Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tự dịch số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Trải qua hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực sim phong thủy, bộ phận tư vấn của chúng tôi đã nhận được không ít yêu cầu hỗ trợ dịch nghĩa số sim điện thoại, giải mã số điện thoại. Nhằm hỗ trợ mọi người có thể chủ động luận giải ý nghĩa sim của mình, chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn xin đưa ra những tiêu chí và cách thức luận giải của từng tiêu chí như sau:

1. Dịch sim theo ngũ hành để ra tên gọi phong thủy

 

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ với các mối quan hệ tồn tại một cách chặt chẽ, mật thiết là tương sinh và tương khắc. Sim số điện thoại phong thủy theo ngũ hành được coi là tốt với chủ sở hữu khi tuân thủ quy tắc ngũ hành tương sinh. Theo đó, người mang bản mệnh nào thì sim số phong thủy phải mang ngũ hành tương sinh với mệnh đó là phù hợp nhất, cụ thể khi dịch số sim để ra tên gọi phong thủy có:

+ Sim phong thủy hợp mệnh Kim: là sim mang ngũ hành mệnh Thổ, phù hợp với những người có mệnh Kim. Bởi lẽ, Thổ sinh Kim. Lưu ý:  Kim khắc Hỏa người mệnh Kim nên tránh chọn sim có ngũ hành mệnh Hỏa.

 

+ Sim phong thủy hợp mệnh Mộc: Theo vòng tròn tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên sim phong thủy hợp với người mệnh Mộc là sim mang ngũ hành mệnh Thủy.  

 

+ Sim phong thủy hợp mệnh Thủy: Nếu bạn mệnh Thủy thì sim phong thủy có ngũ hành mệnh Kim là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, đem đến những điều suôn sẻ, thành công, bởi vì, Kim sinh Thủy.

 

+ Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, vì thế với những ai mệnh Hỏa thì sim hợp phong thủy mang ngũ hành Mộc.

 

+ Sim phong thủy hợp mệnh Thổ: Sim số mang ngũ hành Hỏa tương sinh, hỗ trợ rất tốt cho chủ nhân mang mệnh Thổ do Hỏa sinh Thổ.  

2. Giải mã số điện thoại theo quan niệm dân gian

+ Dịch số điện thoại theo tổng nút

Với quy tắc tổng nút cách tính đơn giản là cộng dồn tất cả các số xuất hiện trong số điện thoại mà bạn cần xem rồi lấy con số cuối cùng của tổng đó.

Ví dụ, sim số 0396615459 có tổng nút= 0+3+9+6+6+1+5+4+5+9=48 nên số nút là 8.

Theo quan niệm thì số nút càng cao điểm sim càng lớn và tốt cho chủ nhân. Với người miền Nam thì nút cao nhất là 9, miền Bắc là 10. Như vậy, nút trong khoảng từ 6 đến 10 là tốt, có thể mang lại sự may mắn cùng tài lộc, thuận lợi cho người sử dụng. Tham khảo ngay [Cách tính số nút của sim điện thoại] để hiểu rõ

+ Giải mã số sim điện thoại theo ý nghĩa cặp số đặc biệt

Như chúng ta đã biết, mỗi con số tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau, đặc biệt riêng. Khi dịch số điện thoại theo các cặp đặc biệt có ý nghĩa phong thủy chúng ta được một số dạng phổ biến nhất định. Dưới đây là sim phong thủy chứa các cặp số, bộ số đẹp rất được ưa chuộng đó là:

  • Sim phong thủy Lộc Phát: Dịch sim số điện thoại có đuôi cuối là cặp số 68. Trong đó, số 6 biểu thị chữ Lộc trong Tài Lộc, số 8 tượng trưng cho chữ Phát trong Phát Đạt. Đây là sim phong thủy có ý nghĩa mang tài lộc đầy nhà cho chủ nhân, rất được những người làm ăn, kinh doanh buôn bán yêu thích.

  • Sim phong thủy Ông Địa: Dịch số điện thoại là sim có chứa cặp 38 hoặc 78 ở cuối cùng. Đuôi số 38 tượng trưng cho Ông Địa Nhỏ, 78 là Ông Địa Lớn. Người sở hữu sim có đuôi số này thường nhận được những sự lành, may mắn Ông Địa ban cho.

  • Sim phong thủy Thần Tài: Dịch nghĩa số điện thoại là sim có đuôi chứa cặp là 39 hoặc 79. 39 là Thần Tài Nhỏ, 79 là Thần Tài Lớn, nếu đuôi sim chứa 1 trong 2 cặp số này, nó có ý nghĩa mang đến tài lộc, thịnh vượng.

  • Sim phong thủy Phát Tài Phát Lộc: Dịch sim số có đuôi số chứa cặp 83, mang ý nghĩa rước tài lộc về, chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, đặc biệt là người làm ăn buôn bán.

  • Sim phong thủy Phúc Lộc Thọ: ai cũng mong được phúc phần, tài lộc và sự trường thọ. Nếu sim số có chứa bộ 569 cuối cùng khi dịch nghĩa số sim điện thoại sẽ tốt tượng trưng cho Phúc, Lộc và Thọ cho chủ sở hữu.  

3. Dịch số sim điện thoại phong thủy theo cân bằng âm dương

Âm dương cân bằng là tượng trưng cho sự hòa hợp, êm ấm, hạnh phúc. Trong đó, số chẵn là yếu tố âm, số lẻ là dương. Khi dịch số điện thoại theo quy luật này ta sẽ có 2 loại sim phong thủy là:

+ Sim phong thủy lệch âm: là sim phong thủy có tỷ lệ số chẵn cao hơn số lẻ, tính âm mạnh hơn tính dương. Vì vậy, để âm dương cân bằng thì phải bổ sung tính dương. Do đó, sim này hợp với những người Dương mạng.  

+ Sim phong thủy lệch dương: là sim phong thủy có tỷ lệ số chẵn nhỏ hơn số lẻ, tính dương cao hơn tính âm nên sim này hợp với những người Âm mạng.

4. Dịch nghĩa số điện thoại phong thủy theo kinh dịch:

 

 

Theo kinh dịch, dịch số điện thoại sẽ tính được quẻ dịch của dãy sim số điện thoại, từ ý nghĩa của từng quẻ dịch. Từ những ý nghĩa này ta có được các loại sim phong thủy như sau:

+ Sim phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp

+ Sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo

+ Sim phong thủy tốt cho tài vận, làm ăn, kinh doanh

+ Sim phong thủy hóa giải vận hạn

5. Dịch sim phong thủy nhanh chóng, chuẩn xác

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, thay vì phải tự mình mày mò tự dịch nghĩa số điện thoại bạn đang sử dụng một cách khó khăn, phức tạp và thường thiếu chính xác. Liệu sim có hợp mệnh mang lại thuận lợi, may mắn, tài lộc,... cho bạn hay xung khắc là nguyên nhân gây cản trở, khó khăn trong cuộc sống của bạn thì ứng dụng "xem phong thủy sim". Ứng dụng này dịch số điện thoại theo phong thủy ứng chiếu với năm tháng ngày giờ sinh của người sở hữu.

Kiểm tra ngay thôi nào, sim số bạn sử dụng mang đến điều gì cho bạn? Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin tra cứu ở ứng dụng dưới đây để dịch nghĩa sim số điện thoại bạn đang dùng sau vài giây thôi bạn sẽ nhận ngay kết quả dịch nghĩa sim số điện thoại cực chính xác, giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao mình hay gặp bất lợi, thành công chưa đến hay trắc trở tình duyên,...

Để tiết kiệm thời gian quý báu của mình, bạn nên nhập đầy đủ thông tin dưới đây để nhận câu trả lời về dịch số điện thoại của bạn kèm bình giải chi tiết nhất của các chuyên gia simphongthuy.vn nhé!

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Tham khảo:

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall