Skip to content

Sim hợp tuổi Tuất

Tìm đúng tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào sẽ giúp những người tuổi này sở hữu đúng số sim hợp tuổi Tuất, từ đó nhận được nhiều may mắn, vận số được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên chọn số điện thoại hợp tuổi Tuất thế nào cho chính xác bởi trong lĩnh vực sim phong thủy đã xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp những dãy sim được cho là phù hợp với người tuổi Tuất. Vậy đâu mới là cách xem tuổi Tuất hợp số điện thoại nào có căn cứ nhất? Cùng chuyên gia simphongthuy.vn phân tích những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất tại đây.

1. Đôi nét về người tuổi Tuất

1.1. Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Tuất còn gọi là tuổi khỉ, là địa chi thứ 9 trong 12 địa chi, mạng Dương, có 5 ngũ hành bản mệnh, tương ứng với các năm sinh như sau:

- Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 thuộc mệnh Bình Địa Mộc

- Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

- Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy

- Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

- Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

1.2. Vài nét tính cách nổi bật của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có phong thái dễ gần, thân thiện, dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Hơn nữa, họ còn rất coi trọng lễ nghi, vai vế, có nề nếp, luôn cố gắng tuân thủ các quy định đã được đề ra. Do vậy, mà đa số người tuổi Tuất đều có thành công, có một vai trò quan trọng trong một đoàn thể. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của tuổi Tuất là sự bộc trực, dễ mất bình tĩnh bởi một vài lời nói vu vơ, và cũng quá thẳng thắn nên đôi khi gây tổn thương người khác. Điều này khiến họ trông khá đa nghi, không có nhiều mối quan hệ tình cảm sâu đậm. 

Vì vậy, để thuận lợi hơn trong quá trình phát triển công danh, sự nghiệp, làm ăn, hay kéo gần các cơ duyên giữa người với người, thì tuổi Tuất nên tìm tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào và sử dụng sim hợp tuổi Tuất. Khi tìm và lựa chọn đúng, sim số hợp với tuổi Tuất chính là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa lớn với người dùng, giúp người tuổi này đuổi hạn đón may, trở nên thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

2. Sim số điện thoại hợp tuổi Tuất là gì?

Trong phong thủy sim, sim hợp tuổi Tuất là số sim mang năng lượng cát lành phù hợp với bát tự ngày sinh (ngày tháng năm giờ sinh) của người tuổi Tuất khi luận giải theo 5 bộ môn dịch học cổ Á Đông. Tức là, số điện thoại hợp với tuổi Tuất là dãy số hội tụ 5 yếu tố phong thủy như:

- Ngũ hành sim tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh

- Âm Dương sim tương phối hài hòa với bản mệnh
- Quẻ dịch của sim có ý nghĩa Cát 

- Chứa con số hiện thân của Cát tinh cai quản thời vận hiện hành

- Có yếu tố may mắn trong quan niệm dân gian (số may mắn và tổng số nút cao)

3. Cách luận giải tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào chính xác nhất

Cách tìm sim hợp tuổi Tuất là phương pháp tìm kiếm và lọc chọn ra những số sim có điểm phong thủy hợp với riêng mệnh tuổi Tuất trong vô vàn số sim trên thị trường. Cụ thể thì việc tìm tuổi Tuất hợp số điện thoại phải xét theo 5 yếu tố phong thủy là ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. 

3.1. Tìm số điện thoại hợp tuổi Tuất theo âm dương cân bằng

Tính cân bằng âm dương là một trong những vấn đề rất được coi trọng trong phong thủy. Theo đó bất kỳ sự vật, sự việc đảm bảo sự cân bằng đó đều tốt. Đối với dãy sim, chữ số 0 và các số chẵn đại diện cho năng lượng âm, lẻ là dương. Một dãy sim hợp tuổi Tuất trước hết phải có tỉ lệ chẵn - lẻ cân bằng. Nếu không cũng phải mang dấu nghịch với năm sinh của người dùng sim theo tỉ lệ 4/6 để cân bằng cho bản mệnh người dùng. Tức là sinh năm dương thì dùng sim có 6 chẵn 4 lẻ, năm âm dùng sim 6 lẻ 4 chẵn.

3.2. Tìm tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào theo kinh dịch?

Dựa vào Kinh Dịch, việc luận giải dãy số sẽ cho biết ý nghĩa của từng chiếc sim. Người dùng tuổi Tuất có thể xem xét liệu chúng mang năng lượng tích cực hay tiêu cực, có phù hợp với mục đích sử dụng của mình không, từ đó quyết định có lựa chọn chiếc sim được luận giải nghĩa không. Chẳng hạn như 4 dòng sim hợp tuổi Tuất theo mục đích công việc được quan tâm nhiều nhất hiện nay là:

- Sim phong thủy kích tài vận hợp tuổi Tuất: là những số sim có quẻ dịch Cát chủ về cung tài lộc như quẻ Ích, quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Ly,...

- Sim phong thủy Tuấtg quan tiến chức hợp tuổi Tuất: là số điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về cung quan lộc và quý nhân như quẻ Tấn, quẻ Tuấtg, quẻ Càn…

- Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên hợp tuổi Tuất: là sim số có quẻ dịch Cát chủ về cung tình duyên như quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Đồng Nhân…

- Sim phong thủy hóa giải vận hạn cho tuổi Tuất: là sim điện thoại có quẻ dịch Cát chủ về việc điều tiết, cải cách, thay đổi như quẻ Tiết, quẻ Giải, quẻ Cách, quẻ Hoán… 

3.3. Chọn sim hợp tuổi Tuất theo cửu tinh đồ pháp

Sim số hợp tuổi Tuất phải đảm bảo có chứa số 8 - đại diện cho sao Bát Bạch đang soi chiếu trong thời Hạ Nguyên vận 8 hiện tại. Có như vậy người dùng mới nhận được trường khí tích cực từ sao, từ đó hút may đón lộc cho mình.

3.4. Xem tuổi Tuất hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Ngoài các yếu tố phong thủy, huyền học thì một chiếc sim hợp tuổi Tuất cũng cần phải đẹp và tạo được ấn tượng tốt cho những người xung quanh. Để đảm bảo được tính chất này, quý bạn nên ưu tiên chọn sim có số nút cao (số dư sau khi tính tổng các chữ số trong dãy chia 10 có kết quả từ 7 đến 9). Bên cạnh đó, số điện thoại hợp tuổi Tuất có thể chứa các chữ số mang ý nghĩa hay như thần Tài lớn/nhỏ (79, 39), ông Địa lớn/nhỏ (78, 38), lộc phát/ phát lộc (68, 86).

3.5. Tìm tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành sinh khắc

Mỗi năm sinh có ngũ hành bản mệnh riêng. Sim hợp tuổi Tuất tức là hợp tuổi, tốt cho bản thân người sinh năm đó. Có nghĩa là ngũ hành sim cần phải tương sinh hoặc tương hỗ với người dùng. Có như vậy, khi dùng để liên lạc và khai thác các dịch vụ viễn thông, số điện thoại đó mới mang lại may mắn, thuận lợi và những cơ hội tốt lành cho chủ sở hữu. Cụ thể với từng năm sinh tuổi Tuất sẽ có cách tìm số điện thoại hợp tuổi Tuất như sau:

Sim hợp tuổi Mậu Tuất

sim hợp mệnh Thổ, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ

Sim hợp tuổi Canh Tuất

sim hợp mệnh Mộc, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc

Sim hợp tuổi Nhâm Tuất

sim hợp mệnh Kim, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim

Sim hợp tuổi Giáp Tuất

sim hợp mệnh Thủy, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

Sim hợp tuổi Bính Tuất

sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể nên chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa

 

5. Lưu ý về những cách chọn tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào SAI LỆCH

5.1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất theo 3, 4 số cuối

Đây là cách chọn sim số điện thoại hợp tuổi Tuất đơn giản và phổ biến nhất hiện nay, bởi ai cũng có thể đánh giá và nhìn nhận nhanh chóng. Theo đó, những sim được coi là hợp với tuổi Tuất có đuôi là những số có ý nghĩa riêng với người dùng như: ngày tháng năm sinh, số lặp, số tiến, tam hoa, tứ quý… Ngoài ra, những sim có 3-4 số cuối mang ý nghĩa tốt lành như ông địa, thần tài, sinh lộc phát cũng rất được ưa chuộng.

Thực tế, việc chọn sim hợp tuổi Tuất theo 3, 4 số cuối là cách chọn số đẹp nhưng không phải là sim phong thủy hợp tuổi Tuất. Do đó quý bạn có thể lựa chọn nếu chỉ có nhu cầu tìm số dễ nhớ, gây ấn tượng cho những người xung quanh. Còn nếu muốn nhận được sinh khí tốt lành và năng lượng bổ trợ từ sim số để thành công, may mắn hơn trong cuộc sống thì đây không phải là cách chọn sim phù hợp.

5.2. Áp dụng số hợp tuổi Tuất để tìm tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào

Đây cũng là cách tìm tuổi Tuất hợp số điện thoại nào mà nhiều địa chỉ đưa ra để hướng dẫn, định hướng người dùng chọn số điện thoại hợp tuổi. Với phương pháp này, sim được lựa chọn sẽ có chứa số may mắn hợp tuổi được tính bằng cách lấy số đại diện cho ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Cụ thể như sau:

- Tuổi Mậu Tuất mệnh Thổ, hợp với số 9. 2. 5. 8 nên chọn sim có nhiều 4 con số này, đặc biệt là sim có nhiều số 9 (tương sinh) thì tốt hơn cả. 

- Tuổi Canh Tuất mệnh Mộc hợp với số 0, 1, 3, 4 nên chọn sim có nhiều 4 chữ số này, đặc biệt sim có nhiều số 1 là tốt nhất.

- Tuổi Nhâm Tuất mệnh Kim, hợp với số 2. 5. 8. 6. 7 nên chọn sim có nhiều 5 con số này, đặc biệt lý tưởng nhất là sim có nhiều số 5 sẽ mang những năng lượng tích cực tới nhiều hơn cả.

- Tuổi Giáp Tuất mệnh Thủy hợp với số 6, 7, 0, 1 nên chọn sim có nhiều 4 số này, tốt nhất là sim có nhiều số 7 thì càng may mắn.

- Tuổi Bính Tuất mệnh Hỏa hợp với số 3, 4, 9 nên chọn sim có nhiều 3 con số này, đặc biệt là những số sim có nhiều số 3 sẽ rất tốt. 

Tuy nhiên trên thực tế, một vài con số trong sim không thể quyết định đến bản chất của cả dãy số. Do đó cách luận giải tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào theo số hợp tuổi không có ý nghĩa về mặt phong thủy. Quý bạn cần lưu ý để tránh trường hợp mua phải số điện thoại không mang lại lợi ích cho bản thân. Thậm chí nhiều trường hợp còn gặp phải sim khắc mệnh, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, rắc rối.

6. Simphongthuy.vn - Địa chỉ uy tín cung cấp sim hợp tuổi Tuất theo năm sinh

1. Sim hợp tuổi 1958 (Mậu Tuất): Tuổi 1958 mệnh Mộc, cần chọn các sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc, đáp ứng các tiêu chí cân bằng âm dương, quẻ dịch tốt, số nút cao và chứa những số ý nghĩa. Tất cả những sim đảm bảo được tổng hợp tại bảng sim hợp tuổi 1958.

2. Sim hợp tuổi 1970 (Canh Tuất): Quý bạn có thể tham khảo tại bảng sim hợp tuổi Canh Tuất để chọn cho mình số điện thoại ưng ý nhất, phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí dự tính.

3. Sim hợp tuổi 1982 (Nhâm Tuất): Tất cả sim đảm bảo những tiêu chí như âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành, quẻ dịch, số nút, số đẹp hợp tuổi 1982 được tổng hợp trong bảng sim hợp tuổi Nhâm Tuất.

4. Sim hợp tuổi 1994 (Giáp Tuất): Quý bạn Giáp Tuất có thể dễ dàng chọn được cho mình sim phù hợp về phong thủy, mục đích sử dụng và khả năng tài chính khi tham khảo bảng sim hợp tuổi Giáp Tuất. 

5. Sim hợp tuổi 2006 (Bính Tuất): Với bảng sim hợp tuổi 2006 sẽ giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa cho mình số điện thoại có khả năng kích tài vận và đem lại sự may mắn khi sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý độc giả dễ dàng tìm được tuổi Tuất hợp với số điện thoại nào ưng ý nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm được số điện thoại tốt cho các năm sinh khác bằng cách thay đổi dữ liệu tại từng chỉ mục trong công cụ cho phù hợp. Chúc bạn và người thân gặp được nhiều may mắn và thành công.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Ứng dụng sim hợp tuổi

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall