Skip to content

XEM HƯỚNG NHÀ TỐT XẤU

Chọn ngày, tháng, năm âm lịch thân chủ và năn cần xem

ngày sinh âm lịch:

Năm dự kiến làm nhà:

Quý bạn vui lòng sử dụng: Đổi Ngày Dương Lịch Sang Ngày Âm Lịch nếu không nhớ năm sinh âm lịch của mình

Xem tuổi làm nhà, cất nhà, mua nhà và kiểm tra xem năm 2024 có tốt cho tuổi của mình hay không là việc rất cần thiết. Bởi đây là việc làm trọng đại trong cuộc đời của một người. Cất nhà, làm nhà, mua nhà không chỉ là tạo ra nơi che mưa, che nắng mà đó còn là nơi bạn trở về sum vầy bên gia đình.Tuổi làm nhà có ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí và vận số của bạn. Vậy tại sao phải xem tuổi làm nhà theo phong thủy, cách xem tuổi làm nhà như thế nào để chính xác thì mời quý bạn đọc hãy cùng chuyên gia phong thủy của chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

I. Tại sao cần xem tuổi làm nhà năm 2024 hợp phong thủy

Ai ai cũng mong muốn cuộc sống của mình được thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Mặt khác làm nhà là một trong những việc rất quan trọng với cuộc đời của mỗi người. Nên ai cũng mong muốn trong suốt quá trình xây dựng được thuận lợi để sớm ngày chuyển về ngôi nhà mới. Do đó mà khi làm nhà, cất nhà, mua nhà năm 2024 bên cạnh việc chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn phong cách xây dựng, chọn ngày tốt động thổ thì tuyệt đối không thể thiếu việc xem tuổi làm nhà 2024 để mọi việc được suôn sẻ, như ý.

Mặt khác giá trị của phong thủy với cuộc sống là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Ngay cả một chính trị gia nổi tiếng như Donald Trump cũng áp dụng phong thủy vào trong công việc kinh doanh của ông. Mà thời điểm tốt nhất để làm nhà trùng với thời điểm có đủ Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa. Do đó xây nhà phải xem tuổi làm nhà năm 2024 để tránh phạm phải tuổi Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu. Bởi nếu xây nhà vào những tuổi này thì sẽ gặp phải nhiều chuyện không may mắn: ngôi nhà khó hoàn thành, trong nhà có người đau ốm và công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở.

Một điều cần lưu ý trước khi xem tuổi làm nhà là: Theo thuyết âm dương ngũ hành, khi làm nhà sẽ âm thuận tòng dương vì vậy xem nhà nên xem tuổi chồng. Nếu như trong nhà có người lớn tuổi thì nên lấy tuổi của người lớn để xem.

 

II. Phần mềm xem tuổi làm nhà năm 2024

III. Tiêu chí xác định tuổi làm nhà năm 2024

Năm hợp làm nhà là năm không phạm vào các năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Nếu không xem năm xây nhà mà quý bạn lại làm nhà vào những năm này thì không chỉ bạn mà những người thân trong gia đình cũng sẽ gặp nhiều khó khăn về sức khỏe, công việc và cuộc sống. Trong trường hợp xấu hơn thì nó có thể gây ảnh hưởng tới gia đình bạn trong suốt thời gian dài ngay cả sau khi ngôi nhà đã được hoàn thiện. Cụ thế:

- Nếu làm nhà vào năm Kim Lâu: Năm 2024 quý bạn có số tuổi là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 không nên làm nhà. Vì khi làm nhà vào những năm Kim Lâu thì sẽ gây họa cho người có hạn này. Theo đó,  Kim Lâu Thân thì người chủ nhà có họa, Kim Lâu Thê thì người vợ có họa, Kim Lâu Tử thì con có họa. Ngoài ra, nếu chủ nhà có ý định phát triển chăn nuôi thì cần tránh Kim Lâu Súc.

- Nếu làm nhà vào năm Hoang Ốc: Hoang Ốc dịch theo phong thủy nghĩa là ngôi nhà hoang, hay tan hoang cửa nhà( không còn gì, không có gì). Nếu xây nhà vào năm Hoang Ốc sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.Theo những tuổi phạm phải Hoang Ốc  tức có số tuổi là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 làm nhà.

- Nếu làm nhà vào năm Tam Tai: Tam Tai dùng để chỉ 3 năm liền nhau mà mỗi người sẽ phải trải qua 3 hạn lớn trong đời dựa theo định nghĩa của ngũ hành. Theo đó thì cứ sau 13 năm thì bạn sẽ phải trải qua 3 năm Tam Tai. Nếu xây nhà vào năm Tam Tai thì bạn và đình có thể gặp một vài chuyện xấu không mong muốn. Tuy rằng mức độ ảnh hưởng có nhẹ hơn Kim Lâu và Hoang Ốc. Nhưng vẫn nên tránh. Những tuổi phạm Tam Tai cụ thể như sau:

  • Tuổi Thân - - Thìn hạn Tam Tai vào năm Dần, Mão Thìn

  • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất năm Tam Tai trùng với năm Thân, DậuTuất

  • Những người tuổi Hợi - Mão - Dậu tuổi tam tai trùng với năm Tỵ, Ngọ Mùi

  • Người tuổi Tỵ - Dậu - Sửu thì 3 năm Tam Tai là năm Hợi - - Sửu

IV. Có nên mượn tuổi làm nhà năm 2024 hay không? 

Nhiều người thường quan niệm trong chuyện mượn tuổi làm nhà rằng: Người đi mượn tuổi làm nhà sẽ đẩy được hết hạn xui cho người cho mượn tuổi và người cho mượn tuổi sẽ gánh hết mọi vận hạn cho người khác. Quan niệm này được truyền tai từ người này sang người khác dần dần làm mất đi những ý nghĩa tốt đẹp vốn có phía sau việc mượn tuổi sửa nhà. Thực chất thì việc mượn tuổi xây nhà không đen, không khiến bạn phải gánh thêm hạn hay bất cứ vận xui nào cả. Mà ngược lại đối với người mượn tuổi và người cho mượn tuổi làm nhà đều được hưởng may mắn, phúc lợi từ việc này. Cụ thể như sau:

- Đối với người cho mượn tuổi xây nhà thì được hưởng phúc lộc từ việc xây dựng nhà cửa. Nếu như xem tuổi xây nhà và chọn đúng ngày, đúng hướng và đúng giờ tốt thì còn có thể nhận thêm được nhiều phúc khí trong suốt quá trình sửa nhà. Nhờ đó mà xua đuổi được những điều không may mắn hay vận xui.

- Đối với người đi mượn tuổi để làm nhà thì tránh được việc làm nhà phạm tuổi Kim Lâu, tuổi Hoang Ốc hoặc tuổi Tam Tai nên giảm thiểu những vạn hạn không đáng có với bản thân và gia đình. Nếu mượn được tuổi hợp với ngôi nhà thì còn có cơ hội nhận thêm nhiều vận khí tốt cho bản thân và gia đình.

Như vậy, có thể thấy rằng nếu quý bạn xem tuổi xây nhà mà năm 2024 không hợp với bạn thì việc mượn tuổi làm nhà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và thực chất việc mượn tuổi xây nhà sẽ không mang đến vận đen mà còn đem đến phúc khí. Tuy nhiên cần phải chú trọng trong việc chọn ngày, chọn giờ và tuân thủ những điều có liên quan về phong thủy để cả hai đều nhận được phúc khí và may mắn.

Trên đây là công cụ cũng như thông tin về việc xem tuổi làm nhà năm 2024, xem năm xây nhà đẹp và việc mượn tuổi làm nhà có đen hay không. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích về việc xem tuổi xây nhà, mượn tuổi làm nhà năm 2024 nói riêng. Sau cùng, chúng tôi chúc quý bạn có thể chọn cho mình một năm mua, làm, sửa nhà đẹp, gia đạo bình an, sự nghiệp tấn tới sau khi hoàn thiện căn nhà của mình. 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall