Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tý hợp cây gì theo phong thủy?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tuổi tý hợp cây gì để chọn cây cảnh phong thủy theo chuyên gia đánh giá không chỉ là vật dụng trang trí không gian, thanh lọc không khí mà theo phong thủy thì cây phong thủy tuổi tý còn là vật phẩm giúp thu hút cát khí, hóa giải hung khắc trong cuộc sống. Vậy sử dụng cây phong thủy hợp với tuổi tý và lựa chọn cây cảnh hợp tuổi tý như thế nào cho người tuổi Tý, mời quý vị tìm hiểu thông qua những bình giải sau của chuyên gia phong thủy để biết nam nữ tuổi tý hợp với cây gì ngay sau đây..

I. Tại sao nên xem tuổi tý hợp cây gì?

Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi tý tại văn phòng, nơi làm việc hay bài trí không gian sống đang trở thành xu hướng hiện nay. Bởi giữa không gian đô thị ngột ngạt bất cứ ai cũng mong muốn xây dựng cho mình một không gian sống xanh. Sử dụng cây phong thủy hợp với tuổi tý sẽ mang lại cho bạn những giá trị sau:
 


- Cây hợp tuổi tý là vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Tý thu cát - tị hung, hóa giải khó khăn vận hạn. Hơn nữa sử dụng cây hợp với tuổi tý lâu dài còn giúp ổn định trường khí, thu hút may mắn, tài lộc giúp tuổi Tý thuận lợi thăng tiến, phát triển.

- Cây cảnh hợp tuổi tý được sử dụng nhưng một vật phẩm bài trí, trang trí tạo không gian sống trong lành, khoa học. Sử dụng cây trang trí trong nhà đang là xu hướng được nhiều người ứng dụng không chỉ riêng với tuổi Tý.

- Hơn nữa, quá trình quang hợp của cây xanh sản sinh nhiều khi O2 tốt cho hệ hô hấp của con người. Nhờ thế không gian sống cũng được trong lành hơn. Một không gian sống tốt sẽ giúp người tuổi Tý ổn định sức khỏe, nghỉ ngơi tốt và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra số hợp tuổi và màu hợp tuổi Tý đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

II. Tuổi Tý hợp với cây gì theo năm sinh:

Ứng với mỗi năm sinh người tuổi Tý sẽ thuộc một ngũ hành bản mệnh khác nhau. Do vậy, sẽ phù hợp với những cây phong thủy hợp tuổi tý khác nhau. Theo chuyên gia phong thủy phân tích tuổi tý hợp cây phong thủy nào thì người tuổi nàysẽ hợp với những cây cảnh sau.

a. Tuổi tý hợp cây gì nếu sinh năm 1996? 

Bản tính của người tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy là những người tốt bụng, hay lo xa và tính toán, dự liệu mọi việc khá tốt nên cuộc sống cũng gặp ít chuyện thăng trầm bể dâu. Muốn gia tăng cát khí, sức khỏe thì người tuổi Tý có thể lựa chọn sử dụng cây cảnh hợp tuổi tý như vật phẩm phong thủy thông thường đặt tại không gian sống. Người tuổi Bính Tý bản mệnh thuộc Giản Hạ Thủy nên sẽ hợp với những loại cây phong thủy hợp với tuổi tý có đặc tính của ngũ hành Kim, bởi Kim sinh Thủy. Một số loại cây hợp tuổi 1996 như:

- Cây Nguyệt Quế

- Cây Kim Phát Tài

- Cây Ngũ Gia Bi

- Cây Ngọc Bích

- Cây Nhất Mạt Hương

Để xem tuổi Bính Tý hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

b. Cây phong thủy tuổi tý là cây gì nếu sinh năm 1984?

Tương tự, với những quý vị tuổi Giáp Tý bản mệnh Hải Trung Kim muốn ổn định sức khỏe, gia đạo và tiện đà phát triển sự nghiệp công danh thì sử dụng cây phong thủy hợp tuổi tý cũng là một lựa chọn khá tốt. Một số loại cây cảnh phù hợp với tuổi Giáp Tý 1984 gồm:

- Cây Sống Đời

- Cây Bàng Singapore

- Cây Bạch Mã Hoàng Tử

- Cây Trầu Bà Đế Vương

- Cây Ngọc Bích

Để xem tuổi Giáp Tý hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

Lựa chọn, sử dụng và thường xuyên tiếp xúc với cây hợp tuổi tý là người sinh năm 1984 có thể thường xuyên nhận được cát khi, phù trợ phong thủy tốt cho bản mệnh. Lâu dài cây hợp với tuổi tý có thể tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống & vận số của người tuổi Giáp Tý.

c. Tuổi tý hợp với cây phong thủy nào nếu sinh năm 1972?

Với những quý vị sinh năm 1972 Nhâm Tý thì thời điểm hiện tại quan trọng nhất chính là giữ vững sự nghiệp, ổn định gia đạo và gia tăng tài lộc. Xuất phát từ mong muốn đó mà không ít người tuổi Nhâm Tý đã lựa chọn cho mình một cây phong thủy hợp với tuổi tý phù hợp để đặt tại nơi làm việc, phòng khách. Cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1972 với kích thước đa dạng, nhiều chủng loại với nhiều mức giá phù hợp với đa số nhu cầu của người tuổi Nhâm Tý. Một số loại cây hợp phong thủy quý vị có thể tham khảo như:

- Cây Tuyết Tùng

- Cây Trúc Phú Quý

- Cây Trầu Bà Thủy Sinh

- Cây Đồng Tiền Thủy Sinh

- Cây Buồm Trắng Thủy Sinh

Để xem tuổi Nhâm Tý hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

Ngoài xem tuổi tý hợp với cây gì thì quý vị cũng nên tìm hiểu tuổi tý kỵ với cây nào và tránh những cây phong thủy khắc tuổi nhằm giảm bớt sự khắc chế và hung khí không mong muốn có thể ảnh hưởng tới cuộc sống, vận số của mình.

III. Cách bố trí cây phong thủy tuổi tý

Bên cạnh việc xem tuổi tý hợp cây gì để lựa chọn cây cảnh hợp tuổi tý chính xác thì việc lựa chọn được một vị trí đặt để phù hợp cũng vô cùng quan trong. Tùy thuộc vào mong muốn cải biển cuộc sống của mình mà người tuổi Tý có thể lựa chọn những địa điểm đặt cây phong thủy hợp tuổi tý như tại phòng khách, không gian khác hay phòng ngủ. Mỗi vị trí đặt sẽ ứng với một mong muốn khác nhau của tuổi Tý. 
 


- Ví dụ như đặt cây hợp với tuổi tý tại phòng khách là mong muốn phúc khí dồi dào, tài lộc hanh thông.

- Đặt cây hợp tuổi tý tại phòng bếp hay phòng ngủ là mong muốn tình cảm vợ chồng bền chặt, gia đạo hòa thuận.

- Tương tự, việc sử dụng cây hợp với tuổi tý tại nơi làm việc cũng chính là thể hiện mong muốn cho công việc được thuận lợi, con đường công danh phát triển và không ngừng ổn định.

Dù lựa chọn không gian đặt để cây cảnh ở bất cứ đâu người tuổi Tý cũng nên lựa chọn đặt cây cảnh hợp tuổi tý theo hướng hợp tuổi, Bởi hướng hợp tuổi sẽ là hướng mang tới cát khí dồi dào, ổn định và đặc biệt là phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Một số hướng tốt quý vị nên lưu ý khi chọn vị trí đặt cây phong thủy hợp với tuổi tý như: hướng diên niên, hướng phục vị, hướng thiên y và hướng sinh khí.

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin luận giải người tuổi tý hợp cây gì, chia sẻ về cây phong thủy hợp tuổi tý, phương cách lựa chọn và ứng dụng vào thực tế sao cho hiệu quả nhất. Mong rằng với những thông tin mà chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn vừa chia sẻ quý vị đã có thể lựa chọn cho mình một chậu cây phong thủy tuổi tý ưng ý.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

  • tuổi tý hợp cây phong thủy gì

  • tuổi tý trồng cây gì hợp phong thủy

  • tuổi tý hợp cây nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall