Skip to content

XEM HƯỚNG NHÀ TỐT XẤU

Họ và tên:
Năm sinh
Độ quay
Giới tính:

Khi bạn xây hoặc mua nhà thì điều bạn quan tâm nhất có lẽ là xem hướng nhà tốt xấu. Vậy nguyên do tại sao quý bạn cần xem hướng nhà theo tuổi, ngôi nhà là nơi mà bạn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng là nơi mà bạn quầy quần bên gia đình và lấy lại năng lượng sau một ngày dài lao động. Mỗi ngôi nhà, mỗi hướng nhà sẽ mang một phong thủy khác nhau và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí và vận số của mỗi người. Trong đó việc xem hướng nhà hợp tuổi sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt cho chủ nhà hoặc ngược lại. Vậy cách xem hướng nhà theo tuổi như thế nào thì mời quý bạn cùng chuyên gia phong thủy của chúng tôi tìm hiểu tại phần mềm xem hướng nhà theo ngày tháng năm sinh dưới đây.

I. Xem hướng nhà có quan trọng trong phong thủy

Như đã nói ở trên hướng nhà là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn năng lượng, vận khí của ngôi nhà và nó cũng là yếu tố ảnh hưởng tới bạn, người thân trong gia đình. Nên việc xem hướng nhà tốt xấu là vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy của ngôi nhà.

- Nếu như xem hướng nhà hợp tuổi mà chọn được hướng tốt thì hưởng được nguồn năng lượng tốt có tác động tích cực tới vận khí của gia chủ và người thân trong gia đình. Nhờ đó mà những người sống trong ngôi nhà được hưởng nhiều may mắn, gia đạo được yên ấm và cuộc sống thuận hòa.

- Nếu như bạn không xem chọn hướng nhà theo năm sinh trước khi xây nhà mà trường hợp ngôi nhà mà bạn đang ở phạm phải hướng nhà kỵ tuổi thì không những cuộc sống không gặp được may mắn mà còn có thể gặp thêm nhiều vận hạn xui xẻo khó lường. Mặt khác tùy thuộc vào hướng nhà mà bạn phạm phải kỵ với bình diện nào trong cuộc sống thì bạn có thể dễ dàng biết được hệ quả là gì?

Tầm ảnh hưởng của phong thủy hướng nhà đối với cuộc sống của mỗi người là điều mà bất cứ ai cũng không thể chối bỏ. Do đó nên trước khi chuyển nhà, mua nhà và xây nhà thì bạn nên xem hướng nhà hợp với tuổi mình hay không và chọn cho mình một hướng nhà hợp tuổi để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

II. Phần mềm xem hướng nhà theo tuổi

Hãy điền đầy đủ thông tin tại phần mềm xem hướng nhà ở theo tuổi phía trên đây.

XEM THÊM:

III. Các hướng nhà tốt/xấu theo tuổi bạn nên biết khi xem hướng làm nhà

1. Xem hướng nhà tốt với nhiều tuổi mà bạn nên biết

Những hướng tốt mà bạn nên biết để chọn làm hướng nhà hợp tuổi cho mình gồm hướng: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị. Những hướng nhà này có thể đem đến tác động tốt cho phong thủy giúp người chủ ngôi nhà và gia đình được thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời giúp các thành viên có thêm thời gian và cơ hội xích lại gần nhau hơn nữa. Cụ thể chọn hướng nhà tốt là như thế nào và ý nghĩa của hướng nhà với chủ nhân là gì?

 • Xem hướng nhà hợp tuổi có hướng sinh Khí: là hướng nhà giúp chủ nhân ngôi nhà đón được nguồn sinh khí tốt từ sao Sinh Khí. Hướng sinh khí trong phong thủy sẽ đem đến trạng thái cát lợi, hanh thông và có trường khí thuận lợi. Mà nhờ vào trường khí đó mà cây cỏ tốt tươi, phong cảnh hữu tình, chim muông quy tụ và có nhiều người tài hoa được sinh ra tại đây. Theo phong thủy bát trạch thì hướng nhà có Sinh Khí là hướng nhà tốt nhất.

 • Xem hướng làm nhà Diên Niên: là hướng nhà có được đầy đủ cát khí của sao Kim Tinh. Trong phong thủy có câu “Phúc Đức còn gọi là Diên Niên là phúc tinh đứng thứ hai”. Hướng nhà này có thể giúp cho bạn và gia đình nhận được thêm nhiều phúc đức nhờ đó mà cuộc sống được đầy đủ, sung túc, và may mắn. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên đầy đủ, giàu có và ngày càng hưng thịnh.

 • Coi hướng làm nhà Thiên Y: là hướng nhà giúp bạn nhận được phúc khí từ sao Cự Môn. Trong phong thủy thì sao Cự Môn cũng là một trong số những phúc tinh chủ về sức khỏe. Cho nên hướng nhà thuộc Thiên Y sẽ giúp bạn và gia đình có được sức khỏe ổn định, nếu gặp bệnh tật cũng dần thuyên giảm nhờ gặp được thầy - gặp được thuốc. Sức khỏe ổn định và tài vận tốt thì giúp bạn có cơ sở giúp bạn được khỏe mạnh và trường thọ sống lâu.

 • Xem hướng nhà Phục Vị : giúp bạn nhận được năng lượng tích cực từ sao Tả Phù thích hợp với chủ nhân của ngôi nhà. Sao Tả Phù là ngôi sao chủ về khí chất đoan chính, hiền hậu trung lương và giúp cho bạn có được phúc đức dày dặn. Nhờ có nhiều phúc đức mà gia đình của bạn sẽ được vượng đinh - con đàn cháu đống, vượng tài - kinh tế ổn định ngày càng hưng thịnh. Đây là phúc tinh đứng thứ 4 trong số những sao tốt.

Nếu như quý bạn xem hướng làm nhà và chọn được một trong 4 hướng nhà là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y hay Phục Vị thì cuộc sống của bạn sẽ được ổn định hơn mỗi ngày. Bởi được hưởng nguồn cát khí từ phúc tinh và phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

[☯ Trọn bộ] TỬ VI 2025 đầy đủ nhất đã được CẬP NHẬT trên SIMPHONGTHUY.VN

2. Những hướng nhà xấu bạn nên biết và tránh để hạn chế tai vạ khi xem hướng làm nhà

Ngược lại với việc xem hướng nhà tốt chính là hướng nhà xấu hay còn gọi là hướng nhà kỵ tuổi. Bởi hướng nhà này không những không đem lại phúc khí mà còn có khả năng tác động xấu đến vận khí và cuộc sống của những người sống trong ngôi nhà. Mặt khác bất cứ ai cũng mong muốn ngôi là nơi mà giông bão, khó khăn dừng sau cánh cửa, là nơi mà bạn và gia đình có thêm nhiều giây phút an toàn, thư giãn bên người thân. Những hướng nhà kỵ tuổi mà bạn cần tránh đó là:

 • Khi xem hướng nhà hợp tuổi tránh hướng Ngũ Quỷ là hướng nhà được tạo nên từ sự khác nhau giữa cung và mệnh. Theo đó hướng nhà này chịu ảnh hưởng xấu từ sao Liêm Trinh thuộc ngũ hành Hỏa do đó mà thường đem theo tai họa vào nhà. Thường chủ về mất mát trong cuộc sống dẫn tới tâm bệnh và cuộc sống buồn thường. Nói một cách cụ thể thì hướng nhà này thường khiến cho bạn và gia đình gặp phải những chuyện kì quái, bệnh tật và tai nạn về màu - lửa.

 • Khi xem hướng nhà đất theo tuổi tránh hướng Lục Sát: thường đem sát khí vào nhà khiến cho không khí gia đình bất hòa và mỗi thành viên trong gia đình tính khí nóng nảy. Lục Sát thuộc sao Văn Khúc là hung Du Niên thuộc ngũ hành Thủy nên thường đem tới tai nạn đường sông nước, vợ chồng có tính trăng hoa. Do đó chọn hướng nhà tốt thì bạn cần tránh chọn hướng nhà phạm phải Lục Sát để tránh rước tai họa vào nhà.

 • Khi chọn hướng nhà theo năm sinh tránh Họa Hại mang đến hung khí từ sao Lộc Tồn. Nếu hướng nhà mà trùng với hướng Họa Hại thì trong nhà khó bề yên và thường có nhiều sát khí, khiến gia chủ rơi vào cảnh cô quả ít con - hiếm cháu hoặc có bệnh về đường mắt.

 • Khi xem hướng nhà tránh hướng Tuyệt mạng là hướng nhà phạm phải cung Tuyệt Mạng của gia chủ. Cung tuyệt mạng thường thuộc sao Phá Quân, vì đồng thuộc Kim nên rất hung hại mang nhiều sát khí vào nhà, sinh kế bất lợi và gây ra tai họa khó lường. Không chỉ ảnh hưởng tới người chủ nhân ngôi nhà mà những người thân trong gia đình cũng khó tránh được ảnh hưởng. Đặc biệt là đối với trưởng nam trong gia đình khiến người này gặp nhiều sự thất bại, tiền tài hư hao, tai họa ập đến bất ngờ thậm chí có thể dẫn tới thưa kiện quan sự bất ngờ.

Trên đây chính là 4 hướng nhà xấu và kỵ tuổi mà bạn cần tránh để tránh rước tai họa vào nhà. Nếu như chẳng may xây nhà phạm phải những hướng này thì cần có biện pháp hóa giải kịp thời để tránh những tai họa không đánh có.

Như vậy, có thể thấy được rằng xem hướng nhà hợp hay kỵ tuổi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và công việc của chủ nhân ngôi nhà. Đồng thời còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tình cảm và cuộc sống của những người thân trong gia đình. Do đó việc xem hướng nhà theo tuổi là vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua để tránh phải hối hận về sau. 

Ngoài ra, công cụ này còn giải đáp những từ khóa tìm kiếm sau:

 • xem hướng nhà chung cư

 • xem hướng nhà theo bát trạch

 • xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

 • xem hướng nhà chung cư hợp tuổi

 • xem hướng nhà chung cư theo tuổi

 • xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy

 • xem hướng làm nhà chính xác ở đâu

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close