Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAM HỢP TUỔI SỬU

15:42 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tam hợp tuổi Sửu là những tuổi có sự hoà hợp, tương đồng nhau về tính cách, lối sống,... với chi Sửu. Tìm hiểu về tam hợp sẽ giúp cho người tuổi Sửu đưa ra những quyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn đối tác để kết hợp tạo nên thành công trong mọi mặt của cuộc sống. 

Tứ hành xung tuổi Sửu là tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào Tứ hành xung tuổi Sửu để xem chi tiết

I. Cách xác định tam hạp tuổi Sửu

1. Khái quát về tam hợp với tuổi sửu

Tam hợp là ba con giáp có nhiều nét tính cách tương đồng, có thể cùng chung sống và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển đạt được thành công trong cuộc sống. Bộ ba con giáp này thuộc nhóm trí thức bởi họ đều là người có biết nhìn xa trông rộng, luôn suy tính trước sau mỗi khi làm việc. Họ tự tin, sống có mục đích và có cá tính rõ ràng, không hề dao động hay nhụt chí khi gặp khó khăn.

 


Tam hợp của tuổi Sửu bao gồm tuổi Tỵ - tuổi Dậu - tuổi Sửu. Nhóm này có hướng di chuyển khởi đầu từ Tỵ - ngũ hành Hoả, tiến tới Dậu - ngũ hành Kim rồi đi vào Sửu - ngũ hành Thổ nên nhóm tam hợp tuổi Sửu còn biết đến là nhóm tam hợp Kim cục

2. Nếu tam hợp Sửu gồm Tỵ - Dậu- Sửu cùng kết hợp với nhau

Trong mối quan hệ tam hợp, sự kết hợp của tuổi Sửu với những tuổi hợp khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau, giúp người tuổi Sửu khắc phục được những nhược điểm khác nhau trong tính cách của mình. Cụ thể, người tuổi Tỵ sẽ giúp người tuổi Sửu khắc phục được tính cách yếu đuối của bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn, cá tính hơn và người tuổi Sửu sẽ học được tính bao dung, vị tha của tuổi Dậu.

Trong các mối quan hệ khi kết hợp cùng lúc 3 tuổi này sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp. Mối quan hệ trong gia đạo tốt đẹp vui, bố mẹ có lộc làm ăn kinh doanh, con cái ngoan ngoãn, dễ bảo. Còn nếu kết hợp trong làm ăn thì hỗ trợ nhau cùng phát triển. 

Tuy nhiên cần lưu ý, nếu 3 tuổi kết hợp gặp năm Tam Tai thì ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc. Để hoá giải hạn tam tai thì đầu năm người tuổi Sửu nên làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư đường hoặc vào các năm tam tai thì không nên đầu tư tiền bạc nhiều và việc kinh doanh làm ăn.
 

II. Xét quan hệ tam hợp với Sửu theo từng cặp

Theo các chuyên gia phong thủy, cùng nằm trong bộ tam hợp nhưng mối quan hệ của từng cặp có sự khác nhau, không phải làm bất cứ việc gì cũng thuận lợi. Nhìn chung, 2 cặp tam hợp tuổi Sửu - tuổi Tỵ và tuổi Sửu - tuổi Dậu thì đều hợp ở mức độ tương đương. 

1. Cặp đôi tam hạp Sửu - Tỵ kết hợp có lợi, hại ra sao?

Sự kết hợp của cặp Sửu - Tỵ tốt chủ về đường tình duyên gia đạo sẽ thuận hòa yên ấm công danh thuận lợi. Cụ thể:

- Trên phương diện kết hợp làm ăn: Sự hùn hạp hay kết hợp chung làm ăn kinh doanh giữa người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ khá tốt. Cả hai bổ trợ và nâng đỡ nhau khiến công việc gặp nhiều thuận lợi, có sự phát triển và đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, vào các năm xung, tuổi Tỵ và tuổi Sửu chú ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc làm ăn để tránh gặp hao tài, hao của.

Quý bạn tuổi Sửu đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

- Tam hợp Sửu - Tỵ kết hôn với nhau: Trong hôn nhân, tuổi Sửu và tuổi Tỵ vợ chồng hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng rất tốt và hoà hợp. Tuy nhiên, cả hai cần phải chú ý cẩn thận theo dõi sức khỏe thường xuyên hơn.

Người tuổi Sửu muốn biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không? Mời bạn xem tại [XEM TUỔI VỢ CHỒNG]

- Trên phương diện con cái: Đối với tuổi Sửu sinh con năm Tỵ thì sẽ đem lại rất nhiều tài lộc may mắn về kinh doanh làm ăn. Do Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hoả. Mà Hoả sinh Thổ nên sinh con tuổi này, bố mẹ tuổi Sửu có lộc về làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, sức khỏe con cái thì không được tốt cần đặc biệt lưu ý.

2.  Khi cặp đôi tam hạp Sửu- Dậu kết hợp sẽ ra sao?

Trong các cặp đôi tam hợp tuổi Sửu thì  cặp Sửu - Dậu kết hợp với nhau thì đường con cái sẽ rất tốt. Chi tiết sẽ được luận giải ngay sau đây:

- Xét trên phương diện kết hợp làm ăn: tuổi Sửu và tuổi Dậu rất phù hợp để trở thành đối tác làm ăn và hùn hạp kinh doanh chung. Tuy nhiên mọi việc đều phải do tuổi Sửu gánh vác thì mới có thể thành công được. Ngoài ra cần lưu ý khi kết hợp làm ăn thì mỗi người nên đứng một việc khác nhau và có sự phân công rõ ràng.

- Xét trên phương diện kết hôn: tình cảm của cặp vợ chồng tuổi Sửu và tuổi Dậu tốt, vui vẻ và hòa thuận. Tuy nhiên xem tam hợp tuổi Sửu - Dậu thì tuổi Sửu sức khỏe không tốt, cần lưu ý.

- Xét trên phương diện sinh con: tuổi Sửu sinh con tuổi Dậu thì không chỉ tiền bạc có sự hao tán nhiều mà sức khoẻ không được tốt. Vì vậy, tuổi Sửu nên cần lưu ý chọn năm có ngũ hành tốt để sinh con năm Dậu nhằm hoá giải những điều không tốt.

Tuổi Sửu sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới tam hợp của tuổi Sửu. Hy vọng những người tuổi Sửu đã có thêm những hiểu biết khi kết hợp với mọi mặt trong cuộc sống với người thuộc tuổi tam hợp. Từ đó quý bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn hơn để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall