Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Dần hợp cây gì theo phong thủy?

10:18 21/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn là người tuổi Dần và đang muốn biết tuổi Dần hợp cây gì để tìm kiếm một cây phong thủy hợp tuổi dần có thể giúp cải thiện bản mệnh của mình? Có rất nhiều vật phẩm phong thủy và bạn chưa biết lựa chọn sao cho hợp lý? Vậy hãy một lần tìm hiểu tuổi Dần hợp với cây gì và đưa ra quyết định cho mình nhé!

1. Cách xem tuổi Dần hợp cây gì?

Thực tế, cây hợp tuổi Dần có thể không giống với cây hợp với các tuổi khác. Vậy căn cứ nào để xác định sự khác nhau đó? Chính là dựa vào năm sinh của từng tuổi. Mỗi năm sinh khác nhau sẽ dẫn đến các yếu tố có liên quan cũng khác nhau như: mệnh ngũ hành, tính cách, tử vi về công danh, sự nghiệp, tình duyên.

Dựa vào năm sinh của tuổi Dần chúng ta sẽ biết được họ thuộc mệnh gì, tính cách ra sao, cần bổ trợ về yếu tố nào. Từ đó có thể biết tuổi dần trồng cây gì hợp phong thủy để lựa chọn những cây phong thủy tuổi dần.

2. 3 lý do khiến bạn nên xem tuổi dần hợp với cây gì?

2.1. Cây hợp tuổi dần giúp hút may mắn, tài lộc

Cây cảnh hợp tuổi dần sẽ hút sinh khí của trời đất và mang lại cho chủ nhân những điều may mắn, tốt đẹp. Quý bạn có thể đặt cây hợp với tuổi dần ở phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc trên cơ quan...để gia tăng thêm tài lộc, may mắn cho bản mệnh.

Ngoài cây phong thủy mang lại may mắn thì tuổi nào nên kết hợp với người tuổi Dần để cuôc sống ngày càng hanh thông - thuận lợi - như ý, mời xem tại: TAM HỢP TUỔI DẦN

2.2. Cây phong thủy tuổi dần giúp trang trí văn phòng, nhà cửa

Cây phong thủy có vẻ ngoài đẹp, màu sắc đa dạng. Do đó, nó có thể là một vật dụng trang trí, giúp không gian trở nên sống động, ấn tượng hơn.

2.3. Cây phong thủy hợp tuổi dần còn tốt cho sức khỏe và môi trường

Cây phong thủy cũng là cây xanh, nó hoạt động dựa trên nguyên lý hút CO2 và thải khí Oxy. Do đó, không gian xung quanh của chủ nhân sẽ luôn tươi mát, trong lành, bảo vệ môi trường rất tốt.

3. Theo năm sinh thì nam nữ tuổi Dần hợp cây gì?

3.1. Cây hợp tuổi dần 1998?

Người tuổi Mậu Dần 1998 hợp nhất là với cây Lan Ý. Cây Lan ý tượng trưng cho sự may mắn, hóa giải những điều xui xẻo, mang đến những điều tốt lành. Ngoài ra, cây lan ý còn thể hiện sự hạnh phúc, vui vẻ trong tình yêu, mang đến cho chủ nhân sức khỏe dồi dào. Như vậy, trồng cây Lan ý sẽ giúp tuổi Mậu Dần vừa có may mắn, vừa có sức khỏe lại vừa có tình duyên tốt đẹp.

Tuổi Mậu Dần có thể tham khảo thêm một số cây phong thủy hợp tuổi như sau: cây Nha đam, cây dứa cảnh nến, cây sen đá.

Để xem tuổi Mậu Dần hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

3.2. Tuổi dần hợp cây gì nếu sinh năm 1986?

Tuổi Bính Dần 1986 hợp nhất là với cây Kim Ngân. Kim Ngân có nghĩa là tiền vàng, là tài lộc. Do đó, trồng cây Kim Ngân sẽ giúp tuổi Bính Dần thu hái được nhiều thành quả, công việc, sự nghiệp đều như ý. Ngoài ra, có thể chiết cây Kim Ngân để tặng cho bạn bè, người thân, tượng trưng cho sự chia sẻ tài lộc, may mắn với người khác. 
 


Cây Kim Ngân có cành lá tươi xanh nên thuộc ngũ hành Mộc tương sinh với bản mệnh Hỏa của người sinh năm 1986 nên rất tốt. Do đó, loài cây này rất tốt, cực kỳ may mắn cho tuổi Bính Dần.

Ngoài ra, tuổi Bính Dần 1986 có thể lựa chọn một số loài cây phong thủy khác cũng mang lại may mắn không kém như: Cây cau tiểu châm, cây thẻ bài hồng, cây phong lộc hoa, cây lan quân tử.

Để xem tuổi Bính Dần hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

3.3. Tuổi dần hợp với cây gì nếu sinh năm 1974?

Người tuổi Giáp Dần 1974 hợp nhất với cây Phát Tài và cây Kim Tiền. Đây là 2 loài cây mang ý nghĩa giúp gia chủ gặp được nhiều tài lộc, phát tài, phát lộc, làm ăn thu được nhiều ngân xuyến tiền bạc. Trồng cây kim tiền và cây phát tài bên cạnh, người tuổi Giáp Dần sẽ có hi vọng vào những điều may mắn, thăng quan tiến chức, sự nghiệp phát triển không ngừng. Đây còn là hai loài cây có sức sống mãnh liệt, bền lâu, trường tồn. Điều đó giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, ý chí vươn lên không ngừng.

Tuổi Giáp Dần còn có thể tham khảo một số cây phong thủy hợp tuổi như sau: Cây hồng môn, cây cỏ đồng tiền, cây ngọc bích, cây ngũ gia bì. 

Để xem tuổi Giáp Dần hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

Câu hỏi tuổi Dần hợp cây gì đã được giải đáp cụ thể và chi tiết ở trên. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi Dần phù hợp và đúng với sở thích của mình. Chúc cho các bạn tuổi Dần luôn vững mạnh, thành công và hạnh phúc!

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 

  • tuổi dần hợp cây phong thủy gì
  • tuổi dần hợp với cây phong thủy nào

  • tuổi dần hợp cây phong thủy nào

  • tuổi dần hợp cây nào

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close