Skip to content

Sim phong thủy hợp tuổi 2013

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI 2013

Điểm phong thủy sim 6.25/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Thủy Tụng (訟 sòng)

Xem luận giải

Điểm phong thủy sim 8.5/10

Giá: 24,472,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Trạch Lý (履 lǚ) - Mọi sự bình an. Xử thế khiêm tốn, nhún nhường kết quả cuối tốt đẹp

Xem luận giải

Trong các vật phẩm phong thủy hộ mệnh, sim hợp tuổi 2013 là một trong những vật phẩm người tuổi Quý Tỵ không thể bỏ qua. Tuy nhiên, với sự đa dạng của cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2013 hiện nay, để nhận biết được cách chọn số điện thoại hợp với tuổi chính xác phải là điều đơn giản. Hãy theo dõi những phân tích và nhận diện cách chọn sim hợp tuổi 2013 dưới đây. 

I. Tại sao sim hợp tuổi 2013 được nhiều người sử dụng?

sim-hop-tuoi-2013

1. Sim số hợp tuổi 2013 giúp thay đổi vận mệnh tuổi Quý Tỵ 

Những người tuổi Quý Tỵ (2013) Âm lịch được tính từ ngày 10 tháng 2 năm 2013 đến hết ngày 30 tháng 1 năm 2014. Ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy (Trường Lưu Thủy có nghĩa là nước chảy mạnh). Người này hợp với ngũ hành thuộc Thủy hoặc Kim, nên dùng vật phẩm như màu sắc, đá phong thủy, sim điện thoại,... thuộc hành Thủy hoặc Kim sẽ rất tốt. 

Về tử vi trọn đời của người tuổi 2013, cuộc đời của người tuổi Quý Tỵ nhiều vất vả, tuổi trẻ trải qua nhiều biến cố và thăng trầm. Tới trung vận cũng khó tránh cảnh ngang trái và cực nhọc. Bước sang hậu vận được an nhàn. Vì thế người tuổi 2013 nên lưu tâm kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy trợ mệnh, nhất là sim phong thủy hợp tuổi 2013.  

2. Ưu điểm của sim phong thuỷ hợp tuổi 2013 so với các vật phẩm phong thuỷ khác

Trong số những vật phẩm phong thủy người tuổi Quý Tỵ có thể lựa chọn thì sim phong thủy hợp tuổi 2013 mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các vật phẩm phong thủy thông thường. Điển hình như sau:

 • Hình thức sim điện thoại nhỏ gọn, đính kèm cùng với điện thoại để hỗ trợ việc giao tiếp, kết nối và liên hệ giữa người với người. 

 • Tiện lợi dễ dàng đem theo, không cần phải chọn vị trí, hướng đặt như một số vật phẩm phong thủy khác.

 • Có giá trị phù trợ mà không cần khai quang. Khi mua sim hợp tuổi 2013 tại địa chỉ uy tín người dùng luôn được hỗ trợ khai quang, nên có thể ngay lập tức sử dụng được luôn.

 • Chọn được số sim phù trợ cho công việc của chủ nhân kỳ vọng. Trong phong thủy sim chia sim tốt cho 4 mục đích chính là sự nghiệp công danh, tài vận, cải vận và tình duyên gia đạo.

II. Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 2013 phổ biến hiện nay

Cùng với sự phát triển của nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi Quý Tỵ 2013 thì có rất nhiều cách chọn sim phong thủy với tuổi 2013. Dưới đây là tổng hợp các cách chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ được sử dụng phổ biến hàng đầu.

1. Chọn sim số hợp với tuổi Quý Tỵ theo số hợp tuổi

sim-hop-tuoi-2013

Ở cách chọn sim hợp tuổi 2013 theo con số hợp chính là dựa vào sự xuất hiện của con số hợp tuổi trong số điện thoại. Trong đó, sự xuất hiện càng nhiều của con số hợp tuổi mức độ phù trợ về phong thủy tuổi của số sim càng nâng lên. 

Theo đó, người tuổi 2013 bản mệnh Thủy có số hợp tuổi là số 0, số 1, số 6 hoặc số 7. Số 0, 1 thuộc hành Thủy có khả năng trợ mệnh cho chủ nhân, vì hành Thủy của con số tương hỗ với ngũ hành Thủy của người tuổi này. Số 6, số 7 thuộc hành Kim (ngũ hành Kim tương sinh cho bản mệnh Thủy) hội tụ vượng khí và năng lượng tích cực. Cho nên khi chọn sim chứa nhiều con số này thì cát vận đưa tới cho chủ nhân sinh năm Quý Tỵ. 

Đánh giá: Đây là cách chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ dễ dàng thực hiện, tận dụng con số may mắn hợp phong thủy tuổi. Tuy nhiên, việc kết luận cả dãy sim mà chỉ dựa vào một hay một vài con số hợp tuổi thì xem xét một cách khách quan chưa chính xác, thiếu tính toàn diện.

2. Chọn sim hợp mệnh thuỷ 2013 theo 5 yếu tố phong thuỷ

sim-hop-tuoi-2013

Phương pháp chọn sim hợp tuổi 2013 Quý Tỵ dựa vào 5 yếu tố phong thủy có thể đánh giá đa diện, đầy đủ các khía cạnh giữa số điện thoại với chủ nhân. Vì thế, đối với giới chuộng sim phong thủy và đội ngũ chuyên gia thường đánh giá cao phương pháp chọn sim này. Cụ thể sẽ được phân tích ở phần bên dưới: 

- Theo quan niệm dân gian: Trong văn hóa của người Việt trải qua nhiều thế hệ vẫn luôn xem trọng những quan niệm được dịch theo dân gian truyền lại. Bởi vậy, sim phong thủy hợp với tuổi 2013 cũng không thể bỏ qua yếu tố này. 

Quan niệm dân gian luận giải ý nghĩa hàm chứa bên trong từng con số thể hiện những giá trị và tác động riêng. Đặc biệt là con số 3, số 8, số 6, số 9… ẩn chứa những ý nghĩa đẹp về tài lộc, vận may và phát đạt. Ví dụ như tam hoa 666 (tam lộc), cặp số 83, bộ số 3883 (phát tài), cặp phát lộc (68, 86),... Ngoài chứa con số mang ý nghĩa tốt đẹp, sim được xem là hợp với tuổi chủ mệnh Quý Tỵ khi có tổng nút từ 8 điểm trở lên. Việc tính tổng nút được thực hiện bằng việc cộng tất cả con số trong sim điện thoại. Số cuối cùng trong kết quả chính là tổng nút của số điện thoại.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 2013 có bản mệnh là Thủy nên số sim hợp tuổi cần ở ngũ hành tương hỗ hoặc tương sinh cho bản mệnh Thủy. Đó là sim điện thoại có ngũ hành Thủy (tương hỗ) hoặc sim ngũ hành thuộc Kim (tương sinh). Cùng với đó ngũ hành cặp số tính từ trái sang phải nên nảy sinh mối quan hệ tương hỗ hoặc tương sinh nhiều hơn tương khắc. 

Ngoài ra, mỗi người ở tuổi Quý Tỵ sẽ có hành khuyết khác nhau tùy vào tứ trụ mệnh. Vì thế, người tuổi này nên chọn số sim hợp tuổi 2013 có ngũ hành bổ trợ cho hành khuyết trong tứ trụ của mình. Điều này mang tới sự cân bằng ngũ hành của tứ trụ, giúp mệnh chủ mọi sự may mắn, an ổn và vững tứ trụ. 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: tính ngũ hành sim

- Theo âm dương tương phối: Không chỉ hàm chứa ý nghĩa mà mỗi con số cũng ẩn chứa năng lượng âm hoặc dương bên trong. Số năng lượng âm là số chẵn, số mang năng lượng dương là số lẻ. Sim điện thoại hợp với tuổi Quý Tỵ khi có năng lượng âm dương cân bằng (tức là số chẵn và số lẻ bằng nhau). 

Đối với trường hợp, số sim có sự thiên lệch năng lượng thì người Quý Tỵ âm mạng nên có thể chọn sim vượng dương (nhiều con số lẻ hơn) cũng đảm bảo được sự cân bằng âm dương giữa sim với năng lượng của người dùng sinh năm này. 

- Theo cửu tinh đồ pháp: Sim hợp phong thủy tuổi của chủ nhân sinh năm 2013 cần chứa con số của thời vận đương kim. Hiện tại đang ở vận 9, tương ứng với con số 9 hội tụ vận khí đương kim, đem lại cho chủ mệnh vận cát và hanh thông. Do vậy, sim hợp tuổi Quý Tỵ biện giải nên chứa tối thiểu 1 con số 8. 

- Theo kinh dịch: Hệ thống quẻ Kinh Dịch có 64 quẻ kép. Khi chọn sim hợp tuổi 2013 người tuổi Quý Tỵ lưu tâm chọn số sim có quẻ dịch cát. Hơn nữa, quẻ dịch cát nên chọn tốt cho mục đích công việc của chủ mệnh đang mong cầu. Đó là vận may cho con đường học hành, công việc sự nghiệp may mắn, chuyện tình cảm tốt đẹp gắn bó…

Đánh giá: Chọn sim hợp tuổi theo 5 yếu tố gây ra không ít khó khăn cho người tuổi Quý Tỵ. Bởi lẽ không phải ai ở năm sinh này có nhiều thời gian cũng như công sức khám phá về các yếu tố phong thủy của sim điện thoại. Chính vì để luận giải và chọn sim theo 5 yếu tố gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên đây là cách chọn sim được đánh giá cao nhất cho chủ nhân sinh năm Quý Tỵ về độ chính xác và tính phong thủy phong thủy trợ mệnh. 

3. Tuổi Quý Tỵ hợp với số điện thoại nào theo đuôi ngày tháng năm sinh?

sim-hop-tuoi-2013

Không ít người dùng lựa chọn sim hợp tuổi 2013 bằng đuôi ngày tháng năm sinh. Bởi đây là cách chọn sim thực hiện dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Cụ thể là có thể chọn:

 • Sim đuôi chứa năm sinh 2013 ở dạng đầu số*2013. Ví dụ như: 093.111.2013, 09.3559.2013, 09.777.1.2013,...

 • Sim đuôi trùng với ngày tháng năm sinh: Ví dụ như người sinh 23 tháng 1 năm 2013 có thể chọn số sim 036.23.1.2013

Đánh giá: Cách chọn sim này dựa vào mốc thời gian sinh của người dùng sinh năm 2013 nên tạo cảm giác gắn bó đặc biệt với chủ nhân. Tuy nhiên những con số về thời gian sinh lại không quyết định được mức độ phù hợp phong thủy. Bởi vậy, cách chọn sim này chỉ mang tính chất giải trí. Người dùng không nên kỳ vọng những tác động tích cực từ số sim được chọn theo phương pháp này.

4. Chọn sim hợp tuổi 2013 theo ý nghĩa số may mắn

sim-hop-tuoi-2013

Đối với nhiều người thì việc chứa con số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian quyết định số sim đó hợp với tuổi của chủ mệnh. Nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, mong cầu về tài lộc. 

 • Con số may mắn: Số 1 là đỉnh cao, lãnh đạo, số 2 là duy trì mãi mãi, số 3 tiền tài, số 5 phúc sinh, số 6 lộc đưa tới, số 8 kinh doanh phát đạt, số 9 quyền lực trường cửu.

 • Cặp số may mắn: Cặp số 38, 83 (phát tài), cặp số 68, 86 (lộc phát), cặp số sinh lộc (56), sinh phúc (55), Thần Tài (39, 79),...

 • Bộ số may mắn: Bộ số đuôi 333 (tam tài), 6789 (thăng tiến, thành công), 569 (Phúc - Lộc - Thọ), 8888 (tứ phát), 456 (bốn mùa sinh lộc),...

Đánh giá: Dựa vào con số may mắn để đánh giá sim hợp tuổi thì đây là một nhận định đúng nhưng chưa đủ. Bởi yếu tố con số may mắn được dịch theo quan niệm dân gian là một trong các yếu tố quan trọng để luận giải và chọn sim với tuổi 2013.

5. Người tuổi 2013 hợp số điện thoại nào theo phép chia 80?

Đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ thông qua việc luận hung và cát của 4 số cuối điện thoại. Theo đó, chủ nhân tuổi 2013 dùng 4 số cuối điện thoại chia cho 80, sau đó lại lấy phần thập phân của kết quả phép tính nhân với 80. Kết quả sẽ được 2 con số ứng với ý nghĩa trong bảng đối chiếu ý nghĩa hung cát của sim. Theo đó,

 • Kết quả 2 con số là đại cát, là cát hoặc là bình hòa thì số điện thoại được đánh giá hợp với tuổi của người sinh năm 2013. 

 • Kết quả 2 con số là đại hung hoặc hung thì số điện thoại đó không hợp với tuổi của người dùng sinh năm Quý Tỵ

Đánh giá về phương pháp chọn sim hợp tuổi này có ưu điểm là dễ thực hiện, thao tác cũng không có điều gì phức tạp. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp mang tính chất giải trí, tham khảo không quyết định mức độ hợp với tuổi của chủ nhân. Phương pháp không có căn cứ khoa học lại chỉ xét 4 số cuối thiếu toàn diện.

-> Kết luận:

Những phương pháp chọn sim hợp tuổi 2013 trên đây đã được đánh giá và phân tích chi tiết. Có thể thấy rằng, dù phổ biến và được nhiều người sử dụng nhưng không phải phương pháp nào cũng cho kết quả chính xác. Lời khuyên của chuyên gia là người dùng nên chọn sim theo 5 yếu tố phong thủy. Vì phương pháp này thực hiện đánh giá đa diện các yếu tố giữa sim điện thoại và người dùng. Kết quả theo đó cũng chính xác hơn, người dùng trong quá trình đồng hành có thể cảm thấy năng lượng trợ mệnh, sinh khí từ dãy sim điện thoại hợp tuổi được chọn theo phương pháp này.

III. Các loại số điện thoại hợp tuổi 2013 được dùng phổ biến

Số điện thoại hợp tuổi Quý Tỵ 2013 được chia thành 4 loại chính dựa vào mục đích công việc cũng như mong cầu của người sử dụng. Vì vậy, tùy vào mục đích của bản thân, người tuổi Quý Tỵ có thể chọn cho mình số sim tốt cho mục đích phù hợp. 

 • Sim hợp tuổi Quý Tỵ 2013 tốt cho sự nghiệp: Nếu mong cầu sự nghiệp thăng tiến, phát triển, khẳng định địa vị, công danh thì người dùng nên chọn sim hợp phong thủy tuổi Quý Tỵ chứa quẻ dịch tốt cho sự nghiệp. Ví dụ như quẻ Càn, quẻ Đại Tráng, quẻ Thăng hoặc quẻ Đỉnh…

>>> Mời quý bạn đọc thêm thông tin tại: sim thăng quan tiến chức

 • Sim hợp tuổi 2013 tốt cho tài vận: Số sim này vừa hợp tuổi Quý Tỵ, lại chứa quẻ dịch tốt cho tài vận. Theo đó chủ mệnh đón nhận được tiền bạc đưa tới, rủng rỉnh và may mắn. Tài chính duy trì ổn định và kinh doanh phát đạt. Ví dụ như quẻ dịch Ly, quẻ Phong, quẻ Ly,...

>>> Mời quý bạn đọc thêm thông tin tại: sim kích tài lộc

 • Sim phong thủy tuổi Quý Tỵ tốt cho tình duyên: Đây là số sim hợp tuổi có quẻ dịch tốt cho phương diện tình cảm tình duyên. Sử dụng số sim này mang tới cho chủ mệnh tình duyên may mắn, tình cảm gia đình ấm áp, sẻ chia. Ví dụ như quẻ Nhu, quẻ Khiêm, quẻ Đoài,...

>>> Mời quý bạn đọc thêm thông tin tại: sim phong thuỷ kích tình duyên

 • Sim số hợp với tuổi Quý Tỵ cải vận: Là số điện thoại hợp với phong thủy tuổi của người Quý Tỵ và chứa quẻ dịch có khả năng xua xui, đón may, cải biến hạn vận cho chủ nhân. Ví dụ như quẻ dịch Hoán, quẻ Giải, quẻ Cách…

>>> Mời quý bạn đọc thêm thông tin tại: sim giảm trừ vận hạn

IV. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2013 từ chuyên gia

sim-hop-tuoi-2013

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2013 thì tứ trụ của bản mệnh vô cùng quan trọng, quyết định tới sự khắc hợp của số sim tới chủ nhân. Vì thế, người tuổi Quý Tỵ khi chọn sim cần lưu ý về thông tin tứ trụ tức là trụ ngày, trụ tháng, trụ giờ và trụ năm phải chính xác. Bất kỳ trụ nào có sai lệch sẽ dẫn tới kết quả chọn sim hợp tuổi không chính xác. 

Trong thực tế, tứ trụ của người tuổi Quý Tỵ khi chọn sim gặp một số trường hợp về thông tin sai. Điển hình là:

 • Nhầm lẫn giữa thời gian sinh dương lịch với thời gian sinh âm lịch. Đây là trường hợp không hiếm gặp, lịch âm và lịch dương khác nhau nhưng không ít người dùng nhầm lẫn. Điều này dẫn tới xác định thông tin tứ trụ sai. 
 • Lầm tưởng rằng cứ có thời gian sinh vào năm 2013 dương lịch là tuổi Quý Tỵ. Người tuổi Quý Tỵ được xác định trong khoảng thời gian sinh là 0h ngày 10 tháng 2 năm 2013 đến hết 23h ngày 30 tháng 1 năm 2014, nên sinh thời gian sinh trước ngày 10 tháng 2 đều không phải tuổi Quý Tỵ mà là tuổi Nhâm Thìn. Từ đó việc chọn sim hợp tuổi cũng không giống nhau. 
 • Bỏ qua thông tin về giờ sinh: Nhiều người cho rằng giờ sinh là thông tin không quan trọng nên thường bỏ qua. Nhưng điều này là sai lầm. Vì thông tin về giờ sinh cũng quan trọng tương đương thông tin về ngày, tháng năm sinh vì đều là một phần trong tứ trụ mệnh. Nếu thiếu giờ sinh thì sẽ không xác định được hành khuyết, hành vượng trong tứ trụ nên việc chọn sim cũng không thể chính xác.

V. Sử dụng phần mềm tra cứu sim hợp tuổi 2013 đang dùng là Hung hay Cát

Nếu mong muốn kiểm tra số sim đang quan tâm có hợp với bản mệnh hay không, mà người tuổi 2013 gặp phải những vấn đề chưa tìm được hướng giải quyết như:

 • Không am tường về phong thủy con số
 • Không có nhiều thời gian nghiên cứu về phong thủy sim
 • Không thể tự mình luận giải học thuyết trừu tượng để dịch hung cát, khắc trợ bản mệnh
 • v…v…

Phần mềm [Tra cứu phong thủy sim] sẽ hỗ trợ người dùng tuổi Quý Tỵ thực hiện việc này. Khi tra cứu bằng phần mềm tại địa chỉ uy tín, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như: 

 • Truy cập vào mềm 
 • Nhập số điện thoại quan tâm 
 • Điền đầy đủ thông tin bát tự
 • Nhấp xem phong thủy sim

Những thông tin đánh giá về số sim bạn đang quan tâm có hợp phong thủy tuổi hay không sẽ ngay lập tức hiện ra. Đây là phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã nghiên cứu, phân tích và tạo lập nên. Do vậy kết quả luận giải có tính chính xác cao, hỗ trợ đắc lực cho người tuổi 2013 có được những thông tin hữu ích để nhanh chóng chọn được số sim hợp tuổi, phù mệnh như kỳ vọng.

Là một trong những vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua của người tuổi Quý Tỵ, sim hợp tuổi 2013 khi đồng hành với chủ nhân có thể mang tới nhiều điều cát lành. Đó là sự may mắn, thuận lợi và xuôi thuận cho vạn việc tương ứng với mục đích công việc của người sử dụng.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall