Skip to content

Sim hợp tuổi Dậu

Cách tìm tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào chính xác 100% hiện đang là vấn đề nan giải của nhiều người. Bởi khi bạn tra cứu số điện thoại hợp tuổi Dậu trên mạng internet thì có quá nhiều kết quả về phương pháp tìm hay chọn sim hợp tuổi Dậu khác nhau. Nhưng đâu là cách tìm ra số sim phù hợp với tuổi Dậu đúng nhất thì bài luận này sẽ giải đáp chi tiết, hãy cùng tham khảo ngay.

1. Lý do người tuổi Dậu nên xem tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào?

1.1. Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Tính cách như thế nào?

Người tuổi Dậu còn gọi là tuổi Gà phối với thiên can có 5 nhóm Dậu là tuổi Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.

Tuổi Dậu

Năm sinh

Mệnh

Ất Dậu

1945, 2005

Tuyền Trung Thủy

Đinh Dậu

1957

Sơn Hạ Hỏa

Kỷ Dậu

1969

Đại Trạch Thổ

Tân Dậu

1981

Thạch Lựu Mộc

Quý Dậu

1993

Kiếm Phong Kim

Nổi bật, thông minh, giỏi giang nhưng cố chấp là những điểm thường thấy ở người tuổi Dậu. Nhờ vậy, họ luôn là tâm điểm của tập thể, con đường công danh sự nghiệp sáng lạn. Tuy nhiên chính sự cứng nhắc, lại ngay thẳng quá đà của họ có thể làm nhiều người phật ý, gây trở ngại trong công việc. Nhất là khi xung quanh có nhiều năng lượng xấu, những điểm yếu đó trở nên nổi trội có thể làm ảnh hưởng tới sự thăng tiến của người tuổi Dậu. Để đề phòng những điều không may đó và hóa giải điềm xui, sử dụng sim hợp tuổi Dậu là cách đơn giản và dễ ứng dụng mà quý bạn có thể cân nhắc.

1.2. Sim hợp tuổi Dậu mang may mắn tài lộc cho người sử dụng

Ngoài khả năng giải hạn, số điện thoại hợp tuổi Dậu còn có vai trò như bùa hộ mệnh bởi chúng mang tới những năng lượng rất tích cực cho người dùng khi gắn bó và sử dụng lâu dài. Bằng khả năng thu hút nguồn sinh khí tốt lành, chiếc sim giúp kích tài sinh lộc, thu hút vận may và cải thiện các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Dậu. Vậy làm thế nào để biết tuổi Dậu hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây.

2. Sim số điện thoại hợp tuổi Dậu là gì?

Số sim hợp tuổi Dậu là dãy sim 10 con số mang năng lượng cát lợi được phân tích dựa trên 5 yếu tố phong thủy cổ học Á Đông với bát tự ngày sinh người tuổi Dậu. Chính xác thì số điện thoại hợp với tuổi Dậu là số sim hội tụ 5 yếu tố phong thủy: 

- Ngũ hành tương sinh với bản mệnh tuổi Dậu

- Âm dương tương phối hài hòa

- Có quẻ dịch ý nghĩa Cát

- Chứa con số cát khí của cát tinh cai quản thời vận hiện hành

- Có yếu tố may mắn trong quan niệm dân gian

3. Phương pháp chọn cho tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào chính xác nhất

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu là phương pháp tìm kiếm và lọc chọn ra những số sim có điểm phong thủy hợp với riêng mệnh tuổi Dậu trong vô vàn số sim trên thị trường. Cụ thể thì việc tìm tuổi Dậu hợp số điện thoại nào và lựa chọn sim số hợp tuổi Dậu kích tài vượng sẽ phải dựa trên 5 tiêu chí là ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. 

3.1.  Cách chọn sim hợp tuổi Dậu theo âm dương cân bằng

Học thuyết phong thủy cho rằng khi sự vật, sự việc ở trong trạng thái cân bằng âm dương thì sẽ trở nên hài hòa, hoàn thiện nhất. Do đó sim hợp tuổi Dậu cũng cần phải đảm bảo quy luật này. Tức là trong cả dãy số có 5 âm (tính cả số chẵn và số 0), 5 dương (số lẻ). Ngoài ra tuổi Dậu là năm âm, có thể chọn sim có dãy số thiên dương (6 lẻ 4 chẵn) để cân bằng với bản mệnh của mình.

3.2. Tuổi Dậu hợp số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Theo đó, sim hợp tuổi Dậu cần đảm bảo có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh người dùng tuổi Dậu. Có như vậy, trong suốt quá trình sử dụng, dãy số mới có khả năng thu hút may mắn, tài lộc và mang tới nhiều cơ hội tốt lành cho chủ nhân. Song song với đó, bạn cần tránh những sim có ngũ hành khắc mệnh, nếu không sẽ rất dễ gặp rủi ro, xui xẻo không đáng có. Theo đó ta có:

Tuổi Dậu

Đặc điểm sim hợp tuổi Dậu

Tân Dậu

sim hợp mệnh Thổ, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ

Quý Dậu 

sim hợp mệnh Mộc, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc

Ất Dậu

sim hợp mệnh Kim, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim

Đinh Dậu 

sim hợp mệnh Thủy, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

Kỷ Dậu

sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa

3.3. Cách tìm tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào theo kinh dịch?

Để chọn sim hợp tuổi Dậu, cần dựa vào quẻ chủ, quẻ hỗ khi luận giải dãy sim theo Kinh Dịch. Từ đó dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn ra quẻ có dịch giải ý nghĩa tích cực, phù hợp nhất. Chẳng hạn như 4 dòng sim hợp với tuổi Dậu theo mục đích công việc được quan tâm nhiều nhất hiện nay là:

- Sim phong thủy kích tài vận hợp tuổi Dậu: là những số sim có quẻ dịch Cát chủ về cung tài lộc như quẻ Ích, quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Ly,...

- Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi Dậu: là số điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về cung quan lộc và quý nhân như quẻ Tấn, quẻ Thăng, quẻ Càn…

- Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên hợp tuổi Dậu: là sim số có quẻ dịch Cát chủ về cung tình duyên như quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Đồng Nhân…

- Sim phong thủy hóa giải vận hạn cho tuổi Dậu: là sim điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về việc điều tiết, cải cách, thay đổi như quẻ Tiết, quẻ Giải, quẻ Cách, quẻ Hoán… 

3.4. Chọn sim hợp tuổi Dậu theo quan niệm dân gian như thế nào?

Một chiếc sim số hợp tuổi Dậu và gây ấn tượng cần phải đảm bảo cả về mặt phong thủy và ý nghĩa theo góc nhìn của dân gian. Theo đó sim nên có điểm nút từ 7 trở lên (số nút có giá trị bằng chữ số cuối cùng sau khi cộng từng chữ số trong dãy số). Sẽ ấn tượng hơn nếu trong đó có chứa cả những cặp số dễ nhớ hoặc ý nghĩa như 38 (ông địa nhỏ), 78 (ông địa lớn), 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 (phát lộc).

3.5. Tìm số điện thoại hợp tuổi Dậu theo cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Huyền không, năm nay thuộc vận 8, thời Hạ Nguyên, chịu sự ảnh hưởng của sao Bát Bạch. Do đó sim có số 8 sẽ rất tốt cho người dùng nhờ khả năng thu hút vận khí tốt lành từ sao chiếu.

4. Lưu ý về những cách chọn tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào SAI LỆCH

4.1. Chọn sim hợp tuổi Dậu theo con số may mắn của tuổi Dậu

Đây là cách chọn dựa vào sự xuất hiện nhiều của con số hợp tuổi Dậu. Cụ thể với 5 nhóm tuổi Dậu tương ứng 5 mệnh thì số điện thoại hợp tuổi Dậu được chọn theo cách này như sau:

- Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ, hợp với số 9. 2. 5. 8 nên chọn sim có nhiều 4 con số này, đặc biệt là sim có nhiều số 9 (tương sinh) thì tốt hơn cả. 

- Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc hợp với số 0, 1, 3, 4 nên chọn sim có nhiều 4 chữ số này, đặc biệt sim có nhiều số 1 là tốt nhất.

- Tuổi Quý Dậu mệnh Kim, hợp với số 2. 5. 8. 6. 7 nên chọn sim có nhiều 5 con số này, đặc biệt lý tưởng nhất là sim có nhiều số 5 sẽ mang những năng lượng tích cực tới nhiều hơn cả.

- Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy hợp với số 6, 7, 0, 1 nên chọn sim có nhiều 4 số này, tốt nhất là sim có nhiều số 7 thì càng may mắn.

- Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa hợp với số 3, 4, 9 nên chọn sim có nhiều 3 con số này, đặc biệt là những số sim có nhiều số 3 sẽ rất tốt. 

Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Dậu theo số may mắn khá đơn giản, nhưng lại tồn tại bất cập to lớn. Đó chính là chỉ xét riêng lẻ từng con số, mà không xét đến sự hài hòa, cân bằng năng lượng giữa các con số, đó là sự thúc đẩy nhau hay kìm hãm vận khí của nhau. Nói cách khác là không thể chọn được số sim hợp tuổi Dậu có tổng hòa 10 con số hòa hợp nhất. 

4.2. Sử dụng Du Niên để chọn tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào?

Du niên sẽ xét ý nghĩa từng cặp số trong sim điện thoại tương ứng với sao tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị) hay sao xấu (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát). Từ đó đưa ra kết luận tác động của sim tới người dùng, tương ứng với số điện thoại hợp tuổi Dậu. 

Điểm thiếu sót dễ nhận thấy nhất khi chọn sim hợp tuổi Dậu theo Du niên là không thể xét được toàn bộ ý nghĩa của số điện thoại. Lý do là Du niên chỉ phân tích trên 9 con số Lạc Thư, từ 1 đến 9, mà bỏ qua số 0, đây lại là con số xuất hiện đầu tiên trong mọi số sim. Hơn nữa, chọn số điện thoại hợp tuổi Dậu theo Du Niên sẽ đánh đồng tất cả các tuổi với nhau, không thể nói lên tính cá nhân hóa của sim phong thủy cho tuổi Dậu. 

5. Đâu là địa chỉ cung cấp tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào Uy Tín?

5.1. Địa chỉ tìm sim hợp tuổi Dậu luôn để khách hàng lên hàng đầu 

Với sự quan tâm của đông đảo người dùng, thị trường sim số ngày càng mở rộng nên quý bạn tuổi này có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều địa chỉ bán sim số hợp tuổi Dậu khác nhau. Tuy nhiên nhiều nơi trong số đó không đảm bảo được các yếu tố chuyên môn về mặt phong thủy, cung cấp tràn lan, khiến người dùng tiền mất tật mang. Vì vậy bạn chỉ nên tìm tới những địa chỉ bán sim hợp tuổi Dậu uy tín, tận tâm với khách hàng, thông tin chuẩn xác dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng và tư vấn phù hợp với đặc điểm của từng cá nhân.

5.2. Địa chỉ bán số điện thoại hợp tuổi Dậu hỗ trợ 24/7 với những trường hợp cần tư vấn

Thực tế, sự hiểu biết về sim số và phong thủy của mỗi người lại khác nhau, mục đích và yêu cầu của từng cá nhân cũng không đồng nhất. Dù là cùng là chọn sim phong thủy hợp tuổi Dậu nhưng mỗi trường hợp lại có những băn khoăn riêng. Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm tới địa chỉ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 để có thể hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bản thân một cách thỏa đáng. Đặc biệt, sự hỗ trợ ấy cần đảm bảo trong suốt quá trình trước, trong và cả sau khi mua sim hợp tuổi Dậu.

Như vậy để xác định tuổi Dậu hợp với số điện thoại nào không phải là điều đơn giản bởi cần rất nhiều kiến thức về phong thủy, huyền học. Vì vậy có bất kỳ băn khoăn nào, quý bạn có thể để lại câu hỏi về địa chỉ Fanpage của website. Với sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trên trang thông tin simphongthuy.vn, những băn khoăn của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp một cách chuẩn xác, khoa học.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close