Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì năm 2024 theo phong thủy?

15:39 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tại sao bạn nên xem nam nữ tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì? Với câu hỏi này chuyên gia có giải đáp rằng cây phong thủy tuổi sửu 1985 thực sự có khả năng cải biến phong thủy giúp vận số của tuổi Ất Sửu được tiến triển tốt hơn? Để làm rõ vấn đề này mời quý vị cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia phong thủy về cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985. Cũng như hướng dẫn cách xem cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 và cách lựa chọn sử dụng cây hợp với tuổi ất sửu cho phù hợp và tốt nhất.

1. Tổng quan về người sinh năm 1985

Để có câu trả lời chính xác về người tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì và không hợp với loài cây nào thì trước tiên chúng ta cần nắm được những đặc điểm về tính cách và mệnh của người sinh năm 1985. Nam nữ tuổi Ất Sửu năm 2024 đã bước vào tuổi 39, là độ tuổi chín chắn và đã có những quyết định quan trọng của cuộc đời và sự nghiệp. 

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu cầm tinh con trâu có năm sinh dương lịch từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. Ngũ hành bản mệnh của người tuổi Ất Sửu là mệnh Kim - Hải Trung Kim

  • Tương sinh với mệnh Thổ

  • Tương khắc với mệnh Hỏa. 

Những người tuổi Ất Sửu có tính cách nổi bật là chăm chỉ và trung thực. Với vốn kiến thức sâu rộng của mình cùng với sự mạnh mẽ và ưa thích mạo hiểm nên người tuổi 1985 đã đạt được những thành quả nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những người tuổi này đôi khi rất bảo thủ và cố chấp trong công việc, với bản tính thẳng thắn, không lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người đã khiến cho quý bạn gặp nhiều rắc rối. Gia chủ tuổi Ất Sửu mong muốn cân bằng nguồn năng lượng tích cực và khắc chế những nhược điểm của bản thân thì việc tìm hiểu xem người tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì và đặt cây phong thủy hợp tuổi 1985 trong nhà hay văn phòng làm việc là điều cần thiết. Cùng xem chi tiết cây hợp mệnh kim 1985 sau đây.

2. Phân tích nam nữ tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì? Không hợp cây nào?

Có rất nhiều loại cây cảnh khác nhau nhưng không phải loại cây nào cũng hợp với tuổi Ất Sửu. Để xác định được nam/nữ tuổi sửu 1985 hợp với cây nào chính xác thì quý vị phải tìm được những loại cây thuộc hành Thổ tương sinh mệnh Hải Trung Kim hoặc hành Kim tương trợ bản mệnh. Bên cạnh đó, quý bạn tuổi 1985 cũng lưu ý nên tránh những loài cây thuộc hành Hỏa - tương khắc. Theo đó những cây hợp mệnh kim 1985 gồm:

2.1. tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì - cây thuộc hành Thổ (tương sinh)

a. Cây lưỡi hổ

Có lẽ đây là loại cây cảnh mà rất nhiều quý vị biết tới. Nhắc đến cây lưỡi hổ, chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến tác dụng của loài cây này chính là xua đuổi ma quỷ, trừ tà, xua đi những điều xui xẻo. Loài cây này còn mang ý nghĩa giúp gia chủ phát tài phát lộc, nhận được nhiều điều may mắn. Quý bạn tuổi Ất Sửu có thể sử dụng cây phong thủy hợp tuổi này trong nhà hay nơi làm việc.

cây lưỡi hổ

b. Cây hồng môn

Người sinh năm 1985 muốn cải thiện tình duyên hay ổn định gia đạo thì có thể lựa chọn cây hồng môn cảnh để đặt trong gia đình. Một số vị trí lý tưởng để đặt cây hồng môn này như ban công phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp.

cây hồng môn

c. Cây trầu bà đế vương

Đây là loại cây hợp mệnh kim 1985 giúp thu hút may mắn, tài lộc và phù trợ người tuổi Ất Sửu phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, loài cây này còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bình an. Đây là loại cây cảnh phong thủy rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc hay cơ quan.

cây trầu bà đế vương

d. Cây lan hồ điệp hoa vàng

Lan Hồ Điệp là loài cây được rất nhiều người tuổi 1985 săn đón khi xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì? Đây là loài cây biểu trưng cho tài lộc, may mắn và đại diện cho sự thịnh vượng, phú quý trong phong thủy. Do đó, khi lựa chọn cây cảnh hợp với tuổi ất sửu là cây lan hồ điệp quý bạn có thể nhận được phù trợ phong thủy tốt giúp chiêu tài - kích lộc.

cây làn hồ điệp hoa vàng

e. Cây cau vàng

Vốn là loài cây có sức sống dẻo dai và bền vững nên trong phong thủy thì cây cau vàng chính là cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu có khả năng hóa giải vận hạn, thanh. Đặc biệt tốt nhất cho sức khỏe của gia chủ sinh năm 1985 khi sử dụng. Đối với cây cau vàng thì người tuổi Ất Sửu nên trồng trong khuôn viên trong nhà để nhận được may mắn, phát tài.

cây cau vàng

2.2. Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì - cây thuộc hành Kim (Tương hỗ)

a. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử được xem là vật phát tài của người sinh năm 1985. Sử dụng cây loài cây này sẽ giúp quý bạn tuổi Ất Sửu sẽ đem đến tài vận tốt và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Người tuổi 1985 có thể đặt cây này trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng.

cây bạch mã hoàng tử

b. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là loài cây được biết đến là loài cây mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho người tuổi Ất Sửu. Để đạt được điều này, người tuổi 1985 nên đặt một chậu cây Ngọc Ngân trong không gian sống hoặc trong phòng làm việc là tốt nhất.

cây ngọc ngân

c. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là loài cây phong thủy hợp với người tuổi Ất Sửu mệnh Kim. Sở hữu loài cây này, người sinh năm 1985 sẽ nhận được may mắn, tài lộc trong công việc, gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Đây là loài cây rất thích hợp để người tuổi Ất Sửu đặt ở văn phòng hay bàn làm việc.

Cây lan ý

2.3. Tuổi Ất Sửu kỵ với cây gì?

Khi nắm được thông tin về người Ất Sửu hợp cây gì thì quý bạn cũng không nên bỏ qua đến những loài cây kỵ với tuổi của mình. Người tuổi Ất Sửu không nên sở hữu những loài cây thuộc hành Hỏa như cây hồng môn, cây phú quý, cây búp đỏ, cây cẩm nhung,.... trong nhà hay phòng làm việc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của bản thân.

3. Lý do nên tìm hiểu kỹ tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì khi chọn mua?

Thực tế đã chứng minh cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu mang tới nhiều lợi ích cho người Ất Sửu khi sử dụng. Trong đó, nổi bật hơn cả là những giá trị sau:

- Cảnh quan: Cây hợp tuổi sửu 1985 cũng là một trong những vật phẩm trang trí giúp cảnh quan trong nhà được hài hòa và xanh mát hơn. Không gian sống xanh đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

- Sức khỏe: Không chỉ làm đẹp cảnh quan quá trình quang hợp cây phong thủy hợp tuổi ất sửu còn giúp thanh lọc không khí và bổ sung oxy. Sống trong môi trường nhiều cây xanh cũng giúp người tuổi Ất Sửu giảm stress và tốt cho hệ hô hấp.

- Phong thủy: Xét theo quan điểm của phong thủy thì cây cảnh hợp tuổi ất sửu khi sử dụng sẽ giúp mang tới may mắn, tài lộc. Đồng thời cây hợp tuổi ất sửu còn có khả năng phù trợ người tuổi Ất Sửu phát triển trên nhiều bình diện tương ứng với ý nghĩa phong thủy của từng loại cây.

Có thể bạn quan tâm:

4. Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 thế nào cho đúng?

Nhằm tối ưu hóa hiệu quả phù trợ phong thủy của cây hợp tuổi 1985 thì ngoài việc nắm được tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì thì quý bạn nên lựa chọn vị trí đặt để phù hợp. Theo phong thủy để chọn được hướng đặt cây hợp tuổi sửu 1985 thì người dùng phải xác định được cung phi của người dùng. Dựa vào cung phi lập Bát quái đồ giúp người dùng tuổi Ất Sửu xác định được hướng đặt cây hợp tuổi ất sửu.
 

Đặt cây cảnh hợp tuổi ất sửu theo hướng hợp tuổi giúp gia tăng cát khí cũng như khả năng gia tăng trường khí tốt cho người tuổi Ất Sửu. Năng lượng phong thủy ổn định, tác động thường xuyên giúp người dùng sinh năm 1985 cải biến cuộc sống, vận số của mình được thuận lợi hơn. Một số hướng tốt hợp tuổi 1985 có thể đặt cây hợp với tuổi ất sửu như:

  • Nam mệnh sinh năm 1985 cung Khôn có thể đặt cây hợp tuổi ất sửu theo hướng: Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hay Tây Nam.

  • Nữ mệnh tuổi Ất Sửu cung phi thuộc Khảm nên có các hướng hợp tuổi theo phong thủy gồm: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam hoặc Chính Nam.

Tùy thuộc vào không gian đặt cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu, kích thước cây, hướng cửa chính hay hướng bàn làm việc,... mà người dùng tuổi Ất Sửu có thể lựa chọn được vị trí đặt hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, giá trị sức khỏe khi sử dụng.

>>>Xem chi tiết tại: Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào để đặt cây?

Với những thông tin ngắn gọn, đầy đủ về cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 do chuyên gia tại simphongthuy.vn cung cấp thì quý vị có thể có góc nhìn chính xác người tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì cũng như sớm lựa chọn cho mình một cây phong thủy hợp tuổi ất sửu phù hợp. Sau đó sử dụng và cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cuộc sống, vận số của mình. Đồng thời hiểu và cảm nhận được ý nghĩa của phong thủy với không gian sống, cuộc sống và vận mệnh đời người của mỗi nhân sinh.
 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall