Skip to content

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào?

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1973

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié) - Biết hạn mà ngừng lại, tiết độ đem đến hanh thông.

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7/10

Giá: 22,784,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù) - Dương khí sinh sôi, muôn vật tưới tắm, dần dần hanh thịnh.

Xem luận giải

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào? Sim hợp tuổi 1973 sẽ mang lại cho chủ sở hữu kích tài kích lộc, nguồn năng lượng cát khí dồi dào. Từ đó bạn sẽ cải thiện vận mệnh, gia đạo yên ấm và giảm bớt vận hạn. Trong bài viết này, simphongthuy.vn chúng tôi sẽ bật mí cho quý bạn cách chọn sim hợp tuổi Quý Sửu chính xác nhất nhé.

1. Tại sao nên xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào?

1973 hop so dien thoai nao

Việc xem chính xác sinh năm 1973 hợp số điện thoại phong thủy nào sẽ giúp những người tuổi Quý Sửu chọn được số sim phong thủy phù hợp. Số sim này sẽ mang năng lượng cát lợi, tương trợ cho bản mệnh của tuổi thêm sức mạnh, cùng những lợi ích chính như sau:

- Sim phong thủy cho tuổi 1973 là vật phẩm hộ thân có hiệu quả sử dụng nhanh chóng, lâu dài và đơn giản. Bởi so với vật phẩm phong thủy truyền thống thì chiếc sim này không cần khai quang - trì trú hoặc tẩy uế thường xuyên khi sử dụng.

- Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu như người bạn đồng hành với người tuổi 1973. Mỗi tuổi sẽ có những “người bạn đồng hành” không giống nhau. Và để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất thì người tuổi Quý Sửu này nên chọn sim hợp tuổi 1973 sẽ gắn với tứ trụ năm/tháng/ngày và giờ sinh giúp mang lại  khả năng bổ trợ cho vận mệnh của bản thân.

- Khi sở hữu sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu sẽ giúp mang lại may mắn, vận khí tốt cho người dùng tuổi này. Bởi từ lâu dịch học đã được ứng dụng vào việc xem xét, lựa chọn các yếu tố có liên quan tới cuộc sống để khơi thông cát khí, tài vận, tránh xa hung hiểm. Chuyên gia phong thủy của chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu nhận thấy các con số có sự tác động qua lại lẫn nhau cũng như tác động của năng lượng sim đến vận mệnh của con người. Điều này thể hiện rất rõ trong ngũ hành, quẻ dịch sim. Đó là ngũ hành tương sinh, quẻ dịch tốt cho công việc dự định của tuổi 1973. Tùy vào mục đích công việc người tuổi này sẽ lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu có khả năng phù trợ cho mong muốn của mình. Tuổi 1973 đang cầu công danh sự nghiệp thịnh nên chọn sim tốt cho công danh sự nghiệp, sim tốt cho tài vận hay sim cải vận. 

Vậy cách thức xem người tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào thì cùng simphongthuy.vn tiếp tục theo dõi tại đây.

2. Phong thủy dịch tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào?

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Số điện thoại hợp tuổi 1973 Quý Sửu là số sim mà trật tự các con số trong đó được luận giải theo 5 bộ môn phong thủy dịch học cổ phương Đông với bát tự ngày sinh (ngày, tháng, năm và giờ sinh) của người sinh năm 1973. Cụ thể, tuổi Quý Sửu 1973 hợp với sim phong thủy đáp ứng 5 tiêu chí khắt khe là:

 • Quẻ dịch cát 

 • Ngũ hành tương sinh với mệnh Tang Đố Mộc tuổi 1973

 • Âm Dương cân bằng với Âm mạng của tuổi Quý Sửu

 • Có con số thu hút trường khí tốt từ cửu tinh

 • Số nút từ 8 đến 10 và có cặp số may mắn theo quan niệm dân gian

Ngay sau đây, simphongthuy.vn sẽ luận giải chi tiết hơn sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào nhất một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác. Từ đó, giúp chủ sự Quý Sửu có thể lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1973 như ý, kích tài lộc, thu hút vận may. 

3. Cách xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào đầy đủ, chính xác

3.1. Cách luận sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Dựa vào cách bói sim Kinh Dịch sẽ tính được mỗi dãy số điện thoại đều có 2 quẻ dịch là quẻ chủ và quẻ hỗ, tương ứng với 1 trong 3 ý nghĩa Cát, Bình Hòa hoặc Hung. Theo đó, bách gia sẽ xem và chọn ra số sim có quẻ dịch cát với từng mong cầu của mình. 

Như vậy, tuổi Quý Sửu 1973 hợp với số điện thoại có quẻ dịch là Cát, bổ trợ năng lượng tích cực trong nhiều phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo hoặc giúp hóa giải vận hạn. Ví dụ như sim có quẻ Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong, Thuần Ly, Lôi Thủy Giải, Sơn Hỏa Bí, Phong Thủy Hoán, Lôi Thủy Giải,...

3.2. Cách xem tuổi Quý Sửu hợp số điện thoại nào theo Âm Dương

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Trong thuyết âm dương, trạng thái cân bằng là lý tưởng nhất, thúc đẩy sự vận hành tự nhiên theo chiều thuận. Đối với sim điện thoại và con người cũng vậy. Theo đó, người Quý Sửu có thể xét cân bằng âm dương bên trong dãy sim với bản mệnh để đưa ra lựa chọn dãy số điện thoại hợp tuổi của mình chính xác nhất.

Tuổi 1973 Âm mạng nên những dãy sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu vượng dương, tức là sim có nhiều hơn 5 số lẻ, sẽ giúp bổ trợ năng lượng dương, điều hòa tình trạng âm dương hài hòa, cân bằng. Ngoài ra, với số sim có năng lượng Dương và Âm cân bằng (5 số chẵn : 5 số lẻ) là lựa chọn lý tưởng nhất với bất kỳ người dùng âm mạng hoặc dương mạng.

3.3. Cách lý giải tuổi 1973 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Tại bộ môn Ngũ Hành, luận giải tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào cần xét 2 khía cạnh: ngũ hành tương sinh giữa các con số trong sim (hay còn gọi là ngũ hành nội tại sim) và ngũ hành tương sinh giữa sim với bản mệnh chủ sự tuổi 1973. 

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

- Xét tương sinh ngũ hành trong nội tại số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu

Sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu phải đảm bảo có nội tại sim cân bằng và mang sinh khí tới cho chủ nhân khi sử dụng. Tức là xét các cặp số theo chiều từ trái sang phải thì xuất hiện nhiều quan hệ tương sinh (tốt nhất), tương trợ (tốt), bình hòa (chấp nhận được) hơn các cặp quan hệ tương khắc (xấu). Bởi số điện thoại xuất hiện nhiều cặp quan hệ xung khắc chứng tỏ nội tại sim không ổn định có thể mang tới ảnh hưởng xấu cho chủ mệnh nên tránh dùng nếu có thể.

- Xét tương sinh ngũ hành giữa sim phong thủy với bản mệnh Mộc 1973

Người tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Tang Đố Mộc, xét theo ngũ hành tương sinh, hợp với những dãy sim ngũ hành Thủy hoặc sim ngũ hành Mộc. Trong đó: 

 • Sim hành Thủy sẽ tương sinh cho bản mệnh Mộc 1973, giúp bổ trợ sinh khí, gia tăng may mắn, tài lộc. 

 • Sim hành Mộc tương trợ cho bản mệnh tuổi Quý Sửu tạo điều kiện phát huy năng lực mạnh mẽ hơn. 

Xét bổ sung thêm, dựa vào quy tắc Lục Thập Hoa Giáp mà xác định được ngũ hành tương ứng với năm, tháng, ngày, giờ sinh của người tuổi Quý Sửu. Đây cũng chính là yếu tố phong thủy tạo sự khác biệt của sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu đối với mỗi người dùng sinh năm 1073. Dựa trên nguyên lý “vạn vật muốn phát triển bền vững, vạn sự muốn được hanh thông thì phải đạt được trạng thái cân bằng ngũ hành”. Cụ thể khi xem tuổi quý sửu 1973 hợp số điện thoại nào thì: 

- Số điện thoại có ngũ hành ứng với Dụng Thần giúp bổ khuyết cho ngũ hành thiếu trong tứ trụ hoặc bổ trợ cho hành suy yếu là tốt nhất.

- Nếu chọn được dãy sim có ngũ hành ứng với Hỷ Thần tương sinh với ngũ hành khuyết - yếu trong tứ trụ của người dùng tuổi Quý Sửu.

- Chọn được dãy số tương ứng với Kỵ Thần tức là có thể khắc chế được ngũ hành vượng trong tứ trụ cũng khá tốt.

Lưu ý:
Tuyệt đối tránh chọn dãy sim có ngũ hành trùng với ngũ hành vượng trong tứ trụ. Điều này có thể làm tăng tính thiên lệch và khiến cuộc sống của chủ nhân sinh năm 1973 lại càng thêm nhiều bất ổn. Duy chỉ có trường hợp đặc biệt, ngũ hành hành sim trùng với ngũ hành vượng nhưng đảm bảo tương sinh với ngũ hành Tang Đố Mộc của tuổi Quý Sửu (là dãy sim có ngũ hành Thủy).

3.4. Bói sim phong thủy cho tuổi 1973 luận giải theo cửu tinh đồ

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Theo Cửu tinh đồ pháp thì dãy sim phong thủy có sự xuất hiện của số 9 sẽ rất tốt cho tuổi Quý Sửu. Bởi đây chính là con số đại diện cho sao chủ quản Cửu Tử (số 9). Mà ở thời kỳ hiện tại thì sao Cửu Tử mạng đến vượng khí cho người sử dụng sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu.

3.5. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Theo quan niệm nhiều đời nay của cha ông ta thì một dãy số đẹp hợp phong thủy phải có tổng số nút cao. Cùng với đó là những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp dựa vào cách phát âm số như cặp 68 - lộc phát,... cũng được đánh giá cao.

4. Lưu ý về 4 cách xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào sai lệch

Để nhận được năng lượng tốt từ sim phong thủy, quý bạn cần chú ý một số cách chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu để gia tăng may mắn. Bởi chọn sai phương pháp thì “Lợi bất cập hại”. Sau đây là những cách chọn sim phổ biến nhưng chưa đảm bảo tính xác thực khi chọn sim mà quý bạn nên lưu tâm:

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

4.1. Sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào có con số hợp tuổi

Bản chất của cách tính này là dựa vào sự xuất hiện con số hợp tuổi 1973 để đánh giá số điện thoại có hợp với tuổi hay không? Sự xuất hiện của nhiều con số hợp tuổi được xem là dãy sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu nhất. Hơn nữa, việc chọn con số theo các phương pháp tính khác nhau sẽ chọn được con số hợp tuổi khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Số hợp tuổi theo mệnh niên: Người sinh năm 1973 ngũ hành nạp âm Tang Đố Mộc nên sẽ hợp với các con số thuộc ngũ hành Thủy (tốt nhất) và ngũ hành Mộc (khá tốt). Cụ thể số hợp tuổi 1973 theo mệnh niên gồm: số 0, số 3 và số 4.

 • Số hợp tuổi theo mệnh quái: Người sinh năm 1973 nam mạng cung Ly (ngũ hành Hỏa) và nữ mạng cung Càn (ngũ hành Kim). Dựa vào ngũ hành mệnh quái ta có nam mạng 1973 hợp các số thuộc ngũ hành Mộc hoặc Hỏa (số 9, số 4 và số 3); nữ mạng Quý Sửu hợp các số thuộc ngũ hành Thổ hoặc Kim (số 2, số 5, số 8 và số 6, số 7).

>>> Đây là căn cứ được nhiều đơn vị sử dụng để phân tách nam mạng và nữ mạng tuổi quý sửu 1973 hợp số điện thoại nào. Tuy nhiên, cách tính này còn rất nhiều điểm BẤT HỢP LÝ, vì 3 lý do sau đây:

 • Thứ nhất: Việc dựa vào số hợp tuổi chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu cho người dùng tuổi 1973 đang không có sự đồng nhất. Dựa vào ngũ hành nạp âm và ngũ hành cung phi (trạch mệnh) sẽ cho ra kết quả khác nhau.

 • Thứ hai: Chỉ dựa vào tần suất có mặt có một hoặc một vài con số để đánh giá phong thủy dãy sim với chủ mệnh tuổi Quý Sửu là không chính xác. Bởi mỗi con số trong sim điện thoại đều tương ứng với năng lượng nhất định và có tác động trực tiếp tới cả dãy sim và người sinh năm 1973 trong quá trình sử dụng.

 • Thứ ba: Số hợp tuổi chỉ có khả năng mang tới cát khí cho chủ mệnh Quý Sửu khi đứng độc lập, ngược lại khi đặt vào một dãy số thì tính chất của số hợp tuổi sẽ thay đổi và tác động phong thủy với người sinh năm 1973 cũng sẽ không giữ được như ban đầu.

4.2. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào dựa vào Du niên

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Chọn sim theo Du niên là cách chọn sim có các cặp số được cho là có ý nghĩa may mắn dựa trên việc gán từng quái (theo Bát Quái Đồ) tương ứng với 9 số của Lạc Thư (9 số ma phương). Dựa vào ý nghĩa tương ứng với các cặp số mà xác định được mức độ TỐT - XẤU, cũng như phương diện (tài lộc, công danh, gia đạo hay vận hạn) của chủ mệnh tuổi Quý Sửu có thể chịu tác động khi sử dụng sim điện thoại này. Cụ thể cách bói số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu theo Du Niên như sau:

Theo bát quái đồ thì các số từ 0 - 9 trong số điện thoại được gán với từng quái: số 0 - không ứng với quái nào, số 1 - quái Khảm, số 2 - quái Khôn, số 3 - quái Chấn, số 4 - quái Tốn, số 5 - dựa vào nam nữ để xác định (nam Khôn - nữ Cấn), số 6 - quái Càn, số 7 - quái Đoài, số 8 - quái Cấn, số 9 - quái Ly. Tiếp đó xét các cặp số từ trái sang phải (theo chiều kim đồng hồ) để xác định ý nghĩa tương ứng là tốt hay xấu:

- Ý nghĩa tốt gồm: Diên niên, Phục vị, Thiên y và Sinh khí

- Ý nghĩa xấu nên tránh: Lục sát, Họa hại, Tuyệt mệnh và Ngũ quỷ.

>>> Dãy sim xuất hiện nhiều cặp ý nghĩa tốt thì đó là số điện thoại mang tới tác động tốt mà chủ mệnh tuổi Quý Sửu nên lựa chọn và ngược lại. Tuy nhiên, bản thân cách bói sim theo Du niên còn rất nhiều điểm BẤT CẬP và KHIÊN CƯỠNG trong ứng dụng học thuyết phong thủy, bởi:

- Thứ nhất: Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu không phân biệt giới tính (nam - nữ) nên không thể xác định được quái của số 5 và số 0 sẽ không ứng với bất cứ quái nào. Vì thế, bói sim theo Du Niên chỉ luận đoán được tối đa ý nghĩa của 9 con số trong sim bởi số điện thoại nào cũng bắt đầu bằng số 0.

- Thứ hai: Ý nghĩa giữa các cặp số đảo ngược cũng sẽ không thay đổi. Ví dụ số 69 và 96 đều ứng với ý nghĩa Tuyệt Mệnh. Do vậy, những số điện thoại có cặp số đảo thì sẽ có liên tiếp hai ý nghĩa giống nhau - điều này là vô lý. Bởi mỗi số điện thoại là duy nhất và năng lượng phong thủy của nó cũng là duy nhất.

- Thứ ba: Các cặp số 11, 22, 99,... đều ứng với ý nghĩa Phục Vị. Như vậy, tính duy nhất của số điện thoại theo cách bói sim này đã bị thay đổi rất nhiều, nhất là dãy số có hình thức đẹp: tứ quý, sim gánh đảo hay số taxi.                                                               

4.3. Sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu có 4 số cuối may mắn

Dựa vào cách tính sim 4 số cuối để luận ý nghĩa dãy sim có phù hợp với tuổi Quý sửu hay không. Các bước để xem số điện thoại hợp tuổi 1973 trong trường hợp này như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối dãy số điện thoại chia cho 80

- Bước 2: Lấy giá trị ở bước 1 trừ đi phần nguyên của nó, rồi nhân giá trị vừa tính được nhân với 80.

- Bước 3: Lấy kết quả ở bước 2 so sánh với bảng ý nghĩa 4 số cuối thì bạn có thể biết dãy số đó có phù hợp với tuổi 1973 hay không.

>>> Chuyên gia đánh giá việc dựa vào 4 con số cuối dãy sim điện thoại để chọn sim hợp tuổi 1973 là KHÔNG ĐÚNG. Bởi vì:

- Thứ nhất: Dựa vào 4 con số để luận giải ý nghĩa của sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu là không đúng bởi mỗi con số đều có tác động qua lại và tạo thành ý nghĩa phong thủy cho số điện thoại. Cách luận ý nghĩa chính xác phải dựa vào tổng hòa 10 con số để đánh giá.

- Thứ hai: Cách luận tuổi quý sửu 1973 hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa 4 số cuối không dựa vào bất cứ học thuyết phong thủy nào. Do đó, cách xem sim hợp tuổi 1973 này đơn giản chỉ là cách xem mang tính giải trí và chiêm nghiệm chứ không thể ứng dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu được.

- Thứ ba: Việc gán ý nghĩa theo phương pháp chia 80 này khá khiên cưỡng và không có bất cứ căn cứ hay quy luật nào. Nói cách khác thì còn rất nhiều điểm bất cập do đó khó có thể cho ra được kết quả chính xác.

4.4. Sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào dựa theo số đuôi năm sinh

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Không ít người dùng tuổi Quý Sửu tin rằng sim phong thủy hợp tuổi 1973 phải là dãy số có 4 số cuối trùng với năm sinh của mình: 0xxxxx1973. Bởi người dùng tin rằng những con số này không chỉ giúp khẳng định cá tính của bản thân mà còn giúp tăng may mắn, cát lợi.

Tuy nhiên cách tính sim phong thủy hợp tuổi theo năm sinh còn tồn tại rất nhiều điểm không đúng. Cụ thể:

- Thứ nhất: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu theo đuôi năm sinh “1973” không có cơ sở phong thủy hay học thuyết luận giải chính xác. Do đó, không thể đưa ra luận đoán tương đối chính xác về năng lượng phong thủy và tác động của một số sim khi sử dụng.

- Thứ hai: Dựa vào 4 số cuối để đánh giá tuổi quý sửu 1973 hợp số điện thoại nào là không chính xác. Bởi phong thủy sim số phải được xác định dựa vào học thuyết phong thủy và tổng hòa 10 con số trong dãy sim.

- Thứ ba: Chọn sim theo số đuôi năm sinh sẽ xuất hiện trùng lặp lựa chọn giữa người dùng tuổi 1973 với nhau, trong khi mỗi cá thể là duy nhất và năng lượng phong thủy phù hợp - tốt nhất cũng chỉ có một.

5. Làm sao tìm tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào nhanh nhất?

Việc tự luận giải sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào theo từng yếu tố phong thủy sẽ cho kết quả chính xác, nhưng cũng tồn tại nhiều điểm bất tiện như:

 • Yêu cầu kiến thức phong thủy chuyên sâu, nếu không sẽ có thể nhầm lẫn trong quá trình tính toán, luận giải ý nghĩa phong thủy sim. 

 • Mất nhiều thời gian luận giải từng số sim, sau đó mới chọn được đâu là sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu bổ trợ năng lượng tốt nhất. 

Hiểu được những khó khăn khi bói sim phong thủy hợp tuổi 1973, nên simphongthuy.vn gợi ý cho bạn cách để giúp quý bạn tìm ra được số sim hợp tuổi Quý Sửu như ý mà nhanh chóng nhất. Đó chính là sử dụng sự hỗ trợ từ công cụ chọn sim hợp tuổi

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Công cụ chọn sim hợp tuổi dễ dàng thao tác đối với mọi đối tượng, ngay cả là những người lần đầu quan tâm tới tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin “ngày, tháng, năm, giờ sinh, giới tính” vào bảng công cụ. Sau đó nhấp vào “xem sim hợp tuổi”. 

Chỉ 3 giây sau đó, công cụ sẽ tiến hành chọn lọc ra danh sách số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 đáp ứng 5 yếu tố phong thủy như trên phân tích trong tổng kho sim toàn quốc. Ngoài ra, tại danh sách này, người dùng có thể lọc số sim theo một số mong muốn như:

 • Sim mobi, sim vina, sim viettel hợp tuổi 1973…

 • Sim số đẹp hợp tuổi 1973 theo đuôi số lộc phát, thần tài, ông địa, tam hoa, tứ quý…

 • Sim hợp tuổi 1973 đầu số cổ 09, hay đầu số mới 03, 05, 08…

 • Sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu theo mong cầu: phát triển công danh, sự nghiệp, kích tài lộc, tình duyên, gia đạo…

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1973 có ngũ hành tương sinh hoặc ngũ hành tương trợ

6. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 tốt cho tài vận

Quý bạn sinh năm 1973 đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp do vậy nên lựa chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1973 có khả năng kích tài vận, khai thông tài lộc. Không chỉ hội tụ đầy đủ 05 yếu tố theo phong thủy (âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian, kinh dịch) mà số điện thoại này còn ứng với quẻ dịch có ý nghĩa tốt cho tài vận của người dùng.

Cụ thể là những dãy sim có quẻ dịch đại cát hoặc cát tốt cho tài lộc như: Lôi Hỏa Phong, Sơn Lôi Di, Thuần Đoài, Phong Trạch Trung Phu, Thuần Càn, Thuần Đoài,...

7. Phần mềm xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi Quý Sửu 1973 hay không?

Với đa số người dùng tuổi Quý Sửu thì việc luận giải tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào theo 05 yếu và đánh giá mức độ hợp khắc theo phong thủy là tương đối phức tạp và khó thực hiện. Bởi việc luận giải sim đòi hỏi người luận giải phải am hiểu kiến thức phong thủy và có kỹ năng ứng dụng vào sim số. Hiểu rõ những khó khăn này của người dùng tuổi Quý Sửu simphongthuy.vn đã phát triển phần mềm xem phong thủy sim theo 05 yếu tố giúp người dùng dễ dàng đánh giá.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Những điểm nổi bật của công cụ chấm điểm sim của Sim Phong Thủy như:

- Luận giải sim chi tiết theo 05 yếu tố phong thủy đầy đủ, kèm theo những nguyên lý hoặc học thuyết phong thủy. Hơn nữa, ngôn ngữ luận giải tường minh, dễ hiểu chứ không gây khó hiểu cho người dùng như một số địa chỉ website khác.

- Tương ứng với mỗi yếu tố đều có thang điểm cụ thể và đánh giá theo tốt - xấu theo thang điểm giúp người dùng tuổi Quý Sửu dễ hiểu và dễ hình dung.

- Lấy bát tự ngày sinh của người dùng làm trung tâm để đưa ra đánh giá chính xác, chi tiết một số điện thoại được bói có phù hợp với người dùng Quý Sửu theo phong thủy hay không.

8. Sơ lược vận mệnh người tuổi Quý Sửu 1973 trong 5 năm tới

tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

Người tuổi Quý Sửu, mệnh Tang Đố Mộc thường sống khá nề nếp, tính cách đôi khi hơi cứng nhắc và nghiêm khắc. Do đó, họ thường được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng dù đôi lúc hơi câu nệ tiểu tiết một chút. Tính cách nổi bật của người sinh năm 1973 là mềm dẻo, hòa hợp và dễ dàng thích nghi với môi trường. Tuy nhiên lại dễ dính vào chuyện thị phi, tranh luận hoặc bị hiểu nhầm.

Theo dự đoán tử vi 5 năm tới của tuổi 1973 thì người tuổi Quý Sửu phải cẩn trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, nhất là vào mùa đông. Hơn nữa, phải chú ý công việc làm ăn có thể gặp khó khăn hoặc tiền bạc hao tán khiến sức khỏe tinh thần cũng có nhiều điểm bất ổn. Do đó, quý bạn sinh năm 1973 nên lựa chọn và sử dụng vật phẩm giúp thu hút tài lộc hoặc hóa giải vận hạn ví dụ như tỳ hưu, sim phong thủy, tượng trâu vàng… 

9. Cách mua sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu tại simphongthuy.vn

sim hợp tuổi 1973

 

Với những ưu điểm vượt trội về giá trị tinh thần, giá trị sử dụng sim phong thủy cho tuổi Quý Sửu xứng đáng là số điện thoại không thể bỏ qua của người tuổi 1973. Để sở hữu sim hợp tuổi 1973 bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 cách mua dưới đây:

- Cách 1: Mua hàng trực tuyến online tại website simphongthuy.vn bằng cách nhấp “Mua sim” sau khi chọn được cho mình số điện thoại ưng ý. Sau đó cung cấp thông tin nhận sim hợp tuổi 1973, thông tin liên hệ và hình thức thanh toán phù hợp. Cuối cùng là xác nhận lại thông tin và nhận sim tại nhà.

- Cách 2: Mua hàng trực tiếp thông qua số điện thoại 0934 93 83 83. Sau khi chọn được sim hợp tuổi cho tuổi quý sửu thì bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn, nhận sim với mức phí giao hàng là 0đ.

Để chọn cho mình được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1973 chính xác qua việc ứng dụng cách xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào thì bạn có thể chọn mua theo sở thích của bản thân thì bạn có thể tham khảo kho sim vinaphone, sim mobifone, sim viettel hợp tuổi 1973,... của simphongthuy.vn.

Bên cạnh đó người Quý Sửu cũng có thể sử dụng công cụ xem bói sim của simphongthuy.vn để biết sim điện thoại mình đang dùng có hợp với tuổi Quý Sửu hay không. Từ đó có phương án sử dụng, lựa chọn và thay thế số điện thoại nhằm có thêm may mắn trong cuộc sống để phát triển những dự định trong tương lai.

Luận giải tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào hay chọn sim phong thủy cho tuổi 1973 luôn là công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về các bộ môn khoa học phong thủy và ứng dụng luận giải số học. Hy vọng với những thông tin được gợi ý trong bài viết này đã hỗ trợ đắc lực cho mệnh chủ Quý Sửu có thể kiểm tra và tự mình chọn lựa sim hợp tuổi 973 chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall