Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:51 - Tác giả : Thúy Hằng

Tại sao bạn nên xem nam nữ tuổi ất sửu hợp cây gì? Với câu hỏi này chuyên gia có giải đáp rằng cây phong thủy tuổi sửu 1985 thực sự có khả năng cải biến phong thủy giúp vận số của tuổi Ất Sửu được tiến triển tốt hơn? Để làm rõ vấn đề này mời quý vị cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia phong thủy về cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985. Cũng như hướng dẫn cách xem tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì và cách lựa chọn sử dụng cây hợp với tuổi ất sửu cho phù hợp và tốt nhất.

1. Lý do nên tìm hiểu kỹ tuổi Ất Sửu hợp cây gì khi chọn mua?

Thực tế đã chứng minh cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu mang tới nhiều lợi ích cho người Ất Sửu khi sử dụng. Trong đó, nổi bật hơn cả là những giá trị sau:
 


- Cảnh quan: Cây hợp tuổi sửu 1985 cũng là một trong những vật phẩm trang trí giúp cảnh quan trong nhà được hài hòa và xanh mát hơn. Không gian sống xanh đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

- Sức khỏe: Không chỉ làm đẹp cảnh quan quá trình quang hợp cây phong thủy hợp tuổi ất sửu còn giúp thanh lọc không khí và bổ sung oxy. Sống trong môi trường nhiều cây xanh cũng giúp người tuổi Ất Sửu giảm stress và tốt cho hệ hô hấp.

- Phong thủy: Xét theo quan điểm của phong thủy thì cây cảnh hợp tuổi ất sửu khi sử dụng sẽ giúp mang tới may mắn, tài lộc. Đồng thời cây hợp tuổi ất sửu còn có khả năng phù trợ người tuổi Ất Sửu phát triển trên nhiều bình diện tương ứng với ý nghĩa phong thủy của từng loại cây.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1985 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

2. Phân tích nam nữ tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì?

Có rất nhiều loại cây cảnh khác nhau nhưng không phải loại cây nào cũng hợp với tuổi Ất Sửu. Để xác định được nam/nữ tuổi ất sửu hợp cây gì chính xác thì quý vị phải tìm được những loại cây thuộc hành Thổ tương sinh mệnh Hải Trung Kim hoặc hành Kim tương trợ bản mệnh. Theo đó những cây hợp mệnh kim 1985 gồm:

a. Tuổi sửu 1985 hợp với cây nào: Cây cafe

Có lẽ đây là loại cây cảnh mà rất ít quý vị biết tới, đa phần mọi người chỉ biết tới cây cafe là nguyên liệu chính để làm ra một loại thức uống thơm ngon. Nhưng theo quan điểm phong thủy thì khi sử dụng cây phong thủy hợp tuổi ất sửu này trong nhà hay nơi làm việc bạn sẽ được may mắn, phù trợ phong thủy tốt cho cuộc sống.

b. Cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 là Cây hồng môn

Người sinh năm 1985 muốn cải thiện tình duyên hay ổn định gia đạo thì có thể lựa chọn cây hồng môn cảnh để đặt trong gia đình. Một số vị trí lý tưởng để đặt cây hồng môn này như ban công phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp.

c. Nam nữ tuổi ất sửu hợp cây gì: Cây trầu bà đế vương

Đây là loại cây hợp mệnh kim 1985 giúp thu hút may mắn, tài lộc và phù trợ người tuổi Ất Sửu phát triển sự nghiệp. Đây là loại cây cảnh phong thủy rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc hay cơ quan.

d. Người tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì: Cây đuôi công

Là loài cây biểu trưng cho tài lộc, may mắn trong phong thủy. Do đó, khi lựa chọn cây cảnh hợp với tuổi ất sửu là cây đuôi công quý vị có thể nhận được phù trợ phong thủy tốt giúp chiêu tài - kích lộc.

e. Tuổi 1985 hợp cây gì: Cây đa búp đỏ

Vốn là loài cây có sức sống dẻo dai và bền vững nên trong phong thủy thì cây đa búp đỏ chính là cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu có khả năng hóa giải vận hạn. Đặc biệt tốt nhất cho sức khỏe của gia chủ sinh năm 1985 khi sử dụng.

Trong đó, tốt nhất thì tuổi ất sửu hợp cây gì: chuyên gia giải đáp người sinh năm 1985 nên sử dụng cây cafe phong thủy để đặt tại nơi làm việc hay tại nhà. Bởi đây là loại cây hợp phong thủy nên quá trình sử dụng có thể mang lại những tác động phong thủy tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ [SÁCH TỬ VI 2021] - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1985 xem tại: TỬ VI 2021 TUỔI ẤT SỬU NAM NỮ MẠNG 1985

3. Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 thế nào cho đúng?

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả phù trợ phong thủy của cây phong thủy tuổi sửu 1985 thì ngoài việc nắm được tuổi sửu 1985 hợp với cây nào thì quý bạn nên lựa chọn vị trí đặt để phù hợp. Theo phong thủy để chọn được hướng đặt cây hợp tuổi sửu 1985 thì người dùng phải xác định được cung phi của người dùng. Dựa vào cung phi lập Bát quái đồ giúp người dùng tuổi Ất Sửu xác định được hướng đặt cây hợp tuổi ất sửu.
 


Đặt cây cảnh hợp tuổi ất sửu theo hướng hợp tuổi giúp gia tăng cát khí cũng như khả năng gia tăng trường khí tốt cho người tuổi Ất Sửu. Năng lượng phong thủy ổn định, tác động thường xuyên giúp người dùng sinh năm 1985 cải biến cuộc sống, vận số của mình được thuận lợi hơn. Một số hướng tốt hợp tuổi 1985 có thể đặt cây hợp với tuổi ất sửu như:

 • Nam mệnh sinh năm 1985 cung Khôn có thể đặt cây hợp tuổi ất sửu theo hướng: Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hay Tây Nam.

 • Nữ mệnh tuổi Ất Sửu cung phi thuộc Khảm nên có các hướng hợp tuổi theo phong thủy gồm: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam hoặc Chính Nam.

Tùy thuộc vào không gian đặt cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu, kích thước cây, hướng cửa chính hay hướng bàn làm việc,... mà người dùng tuổi Ất Sửu có thể lựa chọn được vị trí đặt hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, giá trị sức khỏe khi sử dụng.

>>>Xem chi tiết tại: Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào để đặt cây?

Với những thông tin ngắn gọn, đầy đủ về cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 do chuyên gia tại simphongthuy.vn cung cấp thì quý vị có thể có góc nhìn chính xác người tuổi ất sửu hợp cây gì cũng như sớm lựa chọn cho mình một cây phong thủy hợp tuổi ất sửu phù hợp. Sau đó sử dụng và cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cuộc sống, vận số của mình. Đồng thời hiểu và cảm nhận được ý nghĩa của phong thủy với không gian sống, cuộc sống và vận mệnh đời người của mỗi nhân sinh.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

 • tuổi 1985 hợp cây gì
 • sinh năm 1985 hợp cây gì

 • tuổi ất sửu trồng cây gì hợp phong thủy

 • cay gi hop voi tuoi 1985

 • tuổi ất sửu hợp với cây gì

 • tuổi sửu 1985 hợp cây gì

 • tuổi ất sửu nên trồng cây gì trong nhà

 • tuổi ất sửu hợp cây phong thủy nào

 • tuổi ất sửu trồng cây gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi