Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2020

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2020

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè) - Âm Dương cảm nhau, hoạn nạn giải tán

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 23,240,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín) - Khí Dương lên, khí âm thu hẹp, đồng thuận yểm trợ mọi việc như ý

Xem luận giải

Trong số các vật phẩm phong thủy, sim hợp tuổi 2020 được cho là vật phẩm phù trợ bất ly thân cho chủ nhân sinh năm Canh Tý. Tuy nhiên chọn được số sim hợp tuổi không phải là điều đơn giản đối với người tuổi này. Bằng những đánh giá, tổng hợp đầy đủ về các cách chọn sim hợp 2020 dưới đây, chủ mệnh có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân số điện thoại hợp với tuổi chính xác, hội tụ năng lượng vượng khí.

I. Tại sao sim hợp tuổi 2020 được nhiều người sử dụng?

sim-hop-tuoi-2020

1. Sim số hợp tuổi 2020 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý có khoảng thời gian sinh từ ngày 25 tháng 1 năm 2020 đến hết ngày 11 tháng 2 năm 2021. Thiên can của tuổi là Canh, địa chi là Tý, bản mệnh thuộc ngũ hành Thổ nạp âm là Bích Thượng Thổ (dịch là đất ở trên vách tường hoặc đất không phải tự nhiên hình thành mà hình thành do bàn tay của con người). 

Cuộc sống của người tuổi Canh Tý đa phần phải đối diện với không ít sóng gió khi còn nhỏ và trở ngại. Đến khi trung tuổi, người tuổi này cũng có thể gặp phải khó khăn lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên nếu biết cố gắng, không ngừng mở mang công việc thì về sau sẽ được an nhàn. Đồng thời, người tuổi 2020 nên cân nhắc việc sở hữu vật phẩm phong thủy giúp hạn chế hung vận, đón cát lợi như sim phong thủy hợp tuổi 2020. 

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2020 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

Khi so sánh với vật phẩm phong thủy khác, sim hợp tuổi 2020 mang nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể nhận thấy hiếm có vật phẩm phong thủy nào có thể sở hữu những ưu việt như:

 • Dễ dàng sử dụng: Người dùng không cần phải lo ngại việc kích hoạt vật phẩm sim hợp tuổi Canh Tý. Chỉ cần đồng hành số sim trong các công việc, theo thời gian năng lượng tích cực của số điện thoại sẽ được phát huy và tác động tới cuộc sống của chủ mệnh. 

 • Hình thức nhỏ gọn: Kích thước của sim điện thoại nhỏ gọn, so với các vật phẩm phong thủy khác thì việc đồng hành vật phẩm này tiện lợi hơn. Người dùng chỉ cần kết hợp với chiếc điện thoại mà không lo ngại việc chọn vị trí đặt để, hướng tốt,...

 • Năng lượng ổn định: Nguồn năng lượng phù trợ bản mệnh của sim điện thoại hợp tuổi 2020 luôn duy trì ổn định. Không cần thiết phải trì chú hay tẩy uế thường xuyên như một số vật phẩm khác.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2020 phổ biến hiện nay

Mỗi cách chọn sim hợp tuổi 2020 có những ưu hay nhược nhất định. Người dùng tham khảo những phân tích chi tiết về từng phương pháp bên dưới, để có thể tự chọn cho bản thân phương pháp chọn sim hợp phong thủy tuổi Canh Tý chính xác, đem tới những tác động tích cực cho vận trình cuộc sống.

1. Tuổi 2020 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi?

sim-hop-tuoi-2020

Cách chọn sim hợp tuổi Canh Tý theo số hợp tuổi là việc người dùng chọn số sim chứa nhiều con số hợp với tuổi Canh Tý. Người tuổi Canh Tý hợp với con số có ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Hỏa.

 • Con số ngũ hành Thổ như số 2, số 5 hay số 8 tương hỗ cho bản mệnh của chủ mệnh

 • Con số ngũ hành Hỏa như số 9 có mối quan hệ tương sinh cho ngũ hành Hỏa của người tuổi này

Theo đó, sim điện thoại xuất hiện nhiều số 2, số 5, số 8 hoặc số 9 được đánh giá hợp với tuổi Canh Tý. Đặc biệt là sự xuất hiện càng nhiều thì mức độ hợp tuổi càng được tăng lên. 

Đánh giá: Phương pháp chọn sim hợp với tuổi 2020 dựa vào con số hợp tuổi được nhiều người áp dụng. Bởi con số hợp tuổi hàm chứa năng lượng tốt lành. Tuy nhiên, theo chuyên gia thì con số hợp tuổi phát huy tác dụng khi đứng riêng lẻ. Việc chọn sim hợp tuổi theo một hoặc một vài con số hợp tuổi thiếu tính toàn diện vì số sim nào cũng được tạo nên từ 10 con số.

2. Chọn sim hợp tuổi 2020 theo 5 yếu tố phong thuỷ

sim-hop-tuoi-2020

Trong các cách chọn sim phong thủy hợp tuổi thì đây là cách chọn ứng dụng nhiều học thuyết cổ phương Đông nhất, đòi hỏi người thực hiện tiến hành tuần tự các bước. Từ đó đưa ra những đánh giá chuyên sâu và đa diện cho lựa chọn sim hợp với tuổi Canh Tý.

- Sim phong thủy hợp tuổi 2020 theo quan niệm dân gian:

Đây là yếu tố ứng dụng về quan niệm dân gian trong chọn sim hợp tuổi. Người tuổi Canh Tý nên chọn số sim chứa nhiều con số may mắn được dịch theo quan niệm của dân gian truyền lại. Đó là con số 1 thể hiện sự khởi đầu, số 3 là tiền tài, may mắn tài chính, số 5 phú quý hoặc phước trời ban, số 6 ý nghĩa là lộc về tiền bạc hoặc phúc lộc, số 9 ứng với ý nghĩa quyền lực hay sức mạnh… Sự xuất hiện của các con số may mắn này trong sim điện thoại giúp nội hàm số sim mang những ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân. 

Không chỉ dừng ở con số may mắn mà người tuổi Canh Tý chọn sim hợp tuổi có thể phát triển thành cặp số hoặc bộ số may mắn. Cặp số may mắn nổi bật và đặc trưng nhất là cặp 39,79 (thần tài phù trợ), cặp 83, 68, 86 (tiền tài hanh thông, làm ăn phát đạt), cặp số 16 (sinh lộc phú quý),... bộ số 555 (tam phúc), 1658 (sinh lộc phúc phát), 6789 (tiến lên đỉnh cao),...

Bên cạnh con số may mắn, trong quan niệm dân gian còn xét tới tổng nút của sim. Sim hợp với tuổi khi có được tổng nút cao. Thông thường, sim nên có tổng nút khoảng từ 4 điểm trở lên là trung bình, từ 8 điểm trở lên là tốt.

- Số điện thoại hợp mệnh thổ 2020 theo ngũ hành bản mệnh:

Người tuổi này nên chọn sim hợp với bản mệnh của mình. Sim hợp tuổi 2020 là số sim có ngũ hành thuộc Thổ hoặc sim có ngũ hành thuộc Hỏa. Đây là số sim có ngũ hành tương hỗ hoặc tương sinh cho bản mệnh, vì thế có thể giúp chủ nhân vạn việc thuận ý, được nhờ tới sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh.

Cũng trong yếu tố ngũ hành, người dùng thực hiện đánh giá ngũ hành của từng cặp số trong sim theo chiều từ trái qua phải. Nếu ngũ hành hợp nhau nhiều hơn so với ngũ hành khắc nhau thì số sim này nội tại chứa sinh khí, rất tốt cho mệnh chủ. 

Ngoài ra, số sim nên thuộc ngũ hành bổ khuyết cho tứ trụ mệnh của chủ nhân sinh năm 2020. Ở mỗi người tuổi Canh Tý sinh ra sẽ có hành khuyết cũng như hành vượng khác nhau trong tứ trụ. Vì thế sim hợp với tuổi nên có ngũ hành bổ khuyết cho tứ trụ mệnh của người sử dụng.

>>> Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách xác định ngũ hành của sim điện thoại tại: Cách tính ngũ hành của số điện thoại

- Sim hợp tuổi Canh Tý 2020 theo âm dương tương phối:

Số chẵn trong sim điện thoại là năng lượng âm, số lẻ là năng lượng dương. Sự tương phối của năng lượng Âm Dương thể hiện ở tỷ lệ con số chẵn lẻ. Nếu số chẵn và số lẻ ở tỷ lệ cân bằng hoàn hảo (5 số chẵn, 5 số lẻ) thì số sim đó có sự tương phối về âm dương và cũng là một yếu tố thể hiện ý nghĩa hợp phong thủy với chủ nhân.

Ngoài ra, nếu không chọn được sim cân bằng hoàn hảo thì sim mang năng lượng âm (tức là nhiều con số chẵn hơn) cũng có thể tạo nên thế cân bằng giữa dương mạng của người tuổi Tý và vượng âm của số điện thoại. 

- Số điện thoại hợp tuổi 2020 theo cửu tinh đồ pháp:

Mỗi thời đại đương kim sẽ có một con số hội tụ vận khí. Trong thời đại chúng ta đang sống hiện nay là thời kỳ Hạ Nguyên thuộc vận 9 ứng với sao Cửu Tử cai quản. Theo đó con số 9 là con số hội tụ đủ năng lượng của thời đại. Sim hợp tuổi 2020 nên chứa con số 9 vượng khí đương kim của thời đại. 

- Sim hợp tuổi Canh Tý 2020 theo Kinh Dịch:

Trong hệ thống tổng cộng có 64 quẻ kinh dịch thì chia thành 3 loại quẻ chính là quẻ cát, quẻ hung và quẻ bình hòa. Sim điện thoại được đánh giá hợp với tuổi Canh Tý khi chứa quẻ dịch cát. Đây là quẻ dịch tượng trưng cho mong cầu của chủ mệnh. Vì thế, nếu đang mong cầu cho công việc gì thì người tuổi Canh Tý nên chọn số sim ở quẻ dịch cát tương ứng với công việc đó.

Đánh giá: Ở phương pháp chọn sim này có sự đánh giá các yếu tố phong thủy. Tuy có phần chuyên sâu, đòi hỏi kiến thức sâu rộng về lĩnh vực, nhưng giúp cho chủ nhân sinh năm 2020 dễ dàng tìm được số sim hợp với tuổi chính xác. Vì vậy, đây là cách chọn sim hợp tuổi Canh Tý được chuyên gia khuyên dùng.

3. Người tuổi tuổi Canh Tý hợp với số điện thoại nào theo đuổi ngày tháng năm sinh?

sim-hop-tuoi-2020

Đây là cách chọn sim hợp tuổi Canh Tý thực hiện dễ dàng nhất trong các cách chọn sim. Ở phương pháp này, chủ mệnh tìm số sim chứa đuôi có con số ngày tháng năm sinh của mình. 

 • Sim hợp tuổi 2020 đuôi năm sinh: Đó là những số sim có chứa 4 số cuối chính là năm sinh của người tuổi Canh Tý. Ví dụ như: 098502.2020, 088886.2020, 058820.2020, 090102.2020,...

 • Sim phong thuỷ hợp tuổi 2020 đuôi ngày tháng năm sinh: Là số điện thoại chứa đuôi chính là thông tin ngày tháng năm sinh của chủ nhân. Ví dụ người sinh ngày 08 tháng 09 năm 2020 có thể chọn số sim 0909.8.9.2020.

Đánh giá: Đúng là con số ngày tháng năm sinh đối với mỗi người nói chung và người sinh năm 2020 nói riêng đều mang ý nghĩa quan trọng. Con số này được người dùng xem trọng và ứng dụng trong nhiều phương diện cuộc sống. Tuy nhiên ứng dụng con số thời gian sinh vào chọn sim hợp với tuổi 2020 có phần thiếu chính xác. Vì về hình thức con số này gắn với người dùng nhưng ý nghĩa hàm chứa bên trong không quyết định được tính hợp khắc phong thủy. 

4. Tuổi Canh Tý hợp số điện thoại nào theo phép chia 80?

Phương pháp chọn sim hợp tuổi 2020 chia cho 80 thực hiện dựa vào 4 số cuối. Theo đó, người dùng lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80. Sau đó dùng phần thập phân và nhân lại với 80. Kết quả thu được chính là 2 con số. Lúc này đối chiếu vào bảng ý nghĩa hung cát có thể biết được sim hợp với tuổi Canh Tý hay không. Trong đó:

 • Kết quả thể hiện ý nghĩa cát thì chứng tỏ sim hợp với tuổi Canh Tý

 • Kết quẻ thể hiện ý nghĩa hung thì có nghĩa là sim không hợp tuổi này

Đánh giá: Đây là cách chọn sim tương đối dễ dàng cho việc thực hiện. Các phép tính tiến hành đơn gian mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vì thế chọn sim theo cách này được nhiều người ưu tiên lựa chọn sự dùng. Tuy nhiên phương pháp này đối với giới chuyên môn cho rằng thiếu căn cứ khoa học, chỉ nên dùng với mục đích giải trí.

5. Người sinh năm 2020 hợp số điện thoại nào theo Du niên?

Du Niên ứng dụng trong phong thủy nhà ở và xem tuổi hợp. Vì thế, đối với nhiều người việc chọn sim hợp tuổi 2020 cũng có thể ứng dụng theo Du Niên. Phương pháp chọn sim hợp tuổi theo Du Niên là việc ưu tiên lựa chọn các cặp số thuộc cung cát trong 4 cung cát của Du Niên. Cụ thể là cung Phúc Đức, cung Phục Vị, cung Sinh Khí hoặc cung Thiên Y. Ngoài ra, còn lưu tâm tránh chọn những cặp số thuộc cung hung trong Du Niên như cung Họa Hại, cung Tuyệt Mệnh, cung Lục Sát hoặc cung Ngũ Quỷ. 

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi theo Du Niên chỉ thực hiện qua thao tác đơn giản, thông qua nhận diện cặp số cung cát. Tuy nhiên về tính chính xác thì còn nhiều vấn đề. Nổi bật là trong Du Niên không xét quái của số 0, số 5 không đánh giá được giới tính nên cũng không luận được quái. Trong khi đó, bất kỳ số sim nào cũng bắt đầu bằng con số 0. Vì thế cách chọn sim này thiếu tính toàn diện, bỏ qua đánh giá cặp số đầu tiên của mọi dãy số sim. Điều này còn chưa xét tới trường hợp số sim tam hoa 0, tứ quý 5, ngũ quý 0, 5…. đều không thể xét được ý nghĩa cặp số.

-> Kết luận:

Những cách chọn sim hợp tuổi 2020 được liệt kê bên trên là các phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Trong đó, cách chọn sim hợp tuổi theo 5 yếu tố đảm bảo tính chính xác cao hơn cả. Bởi đây là phương pháp thực hiện phân tích tổng hòa 10 con số theo từng yếu tố, phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhân.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2020 được dùng phổ biến

Phân loại sim phong thủy hợp tuổi 2020 theo mục đích công việc có 4 loại chính. Người tuổi Canh Tý có thể tùy chọn dãy sim hợp với tuổi theo mong cầu công việc của bản thân. 

 • Sim hợp với tuổi 2020 sự nghiệp công danh: Số điện thoại này chứa quẻ dịch tốt cho phương diện sự nghiệp công danh. Từ đó mang tới thuận lợi cho mong cầu sự nghiệp, địa vị thăng tiến và dự định thuận buồm xuôi gió. Ví dụ như quẻ Đại Tráng, quẻ Đỉnh, quẻ Phong, quẻ Càn…

>>> Mời quý bạn tham khảo ngay kho sim số [sim thăng quan tiến chức]

 • Sim hợp với tuổi 2020 tài vận: Đây là số điện thoại có chứa quẻ dịch tốt cho phương diện tài vận của chủ nhân. Đưa tới may mắn về tài chính, kinh doanh thuận lợi và tiền bạc cũng có nhiều cơ hội kiếm ra. Ví dụ như quẻ Đồng Nhân, quẻ Dự, quẻ Ly…

>>> Mời quý bạn tham khảo ngay kho sim số [sim kích tài vận]

 • Sim hợp với tuổi 2020 tình duyên: Là số điện thoại tốt cho chuyện tình cảm, gia đạo gắn kết chia sẻ, yêu thương, chuyện tình duyên của chủ mệnh thuận lợi và được như ý muốn. Ví dụ quẻ Thái, quẻ Gia Nhân, quẻ Hằng, quẻ Đoài…

>>> Mời quý bạn tham khảo kho sim số [sim kích tình duyên]

 • Sim hợp với tuổi 2020 cải vận: Đó là sim điện thoại có quẻ dịch cát chủ về cải vận giải hạn, giúp chủ mệnh đón được vận may tới, đuổi hạn xua đi vận xui rủi. Ví dụ như: quẻ Giải, quẻ Cách, quẻ Trung Phu….

>>> Mời quý bạn tham khảo ngay kho sim số [sim hóa giải vận hạn]

Phân loại sim theo từng mục đích sử dụng:

- Sim thăng quan tiến chức: sim có các quẻ dịch: Thuần Càn, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn,..  

- Sim phong thuỷ tài lộc: sim có quẻ dịch:  Địa Phong Thăng, Hỏa Phong Đỉnh,...

- Sim kích tình duyên, gia đạo: sim có quẻ dịch Lôi Phong Hằng; Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm,...

- Sim giúp giảm trừ vận hạn: sim có quẻ dịch Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách, Phong Trạch Trung Phu,...

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2020 từ chuyên gia

sim-hop-tuoi-2020

Một điều lưu ý chuyên gia dành lời khuyên cho người tuổi Canh Tý khi chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 2020 là quan tâm tới tính chuẩn xác của tứ trụ mệnh. Đó là trụ năm, trụ tháng, trụ giờ và trụ ngày trong thời gian sinh. Tuy nhiên, khi chọn sim hợp tuổi nhiều người tuổi này phạm phải một số nhầm lẫn như:

 • Không thể phân biệt được thời gian sinh âm lịch và dương lịch của bản thân. Thời gian sinh là âm hay dương lịch ảnh hưởng rất lớn tới việc xác định tứ trụ, không nắm được hành vượng hay hành suy. Từ đó không chọn đúng số sim có khả năng bổ sung hành khuyết của tứ trụ.

 • Không nhớ rõ hoặc quên giờ sinh. Giờ sinh cũng là một trụ quan trọng trong tứ trụ mệnh. Việc sai thông tin giờ sinh thì tứ trụ của bản mệnh cũng khó có thể xác định được chính xác. 

 • Lầm tưởng là cứ sinh vào năm 2020 dương lịch thì là tuổi Canh Tý và chọn sim hợp tuổi 2020. Tuổi Canh Tý tính từ 0h ngày 25 tháng 1 năm 2020 đến 23h ngày 11 tháng 2 năm 2021, vì thế nếu có sinh năm 2020 nhưng trước ngày 25/1 thì chủ mệnh tuổi Kỷ Hợi và chọn sim hợp tuổi 2019 mới chính xác.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu số điện thoại hợp tuổi 2020 đang dùng là Hung hay Cát

Không phải ai tuổi này cũng có thể dễ dàng tự chọn cho bản thân sim phong thủy hợp tuổi Canh Tý. Bởi việc đánh giá được số điện thoại hợp với tuổi đòi hỏi thời gian nghiên cứu chuyên sâu, tham khảo và tìm hiểu nhiều học thuyết cổ, phân luận mối quan hệ để đánh giá sim điện thoại có hợp với chủ nhân hay không. Chính bởi vậy, phần mềm [Xem phong thuỷ sim] đang dùng hợp tuổi 2020 không sẽ giúp chủ mệnh giải quyết những vấn đề này. 

Người dùng chỉ cần nhập những thông tin về thời gian sinh như giờ, ngày tháng năm sinh và giới tính. Cùng với đó nhập số điện thoại bản thân quan tâm rồi nhấp vào Xem sim phong thủy. Phần mềm luận sim sẽ thực hiện phân tích, đánh giá và đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho chủ nhân. Điều quan trọng, người dùng cần tra cứu thông tin tại phần mềm của website uy tín như simphongthuy.vn. Địa chỉ này có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn có thể tạo nên phần mềm tra cứu sim với mức độ chính xác cao, đảm bảo lợi ích của người sử dụng. 

Với những thông tin đánh giá về từng cách chọn sim hợp tuổi 2020 phổ biến hiện nay, người tuổi Canh Tý có thể nhận thấy cách chọn sim dựa vào phương pháp 5 yếu tố phong thủy là chính xác nhất. Thực hiện theo cách chọn sim này, người dùng có thể dễ dàng chọn số điện thoại mang cát lành, phù trợ bản mệnh dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall