Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1985

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1985

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 1,350,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Lôi Di (頤 yí) - Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9.5/10

Giá: 22,500,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn) - Là trinh cát, nhu thuận, thành công trong thế được trọng dụng

Xem luận giải

Sim hợp tuổi 1985 chứa đựng năng lượng hợp với người dùng tuổi Ất Sửu giúp quý bạn thêm phần may mắn giúp sự nghiệp thành công, tài lộc viên mãn. Hơn nữa, đây cũng là vật phẩm phong thủy có nhiều ưu điểm vượt trội “HIỆU QUẢ - L U DÀI - ĐƠN GIẢN” bởi không cần trì trú, khai quang hay sử dụng kinh la đo đạc để chọn ra vị trí đặt để thích hợp, lại luôn được người dùng Ất Sửu mang bên mình - điện thoại di động và sim số là vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, tự luận giải nam và nữ sinh năm 1985 hợp với số điện thoại nào hay chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 thế nào cho đúng và mang lại cát khí phong thủy như mong muốn thì không phải ai cũng biết.

I. Tổng quan phong thủy tuổi 1985 Ất Sửu

Tính theo 60 Hoa Giáp thì người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim nên hợp với màu vàng đậm, nâu đất (ngũ hành Thổ); màu trắng, màu bạc (ngũ hành Kim). Dựa vào năm sinh âm lịch 1985 có thể xác định được cung phi của nam mạng tuổi 1985 là Càn (hành Kim) và nữ mạng tuổi 1985 là Ly (hành Hỏa). Dựa vào cung phi có thể xác được hướng hợp tuổi dựa vào bát quái đồ như sau:

- Nam mạng cung Càn hợp các hướng: Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

- Nữ mạng cung Ly hợp các hướng: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam và Chính Nam.

Luận theo tử vi thì người tuổi Ất Sửu thường sở hữu tính cách chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc nên thường được mọi người đánh giá cao, tin tưởng và giao phó trọng trách. Nếu có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng thì ắt đạt được thành công. Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của tuổi 1985 là khá cứng nhắc và khó chấp nhận cái mới nên đôi khi thường gặp thất bại vì không nghe lời khuyên của người thân, bạn bè.

Dựa vào kết quả luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu có thể thấy giai đoạn từ 35 - 42 tuổi có nhiều khó khăn với quý bạn, nhất là trong công việc làm ăn. Do đó, muốn hạn chế ảnh hưởng tiêu cực thì người dùng tuổi 1985 nên giữ tâm thái bình tĩnh và kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy hóa giải vận hạn như: Rồng, Phượng hoàng, Tỳ Hưu, Thiềm thừ, Lân, Rùa hoặc Sim phong thủy hợp tuổi 1985. 

Trong số những vật phẩm phong thủy, sim hợp tuổi 1985 là vật phẩm được nhiều người dùng tuổi Ất Sửu lựa chọn hơn cả bởi sử dụng đơn giản, không cần khai quang trì trú hay chọn vị trí đặt bằng kinh la đo đạc. Hơn nữa, hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định lại không cần phải thay đổi thường xuyên và khả năng cải biến tài lộc, hóa giải vận hạn tương đối cao.

II. Hiểu bản chất của sim hợp tuổi 1985 trong phong thủy là gì?

Sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 là số sim được luận giải dựa trên 5 bộ môn phong thủy dịch học cổ phương Đông với riêng bát tự ngày sinh (ngày tháng năm và giờ sinh) của người sinh năm 1985. Theo đó, số điện thoại hợp tuổi 1985 tốt nhất sẽ hội tụ 5 yếu tố có ý nghĩa như sau:

Yếu tố luận giải

Sim hợp tuổi Ất Sửu 1985 tốt nhất

Ngũ hành

Là sim có ngũ hành tương sinh mệnh Kim tuổi Ất Sửu

Âm Dương

Là sim có âm dương tương phối với Âm mạng tuổi 1985

Kinh dịch

Là sim có quẻ Cát đem lại cát khí cho người tuổi 1985

Cửu tinh

Là sim có con số thu hút vượng khí thời vận

Quan niệm dân gian

Là sim có tổng số nút cao và cặp số may mắn đặc biệt

Với khái niệm về dòng sim phong thủy 1985 này thì cách tìm hay cách chọn cho tuổi 1985 hợp số điện thoại nào cũng phải dựa trên 5 yếu tố phong thủy như trên và được phân tích chi tiết sau đây. 

III. Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1985 theo 5 yếu tố phong thủy

1. Chọn sim hợp mệnh Kim 1985 đảm bảo 3 yếu tố trong luật ngũ hành

a. Sim phong thủy hợp tuổi 1985 nên có ngũ hành tương sinh

Nguyên lý luận giải: Học thuyết ngũ hành sinh khắc cho rằng mỗi người sinh ra đã mang trong mình bản mệnh nhất định và chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài theo quy luật ngũ hành tương sinh (tốt) và ngũ hành tương khắc (xấu). Theo đó, nếu có thể đặt vào môi trường có nhiều yếu tố thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ thì chủ mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn và có cơ hội phát triển thăng tiến tốt, ngược lại.

Ứng dụng ngũ hành sinh khắc vào chọn sim hợp tuổi 1985: Do đó, khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 cũng dựa trên nguyên lý này. Người sinh năm 1985 Ất Sửu ngũ hành nạp âm bản mệnh Hải Trung Kim, nên cần bổ sung thêm các yếu tố thuộc ngũ hành Thổ (tương sinh - tốt nhất) hoặc ngũ hành Kim (tương trợ - tốt). Do vậy, số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 phải có ngũ hành thuộc Thổ hoặc Kim mới có khả năng mang lại cát khí cho chủ mệnh sinh năm 1985 khi sử dụng.

>>>Tìm hiểu cách xác định ngũ hành sim tại: cách tính ngũ hành của số điện thoại

b. Ngũ hành của sim hợp tuổi 1985 cần bổ khuyết tứ trụ

Nguyên lý luận giải: Học thuyết ngũ hành đã phân tích và chứng minh được rằng vạn vật chỉ có khả năng sinh sôi và giữ trạng thái phát triển bền vững khi ở trạng thái tương đối cân bằng ngũ hành. Và với con người cũng không ngoại lệ, tỷ lệ người dùng sinh ra đã sở hữu tứ trụ cân bằng ngũ hành là cực hiếm do đó cần sử dụng sim để cân bằng hoặc tiết chế lại.

Ứng dụng tứ trụ vào chọn sim hợp tuổi Ất Sửu: Dựa vào bát tự ngày sinh và can chi tàng ẩn mà xác định ngũ hành tương ứng với ngày, tháng, giờ và năm sinh 1985 của người Ất Sửu. Dựa vào đó mà xác định được ngũ hành khuyết/yếu cần bổ sung. Căn cứ vào đó mà lựa chọn được dãy sim có ngũ hành tương ứng với: Hỷ Thần, Kỵ Thần hay Dụng Thần theo tứ trụ. Trường hợp ngũ hành vượng trong tứ trụ thuộc Thổ thì vẫn có thể lựa chọn sim ngũ hành Thổ bởi có năng lượng tương sinh với ngũ hành nạp âm nên cũng có thể chấp nhận được.

c. Xét sinh khắc Ngũ hành trong nội tại số sim

Nguyên lý luận giải: Xét từ trái qua phải các mối quan hệ sinh, khắc, bình hòa về ngũ hành của từng số. Dãy sim bình ổn phải không xuất hiện nhiều xung khắc giữa các cặp số và năng lượng phong thủy của số điện thoại luôn được giữ ở mức tương đối ổn định.

Ứng dụng ngũ hành nội tại sim vào chọn sim hợp tuổi 1985: Theo đó, số điện thoại hợp với tuổi ất sửu phải xuất hiện nhiều cặp số quan hệ tương sinh, tương trợ hơn tương khắc. Điều này chứng tỏ dãy số đó có năng lượng nội tại sim ổn định, khi sử dụng lâu dài cũng góp phần giúp ổn định năng lượng bên trong của người dùng tuổi Ất Sửu, rất tốt. Và ngược lại.

2. Theo Âm dương sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào?

Nguyên lý luận giải: Dựa theo học thuyết âm dương thì khi chọn sim phong thủy người dùng phải hướng tới mục đích cân bằng âm dương với người dùng. Từ đó mới mang lại năng lượng ổn định giúp chủ mệnh không ngừng phát triển, công việc và cuộc sống tiến dần về hướng ổn định và viên mãn. Có thể lựa chọn dãy sim tự cân bằng hoặc giúp chủ mệnh cân bằng lại âm - dương mạng cũng rất tốt.

Ứng dụng âm dương vào chọn sim hợp tuổi 1985: Người dùng sinh năm 1985 bản mệnh Âm Kim nên sử dụng số điện thoại lệch Dương để cân bằng lại. Chọn sim mang năng lượng dương, tức là chọn sim có 6 số lẻ (số dương) 4 số chẵn (số âm) giúp mang thế cân bằng với bản mệnh Âm Kim của người sinh năm 1985 khi sử dụng. Không nên chọn số điện thoại quá thiên lệch có từ 7 số lẻ trở nên bởi sẽ dẫn tới tình trạng thiên lệch âm dương không tốt. Lý tưởng nhất là chọn được số sim cân bằng âm dương (5 số chẵn : 5 số lẻ) để sử dụng.

3. Chọn sim hợp tuổi 1985 theo quan niệm Dân gian 

a. Theo số nút tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào?

Nguyên lý luận giải: Theo kinh nghiệm của người xưa khi chọn số đẹp thì những dãy số có số nút cao đạt từ 8 - 10 điểm sẽ có khả năng mang lại may mắn khi sử dụng. Ngược lại, số nút thấp nhất bằng 1 thường sẽ mang lại những chuyện kém may mắn, nên tránh.

Ứng dụng số nút vào tuổi ất sửu dùng số điện thoại nào: Khi cộng tổng 10 con số trong số điện thoại hợp tuổi 1985 nếu con số hàng đơn vị (số nút) đạt từ 8 - 10 nút thì nên lựa chọn, từ 6 - 7 nút cũng có thể tạm chấp nhận và <6 nút thì người dùng tuổi Ất Sửu nên cân nhắc.

>>>> Click để xem chi tiết: Cách tính số nút của sim

b. Chọn sim hợp tuổi 1985 theo ý nghĩa các cặp số đẹp: 

Nguyên lý luận đoán: Sự xuất hiện của các cặp số hay dãy số có ý nghĩa/hình thức đẹp cũng giúp gia tăng may mắn cho sim hợp tuổi 1985 khi sử dụng. Do đó, dãy sim xuất hiện càng nhiều những con số này thì sẽ càng được đánh giá cao hơn và ngược lại.

Ứng dụng vào chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu: Một số cặp số có ý nghĩa hoặc hình thức đẹp được nhiều người dùng sinh năm 1985 đánh giá cao khi chọn mua sim gồm: cặp số ông địa (38, 78), cặp số thần tài (39, 79), dãy số tam hoa (222, 333,...) dãy số gánh đảo (dạng abxba),... hãy những dãy số có ý nghĩa đẹp  (456: bốn mùa sinh lộc, 368: tài lộc phát, 689: lộc phát trường tồn,...),...

4. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo Kinh dịch 

Nguyên lý luận giải: Theo học thuyết kinh dịch vạn vật đều tồn tại ở thể “động” và sự biến động liên tục ấy đều tuân theo một quy luật nhất định mà con người có thể sử dụng 64 quẻ kinh dịch để đưa ra dự đoán tương đối chính xác. Trong học thuyết Kinh Dịch thì sẽ có 34 quẻ tốt (Đại Cát, Cát Hanh và Cát) 16 quẻ Bình hòa (không tốt cũng không xấu), 14 quẻ xấu (Hung, Đại Hung).

>>>Danh sách:

Ứng dụng kinh dịch vào chọn số điện thoại hợp tuổi 1985: Số điện thoại cũng tương tự, mỗi dãy sim sẽ ứng với một Thượng Kinh và Hạ Kinh tạo thành quẻ Chủ có ý nghĩa (Tốt, Bình hòa hoặc Xấu). Dựa vào Quẻ chủ mà có thể xác định được quẻ hỗ theo quy tắc hào quẻ (543/432). Chỉ chọn số điện thoại ứng với quẻ Cát/Đại Cát/Cát Hanh, quẻ Bình Hòa có thể sử dụng nhưng tránh tuyệt đối những dãy số ứng với quẻ Hung/Đại Hung. 

Khi tìm hay chọn sim phong thủy 1985 thì lấy ý nghĩa quẻ chủ là trọng yếu, quẻ hỗ nếu có ý nghĩa Cát, Cát hanh hoặc Đại cát thì càng tốt. Dựa vào ý nghĩa cụ thể của quẻ dịch mà phân chia sim phong thủy hợp tuổi 1985 thành 4 nhóm chính theo mục đích sử dụng:

 • Sim kích công danh sự nghiệp

 • Sim kích tài vận

 • Sim kích tình duyên gia đạo

 • Sim hóa giải vận hạn

5. Theo Cửu tinh tuổi 1985 hợp với số điện thoại nào?

Nguyên lý luận giải: Theo lý khí phong thủy thì mỗi thời vận đều có một ngôi sao chủ quản (cửu tinh). Dựa vào đó mà xác định được con số thu hút vượng khí của sao chủ quản nên xuất hiện nhiều trong sim và con số mang sinh khí ứng với sao chủ quản của thời vận kế tiếp.

Ứng dụng cửu tinh vào chọn sim hợp tuổi 1985: Năm 2024 - 2043 dương lịch ứng với thời kỳ vận 9 - Hạ Nguyên do sao Cửu Tử chủ quản. Do đó, số điện thoại hợp tuổi ất sửu muốn nhận được vượng khí phong thủy thì nên chứa nhiều số 9 (sao Cửu Tử) để nhận được cát khí.

Kết luận: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 chính xác, có tính khách quan nhất phải được luận giải dựa trên bát tự ngày sinh của người sinh năm 1985 kết hợp với 5 yếu tố phong thủy là ngũ hành, âm dương, kinh dịch, cửu tinh và quan niệm dân gian. 

Tuy nhiên, quá trình chọn sim hợp tuổi sinh năm 1985 sẽ tương đối phức tạp, mất nhiều thời gian luận giải. Do đó, simphongthuy.vn còn cho ra mắt công cụ tìm sim hợp tuổi 1985 theo từng mong muốn của khách hàng. Chẳng hạn như chọn sim số đẹp hợp tuổi 1985 theo đuôi số, theo nhà mạng, theo ngũ hành, theo điểm số, theo mục đích công việc… Điều này giúp quý khách hàng dễ dàng chọn được số sim ưng ý nhanh chóng, tiện lợi, chính xác nhất. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

IV. Sai lầm khi tìm chọn sim hợp tuổi 1985 theo con số hợp tuổi?

1. Sai lầm khi áp dụng chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo quái mệnh

Ứng dụng học thuyết ngũ hành sinh khắc và trạch mệnh của người dùng tuổi 1985 vào chọn sim hợp tuổi Ất Sửu được nhiều website đưa ra. Đây cũng là nguồn gốc của phương pháp dễ gây rối khi chọn sim hợp tuổi nam 1985 và sim hợp tuổi nữ 1985. Cụ thể: 

- Nam mạng tuổi 1985: Niên mệnh cửu tinh là Lục Bạch

Quái mệnh: Càn - Hành Kim (Tây Tứ trạch: hợp hướng chính Tây - Sinh khí; hướng Tây Bắc - Phục vị; hướng Đông Bắc - Thiên y; hướng Tây Nam là Phúc Đức hay Diên niên). Nam mạng tuổi 1985 cung Càn (hành Kim) nên số điện thoại hợp tuổi 1985 nam mạng phải xuất hiện nhiều con số thuộc ngũ hành Thổ tương sinh trạch mệnh gồm: số 2, số 5 và số 8.

- Nữ mạng tuổi 1985: Niên mệnh cửu tinh là Cửu Tử

Quái mệnh: Ly - Hành Hỏa (Đông Tứ trạch: hợp hướng chính Nam - Phục Vị; hướng chính Đông - Sinh khí; hướng Đông Nam - Thiên y; hướng chính Bắc là Phúc Đức hay Diên niên). Nữ mạng tuổi 1985 cung Ly (hành Hỏa) nên sim hợp tuổi nữ 1985 phải xuất hiện nhiều con số thuộc ngũ hành Mộc tương sinh với trạch mệnh gồm: số 3 và số 4.

>>> Tại sao nói cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo con số của mệnh quái không chính xác: 

Mặc dù đã ứng dụng học thuyết ngũ hành tương sinh với chọn số điện thoại hợp với tuổi ất sửu. Tuy nhiên, trạch mệnh chỉ là yếu tố phụ có liên quan đến cuộc sống của chủ mệnh tuổi Ất Sửu còn ngũ hành nạp âm (ngũ hành bản mệnh) là yếu tố chủ đạo, gắn liền và tác động xuyên suốt tới mọi lĩnh vực, mọi vấn đề của người Ất Sửu. Một số nguyên nhân dẫn tới sai lầm khi chọn sim hợp tuổi 1985 cho nam và nữ mạng khi áp dụng mệnh quái.

Thứ 1, mệnh ở đây là mệnh của quái khí tương ứng với tuổi can chi. Không phải ngũ hành bản mệnh - trường khí chủ đạo của mỗi hoa giáp. Khi xác định ngũ hành thân chủ và xem sự hợp khắc, chưa từng có nhà dịch học nào áp dụng ngũ hành quái mệnh để làm thông tin so sánh. 

Thứ 2, Các con số hợp tuổi đều là từng con số riêng lẻ, việc lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi ất sửu chỉ dựa vào 1 vài con số riêng lẻ thì không đánh giá được hết các tác động về dịch học trong nội tại số sim cũng như của sim với mệnh chủ.

Thứ 3, Do dựa vào ngũ hành quái mệnh nên không phân biệt được sim theo Âm dương tương phối, mặt khác, có nhiều tuổi can chi có ngũ hành nạp âm với nhau nhưng có cùng quẻ quái thì sẽ có số hợp tuổi cùng nhau nếu xét theo phương pháp chọn số này. Ví dụ: Cùng quái Ly (Hỏa) cho nam 1985 thì có một số tuổi khác cũng có quái mệnh là Ly như: nam 1967 Đinh Mùi, nam 1976 Bính Thìn, nam 1994 Giáp Tuất tuy nhiên, nếu xét theo ngũ hành nạp âm thì:

- Tuổi 1967 Đinh Mùi - Thiên Hà Thủy, Âm mạng

- Tuổi 1976 Bính Thìn - Sa Trung Thổ, Dương mạng

- Tuổi 1985 Ất Sửu - Hải Trung Kim, Âm mạng

- Tuổi 1994 Giáp Tuất - Sơn Đầu Hỏa, Dương mạng

Như vậy, dù 4 tuổi trên có Âm, Dương mệnh ngược nhau, có 4 ngũ hành bản mệnh khác nhau nhưng nếu chọn số hợp tuổi theo quái mệnh thì sẽ hợp một dạng số (trong trường hợp này là số 3 và 4), đây chính là điểm yếu lớn nhất dẫn tới sai lầm trong lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo mệnh quái. 

>>>Click để xem chi tiết: Tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào?

2. Sai lầm khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 theo du niên

Ứng dụng Du Niên vào chọn sim hợp tuổi ất sửu 1985 tức là tìm ra dãy số ứng với sao Thiên y, Sinh khí, Diên niên, Phục vị và tránh số điện thoại có nhiều sao: Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Họa hại hay Lục Sát. Cụ thể cách xác định sao tương ứng với từng dãy số theo cách luận giải sim hợp tuổi 1985 theo Du Niên như sau:

- Bước 1: Chia dãy sim thành các cặp số liên tiếp theo chiều từ trái sang phải (5 cặp số).

- Bước 2: Xác định quái tương ứng với mỗi con số trong bảng sau:

Số

0

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Quái

-

Khảm

Khôn

Chấn

Tốn

-

Càn

Đoài

Cấn

Ly

 

- Bước 3: Ghép 2 quái lại với nhau để xác định được sao tương ứng:

 • Sao Sinh Khí: Khôn + Cấn, Khảm + Tốn, Chấn + Ly, Càn + Đoài.

 • Sao Phúc Đức: Khảm + Ly, Chấn + Tốn, Khôn + Càn, Đoài + Cấn.

 • Sao Thiên Y: Khôn + Đoài, Càn + Cấn, Tốn + Ly, Khảm + Chấn.

 • Sao Phục Vị: Khảm + Khảm, Khôn + Khôn, Chấn + Chấn, Tốn + Tốn, Càn + Càn, Đoài + Đoài, Cấn + Cấn, Ly + Ly.

 • Sao Tuyệt Mệnh: Càn + Ly, Khảm + Khôn, Chấn + Đoài, Tốn + Cấn.

 • Sao Lục Sát: Khôn + Ly, Khảm + Càn, Cấn + Chấn, Tốn + Đoài.

 • Sao Ngũ Quỷ: Chấn + Càn, Đoài + Ly, Khôn + Tốn, Khảm + Cấn.

 • Sao Họa Hại: Cấn + Ly, Khôn + Chấn, Khảm + Đoài, Tốn + Càn.

>>> Tại sao nói cách chọn sim phong thủy tuổi ất sửu theo Du Niên không chính xác: 

Dựa vào cách luận tuổi 1985 hợp số điện thoại nào đã dễ dàng nhận thấy một vài điểm khiên cưỡng hoặc bất hợp lý trong cách chọn sim phong thủy theo Du niên. Do vậy, đây là cách luận sim phong thủy hợp tuổi 1985 không chính xác - không nên áp dụng. Cụ thể:

Thứ 1, luận sim theo Du niên chỉ xét được ý nghĩa của 9 con số trong sim là nhiều nhất. Bởi số 0 - không ứng với quái nào mà bất cứ số điện thoại nào hiện nay cũng đều bắt đầu bằng số 0.

Thứ 2, những dãy sim có xuất hiện thêm số 5 thì chỉ xét được tối đa 8 con số bởi số 5 không ứng với quái nào trong cách tính Du Niên. Do vậy, số 5 xuất hiện càng nhiều thì các con số trong dãy sim được luận ý nghĩa lại càng ít đi.

Thứ 3, tất cả các cặp số lặp đều ứng với sao Phục vị, những cặp số đảo cũng có ý nghĩa giống nhau (36 và 69,...).. Vì thế những số điện thoại có từ hai cặp số lặp trở nên sẽ có ý nghĩa giống nhau, hay các cặp số đảo cũng sẽ tương ứng ý nghĩa → bất hợp lý. Bởi, mỗi số điện thoại là duy nhất và năng lượng phong thủy cũng là duy nhất.

3. Chọn sim hợp tuổi 1985 dựa trên luận giải bói sim theo 4 số đuôi

Đây là cách luận giải sinh năm 1985 hợp sim số nào theo phép chia cho 80, là phương pháp khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Cụ thể cách chọn sim hợp tuổi Ất Sửu theo ý nghĩa 4 số cuối như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối chia 80 rồi sử dụng phần kết quả sau dấu phẩy nhân với 80.

- Bước 2: Sử dụng kết quả ở bước 1 để tra cứu trong bảng 80 ý nghĩa tương ứng. Nếu dãy sim ứng với ý nghĩa Cát/ Đại Cát (nên lựa chọn), Bình hòa (có thể sử dụng), Hung/Đại Hung (nên tránh sử dụng).

Click để xem chi tiết: Bói sim 4 số cuối

>>> Tại sao nói cách chọn sim hợp tuổi 1985 theo 4 số cuối không chính xác: 

Phương pháp chọn sim này không chính xác - người dùng tuổi Ất Sửu không nên áp dụng vào xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1985. Bởi:

Thứ 1, cách chọn sim theo ý nghĩa 4 số cuối không có căn cứ phong thủy rõ ràng nên những dự đoán Hung/Cát/Bình hòa cũng sẽ không chính xác.

Thứ 2, dựa vào 4 con số để đánh giá mức độ hung - cát, hợp - khắc của số dãy sim với người dùng tuổi 1985 là không chính xác. Bởi phong thủy sim phải được xác định dựa trên tổng hòa 10 con số trong số điện thoại.

Thứ 3, ý nghĩa hung/cát theo cách tính chia cho 80 cũng không có căn cứ hay quy luật cụ thể. Do vậy, cách tính này không đáng tin và người dùng không nên áp dụng. Tránh cảnh “tiền mất tật mang”.

V. Tham khảo một số dòng sim hợp tuổi 1985 theo từng công việc

Sim hợp mệnh Kim 1985 theo mục đích, mong cầu của gia chủ là việc phân loại theo khả năng bổ trợ, khai mở cát khí của từng số sim đối với tuổi 1985 dựa trên việc luận giải ý nghĩa của các Quẻ dịch trong mỗi số sim đó.

sim hợp tuổi 1985

1. Nam nữ tuổi ất sửu 1985 hợp với số điện thoại nào kích công danh sự nghiệp

Dãy sim hợp với tuổi Ất Sửu giúp tăng cơ hội khai mở cát khí, kích công danh cho gia chủ 1985 là dãy sim có quẻ Kinh dịch có ý nghĩa phù trợ công danh sự nghiệp như: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Thái. Chọn số điện thoại hợp tuổi ất sửu mà có những quẻ này thì có cơ hội gặp đại lợi về công danh, sự nghiệp.

>>>Xem chi tiết: Sim phong thủy kích công danh sự nghiệp

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 kích tài vận, kinh doanh phát đạt

Sim hợp tuổi 1985 có quẻ dịch tốt cho cung tài lộc chính là dãy sim số hợp tuổi 1985 có quẻ dịch mang ý nghĩa kích tài vận. Đặc biệt phù hợp với những người tuổi Ất Sửu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, buôn bán.

>>>Xem chi tiết: Sim phong thủy kích tài vận

3. Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1985 kích tình duyên gia đạo

Với gia chủ Ất Sửu mong muốn gặp nhiều may mắn cho cung Phu Thê (tình duyên, gia đạo) thì có thể cân nhắc lựa chọn sim có Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Ly, quẻ Khiêm. 

>>>Xem chi tiết: Sim phong thủy kích tình duyên gia đạo

4. Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1985 hỗ trợ hóa giải vận hạn

Số sim điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có Quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải,... là những quẻ mang ý nghĩa cát lành, may mắn, bình an. Nếu gia chủ 1985 muốn thay đổi vận số thì có thể quan tâm và lựa chọn những sim có quẻ dịch là một trong các quẻ dịch trên.

>>>Xem chi tiết: Sim phong thủy hóa giải vận hạn

VI. Chấm điểm số điện thoại đang dùng có phải sim hợp tuổi 1985 không?

Số điện thoại mà người dùng tuổi Ất Sửu đang sử dụng có phải sim phong thủy hợp tuổi 1985 hay không? Mời quý bạn sử dụng phần mềm chấm điểm phong thủy sim của simphongthuy.vn. Công cụ chấm điểm sẽ dựa vào bát tự ngày sinh của quý bạn để phân tích mức độ hợp khắc theo 05 yếu tố, dựa vào mức độ tốt/xấu để chấm điểm. Từ tổng điểm để phân tích mức độ HỢP - KHẮC của dãy sim với người dùng. Đặc biệt, đây là công cụ chấm điểm sim đã được nhiều chuyên gia phong thủy, nhiều người sử dụng đánh giá cao và cho phản hồi tích cực.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VII. Câu hỏi của khách hàng khi chọn mua sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu tại simphongthuy.vn

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi của khách hàng khi chọn mua số điện thoại hợp tuổi ất sửu tại website cùng lời giải đáp của chuyên gia phong thủy:

Câu hỏi 1: Tôi không có kiến thức chuyên sâu về phong thủy khi xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào thì chuyên gia cho tôi hỏi tôi có thể tự chọn cho mình một dãy sim số điện thoại hợp tuổi 1985 không?

Câu trả lời: Chào anh/chị, việc chọn cho mình một dãy số điện thoại hợp tuổi sửu 1985 mà nếu anh/chị không có kiến thức chuyên sâu thì anh vẫn có thể tự chọn được. Bởi trên simphongthuy.vn, mỗi số sim đều dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh của anh/chị cùng với được luận giải theo #5 yếu tố phong thủy mà trả kết quả. Nên anh/chị có thể yên tâm khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1985 tại đây.

Câu hỏi 2: Những chương trình khuyến mãi mà tôi có thể nhận được sau khi xem tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào trên website để chọn sim?

Câu trả lời: Hiện nay, simphongthuy.vn đã và đang áp dụng một số chương trình khuyến mãi khi bạn chọn mua sim số điện thoại hợp tuổi 1985 ất sửu gồm: Được giảm 5% cho lần mua tiếp theo, nếu giới thiệu bạn bè người thân thì sẽ được giảm 5% đơn hàng hoặc được tặng 5% cho người giới thiệu mua hàng. Ngoài ra, khi bạn like và share Fanpage thì sẽ được tặng thẻ cào với mệnh giá 50.000 - 500.000 VND khi mua hàng kết hợp.

Câu hỏi 3: Tôi có được mua trả góp sim phong thủy hợp tuổi 1985 hay không?

Câu trả lời: Hiện tại, simphongthuy.vn có nhiều chính sách ưu đãi cho gia chủ mong muốn sử dụng sim hợp tuổi, hợp mệnh. Chỉ cần trả trước tối thiểu 30% giá trị sim, quý khách có cơ hội mua sim trả góp với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian trả góp là 0%. Thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

Hy vọng với những chia sẻ của simphongthuy.vn thì những người tuổi Ất Sửu có thể tìm được cho mình dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985 cũng như sim hợp mệnh kim 1985 giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính của bạn. 

Chúng tôi hy vọng rằng, có thể dãy sim hợp tuổi 1985 không ngay lập tức thay đổi vận số của dùng tuy nhiên, với việc giữ cho Tâm an, duy trì năng lượng tích cực thì theo thời gian sẽ đem lại những chuyển biến tốt trong công việc và cuộc sống. Qua nội dung trên simphongthuy.vn cũng hy vọng quý bạn có thể tự mình luận giải tuổi sửu 1985 hợp với số điện thoại nào và chọn được sim số hợp với tuổi Ất Sửu ưng ý nhất. Chúc quý bạn thành công!

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close