Skip to content

Sim phong thuỷ hợp mệnh Kim

Sim phong thủy hợp mệnh Kim là dòng sim mang lại nguồn năng lượng cát khí tốt lành, may mắn, kích tài lộc, công danh cho người mệnh này. Nếu bạn là người mệnh Kim và đang tìm kiếm cho mình một sim số điện thoại phong thuỷ thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, mời quý bạn cùng simphongthuy.vn chúng tôi tìm hiểu về cách chọn sim hợp mệnh Kim đầy đủ và chính xác nhất nhé.

KHO SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM

Sim phong thuỷ hợp mệnh Kim

Điểm phong thủy sim 5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Địa Bĩ (否 pǐ)

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 2,290,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Xem luận giải

I. Tổng quan về người mệnh Kim

1. Năm sinh của người mệnh Kim

Mệnh số của một người được xác định dựa trên năm sinh của họ theo lịch Âm. Tùy thuộc vào chu kỳ 60 năm của lịch Âm, mệnh số Kim được chia thành 5 năm khác nhau là:

 • Những người sinh năm Tân Tỵ (tức là năm 1941, năm 2001)

 • Những người sinh năm Giáp Ngọ (tức là năm 1954, năm 2014)

 • Những người sinh năm Ất Mùi (tức là năm 1955, năm 2015)

 • Những người sinh năm Nhâm Thân (tức là năm 1992)

 • Những người sinh năm Quý Dậu (tức năm 1993)

 • Những người sinh năm Canh Tuất (tức là năm 1970, năm 2030)

 • Những người sinh năm Tân Hợi (tức là năm 1971, năm 2031)

 • Những người sinh năm Giáp Tý (tức là năm 1924, năm 1984)

 • Những người sinh năm Ất Sửu (tức là năm 1925, năm 1985)

 • Những người sinh năm Nhâm Dần (tức là năm 1962, năm 2022)

 • Những người sinh năm Quý Mão (tức là năm 1963, năm 2023)

 • Những người sinh năm Canh Thìn (tức là năm 2000, năm 1940)

2. Tính cách của người mệnh Kim

sim hơp mệnh kim

Những người sinh năm thuộc niên mệnh Kim đa phần nổi bật với tính cách quyết đoán, thông minh và kiên cường. Đối với những khao khát, đam mê người này luôn có sự nỗ lực hết mình. Nếu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật người mệnh Kim sáng tạo, phân tích và khả năng giải quyết vấn đề tương đối tốt. Bên cạnh đó, họ có khả năng chịu áp lực tốt, những khó khăn trong cuộc sống chính là động lực để họ cố gắng và đặt ra mục tiêu phát triển cho bản thân. Tuy nhiên, chính những nét tính cách cứng cỏi và bản lĩnh khiến người mệnh Kim đôi khi gặp phải bất lợi hoặc độc đoán. Chính vì thế, để biết cách nhìn nhận, kiềm chế bản ngã và cải thiện được nét tính cách này, người mệnh Kim thường sử dụng vật phẩm trợ mệnh, ví dụ như sim hợp mệnh Kim.

II. Sim phong thuỷ hợp mệnh Kim là gì?

sim hợp mệnh kim

Sở hữu một số hợp mệnh là khao khát và mong muốn của rất nhiều người có năm sinh thuộc bản mệnh Kim. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thấu tường được sim số hợp mệnh Kim là gì. Lý giải cho băn khoăn này chuyên gia tại simphongthuy.vn đã đưa ra nhận định: “Sim hợp với mệnh Kim là số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ bản mệnh Kim, đồng thời hội tụ thêm các yếu tố phong thủy khác bổ trợ, bù khuyết và kích hoạt trường khí tốt lành giúp mọi công việc của chủ nhân được hanh thông, thuận lợi”.

Số điện thoại hợp mệnh Kim sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng chúng:

- Đem đến những vận may, tài lộc liên quan tới tiền bạc, thúc đẩy con đường thành công cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp.

- Hạn chế điều xui rủi, bất lợi hay trở ngại, khó khăn trong cuộc sống của người sinh năm thuộc hành Kim. 

- Có thể hỗ trợ cải biến vận trình cuộc sống, mang đến năng lượng tích cực để chủ nhân mệnh này có thể tự tin, thoải mái hơn. Từ đó tạo động lực phát triển bản thân hơn nữa trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

III. Cách chọn sim hợp mệnh Kim chính xác nhất

Người mệnh Kim khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim thì cần lưu tâm tới các yếu tố phong thủy đầy đủ, chính xác thì sẽ tất yếu dẫn tới việc sở hữu số sim hợp với mệnh của mình. Cụ thể là các yếu tố bao gồm: 

1. Mệnh Kim hợp số điện thoại nào theo ngũ hành?

sim hợp mệnh kim

Đây là yếu tố tiên quyết về số điện thoại hợp mệnh Kim hay không. Người mệnh Kim nên chọn số sim có ngũ hành thuộc Thổ là tốt nhất. Bởi Thổ tương sinh cho bản mệnh Kim của chủ nhân. Bên cạnh đó cũng có thể chọn sim có ngũ hành Kim, vì hành Kim của số sim có khả năng tương trợ cho bản mệnh của người này. 

Việc xác định ngũ hành của số sim dựa trên cơ sở của ngũ hành can chi của lục thập hoa giáp. Theo đó, cặp số tương ứng với can chi trong bảng lục thập hoa giáp sẽ tương ứng với ngũ hành. Xét ngũ hành 5 cặp số trong số sim sẽ xác định được ngũ hành của toàn dãy sim. 

Bên cạnh việc chọn sim phải hợp với bản mệnh Kim của chủ nhân thì nội tại số sim cũng cần phát triển theo chiều thuận. Tức là xét ngũ hành từng con số theo chiều từ trái sang phải trong sim, từ đó tạo lập mối quan hệ tương tác của từng cặp số. Sim phong thuỷ hợp mệnh Kim nên có mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc sẽ thể hiện sự phát triển theo chiều hướng đi lên, mang đến nhiều thuận lợi cho chủ nhân. 

Ngoài ra, ở yếu tố ngũ hành, người năm sinh có ngũ hành Kim cân phân tích đến sự bổ khuyết tứ trụ trong bát tự ngày sinh. Mỗi người bản mệnh này khi sinh ra đều có năm tháng ngày giờ. Số sim được cho là hợp mệnh khi có khả năng bổ sung vào ngũ hành khuyết thiếu của tứ trụ làm cho bát tự chủ mệnh có sự cân bằng. 

2. Số điện thoại hợp với mệnh Kim theo Âm dương

sim hợp mệnh kim

Mọi thứ khi sinh ra trong vũ trụ này đều có sự hài hòa giữa  âm và dương. Nếu âm vượng quá thì “u uất tối tăm”, ngược lại nếu dương vượng quá thì “không thể sinh sôi, nảy nở”. Do đó bất kỳ sự vật, sự việc nào khi sinh ra đều cần sự cân bằng âm dương. Khi chọn sim hợp mệnh Kim cũng vậy, người tuổi này nên chú ý vào sự cân bằng về con số chẵn (mang năng lượng âm) và số lẻ (mang năng lượng dương) trong số sim. 

Sim điện thoại hợp mệnh Kim là sim phải cân bằng hài hòa giữa con số chẵn và con số lẻ (tức là âm dương cân bằng). Đây là sự cân bằng tuyệt đối, hoàn hảo, phù hợp với mọi tuổi có ngũ hành Kim. Tuy nhiên, trong thực tế những số điện thoại có sự cân bằng hoàn hảo là khá hiếm. Trường hợp này, người mệnh Kim có thể chọn số sim vượng dương (chứa nhiều con số lẻ hơn) nếu chủ nhân có tuổi là Kim âm và ngược lại nên chọn số điện thoại vượng âm (có nhiều con số chẵn hơn) nếu tuổi là Kim dương. Điều này sẽ tạo nên sự cân bằng âm dương giữa số sim và chủ mệnh. Chi tiết các tuổi mệnh Kim như sau:

Mệnh

Năm Can Chi

Năm

Kim Âm

Tân Tỵ

1941, 2001

Quý Dậu

1993

Tân Hợi

1971

Ất Sửu

1985

Quý Mão

1963

Kim Dương

Giáp Ngọ

1954, 2014

Nhâm Thân

1992

Canh Tuất

1970

Giáp Tý

1984

Nhâm Dần

1962

Canh Thìn

2000

Ví dụ: người tuổi Giáp Tý 1984 là người tuổi Kim dương. Do đó khi chọn sim hợp mệnh theo âm dương, người tuổi này nên chọn số điện thoại là sim vượng âm (có nhiều số chẵn hơn số lẻ) để có được cân bằng âm dương giữa mệnh chủ và sim. Một số sim nên chọn như: 0785.323.232, 0868.771.579, 0776.351.386. 0829.72.7799, 0862.797.779,...

3. Sim phong thủy hợp mệnh Kim theo Kinh Dịch

sim hợp mệnh kim

Yếu tố Kinh dịch khi xem số điện thoại hợp mệnh chính là việc xem xét tới nội hàm của quẻ quái, giúp người sử dụng sim luận ra số điện thoại  là cát  hay hung. Từ đó người dùng sẽ  nhận định số sim có ẩn chứa những ý nghĩa tốt lành,  phù hợp với mong cầu của chủ nhân mệnh Kim hay không. 

Số sim hợp mệnh Kim nên chứa ít nhất 1 quẻ dịch là quẻ cát. Tốt nhất người mệnh này nên chọn sim có chứa 2 quẻ dịch cát. Người mệnh này cũng nên tránh lựa chọn số sim chứa quẻ hung. Những điều xui xẻo, không may mắn có thể đưa tới cho chủ mệnh nếu quẻ dịch số điện thoại ẩn chứa nội hàm hung hiểm. 

Bên cạnh việc chọn sim chứa quẻ dịch cát, người tuổi này có thể chú ý lựa chọn quẻ dịch cát có ý nghĩa tốt phù hợp với mục đích công việc của bản thân. Đó là mục đích tốt cho sự nghiệp, kích hoạt tài vận, thúc đẩy tình duyên tốt đẹp hoặc giảm trừ vận hung, cải biến vận mệnh.

IV. Tuyệt đối tránh 3 trường hợp khi chọn sim hợp mệnh Kim

Ngoài cách chọn sai, người mệnh Kim khi chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Kim cần tuyệt đối tránh những trường hợp sau đây: 

- Không chọn số sim có ngũ hành thuộc Hỏa. Bởi ngũ hành Hỏa có ý nghĩa tương khắc với bản mệnh Kim. Từ đó đưa tới những khó khăn, bất lợi, thậm chí là mang đến nhiều tai ương cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

- Không chọn sim chứa quẻ dịch mang ý nghĩa hung. Những năng lượng không tích cực trong quẻ dịch hung sẽ có thể khiến vận trình cuộc sống của người bản mệnh Kim gặp phải những tiêu cực. 

- Không chọn sim quá thiên lệch với âm dương mạng của mệnh chủ. Đó là việc người âm Kim không chọn sim vượng âm (nhiều con số chẵn hơn số lẻ), người dương kim không nên chọn sim vượng dương (nhiều con số lẻ hơn con số chẵn). 

V. Chọn mua sim hợp mệnh Kim tại simphongthuy.vn

Với nhu cầu mua sim số phong thủy hợp mệnh Kim như hiện nay thì không khó để tìm được một địa chỉ mua sim điện thoại hợp mệnh kim. Tuy nhiên, khách hàng nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ mua sim số điện thoại hợp với mệnh kim uy tín, tránh không bị website bán hàng không uy tín lợi dụng, chọn sim cát hợp mệnh không thấy đây mà toàn hung hiểm, khó khăn trùng trùng.

Vậy đâu là địa chỉ bán sim hợp mệnh Kim uy tín? Đến với simphongthuy.vn quý bạn sẽ có ngay câu trả lời.

simphongthuy.vn

 

zalo

 

 

mes

 

 

call

 

Sim hợp mệnh Kim bản chất cũng là một số sim điện thoại, chỉ khác là dãy 10 con số này bên trong bao hàm những ý nghĩa tốt cho chủ mệnh. Có khả năng bổ trợ, thúc đẩy và dễ dàng đồng hành trong vận trình đời người của chủ nhân nạp âm Kim. Việc lựa chọn đúng số sim hợp mệnh theo các yếu tố trên là cách người dùng có thể tận dụng tối đa được những giá trị của số sim đem lại.

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall