Skip to content

Bí kíp chọn sim hợp mệnh Hoả từ chuyên gia

Sim hợp mệnh Hỏa là dòng sim như thế nào? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người mệnh Hoả đang băn khoăn khi lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp với mệnh của bản thân. Chính vì thế trong bài viết này, website simphongthuy.vn sẽ cùng quý bạn tìm hiểu về cách lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hoả chuẩn xác nhất theo chuyên gia dựa trên các tiêu chí phong thuỷ phương Đông nhé.

KHO SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA KÍCH TÀI CHIÊU LỘC UY TÍN NHẤT

Bí kíp chọn sim hợp mệnh Hoả từ chuyên gia

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián) - Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8/10

Giá: 3,399,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Xem luận giải

 

 

 

Tham khảo ngay cách chọn và xem sim theo từng tuổi thuộc mệnh Hỏa là những dãy sđt nào tại bảng tra cứu dưới đây:

Tuổi Ngũ hành Bảng sim hợp tuổi
1978 Thiên Thượng Hỏa Sim hợp tuổi 1978
1979 Thiên Thượng Hỏa Sim hợp tuổi 1979
1986 Lư Trung Hỏa Sim hợp tuổi 1986
1987 Lư Trung Hỏa Sim hợp tuổi 1987
1994 Sơn Đầu Hỏa Sim hợp tuổi 1994
1995 Sơn Đầu Hỏa Sim hợp tuổi 1995
1964 Phúc Đăng Hỏa Sim hợp tuổi 1964
1965 Phúc Đăng Hỏa Sim hợp tuổi 1965

I. Khái quát về người mệnh Hoả

1. Năm sinh của người mệnh Hoả Âm và Hoả Dương

Theo phong thuỷ, mỗi người khi sinh ra không chỉ tương ứng với một mệnh trong ngũ hành mà còn được chia thành mệnh âm và mệnh dương. Với mệnh Hoả cũng vậy, người mệnh này được chia thành mệnh Hoả Âm và Hoả Dương dựa trên hàng Can trong năm sinh tính theo Can Chi. Chi tiết cụ thể về năm sinh của người mệnh Hoả như sau:

Mệnh

Năm Can Chi

Năm

Hoả Âm

Đinh Dậu

1957

Ất Tỵ

1965

Kỷ Mùi

1979

Đinh Mão

1987

Ất Hợi

1995

Kỷ Sửu

2009

Hoả Dương

Bính Thân

1956

Giáp Thìn

1964

Mậu Ngọ

1978

Bính Dần

1986

Giáp Tuất

1994

Mậu Tý

2008

2. Tính cách của người mệnh Hoả

Mệnh Hoả là mệnh đại diện cho Lửa, sự sống, nóng bức. Do đó người mệnh Hoả thường là người có tính cách nóng nảy, bộc trực và mạnh mẽ. Người mệnh này có tính quyết tâm rất lớn, thường hay nói thẳng, nói thật nên sẽ bị đánh giá thấp trong giao tiếp, dễ làm mất lòng người đối diện. Trong công việc, người mệnh Hoả kiên định với mục tiêu đặt ra, làm việc một cách quyết liệt. Tuy vậy, người mệnh này dễ gặp phải căng thẳng, sức khỏe yếu,... Do đó, những người mệnh Hoa thường sử dụng vật phẩm phong thuỷ để giúp bản thân có được nguồn cát khí tốt lành, năng lượng tích cực để giảm bớt những điểm yếu của bản thân.


II. Cách chọn sim hợp mệnh Hoả từ chuyên gia phong thuỷ

sim-hop-menh-hoa

1. Chọn số điện thoại hợp mệnh Hoả theo ngũ hành

Ngũ hành là 5 yếu tố chính cấu tạo nên trời đất, vạn vật từ xa xưa gồm: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ. Giữa các mệnh có sự tương sinh, tương khắc, tương trợ với nhau. Do đó lựa chọn số điện thoại dựa trên ngũ hành của sim là một yếu tố rất quan trọng. Việc chọn sim hợp mệnh Hoả là việc tính ngũ hành của từng cặp số trong sim, từ đó luận giải được ngũ hành của sim và xem xét ngũ hành nào có hợp với mệnh Hoả hay không.

Theo các mối quan hệ của ngũ hành thì Mộc sinh Hoả và Hoả tương hợp Hoả. Do đó, khi lựa chọn sim mệnh Hoả, người mệnh này nên lựa chọn sim có ngũ hành là mệnh Mộc và mệnh Hoả là thích hợp nhất. Điều này sẽ giúp người mệnh Hoả nhận được nhiều nguồn cát khí tốt lành, tài lộc tấn tới, thịnh vượng, cuộc sống phát triển, công việc đi lên.

Để xác định được ngũ hành của sim phong thuỷ mệnh Hoả, bạn cần chia số điện thoại của mình thành 5 cặp số theo chiều từ trái sang phải. Sau đó xác định ngũ hành của từng cặp số dựa trên bảng tra ngũ hành. Mỗi cặp số tương ứng với một tuổi Can Chi. Mỗi tuổi Can Chi tương ứng với hai mệnh trong ngũ hành. Từ ngũ hành của 10 con số, bạn sẽ có được ngũ hành của sim.

2. Mệnh Hoả hợp số điện thoại nào theo Kinh dịch?

Lựa chọn sim hợp mệnh Hoả theo Kinh Dịch là việc luận giải ý nghĩa quẻ dịch được tạo từ số điện thoại mà bạn muốn xem. Quẻ dịch là sự kết hợp của nội quái (tạo nên từ 5 số đầu của sim) và ngoại quái (tạo nên từ 5 số cuối của sim). Dựa trên ý nghĩa của quẻ dịch, người sử dụng sẽ xem xét xem số điện thoại này có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không, có mang những ý nghĩa tốt đẹp mà họ mong cầu hay không.

Đối với người mệnh Hoả, số điện thoại hợp mệnh tốt nhất nên chứa 2 quẻ Cát hoặc ít nhất là 1 quẻ Cát. Khi lựa chọn sim, bạn cũng nên chú ý tới việc chọn số điện thoại có quẻ dịch mang ý nghĩa tốt như: kích tài vận, tình duyên, công danh, cải vận,...để có thể có được cho mình một chiếc sim phù hợp nhất.

3. Mệnh Hoả hợp sim số nào theo Âm dương ngũ hành?

Theo quy luật âm dương, người mệnh Hoả được chia thành người mệnh Hoả Âm và Hoả Dương. Do đó, việc lựa chọn số điện thoại theo âm dương ngũ hành của mỗi mệnh là khác nhau. Người mệnh Hoả Âm nên lựa chọn số điện thoại vượng Dương và ngược lại, người mệnh Hoả Dương nên lựa chọn số điện thoại vượng Âm để âm dương cân bằng, tránh tình trạng thiên lệch. Cụ thể như sau:

- Người mệnh Hoả Âm: lựa chọn sim có số con số chẵn trong sim ít hơn số lẻ (số điện thoại vượng Dương)

- Người mệnh Hoả Dương: lựa chọn sim có số con số chẵn trong sim nhiều hơn số lẻ (số điện thoại vượng Âm)

Ví dụ: Người tuổi 1986 là mệnh Hoả Dương. Do đó, người tuổi này nên lựa chọn sim vượng Âm, có số số chẵn nhiều hơn số lẻ như: 0327.770.228, 0839.241.678, 098.896.6363, 0702.886.999, 0387.53.2222,...

Bên cạnh đó, người mệnh Hoả cũng có thể lựa chọn cho mình số điện thoại có âm dương cân bằng (số lượng số chẵn trong sim bằng số lượng số lẻ). Tuy nhiên số lượng sim điện thoại này ít hơn nhiều so với sim vượng Âm và sim vượng Dương. Ví dụ một số sim hợp mệnh Hoả có âm dương cân bằng như: 0763.023.918, 0765.222.111,...


III. Những dòng sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả đem lại may mắn

sim-hop-menh-hoa

1. Số điện thoại cho người mệnh Hỏa có đuôi số may mắn

Sim điện thoại có đuôi số mang ý nghĩa may mắn là một trong những dòng sim được rất nhiều người ưa chuộng. Theo quan niệm dân gian, có những con số và bộ số không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần để tính toán mà nó còn có ý nghĩa tốt đẹp, may mắn ẩn bên trong chúng như: 6 (lộc), 2 (mãi), 1 (nhất), 5 (sinh), 39-79 (số thần tài) , 678, 789 (số tiến),... Những số điện thoại chứa các đuôi số trên được xem là số điện thoại may mắn, giúp mang lại cho chủ sở hữu nguồn năng lượng tích cực, phú quý dồi dào, thịnh vượng tăng tiến.

Ví dụ:

- Sim đuôi 888: đây là sim đuôi toàn phát, thể hiện ý nghĩa phát triển đi lên, đón nhận được nhiều tài lộc, con đường làm ăn, kinh doanh rộng mở

- Sim 789: là sim đuôi tiến lên, thể hiện ý nghĩa con đường công danh phát triển, tài lộc bất tận, ngày càng thành công

- Sim 5555: đây là sim tứ quý, biểu tượng cho sự phát triển sinh sôi, mong ước về sự bình yên, an ổn, tốt đẹp

2. Số sim hợp mệnh Hỏa có quẻ dịch Cát mang ý nghĩa tốt

Trong 64 quẻ Dịch, quẻ dịch tốt được xem là quẻ Cát, quẻ dịch xấu là quẻ Hung và quẻ không tốt không xấu là quẻ Bình Hoà. Mỗi quẻ dịch ẩn chứa ý nghĩa riêng của chúng. Người mệnh Hoả có thể lựa chọn sim hợp mệnh có quẻ dịch mang ý nghĩa phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ:

- Sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả kích công danh sự nghiệp:

Đây là dòng sim giúp người mệnh Hoả có được con đường công danh trở nên rộng mở, công việc dễ dàng, thăng tiến trong sự nghiệp. Các quẻ dịch Cát trong số điện thoại này là: Hoả Địa Tấn, Thuần Càn, Địa Lôi Phục, Hoả Thiên Đại Hữu, Địa Phong Thăng.

- Sim số hợp mệnh Hoả kích gia đạo tình duyên:

Sim giúp kích gia đạo tình duyên cho người mệnh Hoả sẽ giúp người mệnh này hoà thuận trong mối quan hệ vợ chồng cũng như trong gia đình, gỡ bỏ khúc mắc giữa các bên, bồi đắp tình cảm. Đây là dòng sim rất tốt nếu bạn muốn gia đạo yên ổn, đầm ấm, chuyện tình duyên trọn vẹn. Quẻ dịch tương ứng với dòng sim này là: Lôi Phong Hằng, Phong Hoả Gia Nhân, Địa Thiên Thái, Thuần Đoài, Trạch Sơn Hàm.

- Số điện thoại hợp mệnh Hoả giúp thu hút tài lộc:

Đây là dòng sim rất thích hợp với người mệnh Hoả có công việc kinh doanh, buôn bán. Khi sử dụng số điện thoại này, chủ sở hữu sẽ nhận được nguồn năng lượng cát khí, mang lại thuận lợi, dễ dàng hơn trên con đường kinh doanh, tiền tài mở rộng. Các quẻ dịch tương ứng với dòng sim thu hút tài lộc là: Sơn Lôi Di, Thuần Đoài, Trạch Địa Tuỵ, Phong Hoả Gia Nhân, Thuần Càn.

- Sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả giúp hoá giải vận hạn:

Dòng sim này sẽ giúp chủ sở hữu hạn chế những khó khăn, những điều không may xảy ra trong cuộc sống, có được nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ. Bên cạnh đó, những điềm dữ sẽ tiêu biến, vận may nở rộ, người mệnh Hoả sẽ được quý nhân phù trợ, hộ thân. Các quẻ dịch trong số điện thoại giúp hoá giải vận hạn có thể kể đến như: Lôi Thuỷ Giải, Hoả Trạch Cách, Phong Thuỷ Hoán.


IV. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp mệnh Hoả

sim-hop-menh-hoa

Khi lựa chọn sim phong thuỷ hợp mệnh, người mệnh Hoả nên chú ý tới một số điều sau:

- Không chọn sim có ngũ hành Thuỷ: bởi theo thuyết ngũ hành tương khắc, mệnh Thuỷ khắc Hoả. Người mệnh này khi sử dụng sim có bản mệnh Thuỷ dễ dẫn đến những điều xấu, những điều không may xảy ra, gây ra những trắc trở, khúc mắc trong công việc cũng như cuộc sống.

- Không chọn số điện thoại có quẻ dịch Hung: nếu luận giải sim là quẻ dịch Hung thì bạn cũng không nên lựa chọn. Khi bạn vẫn sử dụng số điện thoại này, điều này sẽ dễ mang lại cho bạn những điều không tốt, gây ra khó khăn trong mọi việc

- Không nên chọn sim dẫn tới tình trạng thiên lệch âm dương: nếu bạn lựa chọn được sim phong thuỷ cho mình tự cân bằng âm dương (có số lượng số chẵn bằng số lượng số lẻ) thì rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn không tìm được dòng sim này thì bạn nên xem kĩ mình thuộc mệnh Hoả Âm hay Hoả Dương, tránh tình trạng chọn sim dẫn đến sự mất cân bằng về âm dương. Ví dụ như: người mệnh Hoả Âm chọn sim vượng Âm, người mệnh Hoả Dương chọn sim vượng Dương.

Để giúp quý bạn lựa chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả dễ dàng và thuận tiện hơn, simphongthuy.vn xin giới thiệu tới các bạn công cụ [XEM SIM PHONG THUỶ]. Để sử dụng được công cụ này, quý bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân vào form, sau đó công cụ sẽ phân tích và đưa ra đánh giá chính xác xem số điện thoại này có hợp với thông tin bát tự của quý bạn hay không.

Trên đây là bài viết về sim hợp mệnh Hoả, cách lựa chọn và lưu ý khi lựa chọn dòng sim này. Hy vọng thông qua bài viết trên, quý bạn có thể tự mình lựa chọn được sim số hợp mệnh Hoả phù hợp nhất.

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close