Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Sửu hợp cây gì theo phong thủy?

09:14 18/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Có khoảng 603.000 kết quả trả về trong 0,52 giây cho từ khóa Tuổi Sửu hợp cây gì. Điều đó cho thấy đây là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều người hiện nay khi muốn trồng cây phong thủy hợp tuổi sửu. Bạn có đang cùng chung câu hỏi này hay không? Nếu có thì tham khảo ngay câu trả lời tuổi sửu trồng cây gì hợp phong thủy ở phần dưới đây!

1. Nên đặt cây phong thủy hợp tuổi Sửu ở đâu?

a. Đặt cây phong thủy tuổi Sửu trong nhà khách

Phòng khách là không gian đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, cũng là nơi thể hiện được sự tinh tế khéo léo của gia chủ với mọi người. Phòng khách còn là nơi đón nhận tinh túy của trời đất nhiều nhất. Do đó, đặt cây phong thủy hợp với tuổi sửu ở đây sẽ gia tăng thêm may mắn, cây sẽ hút nguồn sinh khí tốt, đồng thời hóa giải nguồn năng lượng xấu vào nhà. Nên đặt cây hợp tuổi sửu ở những hướng sinh khí, hợp với chủ nhân tuổi Sửu.

b. Đặt cây cảnh hợp tuổi sửu trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian để gia chủ nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau những giờ làm việc, hoạt động mệt mỏi. Đặt cây hợp với tuổi sửu ở đây giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh, bình an, tĩnh tâm thư thái. Nên đặt cây phong thủy ở những hướng hợp tuổi Sửu thiên về sức khỏe như hướng Thiên Y hay Diên Niên.

c. Đặt cây phong thủy hợp với tuổi sửu trên bàn làm việc

Đặt cây phong thủy trên bàn làm việc sẽ củng cố, gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Từ đó công việc tấn tới, thăng quan tiến chức, sự nghiệp phát triển. Quý bạn có thể đặt cây hợp tuổi Sửu ở những hướng hợp tuổi thiên về tài lộc như Sinh Khí, Phục Vị.

2. Điều gì thuyết phục bạn nên xem tuổi Sửu hợp cây gì?

Qua những thông tin trên chúng ta thấy rằng, có thể đặt cây phong thủy hợp với tuổi sửu ở nhiều không gian khác nhau, từ nhà ở đến nơi làm việc...Vậy tại sao chúng ta lại nên biết tuổi Sửu hợp với cây gì?

Cây cảnh hợp tuổi sửu một mặt sẽ giúp không gian sống của người tuổi Sửu luôn tươi mát, trong lành, hút được những bức xạ độc hại và trả lại môi trường nguồn oxy quý giá. Một mặt theo chuyên gia phân tích tuổi sửu hợp cây gì còn chia sẻ cây phong thủy tuổi Sửu sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn, hóa giải những vận xui và mang lại những điều tốt đẹp. Nếu người tuổi này biết tuổi sửu hợp cây phong thủy gì sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt sẽ tránh chọn phải những cây xung khắc với bản mệnh có thể dẫn đến những khó khăn, trắc trở về nhiều mặt.

Ngoài ra số hợp tuổi và màu hợp tuổi Sửu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

3. Theo năm sinh thì tuổi Sửu hợp với cây gì?

a. Tuổi Sửu hợp cây gì nếu sinh năm 1997?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp nhất với cây Sen đá chuỗi ngọc bi rũ. Đây là loài cây thể hiện cho sự mạnh mẽ, sức sống bền bỉ. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự chung thủy, sắt son trong tình yêu. Những cánh sen đá có hình như những viên ngọc bi tượng trưng cho tiền tài, lộc lá. Do đó, trồng cây Sen đá chuỗi ngọc bi rũ vừa giúp mang lại tài lộc, vừa giúp tinh thần tuổi Đinh Sửu thêm vững vàng, lại giúp chuyện tình duyên thêm tốt đẹp.

Ngoài ra, tuổi Đinh Sửu còn hợp với một số cây như sau: cây Ngũ gia bì, cây kim tiền, cây vạn lộc, cây Ngọc Bích.

Để xem tuổi Đinh Sửu hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

b. Tuổi Sửu hợp với cây gì nếu sinh năm 1985?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nhất với cây cafe. Đây là loài cây có sức sống mãnh liệt, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, khi trổ bông cây cafe tỏa mùi hương rất thơm, giúp chủ nhân cảm thấy thư thái, thoải mái.

Bên cạnh cây cafe thì tuổi Ất Sửu còn hợp với một số cây khác như: cây hồng môn, cây trầu bà đế vương xanh, cây đuôi công, cây đa búp đỏ.

Để xem tuổi Ất Sửu hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

c. Cây phong thủy hợp tuổi Sửu 1973?

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp nhất với cây Đại phú gia. Đây là loài cây có ý nghĩa mang lại đại cát đại lợi, phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, cây có thân hình bế thế, tươi xanh suốt bốn mùa nên tượng trưng cho sức khỏe, sự bền vững. Trồng cây Đại phú quý giúp tuổi Quý Sửu vừa có sức khỏe vừa có tiền tài danh vọng.

Tuổi Quý Sửu có thể lựa chọn trồng thêm một số cây phong thủy hợp tuổi như sau: cây Tiên ông, cây Lan ý thủy sinh, cây Kim tiền thủy sinh, cây Vạn niên thủy sinh.

Để xem tuổi Quý Sửu hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

Hi vọng với câu trả lời cho tuổi Sửu hợp cây gì như đã nêu ở trên sẽ giúp quý bạn lựa chọn được cây phong thủy hợp tuổi Sửu phù hợp để đón nhận nhiều điều may mắn. Đừng quên lựa chọn cây phong thủy tuổi Sửu của mình nhé. Chúc các bạn tuổi Sửu luôn gặt hái được nhiều thành công!

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 

  • tuổi sửu hợp cây phong thủy gì
  • tuổi sửu hợp với cây phong thủy nào

  • tuổi sửu hợp cây nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall