Tự dịch số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất

 

Dịch số điện thoại theo phong thủy là cách đơn giản và phổ biến để biến được số điện thoại ấy có phải là một số sim phong thủy phù hợp với năm sinh của bạn hay không dựa trên cách tính toán phong thủy. Một số điện thoại phù hợp với mệnh và tuổi của bạn sẽ là hi vọng để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Dưới đây là cách Dịch số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất mà chúng tôi đã sưu tập từ nhiều nguồn và tổng hợp lại. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
 

1. Dịch số điện thoại theo sự cân bằng âm dương:

 

Xem xét sự cân bằng âm dương rất đơn giản khi muốn Dịch số điện thoại theo phong thủy. Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Chỉ cần đối chiếu trong số điện thoại của bạn là bạn có thể nhận thấy số điện thoại của mình có cân bằng âm dương hay không. Sự cân bằng âm dương này thể hiện cho sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống. Do đó nó trở nên rất quan trọng đối với những người muốn tìm sim số mang lại nhiều may mắn và thành công. Ngoài ra, số sim hợp phong thủy nhất cần có tính cân bằng âm dương với người sử dụng.

 

2. Dịch số điện thoại hợp phong thủy theo số nút cao

 

Số nút cao của một số điện thoại theo quan niệm của người Miền Bắc là từ 0 đến 9 trong đó 9 là số nút cao nhất. Theo quan niệm của người miền Nam là 10. Dịch số điện thoại theo phong thủy dựa vào số nút bằng cách cộng tất cả các con số lại với nhau và lấy số lẻ cuối cùng trong kết quả. Ví dụ, bạn muốn Dịch số điện thoại theo phong thủy dựa vào số nút cho số điện thoại: 01656280146, bạn cộng: 0+1+6+5+6+2+8+0+1+4+6. Kết quả là 39. Số nút sẽ là 9. Số nút cao nhất theo quan niệm của người miền Bắc nên rất tốt.

 

3. Dịch số điện thoại theo phong thủy dựa vào yếu tố ngũ hành

 

Yếu tố ngũ hành là nguồn gốc sinh ra sự sống và mọi vật trong xã hội. Do đó, khi Dịch số điện thoại theo phong thủy bạn không nên bỏ qua việc xem xét yếu tố ngũ hành của sim số có hợp với bản mệnh của bạn hay không. Ví dụ, số điện thoại mang ngũ hành Kim sẽ hợp với người mang mệnh Thủy (vì Thổ sinh Kim), không hợp với người mang mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim). Còn với các mệnh còn lại thì được cho là trung bình, không sinh, không khắc. Theo đó, khi áp dụng thuyết ngũ hành vào dịch nghĩa số điện thoại cần tính được 2 yếu tố: ngũ hành của dãy sim số điện thoại và ngũ hành của người sử dụng. 

 

Bạn đọc có thể tham khảo các cách tính phong thủy từ bảng sim hợp mệnh ngũ hành dưới đây:

 

 

4. Dịch số điện thoại theo phong thủy dựa vào ý nghĩa của các con số

 

Mỗi con số hợp thành số điện thoại xét về góc độ phong thủy đều mang một hoặc nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, Dịch số điện thoại theo phong thủy cũng sẽ có những ý nghĩa không hoàn toàn trùng hợp. Về cơ bản, các con số có ý nghĩa: 1 - Độc nhất, 2 - Mãi mãi, 3 - Tài, 4 - Tử, 5 - Ngũ, 6 - Lộc, 7 - Thất, 8 - Phát, 9 - Vĩnh cửu, bên canh đó khi ghép các con số với nhau sẽ tạo thành các số có nhiều chữ số mang ý nghĩa khác nhau như: 39 - thần tài lớn, 79 - thần tài nhỏ, 68 - lộc phát, 86 - phát lộc .... Dựa vào các ý nghĩa này bạn đã có thể tự Dịch số điện thoại theo phong thủy rồi đúng không nào? Càng chứa các con số có ý nghĩa đẹp thì số điện thoại của bạn càng tốt đẹp hơn.

 

Trên đây là 4 cách cơ bản để tự Dịch số điện thoại theo phong thủy theo các quy chuẩn khác nhau và mỗi cách tinh trên đều đúng nhưng chưa đủ. Để lựa chọn 1 số sim phong thủy hay kiểm tra một số điện thoại có hợp phong thủy không cần đến một phương pháp, một cách tính đúng với mọi trường hợp, mọi cách tính. Nhận biết được điều đó, đội ngũ chuyên gia tại simphongthuy.vn đã dày công xây dựng một cách chấm điểm sim số điện thoại theo phong thủy và gửi đến mọi người dưới dạng công cụ tra cứu. Ứng dụng xem phong thủy sim số điện thoại dưới đây là sự chắt lọc và kết hợp của nhiều phương pháp dịch số điện thoại theo phong thủy khác nhau. Để sử dụng quý bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin dưới đây:

Chúc bạn Dịch số điện thoại theo phong thủy nhanh nhất và tìm được ý nghĩa tốt đẹp nhất nhé!

 

Tham khảo thêm: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Phong Thủy đã đưa ra một số công cụ tính toán phong thủy đang được người dùng đánh giá cao sau đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon