Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi sửu hợp số nào? Bí quyết chọn con số may mắn của tuổi sửu

Thứ 5, 27/5/2021 - 18:10

Bạn là người tuổi Sửu? Bạn đã biết tuổi sửu hợp số nào chưa? Tại sao phải xem tuổi sửu hợp số mấy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Hầu như chúng ta chỉ nghĩ rằng những con số là vô tri vô giác, chỉ là một con số toán học, số đếm bình thường. Nhưng bạn có biết, trong phong thủy số, những con số còn có ý nghĩa thủy trợ hoặc khắc bản mệnh người sở hữu nữa đó. Việc tìm tuổi sửu hợp với số nào là cách nhanh nhất giúp bạn biết được con số may mắn của tuổi sửu từ đó ứng dụng nó vào cuộc sống. Ở bài viết  hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem người tuổi sửu hợp với số nào với sự đồng hành của chuyên gia phong thủy tại Simphongthuy.vn

1. Người tuổi Sửu hợp số nào?

 

 

Để biết được người tuổi Sửu sẽ hợp với số nào, chúng ta trước tiên cần tìm hiểu sơ lược về người tuổi Sửu.

1.1 Khái quát về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường là người sống có nguyên tắc, ý thức cao. Họ luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện lý tưởng của mình. Tuy nhiên, vì cách sống quá nguyên tắc khiến người tuổi Sửu đôi khi vô cùng bảo thủ, không lắng nghe ý kiến của người khác. Do đó, họ thường sẽ gặp khó khăn, thất bại không đáng có, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, nhất là trong công việc. Để hóa giải, người tuổi Sửu nên chọn những con số may mắn hợp tuổi.

Con số may mắn của tuổi Sửu sẽ đem tới nhiều năng lượng tốt. Chúng làm kích hoạt vận khí, giúp cho người tuổi Sửu vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và hóa giải vận hạn. Đặc biệt, các con may mắn hợp tuổi sửu còn đem tới nhiều may mắn, thành công về công danh, sự nghiệp và các phương diện khác của chủ nhân. Vì vậy, nhất định phải xem tuổi sửu hợp số nào?

1.2 Xem tuổi sửu hợp với số nào theo năm sinh của người tuổi Sửu

 

 

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, do Hỏa sinh Thổ vì vậy người tuổi Sửu hợp với các con số thuộc 2 ngũ hành là Thổ và Hỏa.Chọn số hợp tuổi Dậu 2, 5, 8, 9 giúp kích Cát khí, gặp hung hóa cát và đem lại may mắn cho người tuổi Sửu.

Với mỗi tuổi Sửu khác nhau sẽ tương ứng với bản mệnh và con số hợp tuổi khác nhau. Vì vậy, sẽ không có con số hợp tuổi chung cho tất cả người tuổi Sửu mà mỗi tuổi sẽ có con số hợp tuổi khác nhau. Việc xem tuổi sửu hợp số nào phải xem theo các năm sinh người tuổi sửu: 1997, 1985, 1973, 1961, ...

Ví dụ:

  • Tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973, thuộc mệnh Tang Đố Mộc, hợp với số 1. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao, vị trí cao nhất, độc tôn. Con số này thường là số của các thánh, những người ở vị trí tối thượng.

Để xem tuổi sửu hợp số nào quý bạn có thể xem chi tiết theo bảng dưới đây

 

Năm sinh

Xem tuổi sửu hợp với số nào?

1997

Tuổi đinh sửu hợp với số nào?

1985

Tuổi ất sửu hợp với số nào?

1973

Tuổi quý sửu hợp với số nào?

1961

Tuổi tân sửu hợp với số nào?

 

2. Ứng dụng chọn sim điện thoại, biển số xe hợp tuổi Sửu


Những con số may mắn tuổi sửu sẽ không phát huy được tác dụng nếu không áp dụng chúng vào thực tiễn, gắn liền với cuộc sống của chủ nhân. Điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng con số hợp tuổi Sửu để lựa chọn số nhà, biển số xe, số tài khoản hay sim điện thoại hợp tuổi. Bởi mỗi con số trong dãy số đều có tác động tới bản mệnh của chủ nhân, nếu muốn đưa ra lựa chọn chính xác phải xét phong thủy tổng hòa cả dãy số. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được một dãy số hợp tuổi chính xác?

Theo chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn chia sẻ thì người tuổi Sửu muốn biết một dãy số có hợp phong thủy với mình hay không thì phải luận giải theo 05 yếu tố: quan niệm dân gian, ngũ hành sinh khắc, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp và quẻ dịch. Như vậy, mới giúp bạn tìm ra được dãy số có nhiều vượng khí, hợp phong thủy và mang tới tác động tốt khi sử dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình số điện thoại hợp tuổi Sửu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng! Hiện nay simphongthuy.vn đã có phần mềm hỗ trợ tìm số điện thoại hợp tuổi sửu. Bạn hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình dãy số sim phong thủy ưng ý nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Màu hợp tuổi và cây phong thủy hợp tuổi Sửu cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Sửu. Theo đó, mời quý bạn hãy nhấp vào từng đường dẫn để hiểu rõ:

 Tuổi Sửu hợp màu gì? Mua xe, sơn nhà, đeo đá phon g thủy màu nào tốt?

Tuổi Sửu hợp cây gì? Trồng cây gì trên bàn làm việc, trong nhà tốt?

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi