Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2019

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2019

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 23,230,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Để sở hữu được sim hợp tuổi 2019 có khả năng trợ mênh thì người tuổi nên biết cách chọn sim hợp với tuổi của mình. Đó là cách chọn sim thực hiện phân tích nội tại số sim, tứ trụ chủ mệnh và mối quan hệ tương tác giữa số sim với người dùng. Từ đó số sim gắn với mệnh chủ tuổi 2019 mới có thể mang tới điều tốt lành. Trong bài viết này, chuyên gia sẽ gợi ý cho quý bạn số sim hợp với tuổi 2019 chính xác. 

I. Tại sao sim hợp tuổi 2019 được nhiều người sử dụng?

sim-hop-tuoi-2019

1. Sim số hợp tuổi 2019 giúp thay đổi vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi

Những người nằm trong khoảng ngày sinh từ ngày 05 tháng 02 năm 2019 đến ngày 24 tháng 01 năm 2020 (tính theo lịch dương lịch) là tuổi Kỷ Hợi. Thiên can là Kỷ, địa chi là Hợi, ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc (Bình Địa Mộc thể hiện ý nghĩa về gỗ ở đồng bằng). 

Người tuổi Kỷ Hợi cuộc đời chủ về an nhàn, hưởng cuộc sống giàu sang và tài chính tốt. Sinh vào màu xuân và mùa đông thì được mùa sinh, còn nếu sinh vào mùa thu hay mùa hè sẽ chủ về lỗi mùa sinh. Người tuổi này sắc sảo, quyết đoán và có tài năng. Có khả năng kiềm chế tốt, nên những lúc nóng giận người tuổi Kỷ Hợi chọn việc im lặng và ít khi tranh luận với người khác. Cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi phải trải qua không ít thăng trầm. Vì thế muốn đón vận may, tránh vận hung hiểm người tuổi Kỷ Hợi nên dùng vật phẩm phong thủy, nổi bật là sim hợp tuổi 2019.

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2019 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

So với những vật phẩm phong thủy khác, sim phong thủy hợp tuổi 2019 được đánh giá cao. Bởi vật phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi trội, có thể vượt xa những vật phẩm phong thủy thông thường. Đó là:

 • Có kích thước nhỏ gọn: Số điện thoại hợp tuổi so với vật phẩm phong thủy khác có kích thích nhỏ gọn, có thể gắn kèm cùng với chiếc điện thoại nên dễ dàng cho việc sử dụng. 

 • Năng lượng phong thủy phát huy trong quá trình sử dụng: Năng lượng ẩn náu bên trong số sim điện thoại sẽ được kích hoạt trong quá trình sử dụng. Khi đồng hành một thời gian, người dùng dễ dàng cảm nhận năng lượng mang tới cho cuộc sống là tích cực, là phù trợ.

 • Không cần khai quang: Sim hợp tuổi 2019 tại địa chỉ uy tín như simphongthuy.vn đã được đội ngũ chuyên gia khai quang, trì chú nên chủ mạng có thể sử dụng ngay mà không cần tiến hành bất kỳ các bước liên quan tới khai quang vật phẩm.

 • Năng lượng trong sim điện thoại giữ ổn định lâu dài. Chủ mệnh không phải lo ngại về việc phải thường xuyên tẩy uế như một số vật phẩm khác.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2019 phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chọn sim phong thủy hợp với tuổi 2019, trong đó phổ biến là cách chọn theo số hợp tuổi, 5 yếu tố, đuôi năm sinh, du niên… Mỗi cách chọn sim đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

1. Tuổi 2019 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

sim-hop-tuoi-2019

Chọn sim theo con số hợp tuổi chính là người dùng chọn số sim chứa nhiều con số hợp với tuổi của mình. Người tuổi Kỷ Hợi có ngũ hành bản mệnh Mộc, nên chọn số sim có chứa:

 • Con số thuộc hành Mộc (mối quan hệ tương trợ) như số 3 hoặc số 4

 • Con số thuộc hành Thủy (mối quan hệ tương sinh) như số 1 hay số 0

Theo đó, sim điện thoại chứa nhiều số 3, số 4, số 1 hoặc số 0 được xác định là hợp với tuổi Kỷ Hợi 2019. Sự xuất hiện càng nhiều của con số này thì ý nghĩa hợp tuổi càng được nâng lên bội phần. 

Đánh giá: Đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi 2019 dễ dàng tiến hành với mọi đối tượng sinh năm Kỷ Hợi. Tuy nhiên, con số hợp tuổi chỉ mang ý nghĩa may mắn khi đứng riêng lẻ, việc người dùng ứng dụng một hoặc một vài con số hợp tuổi để quyết định cả dãy 10 con số hợp tuổi là không chính xác. Điều này dẫn tới kết quả xét chọn sim thiếu toàn diện.

2. Tuổi Kỷ Hợi hợp với số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thuỷ?

sim-hop-tuoi-2019

Để chọn được sim hợp với tuổi Kỷ Hợi theo 5 yếu tố, người dùng phân tích, đánh giá từng yếu tố để tìm được số sim có nội tại sinh khí lại hợp với phong thủy của tuổi theo tứ trụ mệnh. Cụ thể như sau:

- Số điện thoại hợp tuổi 2019 theo quan niệm dân gian:

Dịch nghĩa con số theo quan niệm là kinh nghiệm truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vì thế, ý nghĩa con số được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có sim phong thủy hợp tuổi. Người tuổi này chọn sim chứa yếu tố quan niệm dân gian tức là căn cứ vào sự xuất hiện của con số hoặc bộ số may mắn trong số điện thoại. Theo đó sim hợp tuổi cần chứa những con số đẹp theo dân gian, thể hiện ý nghĩa may mắn liên quan tới tiền bạc, tài lộc hoặc sự may mắn.

- Chọn sim hợp tuổi 2019 theo ngũ hành bản mệnh:

Bản mệnh của người tuổi Kỷ Hợi là Mộc. Khi chọn sim hợp tuổi nên lưu tâm dãy số có ngũ hành thuộc Mộc hoặc thuộc Thủy. 

 • Sim có ngũ hành thuộc Mộc tương hỗ cho bản mệnh Mộc

 • Sim có ngũ hành thuộc Thủy tương sinh cho bản mệnh chủ nhân

Sử dụng sim điện thoại có ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh Mộc của chủ nhân tuổi Kỷ Hợi đón vận cát lành, mọi sự tiến hành đều được hanh thông và được quý nhân hỗ trợ. Bên cạnh đó, sim điện thoại nên có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ trong hành khuyết của người tuổi này. Bổ sung hành khuyết trong tứ trụ giúp vận mạng cân bằng, chủ về tạo nền tảng cho tứ trụ mệnh vững vàng, mang tới sự an ổn và xuôi thuận. 

Ngoài ra, ngũ hành của các con số xem xét từ trái qua phải có mối quan hệ tương sinh hoặc quan hệ tương hỗ nhiều hơn so với tương khắc. Điều này thể hiện nội tại sim chứa sinh khí tốt lành.

>>> Quý bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xác định ngũ hành số sim tại: Cách tính ngũ hành của số điện thoại

- Sim phong thủy hợp với tuổi năm 2019 theo âm dương tương phối:

Sự cân bằng về âm dương trong vạn vật hình thành nên thế cân bằng, giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở và không ngừng phát triển. Năng lượng dương trong sim điện thoại tương ứng với con số lẻ. Năng lượng âm là con số chẵn. Sim điện thoại hợp tuổi 2019 cần có sự cân bằng về âm dương, tức là tỷ lệ con số âm và con số dương bằng nhau. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp, người tuổi Kỷ Hợi không chọn được số sim cân bằng năng lượng âm dương thì có thể chọn sim vượng dương. Vì người Kỷ Hợi là Âm mạng nên dùng sim vượng dương đem tới cân bằng âm dương giữa người dùng và năng lượng sim.

- Sim hợp tuổi Kỷ Hợi 2019 theo cửu tinh đồ pháp:

Đối với số điện thoại hợp tuổi chủ nhân tuổi Kỷ Hợi thì không nên bỏ qua con số vượng vận đương kim. Hiện tại là thời kỳ Hạ Nguyên bước sang vận 9, theo đó con số 9 được coi là hội tụ vượng khí đương kim, giúp chủ nhân thu hút vận may. Vì thế khi chọn sim hợp tuổi 2019, người tuổi này tối thiểu nên chọn số sim chứa 1 con số 9.

- Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi theo kinh dịch:

Sim điện thoại luận giải chứa đồng thời quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò chủ đạo, điều hành. Còn quẻ hỗ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ. Quẻ dịch này trong sim hợp tuổi nên là quẻ cát, không nên chọn sim chứa quẻ dịch hung. Bởi ẩn chứa trong quẻ dịch hung là những điều bất lợi, hung hiểm. 

Sim điện thoại hợp tuổi Kỷ Hợi nên chứa tối thiểu 1 quẻ dịch cát. Quẻ dịch cát này có thể mang ý nghĩa tốt đẹp cho mong cầu công việc của chủ nhân. Theo đó, người tuổi 2019 mong cầu điều gì trong cuộc sống có thể chọn dãy sim chứa quẻ dịch cát cho công việc tương ứng. 

>>> Mời quý bạn tìm hiểu thông tin chi tiết tại: Cách tính quẻ số điện thoại

Đánh giá: Đây là cách chọn sim điện thoại thực hiện thông qua nhiều thao tác và yếu tố phong thủy có phần trừu tượng. Tuy nhiên, đối với giới chuyên gia thì đây là cách chọn sim có tính chính xác cao nhất. Bởi cách dịch sim này có sự đánh giá toàn diện các con số trong sim điện thoại, đồng thời chọn sim luôn gắn liền với tứ trụ mệnh của chính chủ nhân.

3. Tuổi Kỷ Hợi hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa số may mắn?

sim-hop-tuoi-2019

May mắn là điều ai cũng mong muốn có được. Vì thế, việc ứng dụng con số may mắn trong chọn sim hợp tuổi cũng là điều dễ hiểu. Ý nghĩa của những con số này đều được lưu truyền trong dân gian, thông qua kinh nghiệm và trải nghiệm của bao thế hệ nên được đánh giá khá cao. 

Phương pháp chọn sim hợp tuổi 2019 theo con số may mắn tức là chọn số sim chứa con số, cặp số hoặc bộ số mang ý nghĩa may mắn căn cứ vào quan niệm của dân gian. Nổi bật là số 3 (tiền tài), số 6 (lộc), số 5 (phúc), số 8 (phát)... 

Từ ý nghĩa từng con số đơn lẻ, phát triển lên ý nghĩa của cặp số và bộ số may mắn như: cặp số lộc phát (68 hoặc 86), cặp ông địa (38 hoặc 78), cặp số sinh phát (18), cặp số lộc mãi (62)... Bộ số sinh lộc phát (168), bộ số bốn mùa tài lộc đưa tới (436), bộ số phúc phát trường tồn (589),...

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp tuổi theo con số may mắn được nhiều chuyên gia đánh giá cao, vì ứng dụng kinh nghiệm từ nhiều thế hệ để luận sim. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là chưa gắn với phong thủy tuổi của chủ mệnh. Vì thế chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2019 chỉ dùng con số may mắn thôi chưa đủ, cần kết hợp thêm với các yếu tố về sinh khắc ngũ hành, cân bằng âm dương.

4. Người sinh năm 2019 hợp số điện thoại nào theo phép chia 80?

Trong số các phương pháp chọn số điện thoại hợp với tuổi 2019 thì phương pháp ứng dụng phép chia 80 được người dùng sử dụng tương đối phổ biến. Cách chọn này dùng 4 số cuối điện thoại chia cho 80. Sau đó lại dùng phần thập phân của kết quả nhân với 80. Sau cùng đối chiếu kết quả vừa tìm được với bảng ý nghĩa hung cát. Nếu ứng với ý nghĩa cát thì số sim hợp tuổi 2019, còn nếu ứng ý nghĩa hung thì số sim đó không hợp phong thủy tuổi với người sinh năm Kỷ Hợi. 

Đánh giá: Đây là phương pháp chọn số sim phong thủy hợp tuổi 2019 có tính ứng dụng cao, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên về tính chính xác thì chưa có căn cứ nào chứng minh. Đây đơn thuần là phương pháp xem sim giải trí, không có căn cứ, người dùng không nên dùng phương pháp chia 80 để chọn sim hợp tuổi. 

5. Người tuổi Kỷ Hợi hợp số điện thoại nào theo Du niên?

Du Niên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực phong thủy cuộc sống. Nổi bật là tính tuổi hợp, xem tuổi vợ chồng, xem hướng nhà, chọn hướng bàn làm việc… Bởi vậy không ít người ứng dụng Du Niên để chọn sim hợp tuổi. Người tuổi 2019 khi ứng dụng Du Niên chọn sim hợp tuổi ưu tiên sự xuất hiện của các cặp số thuộc 1 trong 4 cung tốt:

 • Sinh Khí: cặp số 14, 39, 28, 82, 93, 41…

 • Diên Niên: cặp số 34, 19, 62, 78, 87, 26,...

 • Phục Vị: cặp số 22, 11, 99, 77, 44, 66…

 • Thiên Y: cặp số 68, 27, 49, 13, 72, 31,...

Đồng thời tránh những số sim chứa cặp số thuộc cung xấu trong Du Niên. Đó là cung Họa Hại, cung Ngũ Quỷ, cung Lục Sát, cung Tuyệt Mệnh.

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi theo Du Niên tương đối dễ thực hiện. Chủ mệnh chỉ cần tìm kiếm sim điện thoại chứa cặp số thuộc cung tốt. Tuy nhiên Du Niên trong chọn sim có nhiều điểm bất cập. Nổi bật nhất là không xét được quái xấu hay tốt của số 0 và số 5. Vì thế cặp số nào xuất hiện 2 con số này đều không thể xác định được cung trong Du Niên, dẫn tới việc đánh giá sim thiếu tính toàn diện và không chính xác.

-> Kết luận:

Đây đều là những cách chọn sim hợp tuổi 2019 được sử dụng khá phổ biến. Theo chuyên gia phong thủy, trong những cách chọn này thì chọn sim hợp tuổi Kỷ Hợi theo 5 yếu tố phong thủy được đánh giá cao hơn cả về tính chính xác và hiệu quả sử dụng. Vì thế người dùng chỉ nên tham khảo những cách chọn sim còn lại nhằm mục đích giải trí, còn chọn sim chuẩn xác thì dựa theo cách sử dụng 5 yếu tố.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2019 được dùng phổ biến

Đối với người tuổi 2019, khi chọn sim hợp tuổi có thể chọn dãy số điện thoại phù trợ cho mong cầu công việc của chủ nhân. Các mong cầu công việc chia thành 4 loại chính. Người tuổi Kỷ Hợi có thể dựa vào mục đích công việc của bản thân để chọn loại sim hợp tuổi tương ứng.

 • Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Hợi 2019 tài lộc: Đây là số điện thoại có chứa quẻ dịch tốt cho phương diện về tài lộc. Theo đó người dùng đón được vận may về tiền bạc, kinh doanh hoạnh phát, đầu tư làm ăn thuận lợi và phát triển. Ví dụ như quẻ Phong, quẻ Lâm, quẻ Khiêm, quẻ Ích…

>>>Mời quý bạn tham khảo ngay kho [sim kích tài vận

 • Sim phong thủy hợp tuổi 2019 thăng tiến: Số điện thoại này chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt đẹp cho sự nghiệp của chủ nhân. Người tuổi Kỷ Hợi danh vọng không ngừng phát triển, thăng tiến và đạt được những kết quả vang dội. Ví dụ như quẻ Tấn, quẻ Càn, quẻ Đại Hữu, quẻ Đỉnh…

>>>Mời quý bạn tham khảo ngay kho [sim thăng quan tiến chức

 • Sim hợp tuổi 2019 cải vận: Là số điện thoại chứa quẻ dịch thể hiện ý nghĩa về vận hạn tiêu giảm may mắn đưa tới. Ví dụ như quẻ dịch Hoán, quẻ dịch Cách, quẻ dịch Trung Phu…

>>>Mời quý bạn tham khảo ngay kho [sim hóa giải vận hạn

 • Số điện thoại hợp mệnh mộc 2019 tình duyên: Số sim chứa quẻ dịch tốt cho mục đích về tình cảm gia đạo, tình duyên đôi lứa của người tuổi này. Khi dùng sim hên vui về chuyện tình cảm đưa tới, gia đạo an hòa, yên vui. Ví dụ như quẻ dịch Hàm, quẻ Gia Nhân, quẻ Thái, quẻ Đoài…

>>>Mời quý bạn tham khảo bảng [sim kích tình duyên

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Hợi 2019 từ chuyên gia

sim-hop-tuoi-2019

Khi chọn sim hợp với tuổi 2019 lưu ý về tứ trụ bản mệnh là điều rất quan trọng. Bởi vì sẽ ảnh hưởng nhiều tới kết quả luận sim, xem xét mức độ hợp khắc của sim đối với người sử dụng. Những trường hợp gặp phải trong lỗi về tứ trụ bản mệnh thường gặp là:

 • Khuyết thông tin về giờ sinh: Nhiều người dùng cho rằng giờ sinh là thông tin không quá quan trọng. Tuy nhiên đây cũng là một trong tứ trụ mệnh của người dùng. Vì vậy, dùng sim hợp tuổi không thể bỏ qua thông tin về giờ sinh. 

 • Nhầm lẫn giữa ngày tháng năm sinh của lịch âm và lịch dương: Thông tin về thời gian sinh âm lịch và dương lịch là khác nhau hoàn toàn. Nếu nhầm lẫn các thông tin này thì người dùng sẽ xác định sai tứ trụ cũng như hành suy hay hành khuyết trong tứ trụ. 

 • Quan niệm cứ sinh vào năm 2019 dương lịch thì chọn sim hợp tuổi 2019: Người tuổi Kỷ Hợi có thời gian sinh từ 0h ngày 05 tháng 02 năm 2019 đến hết 23h ngày 24 tháng 01 năm 2020 (tính theo lịch dương lịch). Vì thế cũng sinh vào năm 2019 nhưng trước ngày 5 tháng 2 thì lại là tuổi Mậu Tuất, nên chọn sim hợp tuổi 2018 mới đúng.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2019 đang dùng là Hung hay Cát

Để có thể xem phong thủy số sim điện thoại là hung hay cát, có hợp phong thủy của mình hay không, chủ nhân tuổi Kỷ Hợi có thể sử dụng phần mềm [Xem phong thủy sim hợp tuổi]. Với sự trợ giúp của phần mềm, người tuổi này sẽ:

- Tiết kiệm được tối đa thời gian lọc chọn: Các thao tác sử dụng phần mềm đơn giản, người dùng chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin về thời gian sinh của bản thân (ngày, tháng, năm, giờ sinh, giới tính) và số điện thoại muốn kiểm tra. Rồi sau đó nhấp mục xem sim. Ngay lập tức phần mềm sẽ hỗ trợ phân tích và trả kết quả luận sim cho người sử dụng.  Theo đó người dùng không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu mà đã có được sự hỗ trợ phân tích từ phần mềm. 

- Kết quả chọn sim đảm bảo tính chính xác cao: Bởi những thông tin tại phần mềm tra cứu sim hợp tuổi 2019 của website uy tín như simphongthuy.vn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy. Để tạo ra được phần mềm này đều trải qua thời gian khảo cứu, phân tích và ứng dụng các học thuyết cổ. 

- Chủ động chọn được số sim hợp với phong thủy tuổi: Trường hợp số sim đang kiểm tra hợp phong thủy tuổi thì quý bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp số sim đang dùng không hợp tuổi thì người dùng có thể chủ động chọn số sim khác hợp phong thủy tuổi, đem lại vận hên may cho chủ nhân. 


Trên đây là những gợi ý về cách chọn sim hợp tuổi 2019. Người tuổi Kỷ Hợi có thể căn cứ vào thông tin này để chọn cho bản thân số điện thoại hợp phong thủy tuổi. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn vật phẩm có thể mang tới điều cát lợi, vận may và phù trợ cho mục đích công việc chủ mệnh đang mong cầu.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall