Skip to content

Sim phong thuỷ hợp tuổi 1972

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1972

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 22,332,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Xem luận giải

Sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào? Sim hợp tuổi 1972 là dòng sim đáp ứng được 5 tiêu chí về phong thuỷ: quan niệm dân gian, âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp và kinh dịch luận. Năng lượng của số sim hợp tuổi Nhâm Tý bổ trợ cho mệnh Tang Đố Mộc của người tuổi này, giúp mang lại nguồn năng lượng cát khí tốt lành.

Để biết số điện thoại nào hợp tuổi Nhâm Tý thì bạn cần nắm được những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972 phổ biến hiện tại. Đâu là cách chọn sim không chính xác cần tránh và nên sử dụng cách tính sim hợp tuổi nào đúng nhất?

1. Tổng hợp 4 cách chọn sim hợp tuổi 1972 KHÔNG CHÍNH XÁC

Người dùng sim điện thoại hiện nay thường truyền tai nhau 04 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972 Mặc dù những cách chọn sim này đơn giản - dễ áp dụng nhưng chuyên gia phong thủy khẳng định rằng độ chính xác của cách chọn số điện thoại hợp tuổi nhâm tý này gần bằng 0. Cụ thể đó là những cách chọn sim hợp tuổi 1972 nào? Vì sao xem tuổi nhâm tý hợp với số điện thoại nào theo các cách sau lại cho kết quả không đúng?

1.1. Người sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào theo số đuôi?

Đây là cách chọn sim dựa vào số cuối điện thoại xem có hợp với tuổi 1972 hay không. Xét số điện thoại có hợp tuổi 1972 hay không theo đuôi căn cứ vào ngũ hành của số cuối. Nếu ngũ hành số cuối hành Mộc hay hành Thủy thì được coi là sim hợp tuổi 1972.
 

1.2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972 theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Đối với phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi dựa vào 4 số điện thoại cuối. Người dùng điện thoại chỉ cần lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80. Sau đó lấy phần thập phân nhân ngược lại với 80 rồi lấy kết quả phép tính đó tra với bảng ý nghĩa số để đánh giá số điện thoại đó là cát hay hung.
 

1.3. Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý 1972 theo 3 số cuối

Dựa vào 3 số cuối điện thoại người Nhâm Tý có thể chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi. Số điện thoại có 03 số cuối là số có 3 số cuối tương sinh với ngũ hành Tang Đố Mộc thì số điện thoại đó hợp tuổi 1972.
 

1.4. Sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào theo 2 số cuối?

Tìm số điện thoại nào hợp tuổi nhâm tý khi mỗi con số dựa vào cách đọc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Theo dân gian thì dựa vào cách đọc hai số điện thoại cuối, người Nhâm Tý dự đoán được sim hợp tuổi 1972 hay không, tuy nhiên các chọn này chưa có cơ sở nghiên cứu mà hoàn toàn từ truyền miệng
 

1.5. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972 theo con số may mắn

Người tuổi Nhâm Tý mang bản mệnh Tang Đố Mộc nên sẽ có hai con số hợp tuổi là 3 và 4. Theo cách này thì số sim điện thoại hợp với tuổi nhâm tý sẽ là dãy sim có nhiều số 3 hoặc số 4. Bởi người dùng cho rằng số hợp tuổi tốt cho tuổi Nhâm Tý nên số điện thoại có nhiều số hợp tuổi sẽ có ý nghĩa tốt với người sinh năm 1972.

Tất cả 4 cách chọn sim số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 trên đều là không chính xác. Chỉ dựa vào 1, 2, 3 hay 4 số điện thoại cuối để đánh giá cả dãy sim là không chính xác. Bởi sim điện thoại được cấu tạo nên bởi 10 chữ số nên để đưa ra được nhận định chính xác thì phải xét cả dãy số.

2. Người sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào theo phong thủy?

Để chọn được số điện thoại nào hợp tuổi nhâm tý thì cần dựa sát vào bản mệnh Tang Đố Mộc của tuổi 1972. Theo đó, bạn cần dựa vào 05 yếu tố để dự đoán tác động của sim với bản mệnh theo phong thủy. Cụ thể có 05 yếu tố phong thủy sau:

- Âm dương tương phối: Tuổi Nhâm Tý thuộc dương mạng nên sử dụng sim điện thoại lệch âm để cân bằng lại. Hai khí âm dương có cân bằng giúp người Nhâm Tý ổn định sức khỏe bản thân tốt hơn.

- Quẻ dịch: Sim phong thủy hợp tuổi 1972 là dãy số có quẻ dịch là quẻ cát. Có khả năng phù trợ cho người Nhâm Tý phát triển trên một bình diện nào đó trong cuộc sống.

- Ngũ hành: Người Nhâm Tý mang bản mệnh Tang Đố Mộc nên phù hợp với những số điện thoại mang ngũ hành Thủy hoặc Mộc. Bởi theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì hành Mộc tương hỗ với người mệnh Mộc và hành Thủy tương sinh cho người mệnh Mộc nên rất tốt.

- Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào sao chủ quản hiện tại để tìm tuổi nhâm tý hợp với số điện thoại nào mang đến nhiều phúc khí và may mắn nhất. Bởi những con số này sẽ giúp người 1972 có thêm may mắn từ sao sao Cửu Tử - chủ quản.

- Số nút và ý nghĩa số theo quan niệm dân gian: Ở yếu tố này thì số sim hợp tuổi 1972 có tổng số nút càng cao thì càng tốt. Cùng với đó thì những cặp số có ý nghĩa may mắn sẽ giúp người Nhâm Tý được thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những yếu tố không thể thiếu của một số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý 1972 chính xác nhất và phù hợp nhất.

3. Sim hợp tuổi 1972 cho nam và nữ giống hay khác nhau điểm gì?

Khi tìm hiểu sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào thì người dùng cần lưu ý những điểm gì? số sim điện thoại hợp với tuổi nhâm tý cho cả nam và nữ đều dựa theo 05 yếu tố phong thủy để đưa ra bình giải lựa chọn. Tuy nhiên với mỗi giới tính, dựa vào nhu cầu và đặc thù công việc khác nhau mà có xu hướng lựa chọn sim phong thủy khác nhau.

3.1. Số sim điện thoại hợp với tuổi nhâm tý nam

Đối với nam mệnh tuổi 1972 thì sự nghiệp là thứ quan trọng nhất với họ. Do vậy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý thì nam mệnh thường có xu hướng lựa chọn dãy số phù trợ tốt cho người 1972 phát triển công danh sự nghiệp. Tức là dãy sim có quẻ dịch là  quẻ Thái, Quẻ Ký Tế, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.
 

3.2. Nữ sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào?

Ngược lại với nữ mạng tuổi 1972 thì khi chọn số sim điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tý thì họ thường ưu tiên lựa chọn số điện thoại có khả năng phù trợ tốt cho tình duyên gia đạo hoặc hóa giải vận hạn. Bởi với người phụ nữ Việt Nam thì gia đình luôn luôn là ưu tiên số 1 và quan trọng nhất với họ. Sim hợp tuổi 1972 được lựa chọn đúng theo cách đúng sẽ có khả năng kích tình duyên gia đạo là sim có quẻ dịch thuộc quẻ Lý, Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Khiêm. Còn sim có khả năng hóa giải vận hạn thì sẽ có quẻ dịch là quẻ Đại Hữu, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Tụy.
 

4. Mua sim phong thủy hợp tuổi 1972 tại địa chỉ uy tín

Simphongthuy.vn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người quan tâm đến sim hợp tuổi 1972. Bởi chúng tôi sở hữu đầy đủ những yếu tố tạo nên một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam gồm:

  • Đơn vị với hơn 10 năm kinh doanh sim số hợp tuổi nhâm tý.

  • Sở hữu kho sim lớn đa dạng đến từ 5 nhà mạng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được cho mình dãy sim hợp tuổi ưng ý.

  • Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin 24h với đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên am hiểu sâu sắc về sim phong thủy theo số điện thoại 0934 93 83 83.

  • Chính sách cập nhật thông tin chính chủ cho sim điện thoại. Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí trên toàn quốc.

Do vậy, xem phong thủy sim điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 để lựa chọn và mua sim tại simphongthuy.vn bạn hoàn toàn yên tâm nhờ chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall