Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2001

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2001

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 6.5/10

Giá: 22,970,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Tuổi 2001 hợp số điện thoại nào ? Theo các chuyên gia phong thủy, sim hợp tuổi 2001 mang đến những ý nghĩa phù trợ, kích hoạt vận may và có khả năng cải biến vận mệnh cho chủ nhân. Sim hợp tuổi Tân Tỵ là số điện thoại được hội tụ đủ 5 yếu tố phong thuỷ: Ngũ hành, Âm dương tương phối, Quan niệm dân gian, Quẻ dịch, Cửu tinh đồ pháp. Simphongthuy.vn hiểu được việc xem người tuổi 2001 hợp số điện thoại nào không phải đơn giản, ngày một ngày hai nên chúng tôi đã phân tích, nghiên cứu và chọn lọc ra một bảng sim hợp tuổi 2001 hội tụ đầy đủ năng lượng cát khí. Nên mời quý bạn hãy tra cứu ngay và chọn cho mình một dãy sim phù hợp dưới đây.

I. Vì sao nên xem 2001 hợp số điện thoại nào?

Cuộc đời của người tuổi Tân Tỵ gặp không ít gian truân, nhất là đường tình duyên và sự nghiệp. Để giảm bớt đi những khó khăn này, những người có năm sinh 2001 có thể lựa chọn nhiều hình thức tiêu giảm tai ương, kích hoạt may mắn, trong đó không thể bỏ qua sim hợp tuổi 2001. Sim hợp với tuổi Tân Tỵ gắn liền với người dùng thông qua bát tự ngày sinh, từ đó biết vượng - suy để bổ khuyết thúc đẩy mọi điều tốt lành cho người tuổi này. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà chỉ riêng sim phong thủy có thể làm được.

Bên cạnh đó, việc người tuổi Tân Tỵ áp dụng được cách xem tuổi 2001 hợp số điện thoại nào chính xác để tìm chọn được dãy số phù hợp chứa năng lượng phong thủy chính là sở hữu trong tay lá bùa chắn may mắn và hiệu quả nhất. Vật phẩm giúp Tân Tỵ xua đuổi hết điềm xấu, điềm giữ, vận hung. Đồng thời giữ lại điềm lành hút thêm tài lộc, mở ra cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp và cuộc sống cho mình.

II. Chọn sim hợp tuổi 2001 theo số hợp tuổi có đúng không?

Đối với không ít người tuổi 2001 cho rằng chọn sim hợp tuổi Tân Tỵ là khi xuất hiện nhiều con số hợp với tuổi này. Trong thực tế, chọn sim hợp tuổi dựa vào con số hợp tuổi có không ít trường phái khác nhau, cụ thể như sau: 

1. Chọn sim hợp tuổi Tân Tỵ theo mệnh niên

Chọn sim hợp tuổi 2001 dựa vào con số mệnh nên tức là việc người tuổi Tân Tỵ ưu tiên số điện thoại xuất hiện con số hợp tuổi theo mệnh niên. Tức là người tuổi này bản mệnh Kim (Bạch Lạp Kim) nên sim hợp tuổi sẽ chứa nhiều con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh Kim. Đó là con số 2, 8 hoặc 5 thuộc hành Thổ (vì Thổ sinh cho Kim) hoặc con số 6, 7 (vì Kim tương trợ cho Kim).

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2001 theo mệnh quái

 

sim hợp tuổi 2001 theo mệnh quái

 

Bên cạnh cách chọn sim theo mệnh niên thì chọn sim theo mệnh quái cũng khá phổ biến. Không ít người tuổi Tân Tỵ sử dụng cách này để tìm kiếm vật phẩm sim phong thủy đồng hành cuộc sống. 

Theo phương pháp này, sim điện thoại càng chứa nhiều con số hợp tuổi theo mệnh quái thì càng hợp với tuổi Tân Tỵ. Trong đó, sim hợp tuổi 2001 theo mệnh quái có sự khác nhau giữa nam và nữ mạng. Bởi quái mệnh của nam và nữ mạng tuổi này khác nhau. Nam Cấn Thổ và nữ là Đoài Kim. Theo đó:

- Số hợp tuổi của nam tuổi 2001 là số 9 (thuộc Hỏa vì Hỏa sinh cho Thổ), số 2, số 5 và số 8 (thuộc hành Thổ vì Thổ tương hỗ cho Thổ). 

- Số hợp tuổi theo mệnh quái của nữ mạng tuổi này là số 2, số 5 hoặc số 8 (thuộc hành Thổ, vì Thổ tương sinh cho hành Kim của quái mệnh), số 6 hoặc số 7 (thuộc hành Kim, vì Kim tương hỗ cho Kim).

3. Xem sim hợp tuổi 2001 theo số sinh

Đây là cách chọn xem tuổi 2001 hợp số điện thoại nào tương đối đơn giản, có thể tự tính toán bất kỳ lúc nào. Bản chất của phương pháp này dựa vào thông tin về ngày tháng năm sinh của chủ nhân. 

Đầu tiên, người tuổi 2001 cộng tổng tất cả con số trong ngày tháng năm sinh của mình rồi chia cho 9. Nếu phép chia dư thì số dư chính là số hợp tuổi của người sinh năm 2001, còn nếu kết quả chia hết cho 9 thì số hợp tuổi chính là số 9. Sự xuất hiện của con số sinh quyết định về mức độ hợp tuổi với người tuổi này. 

Ví dụ: Người sinh ngày 6/6/2001 thì cộng tổng là 6+6+2+0+0+1= 15. Đem 15 chia cho 9 thì được 1 dư 6. Vì vậy số hợp tuổi theo số sinh của người sinh ngày 6/6/2001 là số 6. Theo đó, sim hợp tuổi của người này là số điện thoại có xuất hiện nhiều số 6.

mặc khác, phương pháp xem số theo tuổi này là một phương pháp xem số dân gian. Phương pháp này không mang lại độ chính xác cao và hài hòa với bản mệnh.

Kết luận: Trên đây là 3 cách chọn sim hợp tuổi 2001 dựa theo quan niệm dân gian hoặc truyền miệng. Thực chất không có căn cứ khoa học hay nhận được đánh giá từ giới chuyên môn nào. Hơn nữa, ở những phương pháp này chỉ dựa vào một vài con số để đưa ra đánh giá chung cho cả dãy sim Chính vì thế thiếu tính toán diện và độ chính xác không được cao.

III. Cách chọn đúng sim hợp với tuổi 2001 theo 5 yếu tố

 

sim hợp tuổi 2001

 

Theo các chuyên gia phong thủy, sim hợp tuổi là một trong những dòng sim đặc thù, hợp với người dùng thông qua các yếu tố phong thủy. Vì thế, sim hợp tuổi 2001 chính là số điện thoại tập hợp những yếu tố phong thủy xem xét các mối quan hệ của sim số với người dùng và nội tại số sim sinh khí. Từ đó đem tới sự bổ trợ, tăng cường và thúc đẩy vận trình của chủ sở hữu tuổi Tân Tỵ. 

Các yếu tố phong thủy luận xem tuổi 2001 hợp số điện thoại nào cơ bản dựa vào 5 yếu tố. Đó là ngũ hành, âm dương, cửu tinh, hành quẻ và quan niệm dân gian. Đây là các yếu tố có sự đánh giá số sim trong mối quan hệ với chủ nhân và nội tại bên trong của số sim.

1. Sim hợp mệnh kim 2001 theo ngũ hành

1.1. Chọn sim hợp tuổi 2001 có ngũ hành tương hợp

Yếu tố này xem xét ngũ hành của sim với người dùng. Sim hợp tuổi 2001 cần có ngũ hành tối thiểu tương hợp với bản mệnh Kim của người tuổi Tân Tỵ. Chính là sim ngũ hành Kim. Ngoài ra, việc chọn được số sim có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Kim (tức là sim thuộc hành Thổ) mang đến ý nghĩa cát vận, hanh thông hơn so với số sim tương hợp. 

==> Bạn có thể xem thêm cách tính xác định ngũ hành của sim tại: ngũ hành số điện thoại

1.2. Chọn sim hợp tuổi 2001 có ngũ hành nội tại mang sinh khí

Một số sim hợp tuổi sẽ chứa nội tại sinh khí. Cụ thể chính là xét ngũ hành lần lượt từ trái sang phải của từng con số trong số sim. Nội tại sinh khí thể hiện ở mối quan hệ giữa các con số tương sinh nhiều hơn tương khắc.  

1.3. Chọn sim phong thuỷ tuổi 2001 có ngũ hành bổ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh

Tứ trụ mệnh của mỗi người sinh tuổi 2001 sẽ có hành vượng, hành suy. Việc chọn xem tuổi 2001 hợp số điện thoại nào nên ưu tiên dãy số có mối quan hệ ngũ hành bổ sung được hành khuyết thiếu cho tứ trụ của chủ mệnh. Đồng thời tránh số sim có ngũ hành bổ sung hành vượng tứ trụ sẽ càng làm tăng thêm sự thiên lệch, mất đi sự cân bằng.

 

sim hợp tuổi 2001 theo mệnh Kim

 

2. Xem số điện thoại hợp tuổi Tân Tỵ theo âm dương tương phối 

Vạn vật trong vũ trụ này đều cần duy trì sự tương phối về âm dương. Điều này tạo nên sự sinh sôi và phát triển của vạn vật. Trong sim điện thoại cũng vậy, yếu tố phong thủy về âm dương cần có sự tương phối năng lượng âm (số chẵn) và năng lượng dương (số lẻ) tạo thể cân bằng hoàn hảo trong nội tại sim. Đó là số sim có tỷ lệ 5 số chẵn và 5 số lẻ. 

Nếu nội tại số sim chưa đạt được sự cân bằng hoàn hảo thì số sim vượng Dương (nhiều số lẻ hơn) sẽ cân bằng với người Âm mạng (tức có thiên can địa chi mang tính Âm như tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Sửu,...). Ngược lại đối với người Dương mạng thì chọn sim vượng Âm cũng tạo nên sự cân bằng năng lượng âm dương giữa số sim và người dùng. 

3. Số điện thoại hợp tuổi 2001 theo Quan niệm dân gian

3.1. Xem sim hợp tuổi 2001 theo tổng số nút

Sim hợp tuổi 2001 cần có tổng số nút cao. Trong quan niệm dân gian, tổng số nút cao thể hiện ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân đạt tới thành quả cao cho sự nghiệp hoặc thành công làm ăn. 

⏩Bạn có thể tự tính tổng số nút số điện thoại của mình tại [Cách tính số nút sim điện thoại]

3.2. Xem phong thủy sim hợp tuổi Tân Tỵ theo bộ số đẹp đặc biệt

Số điện thoại hợp tuổi 2001 nên ưu tiên sự xuất hiện của bộ số hoặc cặp số đặc biệt. Đó là sự xuất hiện của cặp số tài lộc như lộc phát 68, phát lộc 86, phát tài 83, thần tài 39, 79, ông địa 38, 78,... Hoặc bộ tam tài 333, tam phúc 555, tứ quý lộc 6666, đại phát 8888,...

4. Số điện thoại hợp tuổi Tân Tỵ theo quẻ dịch

 

chọn sim hợp tuổi 2001

 

Người Tân Tỵ tuổi 2001 ở tiêu chí quẻ dịch nên chú ý về sim hợp với tuổi của mình sẽ chứa những quẻ dịch cát lợi, may mắn, đặc biệt là phù trợ cho công việc bản thân mong muốn. Tốt nhất nên chọn sim chứa 2 quẻ dịch cát. Trong trường hợp không thể chọn được số sim chứa 2 quẻ dịch cát thì có thể chọn sim với 1 quẻ cát, hoặc tối thiểu 2 quẻ dịch bình hòa. Người tuổi Tân Tỵ tránh chọn sim chứa quẻ dịch hung.

5. Sinh năm 2001 hợp sim số nào theo cửu tinh đồ pháp?

Trong Huyền Không có Cửu tinh, ứng với thời gian là Cửu vận. Ở mỗi vận sẽ ứng với một sao chi phối và chứa vượng khí. Hiện tại thời kỳ chúng ta đang sống là đoạn cuối của vận 9, Cửu Tử (Hữu Bật) thuộc hành Hỏa cai quản. Khi Cửu Tử sinh vượng công danh phú quý cho sự nghiệp công danh, lập nghiệp thì vượng tài. Vì thế, số sim hợp tuổi 2001 nên chứa con số 9 đương kim thời vận. 

Với 5 yếu tố này, người dùng có thể chọn xem 2001 hợp số điện thoại nào dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là 1 số gợi ý về số sim hợp với tuổi Tân Tỵ 2001 theo 5 yếu tố được chuyên gia lọc chọn. 

0826.92.7799

0356.770.999

0795.555.655

0898.113.114

0935.29.4567

IV. Một số cách chọn sim hợp tuổi 2001 sai phổ biến

 

cách chọn sim hợp tuổi 2001 sai lệch

 

1. Sim hợp với tuổi Tân Tỵ theo Du niên

Đã rất nhiều người tuổi Tân Tỵ chọn sim hợp tuổi theo du niên. Đây là phương pháp dựa vào ý nghĩa cặp số theo du niên. Sim hợp tuổi khi chứa nhiều cặp số thuộc sao tốt (Sinh Khí, Phúc Đức, Phục Vị, Thiên Y), đồng thời tránh sự xuất hiện của các cặp số thuộc cung xấu (Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh). Mỗi sao tốt hay xấu cũng mang ý nghĩa ảnh hưởng về phương diện nhất định như sức khỏe, tính cách, sự nghiệp, tiền tài, công danh, tính cách…

Theo đó sim hợp tuổi 2001 là sim xuất hiện nhiều cặp số như 28, 14, 41, 82, 93, 39, 67, 76 (Sinh Khí), 26, 62, 19, 78, 87, 91, 34, 43 (Phúc Đức), 68, 72, 27, 86, 49, 13, 94, 31 (Thiên Y), 22, 11, 44, 33, 99, 77, 55, 66, 44 (Phục Vị).

Tuy nhiên theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy số sim thì đây là cách chọn sim hợp tuổi chưa chính xác. Bởi vì chưa có căn cứ khoa học nào, hơn nữa trong du niên việc xác định quái của cặp số để xét tương ứng ra sao tốt xấu không đánh giá số 0 và số 5. Theo đó, số sim xuất hiện số 0 hay số 5 thì không thể xác định được cặp số theo du niên. Đây là cách chọn sim thiếu tính toàn diện.

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2001 theo 4 số cuối điện thoại

Một trong những cách chọn xem 2001 hợp số điện thoại nào được nhiều người sử dụng là chia cho 80. Với cách này, người tuổi Tân Tỵ dựa vào kết quả chia 80 của 4 số cuối, nếu ứng với kết quả cát, hoặc đại cát thì được đánh giá là hợp tuổi. Ngược lại kết quả là hung, đại hung thì được cho là không hợp với tuổi.

Ví dụ: Sim điện thoại bạn quan tâm có số đuôi là 3456 thì lấy 3456:80 = 43.2, dùng phần thập phân nhân với 80 tức là 0.2*80= 16. Lấy kết quả 16 đối sánh với bảng luận hung cát 4 số cuối điện thoại. Trong đó, 16 tương ứng với ý nghĩa Đại Cát, được hiểu là vừa có được danh, vừa có được lợi.

Đánh giá cách chọn sim hợp tuổi theo 4 số cuối số điện thoại thì chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng đây là cách chọn chỉ dựa vào 4 số cuối. Trong khi đó, sim điện thoại nào cũng được tạo bởi 10 con số. Việc chỉ xem xét 4 số cuối thiếu đi tính toán diện, có thể áp dụng cách chọn sim này để giải trí, không nên dùng để tìm và mua sim hợp tuổi.

3. Chọn sim hợp với tuổi Tân Tỵ theo năm sinh

Đối với nhiều người, con số thời gian sinh (ngày tháng năm và giờ sinh) có ý nghĩa thiêng liêng và có thể mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân. Cho nên, không ít người chọn sim hợp tuổi 2001 muốn gắn con số thời gian sinh trong sim điện thoại. Phương pháp chọn sim này bản chất gắn bộ đuôi của sim giống với ngày tháng năm sinh, hoặc giống với năm sinh của mình. 

Ví dụ: Người sinh ngày 10/10/2001 thì sẽ chọn sim hợp tuổi chứa ngày tháng năm sinh 09*101001; chứa tháng sinh năm sinh 09*102001, 09*1001; chứa năm sinh 09*2001,...

>> Xem chi tiết luận giải về xem phong thủy sim tại

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Cũng tương tự như 2 cách chọn sim bên trên, chọn sim hợp tuổi theo năm sinh chỉ dựa vào một vài con số mà không xét tới toàn bộ con số trong sim. Vì thế, cách chọn sim hợp tuổi theo năm sinh chỉ nên sử dụng để giải trí và tham khảo mà thôi, quan trọng vẫn là đánh giá về nội tại số sim và mức độ khắc hợp phong thủy của sim điện thoại với tuổi. 

V. Cách chọn sim hợp tuổi 2001 theo công cụ NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI

Nếu việc chọn sim hợp tuổi theo các tiêu chí phong thủy khiến quý bạn cảm thấy khó khăn, thì quý bạn có thể tham khảo ngay sự hỗ trợ từ công cụ chọn sim hợp tuổi 2001 được tạo nên từ sự dày công nghiên cứu, lọc chọn, phân tích của chuyên gia phong thủy tại Sim Phong Thủy. Đây là công cụ hội tụ đầy đủ tính ưu việt chuẩn xác - nhanh chóng - tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lựa chọn xem tuổi 2001 hợp số điện thoại nào.

Chỉ một vài thao tác nhập thông tin về ngày tháng năm sinh và giờ sinh của chủ nhân sinh năm 2001, công cụ sẽ hỗ trợ nhanh chóng phân tích, xem phong thủy sim và đưa ra những gợi ý về danh sách sim hợp tuổi 2001 phù hợp. Danh sách gợi ý sẽ ở nhiều mức giá, đầu số nhà mạng và ý nghĩa cho công việc khác nhau. 

VI. Một số lưu ý khi chọn và sử dụng sim hợp tuổi 2001

1. Ba trường hợp tuyệt đối tránh khi chọn sim phong thủy 2001

Khi lựa chọn xem tuổi 2001 hợp số điện thoại nào, người dùng cần nắm được những trường hợp tuyệt đối tránh để tránh chọn lầm số sim không hợp. Đó là:

- Không dùng số sim có ngũ hành khắc với chính bản mệnh của mình. Đó là sim có ngũ hành Hỏa, vì người tuổi 2001 bản mệnh Kim (Hỏa xung khắc với hành Kim của bản mệnh). Dùng sim tương khắc bản mệnh dễ đưa tới những chuyện tai ương, trở ngại, thậm chí còn suy hao về bản mệnh.

- Không sử dụng sim có quẻ dịch hung. Bởi vì quẻ dịch hung dễ đón nhận hung khí, mang tới cho chủ nhân những điều tiêu cực và bất lợi cuộc sống.

- Không dùng sim điện thoại bổ sung thêm phần thiên lệch âm dương cho mệnh chủ. Đối với người tuổi Tân Tỵ âm mạng không nên dùng sim chứa quá 6 số chẵn (năng lượng âm) trở lên. 

2. Chọn sim hợp tuổi 2001 phải nhớ đúng thông tin bát tự ngày sinh

Những người sinh trong khoảng từ 0h00 ngày 24/01/2001 đến trước 23h00 ngày 11/02/2002 thì chọn sim hợp tuổi 2001. Quý bạn nên nhớ rằng nếu trước hoặc sau khoảng thời gian sinh đó sẽ là tuổi khác và nên chọn sim hợp tuổi tương ứng. Việc nhớ chính xác bát tự ngày sinh, đặc biệt là giờ sinh sẽ tránh được việc chọn lầm số sim không hợp với tuổi của mình. 

Sim hợp tuổi 2001 là một trong những dòng sim phong thủy được ưa chuộng và săn đón hàng đầu hiện nay. Với ý nghĩa mang tới những giá trị phù trợ, hộ mệnh cho tuổi, số sim này có thể trở thành vật phẩm đồng hành với chủ nhân tuổi Tân Tỵ trong mọi công việc cũng như phát triển sự nghiệp.

Thầy Vương Phong Thuỷ

Tôi là thầy Vương Phong Thuỷ - Chuyên gia phong thủy, tử vi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại tôi là cố vấn nội dung tại simphongthuy.vn, chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và cung cấp thông tin về phong thủy, tử vi, đặc biệt là sim phong thủy.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close