Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2017

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2017

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 23,173,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.

Xem luận giải

Sim hợp tuổi 2017 chủ về mang tới cát lành, vận hanh thông và tiêu trừ được vận hạn đưa tới cho người tuổi Đinh Dậu. Tuy nhiên để chọn được sim hợp với tuổi 2017 chính xác thì cần nắm bắt được cách thức chọn sim hợp tuổi Đinh Dậu. Dưới đây là những phân tích và gợi ý đầy đủ về cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2017 chính xác.

I. Tại sao sim hợp tuổi 2017 được nhiều người sử dụng?

sim-hop-tuoi-2017

1. Sim số hợp tuổi 2017 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Đinh Dậu 

Người tuổi Đinh Dậu tương ứng với con giáp đứng thứ 10 trong tổng số 12 con giáp. Người tuổi này có này sinh từ 28 tháng 1 năm 2017 cho đến hết ngày 15 tháng 2 năm 2018. Cầm tinh con gà và bản mệnh thuộc Hỏa (Sơn Hạ Hỏa). 

Đa phần người tuổi Đinh Dậu cá tính độc lập, luôn mạnh mẽ trước những quyết định của bản thân. Bản thân luôn năng động, nhiệt huyệt cho mọi công việc và sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Trong công việc họ luôn đặt ra những kết quả tròn vẹn nên gặp phải không ít lỗi sai khiến bản thân khó vượt qua được. Vì thế, ngoài việc trau dồi khả năng, rèn luyện tính cách thì người tuổi 2017 nên kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi. Trong đó, nổi bật là sim phong thủy hợp tuổi 2017. 

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2017 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

Trong số các vật phẩm phong thủy hiện nay, sim hợp tuổi 2017 với việc mang những ưu điểm nổi trội được đánh giá cao. Cụ thể sẽ được phân tích ở phần ở bên dưới:

 • Kích thước nhỏ gọn: Hiếm có vật phẩm phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu có kích thước nhỏ gọn như số sim hợp tuổi. Người tuổi này có thể kết hợp với chiếc điện thoại để kết nối và liên lạc. 

 • Không cần khai quang hay trì chú: Thông thường các vật phẩm phong thủy mua về đều cần khai quang, tẩy uế hay trì chú nhưng sim phong thủy hợp tuổi 2017 thì không cần. Bởi đội ngũ chuyên gia đã hỗ trợ người dùng làm điều này. Vì vậy mua sim tại địa chỉ uy tín người dùng luôn được chuyên gia khai quang số sim và chỉ cần sử dụng. 

 • Năng lượng phong thủy của số sim hợp tuổi được kích hoạt thông qua chính việc người dùng đồng hành và sử dụng trong cuộc sống. Năng lượng này luôn được duy trì mà không cần thường xuyên thực hiện tẩy uế như một số vật phẩm phong thủy khác. 

 • Dễ dàng chọn số sim tốt cho mong cầu công việc của bản thân. Đối với một số vật phẩm phong thủy thông thường thì việc lựa chọn tốt cho mục đích công việc cũng tương đối khó khăn vì dựa vào tính chất, màu sắc, vị trí đặt để… Sim phong thủy hợp tuổi dù với dự định hay mong cầu nào cũng có thể chọn được và khắc phục được toàn bộ nhược điểm của vật phẩm thông thường. 

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2017 phổ biến hiện nay

Sim hợp tuổi 2017 có rất nhiều cách chọn. Tuy nhiên không phải cách nào cũng cho kết quả chọn sim chính xác. Để nhận diện được cách chọn sim hợp với tuổi Đinh Dậu hội tụ năng lượng phù trợ bản mệnh thì người dùng nên tham khảo những đánh giá sau;

1. Người tuổi 2017 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

sim-hop-tuoi-2017

Đây là cách chọn sim dựa vào con số hợp với tuổi Đinh Dậu. Theo phương pháp này, việc xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi thì số sim đó càng hợp với chủ nhân sinh năm 2017. Những con số hợp tuổi Đinh Dậu là:

 • Số 9 thuộc hành Hỏa. Ngũ hành Hỏa của con số 9 tương hỗ cho bản mệnh Hỏa của người Đinh Dậu.

 • Số 3 hoặc số 4 thuộc hành Mộc. Hành Mộc của 2 con số này có mối quan hệ tương sinh rất tốt cho bản mệnh của chủ nhân tuổi này. 

Theo đó, sự xuất hiện của số 9, số 3 hoặc số 4 trong sim điện thoại quyết định về số sim hợp với tuổi 2017 của chủ nhân. 

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi 2017 dựa vào con số hợp tuổi được nhiều người sinh năm Đinh Dậu áp dụng. Tuy nhiên đối với quan điểm từ chuyên gia thì con số hợp tuổi chỉ phát huy tác dụng khi đứng riêng lẻ. Việc dùng một hay một vài con số hợp tuổi 2017 để chọn sim hợp tuổi là không chính xác. Vì không xem xét được ngũ hành của cả dãy số sim.

2. Tuổi Đinh Dậu hợp với số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thuỷ?

sim-hop-tuoi-2017

Phương pháp chọn sim hợp tuổi 2017 theo 5 yếu tố đánh giá số sim theo các phân tích về phong thủy với bản mệnh, tứ trụ của chủ nhân. Phương pháp này phân tích theo 5 yếu tố được trình bày ở bên dưới:

- Theo quan niệm dân gian:

Quan niệm dân gian được truyền đời qua nhiều thế hệ nên những ý nghĩa con số theo quan niệm này được nhiều người tin dùng. Ở yếu tố này đánh giá cao sự xuất hiện của con số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian. Nổi bật là:

 • Số 3 với ý nghĩa về may mắn tài chính, tiền tài dư dả

 • Số 5 thể hiện phúc lộc trời ban, sinh ra nhiều cái lợi

 • Số 6 là con số của lộc, là phúc lộc hoặc lộc tiền tài

 • Số 8 mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, kinh doanh may mắn

 • Số 9 tượng trưng cho sự trường cửu, hanh thuận vững bền

Khi con số may mắn phát triển thành cặp số thì ý nghĩa may mắn này lại càng được nâng thêm bội phần. Ví dụ: cặp số 38, 78 (Ông Địa mang vận may về tài chính, tài sản đất đai), số 56 (sinh ra được phúc lộc), số 69 (lộc đưa tới trường cửu vững bền), số 18 (khởi sự phát đạt),...

Bộ số may mắn cũng được nhiều người sử dụng. Các con số tốt đẹp kết hợp lại sẽ tạo nên bộ số đẹp, mang ý nghĩa thu hút may vận cho chủ nhân. Đó là bộ số 666 (tam lộc), bộ số 368 (tài lộc phát đạt), 289 (mãi phát đạt trường cửu), 6789 (thăng tiến không ngừng, thuận thành như ý),...

- Chọn sim hợp tuổi 2017 theo ngũ hành bản mệnh:

Với việc ngũ hành bản mệnh là Hỏa, người tuổi Đinh Dậu chọn sim hợp với tuổi ở ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Hỏa. Đó là sim có ngũ hành Hỏa (quan hệ tương hỗ) hoặc sim có ngũ hành thuộc Mộc (quan hệ tương sinh). Trong đó, sim có ngũ hành thuộc Mộc xem xét mối quan hệ ngũ hành là số sim có ngũ hành hợp nhất với chủ mệnh Đinh Dậu. 

Bên cạnh đó, sim cần có khả năng bổ khuyết trong tứ trụ mệnh của chủ nhân. Mỗi người tuổi Đinh Dậu tuy cùng sinh năm này nhưng mỗi người có ngày giờ tháng sinh khác nhau, từ đó có hành suy và hành vượng trong tứ trụ không giống nhau. Sim hợp với tuổi khi có ngũ hành bổ trợ cho hành đang suy (khuyết thiếu) trong tứ trụ mệnh của chủ nhân. 

Ngoài ra, mối quan hệ của những con số trong sim là tương sinh hoặc tương trợ nhiều hơn so với tương khác. Điều này được xác định dựa vào mối quan hệ ngũ hành của các cặp số tính theo chiều từ trái qua phải.

>>>Mời quý bạn tham khảo chi tiết cách xác định ngũ hành sim tại bài [cách tính ngũ hành của sim]

- Sim phong thủy hợp tuổi 2017 theo âm dương tương phối:

Vạn vật khi sinh ra đều có âm và dương. Năng lượng âm dương bản chất đối lập nhau nhưng khi cân bằng thì lại hỗ trợ nhau cùng phát triển. Trong sim điện thoại cũng vậy, số chẵn ẩn chứa năng lượng âm còn số lẻ là năng lượng dương. Số sim hợp tuổi khi có năng lượng âm dương cân bằng (hay nói cách khác là tỷ lệ của con số chẵn lẻ tương phối hoàn hảo). 

Trường hợp không chọn được số điện thoại với sự cân bằng hoàn hảo về âm dương thì người tuổi Đinh Dậu có thể chọn sim với năng lượng vượng dương (tức là nhiều số lẻ hơn). Bởi sim vượng dương sẽ cân bằng với năng lượng âm mạng của tuổi Dậu, giúp cân bằng năng lượng giữa số sim hợp tuổi 2017 và chủ nhân. 

- Số điện thoại hợp tuổi Đinh Dậu theo cửu tinh đồ pháp:

Thời kỳ chúng ta đang sống hiện nay là Hạ Nguyên, thời kỳ đầu của vận 9, sao Cửu Tử chủ quản. Vì thế con số của thời đại đương kim là con số 9. Đây là con số của thăng hoa và đỉnh cao của tình yêu, thi cử và được quý nhân giúp đỡ. Vì thế, sim điện thoại hợp tuổi Đinh Dậu không thể bỏ qua sự xuất hiện của con số 9. 

- Số điện thoại hợp mệnh hoả 2017 theo Kinh Dịch:

Khi chọn sim hợp với tuổi 2017 ở yếu tố quẻ dịch nên chọn dãy số chứa quẻ dịch cát. Quẻ dịch cát này sẽ phù trợ cho mong cầu công việc của chủ nhân. Theo đó, ở mong cầu công việc nào thì người tuổi Đinh Dậu chọn sim chứa quẻ dịch cát tốt cho công việc tương ứng. 

Ngoài ra, số sim nên tránh chọn quẻ dịch hung. Bởi quẻ dịch hung hàm chứa hung hiểm, ảnh hưởng bất lợi cho chủ mệnh trong cuộc sống cũng như các dự định công việc của người có năm sinh 2017. 

Đánh giá: Sim điện thoại hợp tuổi lựa chọn theo 5 yếu tố có phần phức tạp hơn các cách chọn khác hiện nay, nhưng lại được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi lẽ phương pháp này đánh giá sim điện thoại từ nội tại tới tác động chủ nhân. Theo đó, chọn sim hợp tuổi 2017 người dùng có thể chọn được số sim hợp nhất với bản mệnh, mang tới điều tốt đẹp cho bản thân tương ứng với kỳ vọng về một vật phẩm phong thủy phù trợ.

3. Tuổi Đinh Dậu hợp số điện thoại nào theo đuôi ngày tháng năm sinh?

sim-hop-tuoi-2017

Cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2017 theo đuôi năm sinh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi cách chọn này dễ dàng thực hiện và bất kỳ ai cũng có thể tiến hành. 

 • Sim hợp tuổi Đinh Dậu 2017 có chứa đuôi năm sinh với 4 con số 2 - 0 - 1- 7 theo đúng tuần tự. Ví dụ: 090.888.2017, 09.0101.2017, 035955.2017, 03.77.55.2017, 035595.2017, 097155.2017,...

 • Sim hợp tuổi Đinh Dậu 2017 chứa đuôi ngày tháng năm sinh của chủ mệnh tuổi 2017. Ví dụ như: Người sinh vào ngày mùng 2 tháng 2 năm 2017 thì chọn số sim như 0848.2.2.2017.

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi 2017 theo đuôi năm sinh có ưu điểm thực hiện dễ dàng. Nhưng nhược điểm là chưa có sự kiểm chứng về tính chính xác. Người dùng chọn sim với mốc thời gian quan trọng chỉ nhằm mục đích lưu nhớ, hoặc thể hiện cá tính của mình còn không quyết định được các con số thời gian sinh có hợp với phong thủy tuổi của chủ nhân hay không.

4. Sinh năm 2017 hợp số điện thoại nào theo ý nghĩa số may mắn

sim-hop-tuoi-2017

Dựa vào việc hiểu ý nghĩa số điện thoại theo quan niệm dân gian, nhiều người đã áp dụng các con số mang ý nghĩa may mắn để tạo ra số điện thoại phù hợp với năm Đinh Dậu 2017. Cụ thể, số 2 biểu thị sự ổn định, số 3 liên quan đến tiền bạc và tài chính, số 8 thường được xem là số mang lại sự thành công và phát triển, còn số 6 thường tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Ngoài các con số đơn lẻ, các cặp số may mắn cũng được lựa chọn để tạo ra sim phù hợp với năm Đinh Dậu 2017, ví dụ như các cặp số: phát tài (83), phát lộc (86), phát cửu (89), thần tài (39, 79), ông địa (38, 78), tài lộc (36), tài phát (38), sinh mãi (12), sinh lộc (16),…

Ngoài ra, các bộ số may mắn cũng được phát triển để tạo ra các sim điện thoại phù hợp với năm Đinh Dậu. Sự xuất hiện của các bộ số may mắn cũng được xem là một dấu hiệu cho thấy sim đó phù hợp với tuổi của chủ sở hữu. Ví dụ, các bộ số như sinh tài lộc (136), phúc lộc thọ (569), tam lộc (666), ngũ phát (88888),...

Tuy nhiên, việc chọn sim theo con số may mắn chỉ là một phần trong việc lựa chọn sim hợp tuổi 2017. Để tận dụng hết tiềm năng may mắn của các con số, cặp số hoặc bộ số, người tuổi Đinh Dậu năm 2017 cũng cần xem xét các yếu tố khác như sự phù hợp với bát tự cá nhân. Chỉ khi kết hợp đủ các yếu tố này, sim điện thoại mới thực sự có thể phát huy tối đa hiệu quả và ý nghĩa may mắn của mình.

Khám phá ngay ý nghĩa 2 - 3 - 4 số đuôi điện thoại là tốt hay xấu tại: 

5. Sinh năm 2017 hợp với số điện thoại nào theo phép chia 80?

Cách chọn sim hợp tuổi này dựa vào việc dùng 4 số cuối chia cho 80. Sau đó lấy phần thập phân rồi tiếp tục nhân lại với số 80. Kết quả lúc này là 2 chữ số. Đối chiếu kết quả 2 chữ số vào bảng hung cát. Trường hợp có thể xảy ra gồm có:

 • Kết quả ứng với ý nghĩa cát hoặc đại cát thì sim hợp với tuổi 2017

 • Kết quả ứng với ý nghĩa bình hòa thì sim hợp với tuổi 2017

 • Kết quả ứng với ý nghĩa hung hoặc đại hung thì sim không hợp với tuổi 2017

Đánh giá: Cách chọn sim điện thoại hợp tuổi Đinh Dậu thông qua phương pháp chia cho 80 chưa được kiểm chứng, cũng như không có căn cứ khoa học. Người dùng chỉ nên dùng cách chọn này để giải trí, không nên dùng để chọn sim.

6. Chọn sim hợp tuổi 2017 theo Du niên

Ở cách chọn sim theo Du Niên, người dùng thực hiện theo nguyên tắc chọn số sim chứa nhiều cặp số trong cung tốt. Đồng thời không chọn những cặp số thuộc cung xấu. Trong Du Niên thì 4 cung tốt bao gồm Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí. Những cung xấu bao gồm Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát. 

Đánh giá: Xem xét cặp số thuộc cung tốt hay cung xấu để chọn sim hợp tuổi về thao tác thực hiện tương đối dễ dàng. Tuy nhiên ở cách chọn này có nhiều bất cập. Điển hình là trong Du Niên số 0 không thuộc quái nào. Trong khi đó sim điện thoại nào cũng được bắt đầu từ số 0. Vì thế cặp số nào cũng không thể xét được cặp đầu tiên, dẫn tới luận sim thiếu tính toàn diện, chưa dựa vào tổng hòa của cả 10 con số trong sim điện thoại. 

Ngoài ra số 5 ở trung cung cần dựa vào giới tính để xác định quái. Nhưng con số điện thoại không phân biệt hay quy ước về giới tính. Theo đó số 5 cũng không xác định được quái. Bất kỳ cặp số nào chứa số 5 cũng không thể xác định cung tốt hay cung xấu.

-> Kết luận:

Đây là những liệt kê về các cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2017 được sử dụng phổ biến hiện nay. Những cách này đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên nhược điểm cũng khó tránh khỏi. Để chọn được số sim hợp tuổi 2017 thì cách chọn sim theo 5 yếu tố được giới chuyên gia đánh giá cao nhất, đảm bảo về kết quả luận sim chính xác. Vì thế nếu đang có ý định tìm kiếm số sim hợp tuổi, người Đinh Dậu nên áp dụng cách chọn này.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2017 được dùng phổ biến

Như phần trên đã trình bày, việc lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Dậu 2017 chuẩn xác nhất là kết hợp 5 yếu tố phong thuỷ phương Đông: âm dương, ngũ hành, kinh dịch, con số may mắn và cửu tinh đồ pháp. Tuỳ theo mục đích sử dụng, sim hợp tuổi Đinh Dậu 2017 có thể chia thành 4 loại chính. Điều này tương ứng với 4 mong cầu của người tuổi Đinh Dậu. Cụ thể là:

 • Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu 2017 thăng tiến: Đó là số sim hợp với tuổi của người Đinh Dậu chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho công danh sự nghiệp. Dùng số sim này mọi công việc cũng như dự định đều may mắn, có cơ hội đạt được thành công và thăng tiến địa vị. Những quẻ dịch mang ý nghĩa thắng tiến là quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Thuần Càn, quẻ Lôi Hỏa Phong…

 • Sim hợp tuổi 2017 tài lộc: Số điện thoại vừa hợp phong thủy tuổi, vừa mang ý nghĩa về may mắn về tài lộc. Điều này được thể hiện thông qua quẻ dịch sim chủ về vận may cho việc kinh doanh, đầu tư sinh lời, hùn hạp có lợi. Ví dụ như quẻ dịch Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Sơn Hàm, Địa Thiên Thái,...

 • Sim hợp với tuổi Đinh Dậu 2017 tình duyên: Đây là sim điện thoại chứa quẻ dịch kích hoạt cho vận đào hoa của chủ nhân thêm phần tốt đẹp. Người chưa có người yêu sẽ tìm được một nửa của mình. Gia đạo hòa thuận, yên vui. Ví dụ như quẻ dịch Thuần Đoài, Thuần Ly, Lôi Phong Hằng,...

 • Sim số hợp tuổi Đinh Dậu 2017 giải hạn: Sim số chứa quẻ dịch mang ý nghĩa về việc cải vận, giải hạn, đồng thời thu hút vận may và tài lộc đưa tới. Ví dụ là quẻ Phong Thủy Hoán, quẻ Hỏa Trạch Cách, hay quẻ Phong Trạch Trung Phu…

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2017 từ chuyên gia

sim-hop-tuoi-2017

Đối với người sinh năm 2017, khi mua sim hợp tuổi thì cần lưu nhớ nhiều điều. Nhưng quan trọng nhất phải nhớ chính xác về thông tin trong bát tự ngày sinh của mình. Vì thông tin thời gian sinh có thể ảnh hưởng nhiều tới sự lựa chọn số sim hợp với tuổi. Nổi bật là:

 • Cần phân biệt và xác định chính xác về thời gian sinh của lịch dương hay lịch âm.

 • Không nhớ sai ngày sinh hay năm sinh 

 • Không nhầm lẫn về thông tin giờ sinh. Đây là thông tin thời gian sinh không ít người không thể lưu nhớ được chính xác

Dù vào bất kỳ tình huống nào trong số trường hợp kể trên thì người dùng cũng dễ dẫn tới xác định sai tứ trụ. Sự khuyết hay suy trong ngũ hành của tứ trụ. Từ đó khó khăn trong việc chọn số sim có khả năng bổ khuyết và phù trợ phong thủy tuổi cho chủ mệnh.

Ví dụ:  Người tuổi Đinh Dậu có thời gian sinh từ 0h ngày 28 tháng 1 năm 2017 đến ngày 23h ngày 15 tháng 2 năm 2018. Nếu người sinh ngoài khoảng thời gian này thì không nên chọn được sim hợp tuổi 2017. Như trường hợp sinh vào 9h ngày 27 tháng 1 năm 2017 thì nên chọn sim hợp tuổi 2016.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2017 đang dùng là Hung hay Cát

Ngày nay với sự phát triển của phần mềm tra cứu số điện thoại, người tuổi Đinh Dậu 2017 hoàn toàn có thể phân tích và luận giải số sim điện thoại bản thân đang quan tâm. Khi tra cứu phần mềm ở địa chỉ uy tín như simphongthuy.vn người tuổi này có thể yên tâm về kết quả đánh giá sim chính xác và đáng tin cậy. 

Thực hiện tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2017 tại phần mềm này cũng tương đối dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về giờ, năm, tháng và ngày sinh. Rồi nhập vào mục [Xem phong thuỷ sim]. Chỉ trong khoảng vài giây, phần mềm sẽ hỗ trợ chủ nhân phân tích đa diện số sim và đưa tới những lời khuyên tốt nhất. Người tuổi Đinh Dậu lúc này có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân số sim thoải mái đầy đủ các tiêu chí. Đó là hợp tuổi giúp phù trợ tuổi, giá cả tương ứng tài chính và hình thức ứng ý. 

Sim phong thủy hợp tuổi 2017 là một trong những vật phẩm phong thủy mà chủ mệnh tuổi Đinh Dậu không thể bỏ qua. Số sim này có thể đồng hành với chủ mệnh trong cuộc sống, phù trợ cho mong cầu công việc của chủ nhân. Bởi vậy, khi chọn sim hợp tuổi 2017, người dùng nên lưu tâm ứng dụng đúng phương pháp chọn sim theo 5 yếu tố.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall