Skip to content

Tuổi Mùi hợp số điện thoại nào?

Tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào?” là vấn đề được rất nhiều người tuổi Mùi tìm kiếm trong những năm trở lại đây. Sim hợp tuổi Mùi sẽ giúp hội tụ những năng lượng phong thủy cát lợi, có thể kích tài vận, làm ăn phát đạt thành công. Chính vì thế, việc tìm số điện thoại hợp tuổi Mùi vừa có hình thức đẹp vừa hợp phong thuỷ là điều đáng quan tâm đối với người tuổi này.  

1. Sim hợp tuổi Mùi là gì? Tại sao nên xem tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào?

Sim điện thoại hợp tuổi Mùi là sim số chứa các yếu tố phù hợp và cát lành cho người tuổi Mùi. Về hình thức, số điện thoại hợp tuổi Mùi có cấu thành từ 10 con số khác nhau, đảm bảo chức năng nghe gọi, liên lạc như sim số bình thường. Nhưng xét về giá trị bên trong, sim phong thủy hợp tuổi Mùi lại được lựa chọn trên các yếu tố phong thủy của người tuổi Mùi, mang tính cá nhân hóa, nên không thể trùng lặp với tuổi khác.

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người quan tâm đến sim số hợp tuổi Mùi khi quyết định sử dụng trong làm ăn, kinh doanh. Lý giải điều này, chuyên gia phong thủy cho biết mỗi dãy sim hợp tuổi Mùi đều mang một ý nghĩa nhất định, ảnh hưởng trực tiếp tới chủ sở hữu. Tuy nhiên sự ảnh hưởng này tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc vào chính bản mệnh người dùng. Để chủ động đón may, hưởng lộc, nhiều người lựa chọn cho mình sim hợp tuổi theo phong thủy.

Với quý bạn tuổi này, sử dụng số điện thoại hợp tuổi Mùi mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó nổi bật là sim phong thủy hợp tuổi Mùi giúp thu hút tài lộc và vận may, từ đó tạo niềm tin cho tinh thần. Khi lựa chọn đúng, sim số hợp với tuổi Mùi cũng chính là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn với người dùng, giúp người tuổi Mùi đuổi hạn đón may, trở nên thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

2. Đôi nét về người tuổi Mùi

2.1. Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Mùi còn gọi là tuổi Dê phối với thiên can có 5 nhóm Mùi là tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.

Tuổi Mùi

Năm sinh

Mệnh

Ất Mùi

1955, 2015

Sa Trung Kim

Đinh Mùi

1967

Thiên Hà Thủy

Kỷ Mùi

1979

Thiên Thượng Hỏa

Tân Mùi

1991

Lộ Bàng Thổ

Quý Mùi

1943, 2003

Dương Liễu Mộc

2.2. Vài nét tính cách nổi bật của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách nổi bật là tính kiên trì, cần cù, chăm chỉ, luôn cố gắng làm được nhiều việc một cách tốt nhất. Đây là nhóm người toát lên phong thái điềm đạm, thanh cao, mềm mỏng, thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Dẫu bề ngoài nhìn có vẻ yếu ớt nhưng người tuổi Mùi lại có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong mạnh mẽ, có thể chịu đựng được áp lực lớn. Tuy nhiên, họ lại khá thụ động, không ưa sự chông chênh, mà chuộng cuộc sống nhàn hạ, an yên. 

3. Tìm và chọn tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào chính xác nhất

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi là phương pháp tìm kiếm và lọc chọn ra những số sim có điểm phong thủy hợp với riêng mệnh tuổi Mùi trong vô vàn số sim trên thị trường. Cụ thể thì việc tìm tuổi Mùi hợp số điện thoại nào và lựa chọn sim số hợp tuổi Mùi kích tài vượng sẽ phải dựa trên 5 tiêu chí là ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

3.1. Chọn sim hợp tuổi Mùi theo âm dương cân bằng

Số điện thoại hợp tuổi Mùi trước tiên phải đảm bảo tính âm - dương cân bằng. Tốt nhất là tỉ lệ số chẵn (vận âm) và lẻ (vận dương) trong dãy số tương đương nhau. Ngoài ra quý bạn tuổi Mùi sinh năm âm nên có thể chọn dãy số vượng dương với tỉ lệ không quá chênh lệch (6 lẻ - 4 chẵn) để đảm bảo tính cân bằng trong phong thủy.

3.2. Tuổi Mùi hợp số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Tiêu chí tiếp theo và cũng là quan trọng nhất khi xác định sim số hợp tuổi Mùi là cần đảm bảo hợp mệnh, tức là dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của bản mệnh tuổi Mùi. Theo đó ta có:

Tuổi Mùi

Đặc điểm sim hợp tuổi Mùi

Tân Mùi (1931, 1991)

Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ

Quý Mùi (1943, 2003)

Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc

Ất Mùi (1955, 2015)

Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim

Đinh Mùi (1967)

Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

Kỷ Mùi (1979)

Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa

3.3. Chọn tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào theo kinh dịch?

Trong Kinh Dịch học, mỗi số điện thoại đều có thể tính được quẻ dịch của sim, bao gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Theo đó, người tuổi Mùi nên cân nhắc những sim hợp tuổi mang ý nghĩa Cát như quẻ Thuần Càn, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng… Đồng thời dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch cát đó, quý bạn tuổi Mùi có thể chọn được số điện thoại hợp tuổi Mùi theo mục đích sử dụng của mình ưng ý nhất. Chẳng hạn như 4 dòng sim hợp tuổi Mùi theo mục đích công việc được quan tâm nhiều nhất hiện nay là:

➤ Sim phong thủy kích tài vận hợp tuổi Mùi: là những số sim có quẻ dịch Cát chủ về cung tài lộc như quẻ Ích, quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Ly,...

➤ Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi Mùi: là số điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về cung quan lộc và quý nhân như quẻ Tấn, quẻ Thăng, quẻ Càn…

➤ Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên hợp tuổi Mùi: là sim số có quẻ dịch Cát chủ về cung tình duyên như quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Đồng Nhân…

 Sim phong thủy hóa giải vận hạn cho tuổi Mùi: là sim điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về việc điều tiết, cải cách, thay đổi như quẻ Tiết, quẻ Giải, quẻ Cách, quẻ Hoán… 

3.4. Chọn sim hợp tuổi Mùi theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian trong chọn số điện thoại hợp tuổi Mùi sẽ bao gồm 2 yếu tố là số nút và bộ số đặc biệt. Trong đó, số nút được tính bằng cách tính tổng các chữ số trong dãy số rồi ;ấy con số hàng đơn vị làm số nút. Theo đó kết quả từ càng cao càng đẹp, tốt nhất là sim có số nút từ 8 đến 10 thì nên chọn. Ngoài ra quý bạn tuổi Mùi nên chọn những sim vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, vừa chứa những cặp số dễ nhớ hoặc mang ý nghĩa tốt lành theo quan niệm dân gian. Trong đó phổ biến là sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, số lặp, thần tài, ông địa, lộc phát.

3.5. Tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp?

Nhân loại đang ở trong vận 8 thời kỳ Hạ Nguyên, do sao Bát Bạch chi phối (bắt đầu từ năm 2004 đến năm 2023) và sắp chuyển sang vận 9 do sao Cửu Tử chi phối (2024-2043). Do đó quý bạn tuổi Mùi nên chọn sim có chứa số 8 và số 9 để nhận được nguồn năng lượng tích cực từ sao chiếu.

4. Simphongthuy.vn - địa chỉ luận sim hợp tuổi Mùi chính xác

Như vậy để chọn được sim phong thủy hợp tuổi Mùi không phải là điều đơn giản. Để có được sự lựa chọn chuẩn xác, đảm bảo, cần rất nhiều tri thức về tử vi, phong thủy và hiểu biết các quan điểm dân gian cũng như đặc điểm về tuổi của bản thân. Do đó quý bạn nên tìm đến các chuyên gia để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác hoặc cách nhanh nhất để tra cứu số điện thoại bạn đang dùng có phải sim hợp tuổi Mùi hay không thì hãy tra cứu ngay tại phần mềm XEM PHONG THỦY SIM

Quá trình tìm kiếm sim hợp tuổi Mùi có thể khiến bạn bối rối bởi hàng loạt thông tin đưa ra. Trong đó không phải nội dung nào cũng chuẩn xác và đảm bảo. Vì vậy tốt nhất, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, được nhiều người tin chọn, điển hình như simphongthuy.vn. Với kho sim số đa dạng và sự tư vấn tận tâm từ các chuyên gia phong thủy, quý bạn có thể dễ dàng tìm được sim số điện thoại hợp tuổi Mùi chính xác nhất.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall