Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2002

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2002

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 9.5/10

Giá: 22,322,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Trạch Địa Tụy (萃 cuì) - Vận thế đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp

Xem luận giải

Để biết được tuổi 2002 hợp số điện thoại nào, người tuổi này cần biết về 5 yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sim: Ngũ hành, Âm dương tương phối, Quan niệm dân gian, Quẻ dịch, Cửu tinh đồ pháp. Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ mang ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng về sự nghiệp, tài vận, tình duyên, cũng như là cải vận, giảm đi những điều xui rủi. Tham khảo bảng sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi 2002 dưới đây hoặc tra cứu theo ngày sinh bát tự với ứng dụng để sử hữu vật phẩm hộ thân giá trị hơn bao giờ hết.

I. Vì sao nên xem 2002 hợp số điện thoại nào?

Đa phần người tuổi Nhâm Ngọ đa tài, thông minh, khéo léo và thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Người tuổi này luôn xác định được lý tưởng cho công việc, bản thân nghị lực và tìm cách xuất sắc nhất để hoàn thành công việc. 

Người tuổi 2002 lúc nhỏ nhận được tình cảm gia đình. Khi lớn lên công việc gặp nhiều cản trở và không gặp được nhiều may mắn. Bản thân nỗ lực hết mình để đạt được chỗ đứng vững chắc ở tuổi 30. Cùng với đó, việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 2002 cũng là một cách thu hút cát vận, trường khí tốt lành giúp giảm bớt những cản trở sự nghiệp, thúc đẩy công việc của chủ mệnh thuận lợi và sớm đạt được những thành quả như ý. Chính vì vậy, đa phần người tuổi 2002 không thể bỏ qua việc tìm kiếm và sở hữu số sim hợp tuổi Nhâm Ngọ.

II. Chọn sim hợp tuổi 2002 theo số hợp tuổi có đúng không?

Chọn sim hợp tuổi 2002 theo số hợp tuổi cũng là phương pháp chọn sim tương đối phổ biến hiện nay. Bản chất của những cách chọn này dựa vào sự xuất hiện càng nhiều con số hợp với tuổi 2002 tức là số sim càng hợp với chủ nhân sinh năm Nhâm Ngọ. Tuy nhiên, lại có rất nhiều cách tính số hợp tuổi 2002 theo từng trường phái khác nhau như sau: 

1. Xem sim hợp tuổi 2002 theo mệnh niên

 

2002-hop-so-dien-thoai-nao

 

Phương pháp chọn sim xem tuổi 2002 hợp số điện thoại nào theo con số mệnh niên căn cứ vào con số có ngũ hành hợp với ngũ hành nạp âm của tuổi này. Nếu sim điện thoại chứa càng nhiều con số hợp với nạp âm thì mức độ hợp tuổi càng tăng lên. 

Người tuổi 2002 ngũ hành nạp âm Dương Liễu Mộc (tức là hành Mộc). Con số hợp tuổi chính là con số thuộc ngũ hành Thủy (bởi Thủy tương sinh cho hành Mộc) như số 0, số 1, hoặc con số thuộc hành Mộc (bởi Mộc tương trợ cho bản mệnh Mộc) như số 3, hoặc số 4. 

2. Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ theo mệnh quái

Người tuổi Nhâm Ngọ chọn sim hợp tuổi theo quái mệnh chính là việc dựa vào sự xuất hiện của con số có ngũ hành hợp quái mệnh. Trong đó, người nữ và nam mạng tuổi 2002 có quái mệnh cũng như ngũ hành quái mệnh khác nhau. Điều này dẫn tới việc chọn sim hợp tuổi 2002 cũng khác nhau giữa nam và nữ. 

- Nam mạng tuổi 2002: Quái mệnh là Đoài có ngũ hành thuộc Kim. Vì thế con số hợp tuổi theo mệnh quái của người nam mạng tuổi Nhâm Ngọ là số 6, số 7 thuộc hành Kim (vì ngũ hành Kim của con số có sự tương trợ với ngũ hành Kim của quái mệnh Đoài). Ngoài ra, người tuổi này cũng hợp với số 8, số 2 hoặc số 5, vì đây là con số thuộc hành Thổ, mà Thổ tương sinh cho ngũ hành Kim. 

- Nữ mạng tuổi 2002: Người nữ mạng tuổi 2002 quái mệnh Cấn thuộc hành Thổ. Tương tự như người nam mạng, chọn sim hợp tuổi cho người nữ mạng chứa con số thuộc hành Thổ (số 2, số 5, số 8) hoặc con số thuộc hành Hỏa (số 9).

3. Số điện thoại hợp tuổi 2002 theo số sinh

Chọn sim điện thoại hợp với tuổi 2002 theo con số sinh là việc người dùng dựa vào sự xuất hiện của con số sinh. Nếu số sinh càng xuất hiện nhiều thì đó là số điện thoại hợp tuổi Nhâm Ngọ. 

Cách tính con số sinh thông qua tổng của ngày tháng năm sinh chia cho 9, lấy số dư làm con số sinh. Trong đó, nếu chia hết cho 9 thì lấy con số sinh bằng 9, còn nếu không chia hết cho 9 thì con số dư chính là con số sinh.

Ví dụ: Người sinh ngày 25 tháng 10 năm 2002 thì tính như sau: 2+5+1+0+2+0+0+2=12. Lấy 12 chia cho 9 dư 3. Theo đó con số sinh của người tuổi này là 3. Sự xuất hiện của con số sinh càng nhiều 3 càng hợp với tuổi của người sinh ngày 25/10/2002.

Kết luận: Việc chọn sim hợp tuổi 2002 dựa vào cách tính lưu truyền dân gian, không mang độ chính xác cao. Cùng với đó thiếu đi sự hài hòa với chính bản mệnh của tuổi Nhâm Ngọ.

III. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Ngọ đúng theo 5 yếu tố

 

2002-hop-so-dien-thoai-nao

 

Muốn biết được tuổi 2002 hợp số điện thoại nào, theo các chuyên gia phong thủy, sim số cần phải đảm bảo 5 yếu tố. Đây là các yếu tố có sự đánh giá đa diện, từ nguồn năng lượng nội tại bên trong số sim và mối quan hệ tác động tới mệnh lý của chính người dùng sinh năm 2002. 

1. Sim hợp mệnh mộc 2002 theo ngũ hành

1.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2002 có ngũ hành tương hợp

Có nguồn gốc từ lý thuyết vật chất ở niên đại cổ nhất, ngũ hành tạo nên các mối quan hệ sinh - khắc hình thành và tác động tới sự tồn tại của vạn vật của vũ trụ. Trong ngũ hành có 5 hành cơ bản là Hỏa, Mộc, Thủy, Kim và Thổ. Ứng dụng hành mệnh chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ thì cần tuân thủ về quy luật sinh - trợ - khắc - phản sinh. 

Người tuổi 2002 nên chọn sim có ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh cho bản mệnh Mộc. Đó là ngũ hành Mộc hoặc ngũ hành Thủy. Đồng thời tránh chọn số sim thuộc ngũ hành khắc hoặc phản sinh như sim thuộc ngũ hành Kim, hành Hỏa. 

»»» Ngoài ra, bạn có thể tự xem sim của mình thuộc ngũ hành nào tại: ngũ hành sim

1.2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 có ngũ hành nội tại mang sinh khí

Bên cạnh việc xem xét mối quan hệ ngũ hành bản mệnh với ngũ hành của số sim, người dùng nên lưu tâm tới mối quan hệ ngũ hành từng con số trong sim. Đó là việc xét ngũ hành của 2 con số gần nhau từ trái qua phải. Nếu mối quan hệ tương sinh và tương hợp nhiều hơn tương khắc thì được hiểu là nội tại của sim sinh khí. Sim hợp tuổi 2002 nên chứa nội tại sinh khí.

 

2002-hop-so-dien-thoai-nao

 

1.3. Chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 có ngũ hành bổ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh

Mỗi bát tự ngày sinh của người tuổi 2002 sẽ có ngũ hành vượng nhưng cũng có ngũ hành suy. Số sim hợp với tuổi Nhâm Ngọ sẽ có khả năng bổ khuyết trong bát tự ngày sinh của người sinh năm này. Bên cạnh đó, không nên chọn số sim thuộc ngũ hành bổ sung cho hành vượng trong bát tự.

2. Sinh năm 2002 dùng số điện thoại nào theo âm dương tương phối? 

Sự tương phối âm dương trong sim điện thoại thể hiện ở việc cân bằng tỷ lệ của con số chẵn lẻ. Số điện thoại hợp tuổi 2002 khi có sự cân bằng tuyệt đối (5 con số chẵn và 5 con số lẻ) tương ứng với việc tương phối năng lượng âm và dương, tạo nên thế an ổn, thúc đẩy sự phát cho công việc cũng như cuộc sống của chủ nhân sinh năm Nhâm Ngọ.

Trong một số trường hợp, người tuổi Ngọ không chọn được số sim đạt được cân bằng hoàn hảo thì có thể ưu tiên số sim vượng Âm (tức nhiều số chẵn hơn) cũng có thể đảm bảo được sự cân bằng với Dương mạng của tuổi Ngọ

3. Sinh năm 2002 hợp sim số nào theo Quan niệm dân gian?

 

2002-hop-so-dien-thoai-nao

 

3.1. Sinh năm 2002 hợp số điện thoại nào theo tổng số nút

Dân gian từ nhiều thế hệ lưu truyền về số nút. Trong sim tổng số nút tức là con số cuối cùng trong kết quả của tổng các con số trong sim. Số sim càng có số nút cao thì được cho là mang ý nghĩa tốt đẹp và hợp với tuổi của chủ nhân. Chính vì thế, số sim có tổng nút từ 8 điểm trở lên là một yếu tố vàng nếu bạn đang tìm hiểu người tuổi 2002 hợp số điện thoại nào.

Tự tính số nút số điện thoại tại: tính nút sim

3.2. Số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Ngọ theo bộ số đẹp đặc biệt

Những bộ số mang ý nghĩa đặc biệt về may mắn và tiền bạc được nhiều người dùng yêu thích và mong muốn lựa chọn. Bởi sự xuất hiện của bộ số này giúp người tuổi Nhâm Ngọ có thể khẳng định được cá tính cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác. Đó là cặp số thần tài, cặp số ông địa, cặp số phát tài, bộ tam tài (tam hoa 3), ngũ lộc (ngũ quý 6),...

4. Tuổi Nhâm Ngọ hợp sim số nào theo quẻ dịch

 

2002-hop-so-dien-thoai-nao

 

Khi xem phong thủy sim hợp tuổi Nhâm Ngọ, người dùng có thể lưu tâm đến yếu tố quẻ dịch chứa mong cầu của bản thân. Một số sim sẽ đồng thời chứa quẻ chủ và quẻ hỗ, sim được đánh giá hợp tuổi khi không chứa quẻ hung. Tốt nhất người dùng nên chọn sim chứa 2 quẻ cát, ngoài ra cũng có thể chọn sim chứa ít nhất 1 quẻ cát cho mục đích công việc của mình. Nổi bật như quẻ dịch Thuần Càn, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Trạch Sơn Hàm, quẻ Lôi Thủy Giải… sẽ tốt cho tương ứng với mong cầu của người dùng. 

5. Cách chọn sim hợp tuổi 2002 theo cửu tinh đồ pháp

Đây là yếu tố ưu tiên con số của thời vận. Hiện tại đương kim thời vận Hạ Nguyên có Cửu Tử chủ quản nên số 9 mang vượng khí. Vì thế sim điện thoại hợp tuổi 2002 cần chứa con số 9 để hội tụ được năng lượng tích cực và vượng khí cát lành thời thời đại. 

Trên đây là những phân tích chi tiết về các yếu tố để biết được 2002 hợp số điện thoại nào. Người tuổi Nhâm Ngọ có thể dựa vào để tự mình lựa chọn được số sim phù hợp. Tuy nhiên, quý bạn tuổi này cũng có thể tham khảo một số dãy sim hợp tuổi 2002 được chuyên gia hỗ trợ lọc chọn bên dưới:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

IV. Bốn dòng sim hợp tuổi 2002 được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 4 dòng sim được nhiều người dùng lựa chọn hàng đầu khi tìm hiểu xem tuổi 2002 hợp số điện thoại nào. Bởi lẽ số sim không chỉ chứa nội tại tốt, tác động tích cực tới chủ nhân theo yếu tố phong thủy mà còn có khả năng hỗ trợ cho mục đích công việc của người tuổi này. 

- Sim hợp tuổi 2002 tốt cho sự nghiệp: Ý nghĩa đưa tới vận may cho sự nghiệp cho chủ mệnh, thúc đẩy sự thăng tiến về địa vị và phát triển công việc. Quẻ dịch tương ứng là quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Lôi Hỏa Phong,..

- Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ tốt cho tài vận: Đó là số sim chứa quẻ dịch vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi, “buôn may bán đắt” như quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Địa Sơn Khiêm, quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Lôi Địa Dự, quẻ Địa Trạch Lâm…

- Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 tốt cho tình duyên: Là số sim chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tăng cường mối quan hệ tình cảm. Đối với người độc thân thì vượng vận đào hòa, còn đối với người đã có gia đình thì thuận hòa gia đạo, tình cảm thành viên bền chặt. Đó là quẻ Trạch Sơn Hàm, quẻ Thuần Đoài, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Địa Thiên Thái…

- Sim hợp với tuổi Nhâm Ngọ tốt cho cải vận: Tức là số sim chứa quẻ dịch cát có ý nghĩa cải vận, giảm hạn, thu may xua xui. Điển hình như quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách hoặc quẻ Phong Thủy Hoán.

V. Một số cách chọn sai phổ biến khi chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

 

2002-hop-so-dien-thoai-nao

 

1. Chọn sim hợp với tuổi Nhâm Ngọ theo Du niên

Cách chọn sim hợp tuổi 2002 theo Du niên là chọn sim theo cặp số. Trong đó ưu tiên việc chọn cặp số thuộc cung tốt và không nên chọn sim chứa cặp số thuộc cung xấu. Cụ thể cung tốt trong Du niên là Phúc Đức, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y. Cung xấu là Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh. Mỗi cung tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến phương diện nhất định như sức khỏe, công danh, tình duyên, gia đạo, tiền tài…

=> Đánh giá: Cách chọn sim này thiếu chính xác bởi vì trong bát biến du niên không xét đến số 0 và số 5. Vì số 0 không thuộc quái nào, số 5 tùy thuộc vào giới tính trong khi sim không xét giới tính nên trong sim số 5 cũng không thuộc quái nào. 

2. Chọn sim hợp tuổi 2002 theo 4 số cuối điện thoại

Đó là việc chọn sim hợp với tuổi theo 4 số cuối điện thoại bằng cách lấy 4 số cuối chia cho 80. Sau đó dùng phần thập phân của kết quả nhân lại với 80. Lấy kết quả đối sánh với bảng ý nghĩa, nếu là cặp số ứng với ý nghĩa cát hoặc đại cát thì hợp với tuổi của người sinh năm 2002. Ngược lại nếu là cặp số ứng với ý nghĩa hung hoặc đại hung thì không hợp với tuổi. 

Ví dụ: 4 số cuối điện thoại là 6789 cách tính sim hợp tuổi 2002 theo các bước như sau:

Bước 1: Lấy đuôi 6789 chia cho 80 được 84,8625

Bước 2: Dùng phần thập phân 0,8625 nhân với 80

Bước 3: Kết quả 69 đối sánh với bảng ý nghĩa hung cát, được ý nghĩa hung. Thể hiện công việc có thể gặp phải bấp bênh hoặc nhiều trở ngại, khó khăn theo đuổi.

=> Đánh giá: Cách tính sim này chỉ dùng để giải trí, không có sự đánh giá sim theo cách toàn diện vì chỉ dựa vào 4 số cuối. Ngoài ra, cách chọn sim chia cho 80 không có căn cứ hay cơ sở khoa học nào. 

3. Chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ theo năm sinh

Ở cách chọn sim này dựa vào con số năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người tuổi 2002 để chọn sim. Tức là sim chỉ cần chứa con số trong thời gian sinh. Ví dụ như người sinh ngày 10 tháng 12 năm 2002 thì chọn sim đuôi 101202, đuôi 1202, đuôi 2002,...

=> Đánh giá: Đây là cách chọn sim năm sinh chỉ chứa con số ngày tháng năm sinh có thể khẳng định được bản ngã của mình. Tuy nhiên lại không đánh giá về mức độ khắc hợp với người dùng theo yếu tố phong thủy. Chính vì thế cách chọn sim này cũng thiếu tính chính xác.

>> Mời quý bạn xem chi tiết luận giải về xem sim hợp tuổi tại

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

VI. Cách chọn sim hợp tuổi 2002 theo công cụ NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI

Nếu người tuổi Nhâm Ngọ mong muốn tìm hiểu được tuổi 2002 hợp số điện thoại nào  một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian thì có thể nhờ tới sự hỗ trợ của công cụ chọn sim hợp tuổi của simphongthuy.vn. Người dùng đơn giản thực hiện thao tác tìm sim như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh và truy cập công cụ tìm sim

Bước 2: Nhập thông tin về ngày/giờ/tháng/năm sinh vào phần mềm

Bước 3: Nhấp “Tìm sim”, phần mềm sẽ ngay lập tức trả ra kết quả số sim hợp với tuổi 2002 của người dùng. 

VII. Một số lưu ý khi chọn và sử dụng sim hợp tuổi 2002

1. Ba trường hợp tuyệt đối tránh khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002

- Tránh số sim có ngũ hành xung với nạp âm Mộc của người tuổi 2002. Người tuổi này bản mệnh Mộc nên chọn sim cần tránh sim thuộc ngũ hành Kim (xung khắc) sẽ dễ mang tới những điều trở ngại, tai ương. Ngoài ra bản mệnh cũng bị suy hao ít nhiều.

- Tránh sim điện thoại có quẻ dịch hung, đặc biệt là hung ở quẻ chủ. Quẻ dịch hung mang ý nghĩa về điều tiêu cực, vận khí xấu và đưa tới những điều hung hiểm. Bởi vậy khi tìm hiểu xem 2002 hợp số điện thoại nào, người dùng nên tránh số sim nào chứa quẻ dịch mang ý nghĩa hung.

- Tránh dùng sim tăng thêm sự thiên lệch cho mệnh chủ. Vì người tuổi Ngọ Dương mạng nên tránh dùng sim vượng Dương (tức là nhiều con số lẻ hơn). Điều này càng làm tăng thêm phần thiên lệch trong bản mệnh, tạo thế mất cân bằng khiến mọi việc đều khó đạt được sự ổn định, cân bằng.

2. Chọn sim hợp tuổi 2002 phải nhớ đúng thông tin bát tự ngày sinh

Trong việc lựa chọn xem tuổi 2002 hợp số điện thoại nào, người Nhâm Ngọ lưu ý cần chọn tùy thuộc vào bát tự ngày sinh của mình. Trong đó, người tuổi 2002 sẽ có ngày sinh bắt đầu từ 0h ngày 2/2/2002 đến hết 23 giờ ngày 31/1/2023. Nếu sinh trước thời gian này thì người dùng nên chọn sim hợp tuổi 2001, còn nếu sinh sau thì chọn sim hợp tuổi 2003.


Sim hợp tuổi 2002 hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy mang tới cát lợi và may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ. Đồng hành với số sim hợp tuổi kết hợp với sự nỗ lực của bản thân thì người tuổi 2002 sẽ sớm đạt được thành quả như ý, vận trình cuộc sống từ hung dễ chuyển cát lành.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được sim hợp tuổi ưng ý nhất!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall