Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2003

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2003

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 23,230,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào? Sim hợp tuổi 2003 là số sim hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy trợ mệnh, thúc đẩy vận trình cũng như mong cầu của chủ nhân sinh năm Quý Mùi đón nhiều vận may, thăng tiến và tài chính dồi dào. Từ đó cuộc sống của người tuổi Quý Mùi thuận loại, đạt được những kết quả tốt như ý. Vậy tuổi Quý Mùi hợp với số điện thoại nào thì tại đường dẫn này, simphongthuy.vn đã tổng hợp được danh sách số điện thoại hợp tuổi Quý Mùi 2003, mời quý bạn tra cứu và chọn tìm dãy sim phù hợp.

I. Vì sao nên xem sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào?

Người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi được gọi là Quần Nội Chi Dương hay còn hiểu là Dê ở trong đàn. Có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc (tức Dương Liễu Mộc), khả năng ngoại giao tốt, khôn ngoan hơn người. 

Cuộc đời của người tuổi này có nhiều chuyện phải âu lo, tới hậu vận được sung sướng, có tiền có của và gặp may mắn. Đường công danh xán lạn và nhiều kết quả tốt đẹp. Đường tình duyên của người tuổi Mùi 2003 nhiều khắt khe và khổ tâm không ít. 

Đa phần người tuổi Quý Mùi sinh vào giờ tốt thì có được thực tài giỏi văn lẫn võ. Thi cử hay làm công việc gì đều có khả năng tiến thân. Nếu không sinh vào thuận sinh thì cũng được Quan Thế Âm ban cho trí tuệ nên vô cùng thông minh. Tuy nhiên người tuổi này có cuộc đời gặp không ít trắc trở. Để cải biến vận mệnh, kích hoạt cát lợi trong cuộc sống thì nên ứng dụng vật phẩm phong thủy trong đời sống, đặc biệt là sim phong thủy hợp tuổi Quý Mùi.

II. Chọn sim hợp tuổi 2003 theo số hợp tuổi có đúng không?

Cách chọn sim hợp tuổi Quý Mùi 2003 theo con số hợp tuổi phổ biến có 2 phương pháp là chọn theo con số niên mệnh và chọn theo con số mệnh quái. Hai phương pháp này bản chất đều dựa vào con số hợp tuổi, sim điện thoại càng xuất hiện nhiều con số hợp tuổi càng mức độ hợp tăng lên. Điểm khác biệt chỉ nằm ở cách luận và chọn số hợp tuổi. 

1. Chọn sim hợp tuổi Quý Mùi theo mệnh niên

sinh-nam-2003-hop-so-dien-thoai-nao

 

Ở phương pháp này, chọn sim hợp tuổi 2003 dựa vào các con số có ngũ hành tương hỗ hoặc tương sinh cho chính bản mệnh Mộc của chủ nhân tuổi này. Theo đó sự xuất hiện của con số thuộc ngũ hành Mộc như số 3, số 4 (tương hỗ bản mệnh Mộc) hoặc con số thuộc hành Thủy như số 0, số 1 (tương sinh bản mệnh Mộc) trong sim điện thoại có thể tạo nên số sim hợp tuổi Quý Mùi. 

Ví dụ như: 09*3443, 09*000, 09*1034, 09*0134,...

2. Chọn sim phong thuỷ hợp 2003 theo mệnh quái

Cách chọn sim theo mệnh quái căn cứ vào con số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ cho mệnh quái của người tuổi Quý Mùi. Trong đó nam mạng tuổi Quý Mùi quái Càn (mệnh quái Kim), nữ mạng tuổi này quái Ly (mệnh quái Hỏa). Vì thế, 

- Số điện thoại hợp tuổi 2003 nữ mạng chứa nhiều con số thuộc ngũ hành Kim như số 7, số 6, hoặc con số thuộc ngũ hành Thổ như số 8, số 2 hoặc số 5. Ví dụ như số sim 09*675, 09*267, 09*567,...

- Số điện thoại hợp tuổi 2003 nam mạng chứa nhiều con số thuộc ngũ hành Hỏa như số 9, hoặc con số thuộc ngũ hành Mộc như số 4, số 3. Ví dụ như số sim 09*943, 09*34, 09*94,...

Kết luận: Để tìm hiểu xem người sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào, hai phương pháp này đều dựa vào một vài con số hợp tuổi, không xét toàn diện cả dãy số trong sim. Vì thế đây được xem là cách chọn sim mang tính giải trí và thiếu tính chính xác.

III. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2003 đúng theo 5 yếu tố

sinh-nam-2003-hop-so-dien-thoai-nao

 

Bản chất số sim hợp tuổi 2003 cần đảm bảo về các yếu tố phong thủy hợp với bát tự ngày sinh của chủ nhân tuổi Quý Mùi. Từ đó số sim gắn liền với chủ mệnh và mang đến những tác động tích cực về phong thủy cho chính chủ nhân. 

Các yếu tố phong thủy chọn sim hợp tuổi bao gồm ngũ hành, âm dương, hành quẻ, cửu tinh và quan niệm dân gian. Sử dụng 5 yếu tố này xem xét đầy đủ về năng lượng bên trong của số sim và những tác động về mệnh lý của sim điện thoại đối với bát tự của chủ nhân sinh năm 2003. 

1. Xem sim hợp tuổi 2003 theo ngũ hành

1.1. Chọn số sim có ngũ hành tương hợp bản mệnh tuổi 2003

Ngũ hành bản mệnh của người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc Mộc nên điện thoại hợp với tuổi cần có ngũ hành tương sinh cho bản mệnh (ngũ hành Thủy). Ngoài ra, sim điện thoại có ngũ hành tương hỗ (ngũ hành Mộc) cũng thể hiện ý nghĩa phù trợ và góp phần thúc đẩy về sự phát triển công việc cũng như đời sống của chủ nhân tuổi này. 

⏩Bạn cũng có thể tự xem sim của mình thuộc ngũ hành nào tại: ngũ hành dãy số

1.2. Chọn số sim có ngũ hành nội tại mang sinh khí

Yếu tố này luận ngũ hành của từng cặp số sim liền kề theo chiều từ trái qua phải. Nếu mối quan hệ tương sinh hoặc quan hệ tương hỗ nhiều hơn tương khắc thì tượng trưng cho nội tại sinh khí. Sim hợp với tuổi Quý Mùi nên có nội tại sinh khí. 

 

sinh-nam-2003-hop-so-dien-thoai-nao

 

1.3. Chọn số sim có ngũ hành bổ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh

Một số sim hợp với tuổi 2003 nên có ngũ hành bổ trợ hành khuyết trong tứ trụ mệnh của chủ nhân. Mỗi người tuổi Quý Mùi sinh ra có tứ trụ mệnh (ngày tháng năm sinh) khác nhau, tương ứng với hành khuyết, hành suy nhất định. Việc chọn sim hợp tuổi nên có ngũ hành chủ về bù vào ngũ hành đang khuyết thiếu của tứ trụ, từ đó tạo nên sự cân bằng về hành mệnh trong tứ trụ mệnh của chủ nhân tuổi này.

2. Xem phong thủy sim hợp tuổi Quý Mùi theo âm dương tương phối 

Sự cân bằng về âm dương trong vũ trụ không chỉ duy trì sự ổn định, cân bằng của vạn vật mà còn hỗ trợ cho sự phát triển. Để tìm hiểu người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào, người dùng cũng nên lưu ý tuân thủ nguyên lý này, cụ thể là sự cân bằng về năng lượng âm - dương (tức tỷ lệ con số chẵn - lẻ). Đây được coi là sự cân bằng hoàn hảo âm dương. Tuy nhiên trong một số trường hợp, sim điện thoại có sự thiên lệch, nhưng vẫn có thể cân bằng với mạng âm của người tuổi Mùi, đó là số sim vượng Dương tức là nhiều số lẻ hơn so với số chẵn. 

3. Số điện thoại hợp tuổi 2003 theo Quan niệm dân gian

sinh-nam-2003-hop-so-dien-thoai-nao

 

3.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Mùi theo tổng số nút

Ở yếu tố số nút, người dùng cộng tổng con số trong sim. Con số cuối cùng trong kết quả chính là số nút của sim. Sim điện thoại hợp tuổi 2003 nên chọn tổng nút cao, từ 8 điểm trở lên. Không nên chọn sim điện thoại có tổng nút thấp từ 4 điểm trở xuống. 

>> Xem chi tiết tính số nút sim điện thoại tại: tính nút số điện thoại

3.2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003 theo bộ số đẹp đặc biệt

Trong quan niệm của người Việt từ lâu đời các cặp số đẹp như lộc phát 68, phát tài 83, phát lộc 86, thần tài 39, 79, tam tài 333, ngũ lộc 66666, tứ phát 8888,... gây ấn tượng về hình thức và mang ngụ ý tốt đẹp. Chính vì vậy, chọn sim hợp tuổi Quý Mùi cũng nên lưu tâm sự xuất hiện của những bộ số này, mang ý nghĩa thu hút về tài lộc, gia tăng thêm vận khí cũng như may mắn đối với chủ nhân. 

4. Sinh năm 2003 dùng số điện thoại nào theo quẻ dịch

sinh-nam-2003-hop-so-dien-thoai-nao

 

Đối với số sim hợp tuổi 2003 nên chứa quẻ dịch cát. Đa phần người tuổi này mong cầu về phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc. Vì thế cần ưu tiên số sim chứa quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như quẻ Thăng, quẻ Đỉnh, quẻ Phục, quẻ Phong,... Bên cạnh đó có thể lưu tâm quẻ dịch tốt cho tài lộc như quẻ Lâm, quẻ Đồng Nhân, quẻ Ích, Quẻ Ly,...

Ngoài ra, nếu không chọn được sim quẻ cát thì có thể chọn quẻ bình hòa. Dù không mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho mong cầu, nhưng sim chứa quẻ bình hòa không lo ngại bất lợi đưa tới. Chủ về cuộc sống có sự an yên cũng như ổn định.

5. Sinh năm 2003 hợp sim số nào theo cửu tinh đồ pháp

Đây là yếu tố ưu tiên về con số thuộc thời vận đương kim. Hiện tại thời đại đang sống là Hạ Nguyên với chủ quản là Cửu Tử Hỏa tinh. Vì vậy số 9 đại diện cho sao chủ quản này mang ý nghĩa thu hút cát vận cũng như trường khí tốt lành. Theo đó, sim hợp tuổi 2003 nên chứa con số 9.

Thông qua việc ứng dụng 5 yếu tố phong thủy trên đây, các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã hỗ trợ lọc ra danh sách số sim hợp tuổi 2003 cho người tuổi Quý Mùi như sau: 0794.023.799`, 0848.927.939, 0859.70.6699, 0707.092.999, 0849.970.999, 0939.51.8989, 0979.63.9339,...

Bên cạnh đó, quý bạn có thể xem thêm một số dãy sim hợp tuổi 2003 tại:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

IV. Bốn dòng sim hợp tuổi 2003 được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

1. Chọn sim hợp tuổi 2003 kích công danh sự nghiệp

Nếu trong cuộc sống, đường công danh làm ăn của tuổi này gặp chuyện không may, bất trắc, bị kẻ khác lợi dụng hãm hại thì để hóa giải, giảm thiểu những chuyện hung ác này thì một vật phẩm phong thủy hộ thân như số điện thoại hợp tuổi quý mùi 2003 chính là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Cụ thể để tìm hiểu người sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào để kích công danh sự nghiệp thì mời quý bạn nhấp vào đường dẫn sau: >> Sim hợp tuổi kích công danh sự nghiệp

2. Số điện thoại hợp tuổi Quý Mùi 2003 kích tình yêu gia đình

Tuổi này đang trong giai đoạn thành niên, có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, đầu óc của người tuổi này cũng chưa có suy nghĩ sâu xa nên tuổi này dám yêu dám làm. Nhưng khi gặp một vấn đề xấu trong tình cảm thì cũng sẽ khiến họ suy sụp, mất bình tĩnh, buồn phiền một thời gian dài. Do đó để giảm bớt những chuyện không hay xảy đến cho người sinh năm 2003 thì sim phong thủy hợp tuổi 2003 cũng là lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Bên cạnh đó, dãy số điện thoại hợp tuổi Quý Mùi 2003 cũng sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ của người tuổi này với các thành viên trong gia đình, xua đi những chuyện không vui, đón nhiều chuyện cát lành. Cụ thể thì mới quý bạn nhập vào đường dẫn [SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO] để chọn lựa cho mình một số điện thoại hợp tuổi quý Mùi 2003 phù hợp.

3. Sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào để kích tài vận?

Năm nay, tuổi này có thể vẫn đang miệt mài trên giảng đường đại học hoặc có một số người đã ra xã hội kinh doanh làm ăn. Dù trong trường hợp nào thì tuổi này đã có đủ nhận thức về tiền bạc, cũng mong muốn cuộc sống của mình được dư dả, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Do đó, để tiền của tấn tài tấn lộc thì người tuổi 2003 nên sử dụng sim kích tài vận. Vậy trong trường hợp này tuổi Quý Mùi hợp với số điện thoại nào? Thì mời quý bạn chuyển hướng về bảng [SIM KÍCH TÀI VẬN] để tham khảo.

4. Sim phong thủy hợp tuổi 2003 hóa giải vận hạn

Nếu năm nay tuổi này gặp nhiều chuyện không may, họa vô đơn chí, bị kẻ khác hãm hại, đi đường gặp nạn, bệnh tật không gặp được thầy được thuốc tốt thì dãy số điện thoại hợp tuổi Quý Mùi 2003 sẽ giúp giảm bớt những điều hung xấu trên. Cụ thể sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc nhấp vào đường dẫn sau: Sim hóa giải vận hạn.

V. Một số cách chọn sim hợp tuổi 2003 sai phổ biến

sinh-nam-2003-hop-so-dien-thoai-nao

 

1. Chọn sim hợp tuổi Quý Mùi 2003 theo Du niên

Để chọn sim hợp tuổi theo Du niên, người tuổi Quý Mùi chọn số điện thoại chứa nhiều cặp số thuộc cung tốt như cung Diên Niên, cung Phục Vị, cung Thiên Y, cung Sinh khí, thể hiện ý nghĩa về năng lượng tốt thúc đẩy công việc, gia đạo, sức khỏe, tiền tài cũng như tình duyên của chủ nhân phát triển. Ngoài ra tránh sự xuất hiện cặp số thuộc cung xấu như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

Đây là cách chọn sim hợp tuổi 2003 không chính xác, bởi cách chọn sim này thiếu tính toàn diện khi không thể xét quái của số 0 và số 5. Trong khi đó, bất kỳ số điện thoại nào cũng xuất hiện số 0 ở đầu dãy sim. Chính vì thế, cặp số đầu tiên của tất cả  các số sim đều không được xét đến. Hơn nữa, với số sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, thậm chí lục quý 0 và 5 đều không thể xét tốt xấu, hợp khắc theo du niên.

2. Chọn sim hợp với tuổi Quý Mùi theo 4 số cuối điện thoại

Đây là cách chọn sim được sử dụng phổ biến hiện nay, vì thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng đơn giản chỉ lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó dùng phần thập phân của kết quả nhân lại với 80. Kết quả cuối cùng là 2 chữ số thì đem so sánh với bảng ý nghĩa là có thể biết được số sim đó là hung hay cát. Đối với số sim mang ý nghĩa cát được cho là hợp với tuổi 2003 và ngược lại thì đánh giá không hợp tuổi Quý Mùi

Ví dụ: Sim điện thoại có đuôi là 1357, chia cho 4 được kết quả 16,96. Sau đó lấy 0,96*80 bằng 76. Lấy kết quả 76 so trong bảng ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại thì được ý nghĩa cát, hay cụ thể là “Khổ đã qua, thuận lợi đương tới”. Theo đó số sim có đuôi 1357 được đánh giá là sim hợp tuổi 2003. 

Mặc dù chọn sim hợp tuổi Quý Mùi theo cách chia cho 80 dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, cách chọn sim này không có cơ sở khoa học, thiếu tính toàn diện. Bởi chỉ xét tới 4 số cuối điện thoại, trong khi bất kỳ số sim nào cũng bao gồm 10 con số. Do đó, tới 6 con số (tức 60% con số trong sim) không được xem xét đánh giá. 

3. Chọn sim phong thuỷ 2003 theo năm sinh

Cách chọn sim hợp tuổi theo năm sinh bằng cách ưu tiên sự xuất hiện của các con số thời gian sinh trong đuôi của số điện thoại. Trong đó có thể là con số ngày tháng năm sinh, tháng sinh năm sinh hoặc con số năm sinh. 

Ví dụ: Người sinh ngày 3 tháng 5 năm 2003 thì có thể chọn sim hợp tuổi ở dạng 09*3503, 09*0503, 09*2003,...

»»» Xem chi tiết luận giải về xem sim hợp tuổi tại

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VI. Cách chọn sim hợp tuổi 2003 theo công cụ NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI

Đối với nhiều người không am hiểu về lĩnh vực phong thủy con số, việc tìm kiếm và chọn lọc sim điện thoại hợp tuổi 2003 theo 5 tiêu chí phong thủy gắn với bát tự ngày sinh không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, công cụ tìm sim hợp tuổi 2003 tại simphongthuy.vn có thể giúp người dùng tuổi Quý Mùi khắc phục khó khăn trong việc tìm hiểu sinh năm 2003 hợp số điện thoại nào, giúp bạn nhanh chóng và tiện lợi nhất chọn được “vật phẩm phù trợ phong thủy” như ý muốn. 

Người dùng nhập đầy đủ thông tin về ngày tháng năm và giờ sinh của mình vào mục thông tin. Sau đó nhập vào chọn sim thì ngay lập tức dãy sim hợp tuổi 2003 gợi ý sẽ hiện ra ở các hình thức, điểm phong thủy và mức giá khác nhau. Từ đó, tùy vào mục đích cũng như mong muốn của bản thân, người Quý Mùi sẽ dễ dàng lựa chọn được số sim phù hợp.

VII. Một số lưu ý khi chọn và sử dụng sim hợp tuổi 2003

1. Ba trường hợp tuyệt đối tránh khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003

Trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003 thì có 3 điều người tuổi Quý Mùi cần phải hết sức lưu tâm, cụ thể đó là:

- Không chọn số sim có ngũ hành tương khắc với bản mệnh của người tuổi 2003. Người này bản mệnh Mộc vì thế tuyệt đối không chọn sim có ngũ hành thuộc Kim, bởi Kim xung khắc với hành Mộc của chủ nhân. 

- Không sử dụng sim điện thoại chứa quẻ dịch hung. Bởi quẻ hung hàm chứa những ý nghĩa hung hiểm và tiêu cực, có thể mang đến những tác động không tốt đối với chủ mệnh tuổi Quý Mùi. 

- Không sử dụng số sim có tình trạng thiên lệch quá lớn. Đối với người tuổi Mùi âm mạng có thể chọn sim vượng Dương (nhiều số lẻ), nhưng mức độ thiên lệch là khoảng 60/40, không nên thiên lệch quá.

2. Chọn sim hợp tuổi 2003 phải nhớ đúng thông tin bát tự ngày sinh

Người tuổi Quỳ Mùi có ngày sinh từ 23h 1/2/2003 cho đến 23h ngày 21/1/2004. Chính vì thế, người trong khoảng thời gian sinh này thì mới nên chọn sim hợp tuổi 2003. Vì thế trước khi chọn sim hợp tuổi, không muốn chọn lầm thì nên nhớ đúng ngày tháng năm sinh cũng như giờ sinh của bản thân.  


Sim hợp tuổi 2003 là số sim hợp với bát tự ngày sinh của chủ nhân tuổi Quý Mùi. Sở hữu số sim này giống như đồng hành với vật phẩm trợ mệnh thúc đẩy mong cầu công việc người dùng. Từ đó các mong cầu công việc nhanh chóng đạt được thành tựu như kỳ vọng.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall