Skip to content

Sim thăng quan tiến chức

Với mong muốn kích công danh tài lộc, sim thăng quan tiến chức đang được nhiều người quan tâm. Bởi đời mỗi người trọng yếu là làm sao quan tinh ấn vượng đạt công danh sự nghiệp bậc nhất. Đường công danh, quan lộc có mấy ai được thuận ý, vẹn toàn mà không trải qua nhiều thăng trầm, hao tổn hay thậm chí thất bại tận cùng “khó lòng vực dậy”. Ấy vậy mà sim phong thủy thăng quan tiến chức thúc đẩy thăng tiến địa vị công danh, đón thành công sự nghiệp không phải ai cũng biết.

Sim phong thủy kích công danh sự nghiệp hội tụ năng lượng con số đầy đủ yếu tố VẬN - DANH - TÀI thâu tóm ý nghĩa hút tài vượng sinh quan, chức trọng quyền cao trên áp đảo vạn người. Từ đó có khả năng thay đổi hết thảy số mệnh tưởng chừng không thể xoay chuyển để đón công thành danh toại giống như “sông núi khó mà chuyển dời nhưng tương giao năng lượng Trời - Đất vẫn có thể di sông, đổi hướng”. Sau đây là bảng danh sách sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp. Xin mời quý bạn đọc cùng khảo nghiệm.

DANH SÁCH CHỌN LỌC 5000 SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC

Sim thăng quan tiến chức

Điểm phong thủy sim 6/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Phong Sơn Tiệm (漸 jiàn) - Thời vận đang tốt dần dần, khai triển từng bước sẽ nhiều cơ may

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 6/10

Giá: 23,240,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé) - Chuyển từ cũ sang mới, vận xấu đã qua vận tốt đang đến

Xem luận giải

Công danh sự nghiệp của mỗi người sẽ có những tiến trình khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó đặc biệt là sự nỗ lực của chính bản thân. Sử dụng sim phong thủy kích công danh sự nghiệp chính là cách ứng dụng khéo léo năng lượng phong thủy thúc đẩy sự nghiệp cho người sở hữu.

1. Công danh sự nghiệp đối với mỗi con người

Số phận sinh ra đã được an bài là quan niệm của hầu hết người phương Đông. Bởi họ tin rằng: mệnh và vận đều là Thiên định và con người rất khó lòng vượt qua được Thiên định. Nhưng thực sự “Đức năng ắt thắng được số”. Sự nghiệp công danh cũng vậy, hoàn toàn có cơ xoay chuyển. 

Theo lý thuyết dụng thần của một số nhà mệnh lý học như Thiệu Khang Tiết, Lý Hàm Thường, Từ Nhạc Ngô thì kích hoạt, điều chỉnh hay thúc đẩy công danh có: tu tâm dưỡng tính, chọn người vợ hay người chồng tương sinh, tìm quý nhân phù trợ và ứng dụng thuật phong thủy. Thực tế, vợ chồng đôi khi khó lòng thay đổi, tìm quý nhân còn tùy thời điểm, chỉ tu tâm dưỡng tính và ứng dụng thuật phong thủy thì bản chủ có thể chủ động. Ứng dụng thuật phong thủy như thế nào kích hoạt, thúc đẩy sự nghiệp công danh thì không phải ai cũng am tường.

2. Cách nào kích hoạt, thúc đẩy công danh sự nghiệp?

Đích cuối cùng của phong thủy chính là sự hợp nhất của Thiên - Địa và Nhân, nên sự nghiệp công danh của con người muốn đạt tới đỉnh cao cũng cần thấu hiểu quy luật trời đất, vũ trụ, thiên nhiên này để sống sao cho hòa hợp. Từ đó biết cách thức tận dụng những vận hành tự nhiên để cải biến công danh sự nghiệp của bản thân, nổi bật như việc sử dụng sim phong thủy kích công danh sự nghiệp. 

Bản chất sự nghiệp công danh thành hay bại đều có liên quan đến vinh nhục, hạnh phúc của cả cuộc đời. Chọn sim thăng quan tiến chức chứa “hỷ dụng thần trong ngũ hành, kết hợp với năng lực bản thân có thể thay đổi, xoay chuyển sự nghiệp, công danh đời người”.

Cuộc sống khó tránh hạn chiếu, tài khó tụ, vận nhất thời không ổn định. Sim kích công danh sự nghiệp tương tự tài vượng sinh quan, khí thịnh trưởng thu hút vận tài, quan ấn khi sử dụng có khả năng hỗ trợ người sở hữu tự mình đạt thành công sự nghiệp, tiền đồ không ngừng sáng rõ, uy danh hiển lộ, được quyền, được chức.

Nhưng trước khi mua sim, bạn có thể xem dãy sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt cho công danh sự nghiệp hay không tại ứng dụng:

►►► XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC NHẤT

3. Chọn sim tốt cho công danh sự nghiệp thế nào là đúng?

Sim tồn tại rất nhiều loại, có sim số đẹp có sim phong thủy. Trong sim phong thủy cũng có mấy loại: sim hợp mệnh, sim hợp tuổi, sim tốt cho mục đích công việc. Sim tốt cho công danh sự nghiệp chính là một loại sim phong thủy tốt cho mục đích công việc. Những người có nhu cầu truy cầu công danh, mong muốn kích hoạt năng lượng phát triển, hạn chế những hạn vận sự nghiệp,... có thể cân nhắc sử dụng loại sim này. Quan trọng là biết cách chọn sim kích công danh đúng cách. 

Muốn kích công danh sự nghiệp sim điện thoại đó phải:

- Hợp với bản chủ: Một dãy sim dù chứa nhiều yếu tố phong thủy tốt đẹp đến mấy mà không hợp với chủ nhân thì khó lòng đem đến tác dụng tốt đẹp như mong muốn. Xét yếu tố hợp hay khắc của sim đối với bản chủ có thể căn cứ vào yếu tố ngũ hành. Mỗi tuổi, mỗi mệnh có tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh khác nhau, sim muốn tốt cho chủ nhân tiêu chí đầu tiên phải hợp bản mệnh, tốt hơn là có khả năng bổ khuyết hành suy trong tứ trụ mệnh của người sử dụng. 

Ví dụ: tứ trụ của người A suy Hỏa, Mộc, sim tốt là sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành suy Hỏa hay Mộc như sim ngũ hành Mộc hoặc sim ngũ hành Thủy đều rất tốt cho chủ nhân A.

- Có yếu tố kích công danh: Sim phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp là sim chứa quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp. Tùy vào mục đích là thăng tiến hay thay đổi công việc người dùng có thể chọn quẻ phù hợp. Đó là quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Thuần Càn,... nếu có mong muốn thăng quan tiến chức. Có nhu cầu thay đổi công việc nên ưu tiên chọn sim quẻ dịch Địa Lôi Phục hoặc quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu,...

- Các yếu tố phong thủy sim mang ý nghĩa tốt khác: Bên cạnh yếu tố tiên quyết trên, sim điện thoại sẽ tốt hơn cho mục đích kích công danh của người sử dụng nếu chứa thêm yếu tố: cặp số bộ số đẹp mang ý nghĩa tốt cho công danh như sim tiến lên, tổng số nút cao và sim tương đối cân bằng giữa âm - dương (số chẵn - số lẻ), biện giải cửu tinh đồ pháp chứa số 8 vượng khí,...

Cách chọn mua sim phong thủy thăng quan tiến chức dễ dàng tại simphongthuy.vn

Để sở hữu sim tốt cho công danh sự nghiệp dễ dàng, phù trợ đúng mục đích, người sử dụng tham khảo quy trình chọn mua sim dưới đây:

Bước 1: Xác định mục đích kích công danh trước khi mua sim

Sim kích công danh sự nghiệp có 2 loại: thăng quan tiến chức và thay đổi công việc. Người chọn sim kích công danh xác định đúng mục đích chọn mua sim để chọn loại sim phù trợ tương ứng sẽ có kết quả phù trợ tốt nhất. 

Bước 2: Chọn sim trực tiếp tại bảng sim, hay chuyên viên tư vấn của simphongthuy.vn

- Chọn sim trực tiếp tại bảng sim: tại trang chủ simphongthuy.vn người dùng nhấp mục [Sim phong thủy kích công danh sự nghiệp]. Tại đây có kho bảng sim kích công danh, sự nghiệp đã được các chuyên gia phong thủy lọc sẵn. 

=> Lợi ích của cách thức chọn sim tại bảng sim là người dùng có thể tự mình nghiên cứu và chọn sim, đặt mua theo ý của mình. 

      Hạn chế: Có thể người mua chưa hiểu đúng về sim sẽ lựa chọn sai lệch.

- Gọi điện thoại cho chuyên viên theo số 0934.93.83.83 để được tư vấn dãy sim phù hợp với bản chủ có mong muốn truy cầu công danh. 

=> Lợi ích của cách thức chọn sim tốt cho công danh sự nghiệp là: sẽ được tư vấn tận tình, giải đáp những băn khoăn liên quan đến chọn sim, giúp người dùng chọn được sim điện thoại kích công danh sự nghiệp chuẩn xác hơn so với người dùng tự lựa chọn, nhất là  đối với người không có nhiều am hiểu về sim phong thủy. Đối với người dùng am tường phong thủy có thể tự mình trực tiếp chọn sim tại bảng sim đã được lọc.

Bước 3: Đặt mua sim thăng quan tiến chức đã chọn lựa

Khi chọn được sim phong thủy kích công danh sự nghiệp, việc sở hữu sim sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Người dùng có thể nhấp chọn Đặt mua hoặc mua thông qua hotline. Dù mua theo cách thức nào thì simphongthuy.vn cũng đảm bảo giao sim kích công danh sự nghiệp đến tay khách hàng trong thời gian sim nhất. 

Sau cùng một số sim phong thủy thăng quan tiến chức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn công việc của mình thăng tiến, đạt được thành tựu nhất định. Hãy sử dụng sim thăng tiến và phản hồi lại với chúng tôi hiệu quả mà dãy sim mang đến. Nếu có câu hỏi thì hãy đến Fanpage của simphongthuy.vn để nhận được tư vấn của cố vấn chúng tôi. Sim thăng quan tiến chức - Thăng tiến - Thuận Ý - Vẹn Toàn 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall