Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:11 - Tác giả : Thúy Hằng

Tuổi sửu hợp màu gì năm 2021 Vậy, lựa chọn màu hợp với tuổi Sửu như thế nào là đúng chuẩn? màu sắc sang mang tới cho chủ mệnh những ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý bạn sáng tỏ những băn khoăn này.

1. Cách xem tuổi Sửu hợp màu gì?

Người tuổi Sửu muốn xác định được tuổi Sửu hợp màu nào thì phải dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để tìm ra màu sắc tương sinh, tương trợ với bản mệnh của mình. Trong đó, ngũ hành bản mệnh của người tuổi Sửu là một trong những căn cứ quan trọng để xác định màu hợp tuổi Sửu. Do vậy, trước khi xem tuổi Sửu hợp với màu nào quý bạn phải biết người tuổi Sửu bản mệnh gì? 

 

Cùng là tuổi Sửu nhưng sinh vào năm khác nhau sẽ có ngũ hành bản mệnh khác nhau. Cụ thể, người tuổi Sửu sẽ sinh vào những năm:

  • Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997. Những người này mang mệnh Thủy

  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Kim

  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mang mệnh Mộc

  • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mang mệnh Thổ

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 mang mệnh Hỏa

Căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim mà người tuổi Sửu có thể chọn ra được ngũ hành màu sắc tương sinh với bản mệnh. 

THAM KHẢO: Năm 2021 tuổi bạn sao nào chiếu mệnh, chiếu hạn, tác động và cách hóa giải như thế nào để cuộc sống năm tới gặp hung hóa cát thì mời tra cứu tại phần mềm [XEM TUỔI NĂM 2021]

2. Lý do bạn nên xem tuổi Sửu năm 2021 hợp màu gì?

Màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp mà đây còn là yếu tố có ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân sử dụng. Người tuổi này nên tìm chọn màu sắc hợp tuổi Sửu với những lý do sau đây:

  • Thứ nhất, biết nam nữ tuổi Sửu hợp màu gì để chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cho người tuổi Sửu thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Gam màu hợp mang tới vượng khí tốt giúp mọi việc được thuận lợi, vẹn toàn.

  • Thứ hai, màu hợp với tuổi Sửu sẽ giúp bản thân người tuổi Sửu tránh được vận hạn, là cách giúp tránh khỏi những đen đủi và xui xẻo.

  • Thứ ba, người tuổi Sửu sử dụng màu hợp tuổi Sửu sẽ củng cố được tinh thần và sức mạnh giúp tâm lý luôn vững vàng và được ổn định.

Việc chọn màu sắc phù hợp không mất nhiều thời gian, tiền bạc vì thế bạn nên tìm hiểu tuổi Sửu hợp với màu gì để chọn được những gam màu phù hợp nhất.

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Sửu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

3. Theo năm sinh tuổi Sửu hợp màu gì chi tiết:

a. Sinh năm 2009 tuổi trâu hợp màu gì?

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 cuộc sống gặp nhiều sóng gió, gian truân vì thế nên tìm hiểu về màu sắc hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống dễ chịu và thuận lợi hơn. Người tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa - Thích Lịch Hỏa do vậy người này khi dùng gam màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc ngũ hành Hỏa sẽ củng cố được sức mạnh, tăng thêm sự quyết tâm vượt qua sóng gió cuộc đời. Theo chuyên gia giải đáp phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất thì theo mối quan hệ trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa do đó để đạt được sức mạnh tối thượng, nhiều may mắn cũng như tài lộc thì những người tuổi Kỷ Sửu nhất định nên sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Mộc: màu xanh lá cây.

b. 1997 tuổi Sửu hợp màu gì năm 2021?

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mang mệnh Thủy vì lẽ đó mà quý bạn rất hợp với những gam màu thuộc ngũ hành Kim vì Kim sinh Thủy. Trong phong thủy màu trắng, màu bạc, màu ghi là những gam màu thuộc ngũ hành Kim. Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 sử dụng màu thuộc hành Kim sẽ tăng cường tài vận, thu hút may mắn giúp cho cuộc sống luôn gặp những điều tích cực. Bản mệnh người tuổi Đinh Sửu để tăng cường thêm sức mạnh cũng có thể sử dụng màu trắng, màu đen thuộc ngũ hành Thủy.

 

 

Xem chi tiết: Sinh năm 1997 hợp màu gì?

c. 1985 tuổi Sửu hợp với màu gì?

Ngũ hành Kim chính là ngũ hành bản mệnh của những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Quý bạn suốt đời chịu thương chịu khó tuy nhiên mọi việc lại không thuận lợi theo ý muốn. Khi giải đáp tuổi Sửu hợp màu gì chuyên gia cho biết sử dụng màu sắc tương sinh, tương hỗ với bản mệnh giúp tăng cường vượng khí, củng cố sức mạnh từ đó cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. Màu sắc tương sinh với người tuổi Ất Sửu là màu vàng, màu nâu vì đây là những gam màu thuộc ngũ hành Thổ mà Thổ sinh Kim. Người tuổi Ất Sửu cũng không nên bỏ qua màu xe hay màu trang sức phụ kiện có sắc trắng, bạc, ghi vì nó là màu sắc biểu tượng cho sự nhã nhặn, thần thái của chính chủ mệnh Ất Sửu.

Xem chi tiết: Tuổi Ất Sửu hợp màu gì?

d. 1973 tuổi Sửu hợp màu gì 2021?

Tuổi Quý Sửu hợp màu sắc gì là băn khoăn của rất nhiều người sinh năm 1973. Quý bạn thuộc mệnh Mộc - Tang Đố Mộc vì thế sẽ hợp với màu xanh lá cây. Đây là màu hợp tuổi Sửu 1973 sẽ giúp tiếp thêm sức mạnh và tinh thần. Còn muốn nhận được năng lượng vượt trội thì tốt nhất người nay nên sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Cây khi tưới đủ nước sẽ luôn phát triển vượt trội đơm hoa kết trái. Cũng giống như người tuổi Quý Sửu sử dụng màu trắng, màu đen, màu xanh dương ứng dụng vào cuộc sống sẽ giúp mọi việc được theo ý muốn.

Xem chi tiết: Tuổi Quý Sửu hợp màu gì?

e. Tuổi Sửu 1961 hợp màu gì?

Quý bạn tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 muốn tìm màu sắc phù hợp. Chủ mệnh sinh năm 1961 mang mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ, có mối quan hệ sinh nhập với Hỏa theo ngũ hành, tức Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy người này nên đặc biệt ưu tiên sử dụng màu đỏ, cam, hồng, tím để tăng cường tài vận cũng như nhận được nhiều vượng khí tốt. Ngoài ra để có thêm màu sắc lựa chọn tốt bạn cũng có thể sử dụng màu vàng hoặc nâu thuộc ngũ hành Thổ.

Xem chi tiết: Tuổi Tân Sửu hợp màu gì?

Trên đây là những thông tin liên quan tới màu sắc hợp tuổi Sửu. Hy vọng bài viết chia sẻ sẽ giúp quý bạn biết được người tuổi Sửu hợp màu gì, tuổi Sửu năm nay hợp màu gì, từ đó ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi