Skip to content

Sim Ông Địa - Địa Lợi

Sim ông địa là dòng sim số đẹp mang đặc tính phong thủy phù hợp với dân kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh, buôn bán nhà đất. Sim ông địa là dãy số điện thoại có chứa các cặp số 38 hoặc 78, 3878, 7838 ở đuôi. Trong đó, sim điện thoại có chứa cặp số 38 sẽ được gọi là sim ông địa nhỏ còn sim có cặp số 78 được gọi là sim ông địa lớn. Dãy sim có đuôi 7838 xuất hiện cả cặp ông địa lớn và ông địa nhỏ nên được rất nhiều người dùng săn đón bởi người dùng tin rằng dãy sim này sẽ giúp thu hút gấp bội may mắn, tài lộc cho mình. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim ông địa hội tụ đủ các yếu tố tốt lành cầu tài, cầu lộc, bán đất, giúp gia chủ thăng tiến sự nghiệp qua bảng sim dưới đây:

Sim Ông Địa - Địa Lợi

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,689,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.75/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé) - Chuyển từ cũ sang mới, vận xấu đã qua vận tốt đang đến

Xem luận giải

Sự tích về ông địa

Ông Địa còn có rất nhiều cái tên khác như Thổ Địa, Thổ Công, Thổ Thần. Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, ông địa là một vị thần cai quản đất đai, hiền lành và từ tốn. Hầu như mỗi nhà đều có tục thờ cúng vị thần cai quản vùng đất nơi mình sinh sống này để cầu xin sự bình an, may mắn cho cả gia đình và cầu tài lộc, thuận lợi, tăng tiến trong sự nghiệp làm ăn buôn bán.

Vì ý nghĩa tâm linh này mà sim ông địa hiện nay được rất nhiều người yêu thích và săn lùng với mong muốn sử dụng sim này sẽ nhận được sự phù hộ, hưởng lộc mà ông địa ban cho.

Sim ông địa hợp phong thủy tốt nhất khi nào?

Sim ông địa hợp phong thủy tốt nhất là khi có quẻ dịch thuộc quẻ cát cho tài lộc như: Thuần Càn (乾 qián), Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén), Lôi Địa Dự (豫 yù), Sơn Lôi Di (頤 yí)... Những người sở hữu những chiếc sim đáp ứng được yếu tố này đều được mang đến bình an, may mắn và tài lộc bởi những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của chúng.

Vì sao nhất định phải chọn được số sim phong thủy ông địa hợp tuổi?

Như chúng ta đã biết, mỗi dãy sim số đều mang một ý nghĩa riêng biệt và mang đến những giá trị khác nhau, một dãy sim có thể phù hợp với người dùng này nhưng chưa chắc đã tốt với người dùng khác. Vì vậy muốn sử dụng sim ông địa hợp phong thủy, bạn nhất định phải chọn được số sim phong thủy ông địa hợp tuổi hiệu quả thì nhất định phải chọn được dãy sim có phong thủy phù hợp với bát tự ngày sinh của người dùng.

Chọn sim ông địa hợp tuổi thường sẽ căn cứ vào 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian để lựa chọn. Khi bình giải sim theo 05 yếu tố người dùng có thể biết được dãy sim có phù hợp phong thủy với mình hay không và tác động của sim với cuộc sống của mình là như thế nào.

Lựa chọn được chính xác dãy sim ông địa phong thủy hợp tuổi từ đó mang đến những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu, không chỉ giúp bạn phát triển tài lộc, thăng quan tiến chức mà còn gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.
Mỗi người sinh ra đều có năm/tháng/ngày và giờ sinh khác nhau, để chọn được sim phong thủy ông địa gắn liền với mình nhanh chóng thì quý vị sử dụng ứng dụng tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh” tại simphongthuy.vn để sở hữu chiếc sim phù hợp nhất.

Tại đây, bạn chỉ cần nhập thông tin bát tự ngày tháng năm sinh và giới tính của mình rồi nhấp vào chọn sim hợp tuổi. Ngay lập tức, công cụ này sẽ giúp bạn phân tích các yếu tố phong thủy của một dãy sim hợp với thời gian sinh của bạn, sau đó đưa ra cho bạn một danh sách các dãy sim hợp phong thủy để bạn có thể lựa chọn ra dãy sim ưng ý với mức điểm phong thủy cao và mức giá hợp lý nhất.

Công cụ chấm điểm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Sim ông Địa hiện nay đã và đang trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được săn lùng và sử dụng rộng rãi. Với đặc tính vừa là một vật hỗ trợ phong thủy, vừa là sim số đẹp có thể sử dụng gắn liền với công việc để nâng cao đẳng cấp, cuộc sống của chủ sở hữu. Người ta đã sử dụng sim ông địa phong thủy như một lá bùa hộ mệnh phòng thân với mong muốn được thần tài che chở, phù hộ độ trì về tiền tài, công danh và may mắn trong cuộc sống.

Nếu quý vị đang sở hữu dãy sim ông địa thì hãy kiểm tra xem đó có phải dãy sim phong thủy hợp tuổi hay không bằng cách nhấp sử dụng công xem phong thủy sim của simphongthuy.vn. Đây là công cụ chấm điểm phong thủy sim chuẩn xác, được nhiều chuyên gia phong thủy và người dùng đánh giá cao.

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều may mắn hay gặp được nhiều quý nhân hơn thì đường ngại thay đổi dãy sim mình đang dùng thành dãy sim ông địa. Hy vọng tại kho sim ông địa của simphongthuy.vn quý bạn sẽ chọn lựa được dãy sim phù hợp theo nhu cầu của mình.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close