Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 1965

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 1965

Điểm phong thủy sim 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ) - Việc nhỏ hanh thông, bám chỗ sáng, chọn đường chính bền

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 7.5/10

Giá: 23,173,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng) - Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.

Xem luận giải

Những người có năm sinh 1965 tuổi Âm lịch là Ất Tỵ, mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) có tư chất thông minh, nên theo đuổi sự nghiệp triết gia hay thần học đều đạt thành tích xuất sắc. Chính vì sự thông minh nên người tuổi Ất Tỵ ít khi lắng nghe người khác và cũng bị nhiều người xung quanh đố kỵ.

Toàn bộ những vấn đề khiến người tuổi Ất Tỵ phải lưu tâm này sẽ được cải biến, tiêu giảm bằng sim điện thoại hợp tuổi 1965 Ất Tỵ. Không chỉ có khả năng hạn chế hạn tai, số điện thoại hợp tuổi Ất Tỵ theo phong thủy còn có khả năng kích hoạt những công việc mong muốn đạt thành quả ưng ý. Đó có thể là kinh doanh thuận, sự nghiệp thăng hoa hay gia đạo thuận hòa.

 

Tại sao lại  nên xem số điện thoại hợp tuổi 1965 thay vì một dãy sim thông thường? Sim phong thủy điểm cao là tốt, vì sao cần phải chọn sim phong thủy hợp tuổi 1965? Trong số những dãy số sim tuổi 1965 thì đâu là sim điện thoại hợp với bản thân nhất?... Đó là những băn khoăn của những người tuổi Ất Tỵ khi quan tâm đến số điện thoại hợp với tuổi Ất Tỵ 1965. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn đáp án tương ứng với tất tần tật băn khoăn này.

Sim phong thủy hợp tuổi 1965 có đặc điểm gì khác biệt dãy số điện thoại thông thường?

Mỗi con số sẽ có những ý nghĩa riêng biệt và khi kết hợp thành dãy số tạo thành ý nghĩa dãy số. Sim điện thoại tồn tại dạng dãy con số nên ý nghĩa của sim thực chất phải dựa theo ý nghĩa tổng hòa của các dãy số, xét trên ý nghĩa một hay một vài con số để đánh giá cả dãy sim thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Số điện thoại thông thường khác biệt với sim phong thủy hợp tuổi  1965 cũng chính ở điểm này.

Phong thủy con số sim có thể luận giải được cuộc đời, sự nghiệp của người tuổi Ất Tỵ. Chính vì thế, sử dụng Số điện thoại hợp tuổi Ất Tỵ chính là cách thức kích hoạt năng lượng tốt thay đổi vận số. Sim phong thủy hợp tuổi 1965 là dãy số tiềm ẩn những ý nghĩa tương sinh bản mệnh, bổ khuyết hành năm tháng ngày giờ sinh của người tuổi Ất Tỵ và chứa yếu tố vượng thúc đẩy mưu cầu người tuổi này đạt được kết quả tốt đẹp.

Chọn số điện thoại phong hợp tuổi 1965 điểm cao liệu đã đủ?

Đối với nhiều người cứ điểm phong thủy cao là dãy sim hợp tuổi 1965 tốt. Tuy nhiên, điểm cao nhưng liệu đó có phải là dãy sim phù hợp với mình hay không. Sim điện thoại điểm cao có thể có âm dương cân bằng, quẻ dịch sim cát lợi, vận số 8 vượng, chứa con số đặc biệt ý nghĩa tốt đẹp, tổng số nút cao. Tuy nhiên bên cạnh những yếu tố quan trọng đó thì hợp với n người dùng thông qua ngày tháng năm sinh 1964. Yếu tố này quyết định đến việc hợp khắc ngũ hành, khả năng bổ sung hành khuyết giúp thân chủ người tuổi Giáp Thìn đón điều cát hanh, đại lợi.

Làm sao chọn sim điện thoại HỢP NHẤT VỚI MÌNH trong những sim hợp tuổi 1965?

Để chọn được dãy sim hợp tuổi 1965 hợp nhất với mình người dùng căn cứ 2 yếu tố tiên quyết là :

- Hợp bát tự ngày sinh theo ngày tháng năm sinh của tuổi 1965 Ất Tỵ

- Thúc đẩy mong muốn công việc của người tuổi Ất Tỵ như gia đạo tình duyên yên ấm, công danh sự nghiệp thành đạt, tài vận vượng phát hay cải biến hạn vận trong đời.

Sau đó là các yếu tố cân bằng âm dương dãy sim, chứa con số 8 sinh khí trong cửu tinh đồ pháp, cặp số ý nghĩa tốt và tổng số nút của sim cao.

Tìm sim hợp tuổi Giáp Thìn tốt nhất cho người Giáp Thìn chưa bao giờ là điều đơn giản, đặc biệt với những người không có nhiều am hiểu về lĩnh vực phong thủy sim số. Chính vì vậy, chuyên gia tại simphongthuy.vn đã hỗ trợ bằng việc cung cấp ứng dụng tìm sim.

(Hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây để có kết quả tốt nhất)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall