Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Đinh Sửu hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 4, 8/12/2021 - 14:02 - Tác giả : Thúy Hằng

Bạn sinh năm 1997, bạn mong muốn xem tuổi đinh sửu hợp cây gì để làm cảnh. Theo chuyên gia cây cảnh không đơn thuần chỉ có chức năng trang trí trong không gian sống, tạo cảnh quan đẹp để con người thư giãn mà nếu người sinh năm 1997 chọn được cây hợp tuổi sửu 1997 còn có nhiều giá trị. Các loài cây hợp tuổi đinh sửu 1997 đó sẽ góp phần thu hút năng lượng cát lợi mang lại may mắn, bình an. Vậy sinh năm 1997 hợp cây gì? cách dùng cây hợp với tuổi đinh sửu ra sao thì mời tham khảo bài viết này.

1. Giải đáp tuổi đinh sửu hợp cây gì?

a. Sinh năm 1997 hợp cây gì nhất?

Tuổi Đinh Sửu có mệnh Giản Hạ Thuỷ thì sinh năm 1997 hợp cây cảnh gì nhất - theo chuyên gia người tuổi này thích hợp trồng cây sen đá chuỗi ngọc bi. Đây là loại cây có hình dáng các chuỗi hạt mọng nước căng tròn đầy thể hiện sự viên mãn. Cây có dạng thành từng chùm rủ xuống hoặc bò sát trên mặt đất, sống lâu mà không cần chăm sóc nhiều. Cây phong thuỷ cho tuổi đinh sửu này có chuỗi hạt ngọc bi tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, bền bỉ, lâu dài, mạnh mẽ. Loài cây hợp tuổi sửu 1997 này có ngũ hành tương sinh với mệnh Thuỷ của người tuổi Đinh Sửu cho nên có khả năng đem đến những điều tốt lành để chủ nhân học hành thi cử đỗ đạt, khởi nghiệp, làm ăn “vào cầu” gặp nhiều may mắn. Màu sắc xanh non mơn mởn của cây tạo cảm giác trong sáng, thanh khiết thể hiện tình cảm chung thuỷ, sắt son không bao giờ thay đổi, không màng vụ lợi toan tính.
 

Bên cạnh đó, người tuổi 1997 có thể trồng một số cây phong thuỷ cho tuổi đinh sửu khác mang đến ý nghĩa tốt đẹp như:

- Tuổi đinh sửu hợp cây gì: Ngũ gia bì

Là loại cây không tốn nhiều công chăm sóc nhưng xanh tốt quanh năm có ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết, hoà thuận, êm ấm, động viên tinh thần của các thành viên trong gia đình, tổ chức. Người tuổi Đinh Sửu trồng cây ngũ gia bì sẽ có con đường học vấn thuận lợi, tài vận tươi sáng, của cải làm ra không bị tiêu hao nên nhanh chóng thịnh vượng, phú quý. Cây hợp tuổi đinh sửu 1997 này góp phần lớn trong việc cân bằng âm dương để chủ nhân làm mọi việc một cách suôn sẻ. Ngoài ra, người sinh năm 1997 trồng cây này còn mang đến khả năng chấn phong cực tốt, xua đuổi hung khí rước vượng khí vào nhà.

- Sinh năm 1997 hợp cây gì: Kim tiền

Cây hợp với tuổi đinh sửu này còn có tên gọi khác là cây kim phát tài, xét về ngữ nghĩa thì Kim là phát tài, Tiền là của cải tài sản giàu sang phú quý. Đây là một trong những câu trả lời “tuổi đinh sửu hợp với cây gì” bởi nếu người sinh năm 1997 trồng cây kim tiền sẽ được hưởng nhiều may mắn, tài lộc, giàu sang, giữ được tiền bạc không sợ tổn thất mất mát. Đặc biệt, nếu chăm sóc tốt cây hợp tuổi sửu 1997 này ra hoa tượng trưng cho tài lộc nở rộ, gia chủ ngày càng làm ăn thành đạt, công danh thăng tiến. Để tăng thêm khả năng phù trợ thì người tuổi Đinh Sửu nên treo thêm các sợi chỉ màu đỏ, đồng tiền vàng hoặc nơ đỏ lên cây vừa đẹp mắt vừa có ý nghĩa phong thuỷ.

Bên cạnh những cây phong thủy 1997 trên thì công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài vận sức khỏe trong năm 2021 của nam/nữ tuổi Đinh Sửu hung cát thế nào thì mời quý bạn xem tại: TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1997

- Người tuổi 1997 hợp cây cảnh gì: Vạn lộc

Người sinh năm 1997 trồng cây vạn lộc có khả năng gia tăng vận khí, thu hút những năng lượng tốt lành tích cực, tiêu trừ hung khí để con người nhận được nhiều may mắn, cát khí. Loài cây cảnh hợp tuổi đinh sửu này có thể thu hút tài vận, hạn chế những điều xui rủi trong cuộc sống, làm ăn cho nên người tuổi Đinh Mùi nên đặt trong nhà hoặc nơi làm việc.

Ngoài ra khi chuyên gia phân tích tuổi đinh sửu hợp cây gì có chia sẻ: khi cây vạn lộc ra hoa tức là điềm báo cực tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh đạt nhiều doanh số, tình duyên theo như ý muốn, gia đình bình an, tiền bạc dồi dào...

- Tuổi đinh sửu hợp với cây gì: Ngọc bích

 loài cây này còn được gọi là cây may mắn, cây phỉ thuý, cây tình bạn. Lá cây nhỏ nhắn có dạng tròn hình đồng xu là biểu tượng của tiền bạc của cải, lá xanh non mượt đẹp mắt thể hiện cuộc sống đủ đầy, no ấm, giàu sang. Người sinh năm 1997 trồng cây ngọc bích sẽ có thể ăn nên làm ra, sung túc về tiền tài, vật chất, may mắn. Cây phong thuỷ cho tuổi đinh sửu này ra càng nhiều hoa thì chủ nhân càng thịnh vượng, thăng tiến như diều gặp gió, may mắn luôn mỉm cười.

Ngoài ra, cây này còn thể hiện tình bạn tri kỉ, bền vững không thay đổi.

Ngoài xem tuổi đinh sửu hợp cây gì thì quý bạn cần lưu tâm đến các loại cây khắc tuổi đinh sửu. Cụ thể các loài cây khắc mệnh tuổi Đinh Sửu phải luôn ghi nhớ tránh trồng như hồng môn, trầu bà đế vương xanh, đuôi công, đa búp đỏ. Nếu trồng các loài cây này có thể khiến con người sức khoẻ suy yếu thường xuyên đau ốm, mất tập trung, làm việc kém hiệu quả, vận xui gõ cửa...
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1997 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

2. Ý nghĩa dùng cây hợp tuổi sửu 1997

Người tuổi này trồng cây hợp tuổi đinh sửu 1997 có nhiều ý nghĩa như mang đến các giá trị may mắn, tránh điềm xui xẻo, gặp dữ hoá lành luôn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, cây phong thủy hợp tuổi đinh sửu còn có thể thu hút năng lượng tích cực để người tuổi 1997 đạt được nguyện vọng trên đường tài lộc, gia đạo, học hành, công danh. Một ý nghĩa không thể không nhắc tới đó là cây cảnh hợp tuổi đinh sửu đem đến không gian xanh, tạo điểm nhấn trong kiến trúc, điều hoà không khí tốt cho sức khoẻ giúp con người tỉnh táo, tinh thần phấn chấn làm việc tập trung nên hiệu quả công việc luôn ở mức cao nhất.
 


Ngoài việc xem sinh năm 1997 hợp cây gì để chọn đúng cây hợp tuổi đinh sửu 1997, người sinh năm 1997 cũng cần lưu ý chọn vị trí đặt cây tốt mới kích hoạt được tối đa luồng cát khí tốt đẹp cho bản mệnh. Đó là những hướng hợp tuổi 1997 thuộc cung Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên hoặc Sinh Khí.

Người sinh năm 1997 trẻ tuổi, tương lai còn dài với những cánh cửa mở rộng, nếu biết cách tích luỹ năng lượng, thu hút cát khí bằng việc trồng cây phong thuỷ cho tuổi đinh sửu sẽ ngày càng thành công. Thông tin về tuổi đinh sửu hợp cây gì trong bài sẽ giúp quý vị có thêm những gợi ý về các loài cây hợp với tuổi đinh sửu nên trồng chiêu tài lộc, bình an, vận may.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 
1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi