Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mẹo chọn số theo phong thủy đẹp cực kỳ đơn giản

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Khi lựa chọn các con số như: số điện thoại, số nhà hay các con số mặc định trong cuộc sống, công việc như: biển số xe máy, biển số xe oto, mã số thuế v.v bạn đều mong muốn có được những con số đẹp, mang lại may mắn và tài lộc đúng không nào? Vậy thì đừng quên Chọn số theo phong thủy nhé. Khi đó, chọn số theo điềm cát, tránh điềm hung là tốt nhất.

 1. Chọn số theo phong thủy dựa theo điềm Cát:

Cát lành, thịnh vượng là điều mà chắc hẳn ai cũng đều mong muốn có được trong cuộc sống lẫn trong công việc cá nhân, tập thể. Con số là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tự mình mang lại điềm cát cho mình bằng cách Chọn số theo phong thủy.

Trước hết, để Chọn số đẹp theo phong thủy để mang lại điềm Cát thì hãy lựa chọn từ những con số mang ý nghĩa tốt đẹp. Trong dãy các con số từ 0 đến 9, những con số sau sẽ mang điềm Cát:

 • Số 0: đây là con số tượng trưng cho sự tròn trĩnh, vẹn toàn. Tuy là con số vô định nhưng lại là con số mang điềm Cát nhất định.

 • Số 1: Chọn số theo phong thủy không thể bỏ qua con số 1 - tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, vị trí dẫn đầu, mang nhiều hi vọng.

 • Số 2: Số 2 có ý nghĩa là có đôi có cặp, thể hiện cho sự cân bằng trong cuộc sống nên cũng là con số rất tốt.

 • Số 3: Chọn số đẹp theo phong thủy nhất định không nên bỏ qua số 3. Nó là con số nguồn gốc của sự phát triển, sinh sôi nảy nở, của năng lượng cuộc sống.

 • Số 5: Số 5 cũng là con số đáng để Chọn số theo phong thủy. Nó tượng trưng cho sự cân bằng từ 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung tâm. Trong bài trí phong thủy, xem hướng nhà , số 5 cực kỳ được yêu thích.

 • Số 6: Sẽ là sai lầm khi Chọn số theo phong thủy mà bỏ qua con số 6. Nó là bội số của 3, nhân 2 ý nghĩa đẹp của số 6. Số 6 còn có ý nghĩa là Lộc vô cùng tuyệt vời.

 • Số 8: Số 8 được cho là Phát - Phát tài, phát lộc, thịnh vượng, may mắn nên cũng sẽ là con số đẹp không thể bỏ qua.

 • Số 9: Là con số đỉnh cao của sự tuyệt đẹp và được nhiều người Chọn số đẹp theo phong thủy quan tâm. Nó là bội số nhân 3 ý nghĩa tốt đẹp của số 3. Thể hiện cho sự thành công, viên mãn, rất tốt.

Như vậy, Chọn số theo phong thủy dựa theo ý nghĩa của các con số mang điềm Cát trên là yếu tố giúp bạn có thêm nhiều may mắn và thành công.

2. Tránh lựa chọn  Chọn số theo phong thủy mang điềm Hung:

Hung - Nghĩa là rủi ro, tai biến, khó khăn, không tốt đẹp. Do đó, không chỉ khi Chọn số theo phong thủy mà còn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống người ta đều tránh điềm Hung. Khi chọn Chọn số đẹp theo phong thủy bạn cần tránh các số hung sau:

 • Số 4: Số 4 đọc là Tử - nghĩa là Chết. Đây là cái kết không ai mong muốn trong bất cứ mối quan hệ, lĩnh vực nào của cuộc sống và công việc. Do đó, người ta tránh hoàn toàn lựa chọn con số này.

 • Số 7: Đây cũng là con số được cho là điềm hung khi đọc là Thất-  thất bại, mất mát, không may mắn.

Việc Chọn số theo phong thủy dựa vào điềm cát - hung kể trên tuy chưa có bằng chứng chứng minh khoa học nhưng dựa trên kinh nghiệm dân gian và của nhiều người trong giới chơi sim số thì có lẽ tránh những con số hung và chọn những con số cát là lựa chọn phổ biến và đúng đắn để hi vọng mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúc bạn Chọn số đẹp theo phong thủy thành công nhé!

Hãy tham khảo những bài viết sau để có được sự hướng dẫn tốt nhất tong việc chọn sim theo từng nhà mạng:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall