Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tra cứu 3 số đuôi điện thoại

14:52 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

3 số đuôi điện thoại đẹp chính là điểm nhấn để khẳng định sự khác biệt cũng như đẳng cấp của một số sim. Vì thế nếu tìm hiểu chuyên sâu về ý nghĩa ẩn sau 3 con số này sẽ nắm bắt được những giá trị tiềm ẩn sâu bên trong. Từ đó hiểu được những tác động có thể đưa tới của bộ số này. 

1. Tầm quan trọng của việc tra cứu 3 số đuôi điện thoại đẹp

Đối với một số sim có 3 số cuối có hình thức đặc biệt luôn tạo nên những ấn tượng nhất định. Chính vì thế, nhiều người cho rằng các số cuối điện thoại cũng chính là bộ mặt giúp chủ nhân thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính của bản. 

Hơn nữa, khi tìm hiểu sâu về số điện thoại, không ít người dùng còn đánh giá cao ý nghĩa của 3 số cuối. Đó là ý nghĩa về sự nghiệp, cuộc đời, tài lộc cũng như vận hạn của chính chủ sở hữu. Vì thế, đuôi sim mang ý nghĩa tốt đem có thể đem tới cát lợi và vận may, còn nếu mang ý nghĩa không tốt thì chủ nhân cần đề phòng dễ gặp phải xui xẻo cũng như bất lợi. 
 

tra cứu 3 số đuôi điện thoại đẹp

 

2. Cách tra cứu 3 số đuôi điện thoại đẹp

2.1. Tra ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có 3 số cuối giống nhau

3 số cuối điện thoại có 3 số cuối giống nhau là sim dạng tam hoa. Đây là sim có hình thức đặc biệt và mang những ý nghĩa thu hút, khiến người dùng không ngừng săn tìm và khao khát lựa chọn. 

- Đuôi sim 000: Số 0 là con số tròn trịa, không có điểm đầu hay điểm cuối, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sự viên mãn, hạnh phúc và không giới hạn. Nhiều người tin rằng sở hữu sim tam hoa 000, đặc biệt là tam hoa đuôi 000, sẽ giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống, khẳng định bản thân và vươn tới đỉnh cao.

- Đuôi sim 111: Khẳng định về vị trí độc tôn, đạt được đỉnh cao của vinh quang. Ý nghĩa của tam hoa này còn thể hiện giá trị về niềm tin, khát vọng cũng như ý chí của cá nhân.

- Đuôi sim 222: Mang ý nghĩa về sự trọn vẹn, tượng trưng cho hạnh phúc được nhân lên gấp 3 lần. 

- Đuôi sim 333: Bộ tam hoa mang ý nghĩa về tài năng và trí tuệ. Cùng với đó đây là bộ tam hoa chủ về vượng tài lộc nên người kinh doanh làm ăn rất thích 3 số đuôi điện thoại đẹp này. 

- Đuôi sim 444: Số 4 được hiểu với ý nghĩa không may mắn nhưng sự lặp lại của 3 con số 4 lại mang ý nghĩa về con số vượng. Đó là con số mang ý nghĩa tiềm ẩn những giá trị tốt đẹp bên trong. 

- Đuôi sim 555: Đây là bộ tam hoa có sự nhân hòa về âm dương không có bộ số nào có được, vì thế người sở hữu sim có đuôi số này cả vật chất lẫn tinh thần ít ai có thể sánh bằng. 

- Đuôi sim 666: Đối với người ở lĩnh vực kinh doanh luôn khao khát bộ tam hoa này. Vì bộ số mang ý nghĩa về tài lộc của đất trời đưa tới. Nguồn tài lộc này không ngừng sinh sôi và tăng thêm. Đây cũng là tam hoa biểu tượng cho sự may mắn và phúc lộc. 

- Đuôi sim 777: Ý nghĩa của bộ tam quý 7 là quyền lực và hoàn mỹ. Với bộ tam hoa này thể hiện chủ nhân là người ưa sự cầu thị, chuẩn bị và luận điều vô cùng sắc bén. Thường là người làm ở vị trí lãnh đạo chọn tam hoa này.  

- Đuôi sim 888: Thể hiện ý nghĩa về mọi thứ đều được tốt lành. Tam hoa 8 còn mang ý nghĩa về làm ăn thuận lợi và kinh doanh phát đạt. 

- Đuôi sim 999: Bộ số mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thúc đẩy hợp tác và được quý nhân phù trợ. 

Để biết ý nghĩa chi tiết của từng bộ sim tam hoa thì mời bạn tham khảo tại phần [Ý nghĩa sim Tam Hoa là gì theo phong thủy?]

2.2. Xem số đuôi điện thoại theo ý nghĩa sim có 3 số cuối dạng tiến lên

3 số cuối dạng tiến lên cũng là một trong những bộ số cuối đặc biệt được nhiều người yêu thích. Bởi đây là bộ số thể hiện ý nghĩa thăng tiến, đi lên và “chỉ tiến không lùi”. Theo đó, người sở hữu 3 số cuối tiến lên có thể hoàn toàn có thể đạt được những dự định của bản thân về sự phát triển cũng như thăng tiến của các công việc.

Dưới đây là một số 3 số đuôi điện thoại đẹp dạng tiến lên và ý nghĩa tương ứng được chuyên gia phong thủy số học phân tích:

- Đuôi sim 012: Số 0 đứng đầu tạo nên dãy số tiến của cặp số 12 mang ý nghĩa về sinh mãi. Vì thế bộ tiến lên thể hiện sự bền vững, chinh phục được mọi thành công trong cuộc sống và công việc.

- Đuôi sim  123: Là bộ sao tượng trưng cho khát vọng không ngừng thăng tiến và thành công. Người sở hữu đạt được vị trí cao hơn. Ngoài ra bộ số này cũng mang ý nghĩa về nghị lực vượt qua được mọi thử thách và khó khăn.

- Đuôi sim 234: Thể hiện ý nghĩa về sự vững chắc và cương quyết. Bên cạnh đó, bộ số cũng mang ý nghĩa về sự niềm hạnh phúc và bền lâu.

- Đuôi sim 345: Ý nghĩa về tài lộc đưa tới quanh năm 4 mùa. Bộ số mang ý nghĩa về sự phát triển và kinh doanh đưa tới thành công như ý.

- Đuôi sim 456: Bộ số này ý nghĩa về quanh năm sinh ra được lộc về phương diện tài chính hoặc cuộc sống thuận lợi.

- Đuôi sim 567: Ý nghĩa về sự phát triển, sinh sôi và vượng phát. Vì thế người ta cho rằng bộ 3 số đuôi điện thoại đẹp này là sinh ra lộc phất

- Đuôi sim 678: Thể hiện ý nghĩa về lộc phất và phát, ngụ ý liên quan đến tài lộc bền vững và sự thăng tiến không ngừng. Bộ số này còn hàm chứa ý nghĩa về sự phát triển, chạm tới đỉnh của vinh quang và thành công.

- Đuôi sim 789: Dịch từng con số là “phất”, “phát”, “trường cửu” hàm ý về công việc suôn sẻ, dự định nào cũng có cơ hội thành công và phất lên giống như hình ảnh “diều gặp được gió”.

>>> Đến với kho sim phong thủy, quý bạn sẽ tìm chọn được những dãy sim chứa những đuôi sim đặc biệt, ý nghĩa may mắn, hợp phong thủy

2.3. Tra cứu 3 số cuối điện thoại đẹp theo ý nghĩa sim lộc phát

3 số cuối ở dạng lộc phát cũng là dòng sim thu hút người dùng lựa chọn, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi đây là bộ số thể hiện ý nghĩa kinh doanh làm ăn đón được lộc và không ngừng phát đạt. Cụ thể 3 số cuối lộc phát được sử dụng phổ biến là:

- Đuôi số 168: Đuôi số này đại diện cho ý nghĩa may mắn trong buôn bán, làm ăn. Bộ số này có khả năng kích thích tài lộc, giúp cho kinh doanh “mưa thuận gió hòa”, cuộc sống viên mãn và chu toàn.

- Đuôi số 186: Đây là bộ 3 số cuối mang ý nghĩa về kinh doanh đón lộc và nhiều thời cơ thuận lợi đưa tới nên làm ăn được phát tài.

- Đuôi số 568: Ý nghĩa về sức mạnh và thành công nên kinh doanh gặp 3 số cuối này nhiều khả năng đón được thành công và vận may đưa tới. 

- Đuôi số 968: Thể hiện ý nghĩa về phúc lộc cũng như phát triển trường tốt. Vì thế cuộc sống của chủ nhân được mãi viên mãn. 

- Đuôi số 868 hoặc 686: Ý nghĩa lộc phát song hành nên đem đến nhiều tài lộc cũng như vượng khí tốt lành. Bộ 3 số đuôi điện thoại đẹp này cũng là bộ số thể hiện sự củng cố về địa vị và hữu lộc lộc tồn.

- Đuôi số 668: Mang ý nghĩa về “song lục bát” tương ứng với ý nghĩa vượt qua được khó khăn trong đời. Đối với chủ nhân có trí lớn thì đuôi sim này còn là cách thể hiện về bản lĩnh và dám nghĩ dám lòng nên tài lộc phú quý sớm chu viên.

2.4. Xem phong thuỷ 3 số cuối điện thoại theo ý nghĩa sim thần tài

Kết thúc số sim bằng 3 số đuôi Thần Tài không chỉ tạo ấn tượng, dễ nhớ mà còn mang lại ý nghĩa về năng lượng và phù trợ từ vị Thần Tài. Vì thế tài lộc đưa tới, nhiều cơ hội phát triển cũng như mở mang công việc kinh doanh.

- Đuôi số 339: Song tài thần tài ý nghĩa về tiền bạc dồi dào, lộc Thần Tài ban phát kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

- Đuôi số 179: Ý nghĩa về thần tài phù trợ, kinh doanh phát triển, đạt tới đỉnh cao.

2.5. Dịch 3 số cuối điện thoại theo ý nghĩa sim ông địa

Sim điện thoại với 3 số cuối Ông Địa thể hiện ý nghĩa về phù trợ về tài chính và may mắn trong lĩnh vực đất cát, nhà cửa bất động sản. 

- Đuôi số 638: Đuôi số mang ý nghĩa có lộc vào nhà, được Ông Địa phù trợ nên làm ăn thuận lợi và phát tài.

- Đuôi số 578: Thể hiện ý nghĩa sinh ra được tài lộc, Ông Địa lớn mang tới những vận may về đường kinh doanh đất cát. 

2.6. Xem sim phong thuỷ 3 số cuối điện thoại theo ý nghĩa độc lạ

Đối với những người không muốn chọn mua sim Tam hoa thì có thể tham khảo và lựa chọn số điện thoại có bộ 3 số đuôi điện thoại đẹp mang ý nghĩa tốt giúp lại mang lại may mắn cho người sử dụng.

Mỗi chữ số tự nhiên khi đứng độc lập đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt khi kết hợp với nhau tạo thành bộ ba chúng sẽ có thêm nhiều ý nghĩa vô cùng thú vị. Sim đuôi số bao nhiêu là đẹp? Cùng tham khảo những bộ ý nghĩa 3 số cuối của số điện thoại mang ý nghĩa tốt đẹp dưới đây:

  • Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có đuôi 132 đọc theo tiếng hán là nhất tam nhị đọc lái thành “Sinh tài mãi”. Dãy số mang trong mình ý nghĩa tài lộc luôn luôn sinh sôi nảy nở mãi tích lũy theo thời gian.

  • Bói 3 số cuối điện thoại có đuôi 162 đọc theo tiếng hán là nhất lục nhị mang trong mình ý nghĩa tài lộc sinh sôi bền vững, con số này đặc biệt thích hợp với những người làm ăn buôn bán.

  • Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại có đuôi 183 đọc là nhất phát tam mang hàm ý Sinh Phát Tài tức là sinh và phát tài cho người sử dụng nếu như đồng hành lâu dài.

  • Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có đuôi 365: Như chúng ta biết một năm có 365 ngày mà 36 là con số mang ý nghĩa tài lộc. Chính bởi vậy dãy số 365 mang trong mình ý nghĩa  Tài Lộc Quanh Năm.

  • Ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại có đuôi 413 - một năm có bốn mùa thì cả bốn mùa sinh tài. Tài lộc quanh năm tự mình sinh sổi nảy nở.

  • Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có đuôi 532 - đây là dãy số gửi gắm mong muốn tài lộc sinh sôi vững bền mãi mãi của người sử dụng.

  • Xem 3 số cuối điện thoại có đuôi 638 là một dãy số mang ý nghĩa đặc biệt được nhiều người sẵn đón nhờ sở hữu ý nghĩa Lộc Tài Phát giúp đem lại may mắn cho người làm kinh doanh, buôn bán.

​​Tham khảo ý nghĩa của từng con số trong sim điện thoại để có cái nhìn tổng quan hơn tại >>> [Ý nghĩa các con số sim điện thoại]

3. Cách tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại may mắn, cát lợi, hợp bản mệnh

Bói sim 3 số cuối hợp bản mệnh

Dựa vào 3 số cuối điện thoại để xem bói xem dãy sim đó có hợp với bản mệnh người dùng hay không? Xét dựa chọn 2 yếu tố:

- Tổng số nút: Tổng số nút càng cao thì số điện thoại đang dùng càng đẹp. Số nút là chữ số cuối cùng thu được khi đem 3 số cuối điện thoại cộng với nhau. 

- Ngũ hành 3 số cuối: Rất nhiều người dùng cho rằng ngũ hành 3 số cuối điện thoại tương sinh hoặc tương hỗ bản mệnh sẽ là dãy sim tốt cho người dùng. Xét ngũ hành của 3 chữ số cuối hành nào xuất hiện trên hai lần thì số điện thoại thuộc hành đó. Nếu các hành xuất hiện đều cả ba chữ số thì chọn hành chữ số cuối cùng làm hành của số điện thoại.

4. Áp dụng ý nghĩa 3 số cuối điện thoại để chọn sim Đúng hay Sai?

Việc áp dụng 3 số đuôi điện thoại đẹp để chọn sim số đẹp là đúng nhưng dùng để chọn sim phong thủy thì chưa chính xác. Bởi ý nghĩa của 3 số cuối không thể áp dụng để đánh giá toàn diện của số sim 10 con số. 

Muốn chọn sim phong thủy người dùng nên cân nhắc việc luận sim điện thoại theo các yếu tố phong thủy và gắn với bát tự ngày sinh của chủ mệnh. Đó là yếu tố về:

- Sự cân bằng năng lượng âm dương trong số điện thoại (cân bằng tỷ lệ con số trong nội tại sim hoặc cân bằng với âm/dương mạng của chủ nhân).

- Ngũ hành tối thiểu tương hỗ bản mệnh. Trong đó sim điện thoại có ngũ hành tương đồng với bản mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là mối quan hệ ngũ hành số điện thoại tương sinh cho bản mệnh chủ nhân. 

- Sim chứa con số của thời đại đương kim. Hiện tại đang ở thời kỳ Hạ Nguyên với sự chủ quản của sao Bát Bạch nên sim điện thoại hợp với phong thủy của chủ nhân nên chứa số 8. Đây là con số vượng khí, thu hút được những cát lợi từ thời vận đương kim. 

- Hành quẻ kinh dịch có tối thiểu một quẻ cát. Nếu không chọn được sim quẻ cát thì người dùng có thể chọn số sim có quẻ bình hòa. tuyệt đối tránh sim chứa quẻ dịch hung ẩn chứa nhiều bất lợi và khó khăn. 

 

Số điện thoại mà Quý bạn đang dùng có thực sự hợp với bản mệnh? Xem ngay ứng dụng [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] .

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

3 số cuối của mỗi số điện thoại đều hàm chứa những ý nghĩa riêng. Bởi vậy để tận dụng được ý nghĩa tốt đẹp của 3 số cuối cần phải kết hợp với tổng hòa dãy số hợp phong thủy của chủ nhân. Đây là chính là số điện thoại đẹp về mặt số đẹp và cát lợi sinh khí về khi xét về phong thủy.

 

Hiện nay, ngoài việc xem ý nghĩa 3 số cuối thì nhiều người còn áp dụng việc bói sim 4 số cuối, 2 số cuối. Tới đây chắc quý vị cũng tò mò đúng không. Hãy cùng chuyên gia phong thủy tham khảo ngay tại:

​​Bói sim 4 số cuối để biết ý nghĩa số điện thoại

​​Bói ý nghĩa 2 số cuối điện thoại tốt hay xấu?

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close