Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Hợi hợp cây gì theo phong thủy?

08:57 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Thời gian gần đây simphongthuy.vn nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về cho email với chủ đề "tuổi Hợi hợp cây gì". Để giúp quý bạn hiểu được cách lựa chọn cây hợp tuổi Hợi một cách chính xác nhất chúng tôi đã hỏi ý kiến các chuyên gia phong thủy và tổng hợp lại trong bài viết dưới đây.  Cùng xem tuổi Hợi hợp với cây gì thì mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay.

1. Cách xem tuổi Hợi hợp cây gì như thế nào? 

Theo như thông tin chúng tôi có được từ các chuyên gia, lựa chọn cây phong thủy tuổi Hợi sẽ dựa theo 3 tiêu chí quan trọng sau đây:

a. Thứ nhất, chọn cây hợp tuổi hợi hợp ngũ hành theo từng tuổi Hợi 

Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng và dù trong trường hợp nào bạn cũng không được bỏ qua  khi xem tuổi Hợi hợp với cây gì. Mỗi người sinh ra đều mang một ngũ hành riêng và cây cảnh cũng vậy. Lựa chọn cây hợp với tuổi hợi cần chọn những cây có ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc với bản mệnh thì chủ nhân mới có thể thu hút được tài lộc, gia tăng thêm cát khí. Ngược lại, nếu bạn chọn và trồng cây khắc với bản mệnh sẽ bị tiêu tán năng lượng tốt, gặp nhiều hại họa và tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên có một điểm lưu ý ở tiêu chí này chính là quý bạn cần dựa theo năm sinh của mình để đối chiếu lựa chọn cây phong thủy hợp với tuổi hợi tương ứng. 
 

Ngoài ra số hợp tuổi và màu hợp tuổi Hợi đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

b. Thứ hai, chọn cây hợp với tuổi hợi theo mục đích phù trợ công việc

Hầu hết mọi người sẽ trưng bày cây phong thủy trên bàn làm việc hay trong phòng khách với mục đích phù trợ công việc. Vì thế mà khi chọn cây người tuổi Hợi cũng cần ưu tiên những loại cây có tác dụng kích cầu công danh, sự nghiệp. 
 

cây hợp tuổi hợi

c. Thứ ba, chọn cây phong thủy hợp tuổi hợi phải tươi xanh 

Tiêu chí này đảm bảo sau khi trồng và trưng bày cây không bị chết, héo úa. Nhiều người khi chọn mua cây cảnh hợp tuổi Hợi thường không để ý và kiểm tra kỹ mà chọn phải cây mới ươm trồng, thiếu sức sống nên khi đặt và trưng bày tại phòng cây nhanh chóng bị thối rễ, bị hỏng. Mà trong phong thủy trồng cây cảnh phong thủy mà bị chết sớm có thể báo hiệu điềm gở, gây tâm lý hoang mang cho thân chủ. 

Ngoài cây phong thủy mang lại may mắn thì tuổi nào nên kết hợp với người tuổi Hợi để cuôc sống ngày càng hanh thông - thuận lợi - như ý, mời xem tại: TAM HỢP TUỔI HỢI

2. Vậy tuổi Hợi hợp cây gì theo phong thủy?

Như đã chia sẻ, người tuổi Hợi có can chi khác nhau, vận mệnh khác nhau sẽ lựa chọn cây cảnh khác nhau. Phần chia sẻ tiếp theo đây sẽ giúp những người tuổi Hợi tìm chọn được cây phong thủy hợp tuổi hợi theo từng năm sinh của mình.

a. Cây hợp tuổi Hợi 1971 

Cây lưỡi hổ, cây đại phú đại hoàng phú là những loại cây mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người sinh năm 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim. Trồng những cây này giúp chủ mệnh Tân Hợi kích công danh, chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn. Ngoài ra cây hồng môn, cây trầu bà đế vương đỏ cũng rất thích hợp với người này để cải thiện được mối quan hệ làm ăn, đồng thời tránh được kẻ tiểu nhân đố kỵ. 
 

Quý bạn tuổi Tân Hợi nên trưng bày những cây phong thủy này trong phòng khách hoặc đặt trên bàn làm việc để thu nạp năng lượng mà cây tỏa ra. Ngoài ra lựa chọn hướng tốt để đặt cây cũng giúp tăng cường thêm vượng khí, kích thích sự sinh trưởng và phát triển tốt cho cây.

Để xem tuổi Tân Hợi hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: Tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây gì?

b. Tuổi Hợi hợp với cây gì nếu quý vị sinh năm 1983 

Người tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn và trồng cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc bích, cây kim phát tài hây cây ngũ gia bì. Sinh năm 1983 cuộc sống có nhiều lao đao vất vả, trồng những cây cảnh này giúp chủ mệnh củng cố được tinh thần, sức mạnh để vượt qua mọi giông bão của cuộc đời. Thêm vào đó, những loại cây này còn có khả năng thanh lọc không khí, hút từ tính tại các thiết bị điện tử, tạo cảm giác thoải mái, giảm stress, căng thẳng cho người trồng. 
 

cây hợp tuổi hợi

 

Để xem tuổi Quý Hợi hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: Sinh năm 1983 hợp cây gì?

c. Tuổi Hợi hợp cây gì nếu quý vị sinh năm 1995? 

Sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa tính khí có phần nóng nảy, bảo thủ đôi khi làm mất đi những cơ hội tốt, để phát huy những ưu điểm, hạn chế nhược điểm người tuổi Ất Hợi nên trồng những loại cây cảnh như cây trầu bà chân vịt, cây trúc mây giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, làm việc hiệu quả hơn, từ đó mọi quyết định đưa ra đều rất chính xác mang lại nhiều tiền tài, danh vọng. 

Một số cây như cây tài lộc, phát tài khúc, cây lan ý được đánh giá là loại cây kích thích sự thăng tiến trong sự nghiệp của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Ngoài ra những loại cây cảnh kể trên còn tỏa ra nguồn năng lượng tốt cho tình duyên, gia đạo của chủ mệnh.

Để xem tuổi Ất Hợi hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: Tuổi Ất Hợi 1995 hợp cây gì?

Có thể thấy rằng năng lượng của cây cảnh tỏa ra là vô cùng lớn, chỉ cần các bạn biết cách lựa chọn loại cây phong thủy tuổi Hợi phù hợp là có thể có thêm vật phẩm phong thủy tăng tài lộc cho mình. Với phần tổng hợp chia sẻ trên đây hy vọng chúng tôi có thể giúp người tuổi này hiểu rõ người tuổi Hợi hợp cây gì để tìm chọn được cây hợp tuổi Hợi với từng năm sinh của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng xin lưu ý việc trồng và trưng bày cây cảnh chỉ mang tính chất tham khảo, để có được thành công như ý cũng cần sự cố gắng hết mình của mỗi người. Chúc quý bạn sẽ thành công và đạt được thành tựu như mong đợi. 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 

  • tuổi hợi trồng cây gì hợp phong thủy
  • cây cảnh hợp tuổi hợi

  • tuổi hợi hợp cây phong thủy gì

  • tuổi hợi hợp với cây phong thủy nào

  • cây phong thủy hợp với tuổi hợi

  • tuổi hợi hợp cây phong thủy nào

  • tuổi hợi hợp cây nào

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close