Cách tính sim phong thủy 4 số cuối thông dụng nhất hiện nay

 

 

Theo phong thủy số học thì Sim số điện thoại cũng có những cách tính sim phong thủy hay còn gọi là cách chấm điểm phong thủy riêng. Với việc chấm điểm sim số theo phong thủy thì không phải số điện thoại đẹp là có thể hợp với bất kỳ ai. Chính vì nhu cầu lựa chọn và sử dụng sim phong thủy hiện nay đang khá cao nên trên mạng tràn lan những cách tinh sim phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách tính nào cũng đúng và có cơ sở nghiên cứu phong thủy rõ ràng. Ở bài viết này chúng tôi xin nhắc đến một trong những cách tính sim số theo phong thủy đang được lan truyền đó là cách tính sim phong thủy 4 số cuối. Vậy cách tính sim phong thủy theo 4 số cuối là như thế nào? 4 số cuối điện thoại nói lên điều gì? Cách tính sim phong thủy có dự trên nghiên cứu phong thủy không? và điều quan trọng nhất là các tính này ĐÚNG hay SAI? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối bắt nguồn từ đâu?

 

Trong các cách tính sim phong thủy 4 số cuối hay còn gọi là cách tính số điện thoại cát hung được cho là một trong những cách phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi tính thông dụng, dễ hiểu, dễ thực hiện ngay cả khi người dùng không có nhiều hiểu biết về phong thủy, bởi cách tính số điện thoại đại cát đại hung thực chất là cách tính số điện thoại theo phong thủy theo công thức về cách tính nước số điện thoại, sau đó tra trong bảng ý nghĩa số để xem cát hung của sim.

 

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối được tính như sau:

 

Để bạn đọc hình dung rõ ràng hơn, chúng tôi xin lấy ví dụ số điện thoại sau: 098.456.6688 ứng với mỗi bước thực hiện cách tính số điện thoại phong thủy sau đây:

 

Bước 1: Lấy 4 số cuối số điện thoại ( ở ví dụ trên, là đuôi số điện thoại 6688) chia cho 80

VD: 6688 : 80 = 83,6

 

Bước 2: Lấy phần số sau dấu phẩy nhân với 80

VD: Từ bước 1 ra kết quả 83,6 . Lấy 0,6 nhân với 80. 0,6x80 = 48

 

Bước 3: Lấy kết quả đạt được đối chiếu với bảng ý nghĩa số tra độ cát hung của sim điện thoại đang kiểm tra.

VD: số 48 có ý nghĩa Gặp cát được cát. Phạm hung chịu Hung => Bình thường.

Xem ra đây cũng không được xem đuôi số điện thoại đẹp được.

 

Kết quả của cách tính sim phong thủy 4 số cuối thường chia ra ở 5 mức độ : Đại cát ( vạn sự đều tốt), cát ( gặp nhiều thành công), Bình ( không có biến động lớn), Hung ( thế sự khó lường, hay gặp thất bại), Đại Hung ( Gặp nhiều gian nan vất vả, nên tránh xa) .

 

  • Số điện thoại Đại cát: 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31, 38, 40, 46, 47, 66, 78, 80

 

  • Số điện thoại Cát: 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51, 56, 62, 64, 67, 72, 76

 

  • Số điện thoại Bình thường: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 57, 59, 65, 70, 71, 73, 74, 77.

 

  • Số điện thoại Hung: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63, 68, 69, 71,

79

 

  • Số điện thoại Đại Hung: 20, 55, 57

 

          ( Xem ý nghĩa các con số và cách chấm điểm sim điện thoại hợp tuổi người dùng hay không tại bài viết hướng dẫn: Cách xem điểm số điện thoại )

 

Cách tính điểm sim số điện thoại theo 4 số cuối (bói sim 4 số cuối) đúng hay sai?

 

Mặc dù cách tính trên đây được rất nhiều sử dụng và là cách tính phổ biến hiện nay nhưng kết quả đưa ra vẫn chưa phải là kết quả chính xác và đáng tin cậy. Thực chất, công thức này chính là công thức về cách tính điểm sim số đẹp, còn nếu bạn muốn xem phong thủy số điện thoại thì bạn cần phải so sánh, kiểm tra mức độ tương sinh, tương khắc với tuổi của bạn .Thường thì cách tính trên chỉ mang ý nghĩa tương đối và thường được dùng các trường hợp bạn không biết cách tính phong thủy số học. Cách tính phong thủy số điện thoại trên chỉ có thể đưa kết quả cho bạn là đuôi số điện thoại trên thuộc cát, hung hay bình thường. Vì thế nếu muốn tính chính xác sim số điện thoại của bạn đại cát đại hung như thế nào thì tốt nhất nên tính mệnh ngũ hành của sim và mệnh ngũ hành năm sinh của bạn để có được kết quả khách quan và chính xác nhất.

 

mua-sim-phong-thuy.jpg

 

Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy: "Để có kết quả chấm điểm phong thủy sim số điện thoại đúng và chính xác nhất, mọi người nên sử dụng công cụ kiểm tra xem bói số điện thoại trực tuyến để xem kết quả kiểm tra ngũ hành bản mệnh, quẻ chủ, quẻ hỗ, âm dương phối của sim. Đấy chính là phương pháp đưa ra kết quả khách quan và chính xác nhất"

 

Trên đây là các thông tin về cách tính phong thủy số điện thoại bằng cách tính sim phong thủy 4 số cuối của dãy số sim được sử dụng rộng rãi hiện nay và cách tính phong thủy số điện thoại bằng cách tính sim phong thủy 4 số cuối của dãy số sim thông qua công cụ trực tuyến. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc trong việc tính toán, xem xét mức độ cát hung phong thủy sim của bạn.

 

Là đơn vị cung cấp các thông tin phong thủy hữu ích và luôn đưa các thông tin thời sự về các vấn đề liên quan phong thủy học, phong thủy nhà,.. và đặc biệt là phong thủy số, sim phong thủy, sim hợp mệnh. https://simphongthuy.vn/ - Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam luôn đem lại sự hài lòng về thông tin, dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tới tay quý khách hàng.

Ngoài ra, những từ khóa liên quan bài viết cách tính sim phong thủy 4 số cuối như:

bói sim 4 số cuối
ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại
ý nghĩa 4 số cuối điện thoại
xem bói 4 số cuối điện thoại
cách tính sim phong thủy 4 số cuối
bói 4 số cuối điện thoại
xem 4 số cuối điện thoại
4 số cuối điện thoại nói lên điều gì

cách tính sim theo phong thủy

cách tính nước số điện thoại

Là những từ khóa có nội dung về phong thủy 4 số cuối điện thoại như những thông tin chúng tôi đăng ở trên.

 

Những bài viết liên quan:

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon