nút cao và chứa cặp số đẹp như 68, 86, 39, 79, 38, 78, 6789, 999…

Chi tiết những lý giải của chuyên gia về 5 bước chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy sẽ được trình bày như sau:

sim phong thủy hợp mệnh thủy

 

3.1. Mệnh Thủy hợp số điện thoại nào theo ngũ hành tương sinh?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Thủy chọn số sim phong thủy có ngũ hành Kim là lý tưởng nhất. Hoặc tối thiểu là sim có ngũ hành Thủy, giống với ngũ hành bản mệnh, có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh luôn ổn định. 

Lưu ý:

Ngũ hành của sim hợp mệnh Thủy cần được tính theo từng cặp số trong sim đối chiếu với ngũ hành của can chi từ bảng Lục Thập Hoa Giáp. 

Bên cạnh đó, chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy cũng cần có nội tại cát lợi, tức là dãy sim này phải có nhiều cặp số tương sinh ngũ hành hơn tương khắc khi xét theo chiều từ trái qua phải. 

3.2. Mệnh Thủy hợp sim số nào theo âm dương cân bằng?

Học thuyết âm dương chỉ ra, người mệnh Thủy khi chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy nên lựa dãy số có âm dương cân bằng tuyệt đối là tốt và an toàn nhất, tức là có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Bởi đây là trạng thái cân bằng hài hòa trong sự sống vạn vật. 

Trong trường hợp, người mệnh Thủy lỡ chọn dãy sim không cân bằng âm dương tuyệt đối, thì phải xét theo mệnh Thủy Âm hay Thủy Dương và chọn sim hợp mệnh Thủy có âm dương trái dấu bản mệnh. Trong đó:

➤ Người mệnh Thủy - Dương:

Là những người có thiên can Ất, Đinh, Quý, tức là các năm sinh 1952, 1966, 1974, 1982, 1996, 2004, 2012,… nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy vượng Âm, đó là sim có nhiều hơn 5 số chẵn.

➤ Người mệnh Thủy - Âm:

Là những người có thiên can Giáp, Nhâm, Bính, tức là các năm sinh 1953, 1967, 1975, 1983, 1997, 2005, 2013,... nên chọn sim phong thủy hợp mạng Thủy vượng Dương, đó là sim có nhiều hơn 5 số lẻ. 

3.3. Cách chọn sim hợp mệnh Thủy theo hành quẻ kinh dịch

Trong Kinh Dịch, mỗi số điện thoại đều có quẻ dịch chia làm 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Mỗi quẻ này sẽ có một trong ba ý nghĩa là Cát, Bình Hòa hoặc Hung. 

Dựa trên nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo Kinh Dịch, người mệnh Thủy tốt nhất là chọn những số sim có quẻ Cát.

Ví dụ:

Sim số có quẻ Thuần Càn, Hỏa Địa Tấn, Lôi Thủy Giải, Phong Hỏa Gia Nhân,... sẽ mang nguồn năng lượng cát lợi, bổ trợ cuộc sống bản mệnh Thủy thêm tích cực hơn. 

Xét chuyên sâu hơn, thì mỗi quẻ dịch Cát của sim sẽ có ý nghĩa chủ đạo trên từng phương diện khác nhau. Nếu bạn muốn phát huy thế mạnh của sim hợp mệnh Thủy theo lĩnh vực bạn mong muốn thì có thể chọn số sim có quẻ Cát chủ về phương diện đó, ví dụ như sau:

 

 

Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể chọn sim phong thủy có quẻ dịch Bình Hòa như Phong Thiên Tiểu Súc, Trạch Lôi Tùy, Địa Trạch Lâm, Phong Địa Quan, Hỏa Lôi Phệ Hạp, Thủy Phong Tỉnh… Đây là những số sim không tốt như sim có quẻ Cát, nhưng cũng không kéo đến xui rủi, cản trở nào. 
 

3.4. Mệnh Thuỷ dùng số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp?

Theo phong thủy huyền không phi tinh thì hiện tại chúng ta đang số ở vận 8 chịu sự tác động mạnh mẽ của sao Bát Bạch (năm 2004 - 2023). Do đó, người mệnh Thủy muốn nhận vượng khí của sao chủ quản năm đương kim thì nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy có con số 8.

Bên cạnh đó, tốt hơn cả thì người mệnh Thủy hãy chọn dãy sim phong thủy hợp mệnh có cả số 8 và số 9. Vì hiện tại cũng sắp chuyển giao sang thời vận của sao Cửu Tử (năm 2024 - 2043) cai quản.

3.5. Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Thủy theo quan niệm dân gian 

Cuối cùng như đã nói ở trên thì chọn số điện thoại hợp mệnh thủy phải có tổng số nút cao từ 8 trở lên là tốt và có khả năng mang lại cát khí cho người dùng. Đồng thời, có sự xuất hiện của dãy số, cặp số đẹp theo quan niệm dân gian thì càng tốt như:

- Đuôi số điện thoại tam hoa 000, 111, 222, 333,...

- Đuôi số điện thoại tứ quý 4444, 5555, 6666, 7777...

- Đuôi số điện thoại gánh đảo 585, 78987...

- Đuôi số điện thoại tiến lên 1234, 567, 789...

- Đuôi số điện thoại lộc phát 68, 86, 1368, 6868...

- Đuôi số điện thoại thần tài 39, 79, 139, 279...

- Đuôi số điện thoại ông địa 38, 78, 3878...

Kết luận:

5 bước chọn sim hợp mệnh Thủy như trên được đánh giá có tính khách quan, đầy đủ và chính xác nhất. Nguyên nhân là vì theo thuyết “Tam Tài” hay quan điểm toàn diện của Mác - Lênin thì cách chọn sim này đánh giá được tổng thể toàn diện ở cả 2 mặt:

  • Ý nghĩa bên trong của sim chính là sự tương tác của các con số trong sim phân tích thông qua quẻ dịch, cửu tinh đồ và quan niệm dân gian.

  • Ý nghĩa sim với chủ mệnh Thủy chính là sự tương tác của sim với bản mệnh Thủy luận giải thông qua ngũ hành tương sinh và âm dương tương phối.

 


4. Những điều cần chú ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

4.1. Sử dụng công cụ để chọn sim hợp mệnh Thủy dễ dàng hơn

Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy từ 5 bước là cách chọn đầy đủ, chính xác từ chính những chuyên gia phong thủy. Thế nhưng, phương pháp này cũng sẽ gây khó khăn với người dùng không có nhiều kiến thức phong thủy chuyên sâu, lẫn thời gian luận giải. Hơn nữa, quá trình luận giải từng số sim, để chọn ra dãy số ưng ý có thể có sự tính toán nhầm lẫn. 

Theo đó, công cụ tìm sim hợp mệnh chính là lựa chọn tốt nhất để người mệnh Thủy chọn được số sim hợp mệnh Thủy nhanh chóng, chính xác nhất. Tại công cụ này sẽ giúp người dùng tìm được những số sim có ngũ hành hợp mệnh Thủy, âm dương cân bằng, quẻ dịch cát,... 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

 

4.2. Phương pháp chọn sim hợp nam mệnh Thủy và sim hợp nữ mệnh Thủy

Trả lời:

Những chuyên gia phong thủy khẳng định: “cách chọn sim hợp nữ mệnh Thủy và cách chọn sim hợp nam mệnh Thủy không khác nhau”. Nguyên nhân là vì khi chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy theo 5 bộ môn phong thủy dịch học cổ phương Đông đều không đề cập đến vấn đề giới tính. Có chăng chọn số điện thoại cho người mệnh Thủy giữa nam mạng và nữ mạng khác nhau là ở xu hướng, mong cầu của bản thân chủ sở hữu được hình thành từ tư duy, lối sống không giống nhau. 

Theo số liệu khảo sát của những khách hàng sử đã sử dụng sim hợp mệnh Thủy tại simphongthuy.vn: 

➤ Nam mệnh Thủy:

Thường chọn sim hợp nam mệnh Thủy có quẻ dịch tốt cho công danh - sự nghiệp hay Tài lộc. Bởi theo quan niệm người đàn ông là phải luôn chăm lo sự nghiệp, chăm lo kinh tế là chỗ dựa cho cả gia đình nên sự nghiệp và tài lộc là ưu tiên số 1 khi chọn sim hợp nam mệnh Thủy.

➤ Nữ mệnh Thủy: 

Thiên hướng chọn sim hợp nữ mệnh Thủy có khả năng phù trợ cho Tình duyên - Gia đạo hay Hóa giải vận hạn. Do gia đình và những người thân trong gia đình luôn là mối quan tâm lớn nhất với nữ giới. Do vậy đó cũng là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi họ chọn sim hợp nữ mệnh Thủy.

4.3. Kiểm tra số điện thoại đang dùng có hợp mệnh Thủy không ?

Thực chất, không phải ai cũng hiểu đúng, hiểu sâu về sim hợp mệnh Thủy, cứ thấy đây là sản phẩm tốt là chọn mua ngay, bỏ đi số sim đang dùng. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải xem số sim đang dùng có phải số điện thoại hợp mệnh Thủy hay không, từ đó mới lựa chọn số sim phù hợp hơn. Điều này sẽ tránh được sự lãng phí về tiền bạc. Theo đó, quý bạn có thể tra cứu ngay ứng dụng chấm điểm sim theo phong thủy mệnh Thủy

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Bước 1:

Nhập đầy đủ những thông tin cần thiết để phân tích và đánh giá mức độ hợp khắc của bạn với số điện thoại đang sử dụng gồm: giờ sinh - ngày sinh - tháng sinh - năm sinh, giới tính, số điện thoại muốn xem phong thủy.

Bước 2:

Nhấp chuột vào “Xem phong thủy sim” và chờ khoảng 3 - 5 giây để đọc kết quả. Công cụ của chúng tôi đã chấm điểm và cộng tổng điểm 5 yếu tố theo thang điểm 10, theo đó tổng điểm càng gần với 10 thì số điện thoại đó càng hợp phong thủy với người dùng và ngược lại.

5. Đặt mua sim phong thủy hợp mệnh Thủy tại simphongthuy.vn

Lựa chọn mua sim phong thủy hợp mạng Thủy tại website simphongthuy.vn khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Bởi chúng tôi sở hữu riêng cho mình những yếu tố cần và đủ để tạo nên một thương hiệu Uy tín.

Nhận tư vấn với 2 hình thức:

Tư vấn cùng chuyên gia phong thủy bằng cả 2 hình thức online (qua zalo doanh nghiệp, hotline) và offline (tại trụ sở sim phong thủy), nhằm giải quyết tận tình mọi thắc mắc về mệnh Thủy hợp số điện thoại nào. Đồng hành với khách hàng từ khi bắt đầu cho đến khi lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh Thủy với từng tuổi:
 
 


Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu:

Không vì mục đích thương mại mà đưa ra tư vấn sai lệch và kết quả chấm điểm sim phong thủy không chính xác.

Thương hiệu sim phong thủy TOP 1:

Là một thương hiệu lớn, đứng TOP 1 trong số địa chỉ cung cấp sim hợp mệnh Thủy, sim viettel hợp mệnh thủy,... cho khách hàng. Toàn bộ sim phong thủy đều được chọn lọc kỹ lưỡng, thỏa mãn mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. 

 Chi phí sim phong thủy thấp và đa dạng:

Chi phí thấp nhất là điều khách hàng dễ dàng nhận thấy khi mua số điện thoại hợp mệnh thủy tại simphongthuy.vn. Giá sim thấp thấp nhất - Không mất phí vận chuyển - Nhận sim nhanh nhất. Quý khách sẽ không tìm được ở đâu mức giá tốt hơn. Chỉ cần để lại địa chỉ nhận hàng, đối tác của simphongthuy.vn bàn giao sim phong thủy hợp mệnh Thủy mà khách hàng đã chọn ngay tại nhà.

Trở thành người tiêu dùng thông thái lựa chọn đúng sản phẩm, mua đúng mức giá và hưởng những quyền lợi tốt nhất khi đồng hành cùng Simphongthuy.vn. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị cung cấp sim điện thoại hợp mệnh Thủy số 1 trên thị trường hiện nay với kho sim hợp nữ mệnh thủy và sim hợp nam mệnh thủy  đa dạng, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy chỉ thực sự mang lại giá trị cải biến vận số và thu hút cát khí khi người dùng đưa ra lựa chọn chính xác dựa trên tổng hợp 05 yếu tố phong thủy. Hy vọng nội dung mà chúng tôi vừa cung cấp cho quý bạn có thể tự xem được mệnh Thủy hợp số điện thoại nào cũng như lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp phong thủy, sử dụng và cảm nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall