Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tuất hợp cây gì theo phong thủy?

10:00 18/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn là người tuất, bạn đang muốn xem tuổi Tuất hợp cây gì bởi nhiều người quan niệm cùng với sim phong thủy, đá phong thủy thì cây phong thủy tuổi Tuất được xếp vào những vật phẩm có khả năng mang tới may mắn, vượng khí tốt cho thân chủ. Chủ đề bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đó là cách xem tuổi Tuất hợp với cây gì để chọn cây hợp tuổi Tuất giúp chủ mệnh gia tăng tài lộc, kích cầu công danh, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. 

1. Tại sao nên xem tuổi Tuất hợp cây gì?

Tuổi Tuất là những người chính trực, ngay thẳng và đặc biệt giàu lòng chính nghĩa, tuổi Tuất trong mọi việc luôn có xu hướng đứng về kẻ yếu. Tài vận của những người tuổi Tuất nhìn chung tốt, họ biết được điểm mạnh của mình ở đâu và cố gắng phát huy điều đó nên có thể tạo ra được giá trị tiền bạc. Vì thật thà, chân thành quá mức mà đôi khi những người tuổi Tuất sẽ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt.
 


Trong quan hệ cuộc sống hàng ngày những người tuổi Tuất sống tình cảm, biết đối nhân xử thế, không bao giờ đối xử tệ bạc hay vô ơn đối với những ai sống tốt với họ. Với những chuyện bất bình không hay họ dễ nổi cáu để đấu tranh tới cùng. Người tuổi Tuất nhìn chung hầu như đều đứng đắn, sống tử tế và không quan tâm tới thị phi là lẽ sống của họ. Thế nhưng chính vì điều này mà đôi khi người tuổi Tuất lại hay bị những kẻ tiểu nhân nhòm ngó mà hãm hại, cản bước thăng tiến sự nghiệp. Trồng và trưng bày cây hợp tuổi Tuất là cách tốt giúp người tuổi Tuất loại bỏ được những thế lực không tốt đang rình rập cuộc sống xung quanh mình. 
 

Ngoài ra số hợp tuổi và màu hợp tuổi Tuất đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

2. Vậy nam nữ tuổi Tuất hợp với cây gì?

Cùng là tuổi Tuất nhưng sinh vào những năm khác nhau sẽ phù hợp với loại cây khác nhau, do đó để có được câu trả lời tuổi tuất hợp cây phong thủy gì chính xác bạn cần đối chiếu với năm sinh, vận mệnh của mình. 

a. Tuổi Tuất hợp với cây phong thủy nào nếu quý vị sinh năm 1958?

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc - bản mệnh tượng trưng cho cây cối trong ngũ hành. Chính vì điều này mà người tuổi Tuất mệnh Mộc rất dễ dàng trong việc lựa chọn cây phong thủy. Quý bạn có thể trưng bày cây trầu bà đế vương xanh, cây sen đá nâu hoặc cây ngũ gia bì có tác dụng đẩy lùi tà khí, tăng cường năng lượng từ đó giúp bản thân luôn phát triển và nhận nhiều may mắn. 

b. Tuổi Tuất hợp cây gì nếu quý vị sinh năm 1970?

Tuổi Tuất sinh năm 1970 mang mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim sẽ hợp với những cây ngọc bích, cây vạn niên thanh có tác dụng kích cầu kinh doanh, thu hút tài lộc. Ngoài ra những người này cũng có thể lựa chọn cây thiên niên kiện, cây lan ý mỹ, cây trầu bà đế vương để giải trừ điềm xấu, tránh được kẻ tiểu nhân quấy rối. 

Để xem tuổi Canh Tuất hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

c. Tuổi tuất trồng cây gì hợp phong thủy nếu quý vị sinh năm 1994?

Cây thanh lan, cây cọ ta, cây phát tài núi, cây xưởng sỉ, cây cau nhật chính là những loại cây phong thủy sẽ mang tới nhiều năng lượng tích cực cho những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa vì vậy trồng những loại cây này có tác dụng tạo tiền đề tốt để chủ mệnh có thể phát triển toàn diện, đặc biệt là về đường công danh. Ngoài ra những loại cây này còn các tác dụng giúp thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, mệt mỏi. 

Để xem tuổi Giáp Tuất hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

3. Tác dụng của sử dụng cây hợp tuổi Tuất

Từ lâu cây cảnh đã không chỉ dành riêng cho những người có thú vui tao nhã với cây cảnh mà người trưng bày coi đây là một vật phẩm có tác dụng thu hút điềm lành, đẩy lùi điềm dữ giúp cho cuộc sống nhận được nhiều điều tốt đẹp, thành công hơn. Với người tuổi Tuất cũng vậy, cây phong thủy tuổi Tuất có tác động nhiều tới cuộc sống của họ, 3 lý do dưới đây sẽ giúp quý bạn hiểu nguyên do nên xem tuổi tuất hợp cây gì:
 

a. Cây phong thủy hợp tuổi Tuất như một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra được ẩn bên trong những loại cây là năng lượng tuyệt diệu, khi người tuổi này chọn và trồng đúng cây hợp tuổi Tuất sẽ thu nạp được tất cả những năng lượng tích cực này, từ đó được củng cố thêm sức mạnh, tinh thần; thu hút thêm cát khí tốt giúp làm việc gì cũng đặng, các mối quan hệ cũng từ đó được cải thiện hơn, thành công tới gần hơn. 

Ngoài cây phong thủy mang lại may mắn thì tuổi nào nên kết hợp với người tuổi Tuất để cuôc sống ngày càng hanh thông - thuận lợi - như ý, mời xem tại: TAM HỢP TUỔI TUẤT

b. Cây hợp với tuổi tuất được ví như lá bùa hộ mệnh giúp đẩy lùi vận hạn

Vượng khí bên trong cây phong thủy hợp tuổi Tuất còn giúp cho người này đẩy lùi được những vận hạn xui xẻo, hạn chế kẻ tiểu nhân quấy phá. Đồng thời cây cảnh hợp tuổi Tuất còn giúp cho tinh thần của người trồng cây luôn được thoải mái, thư giãn. 

c. Cây cảnh hợp tuổi Tuất còn là cây cảnh trang trí trong nhà

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy chúng ta cũng không thể bỏ qua giá trị ban đầu của việc trồng cây. Người tuổi Tuất trồng cây cảnh tạo cho không gian thêm sinh động, cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút chất điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử. 

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cây phong thủy tuổi Tuất lựa theo từng năm sinh, vận mệnh của mỗi người. Có thể nói trồng cây hợp tuổi Tuất là một cách tốt giúp chủ mệnh gia tăng tài lộc, đẩy lùi chướng khí giúp kéo gần con đường tới thành công. Vì vậy với những chia sẻ này quý bạn nên nắm rõ người tuổi Tuất hợp cây gì để tìm chọn cho mình một loại cây phù hợp để trưng bày trong phòng khách hoặc bàn làm việc.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 

  • cây hợp với tuổi tuất

  • tuổi tuất hợp cây phong thủy gì

  • tuổi tuất trồng cây gì hợp phong thủy

  • tuổi tuất hợp cây phong thủy nào

  • tuổi tuất hợp với cây phong thủy nào

  • cây phong thủy hợp với tuổi tuất

  • cây cảnh hợp tuổi tuất

  • tuổi tuất hợp cây nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall