Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Thìn hợp cây gì theo phong thủy?

08:59 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Không phải ngẫu nhiên mà cây cảnh phong thủy được nhiều người tuổi Thìn quan tâm và tìm hiểu tuổi Thìn hợp cây gì theo phong thủy tới vậy. Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn không chỉ giúp gia chủ cải thiện không gian, chất lượng không khí mà còn có khả năng phù trợ phong thủy, cải biến vận số. Vậy, người tuổi thìn hợp với cây phong thủy nào thì mời quý bạn đọc cùng theo dõi dưới đây.

I. Bật mí những lý do bạn nên xem tuổi thìn hợp cây gì?

Không chỉ mang tới giá trị tinh thần mà cây hợp tuổi thìn còn mang tới nhiều giá trị khác như giá trị sức khỏe, giá trị phong thủy. Đó chính là những lý do khiến ngày càng nhiều người dùng tuổi Thìn mong muốn sở hữu cho mình một cây phong thủy hợp tuổi thìn.
 

cây hợp tuổi thìn

1. Cây phong thủy tuổi thìn giúp hút tài lộc may mắn

Cây hợp với tuổi thìn sở hữu năng lượng phù hợp với bản mệnh của người dùng nên có khả năng thu hút may mắn, chiêu kích tài lộc rất tốt. May mắn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, sự nghiệp của người tuổi Thìn. Hơn nữa, sự nghiệp ổn định - công danh tốt sẽ thúc đẩy giúp con đường tài chính của người tuổi Thìn cũng được thuận lợi hơn.

2. Cây hợp tuổi thìn giúp trang trí cho không gian nhà bạn

Khi thiết kế không gian sống hay nơi làm việc thì cây cảnh luôn là yếu tố quan trọng và được tối ưu hóa sử dụng. Cây phong thủy hợp tuổi Thìn sẽ giúp không gian làm việc trở nên xanh mát, thân thiện hơn. Một không gian lý tưởng cũng giúp cho người tuổi Thìn giữ đầu óc tỉnh táo, giảm stress từ đó mọi công việc cũng được thuận lợi và như ý hơn.

3. Cây phong thủy hợp với tuổi thìn tốt cho sức khỏe, môi trường

Cây cảnh phong thủy nói riêng và cây cảnh nói chung đều có khả năng thanh lộc không khí, hấp thụ độc tố và tăng cường sản sinh khí O2. Từ đó giúp cho môi trường không khí được trong lành hơn, tốt cho sức khỏe đặc biệt là hệ hô hấp. Đồng thời cây xanh cũng là yếu tố quan trọng giúp cải thiện chất lượng không khí, ngăn chặn hiệu ứng nhà kính và thay đổi khí hậu. Bằng cách sử dụng cây phong thủy hợp tuổi Thìn thì quý vị đã góp một phần nhỏ công sức bảo vệ môi trường sống.

Ngoài cây phong thủy mang lại may mắn thì tuổi nào nên kết hợp với người tuổi Thìn để cuôc sống ngày càng hanh thông - thuận lợi - như ý, mời xem tại: TAM HỢP TUỔI THÌN

II. Cách xem tuổi thìn hợp cây gì?

Nếu như khi chọn cây cảnh thông thường thì người dùng chỉ cần chú ý vào kích thước cây, vị trí đặt cây hay sở thích của bản thân. Nhưng khi chọn cây hợp tuổi thìn thì người dùng phải xác định được ngũ hành của cây, bản mệnh của mình, từ đó tìm ra được cây cảnh có ngũ hành tương sinh với bản mệnh dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh. 

Hơn nữa, ứng với mỗi năm sinh và thiên can kết hợp thì người tuổi Thìn sẽ thuộc một ngũ hành bản mệnh khác nhau. Do đó để xem tuổi thìn hợp với cây gì chính xác nhất thì người dùng tuổi Thìn phải dựa vào năm sinh để xác định được ngũ hành bản mệnh. Sau đó lấy ngũ hành bản mệnh làm căn cứ lựa chọn cây phong thủy tuổi thìn chuẩn nhất. Cụ thể:

- Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn cây hành Mộc

- Người mệnh Mộc nên chọn cây hành Thủy

- Người bản mệnh thuộc Kim nên chọn cây ngũ hành Thổ.

- Người ngũ hành bản mệnh Thổ nên chọn cây hành Hỏa.

- Người bản mệnh thuộc hành Thủy nên chọn cây thuộc ngũ hành Kim.

III. Giải đáp tuổi thìn hợp với cây gì theo năm sinh

Quý vị đang thắc mắc vậy tuổi thìn hợp cây nào khi xét theo năm sinh? Mời quý vị cùng theo dõi những luận giải cây cảnh hợp tuổi Thìn theo từng năm sinh dưới đây.

1. Cây hợp tuổi thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988, bản mệnh thuộc ngũ hành Mộc - Đại Lâm Mộc nên sẽ hợp với những cây cảnh phong thủy thuộc hành Thủy. Do theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Một số loại cây thuộc hành Thủy như:

- Cây dương xỉ:

- Cây hồng môn thủy sinh

- Cây kim tiền thủy sinh

- Cây ngọc ngân thủy sinh

- Cây lan ý thủy sinh

Để xem tuổi Mậu Thìn hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

2. Tuổi Thìn hợp cây gì nếu bạn sinh năm 1976?

Người tuổi Bính Thìn, sinh năm 1976 bản mệnh Sa Trung Thổ sẽ hợp với những cây cảnh phong thủy thuộc hành Hỏa.

- Cây vạn lộc

- Cây trầu bà

- Cây trường sinh

- Cây tài lộc

- Cây đuôi công xanh

Để xem tuổi bính thìn hợp với cây nào khác cùng với ý nghĩa của từng cây mời quý bạn tham khảo: 

IV. Ngoài cây phong thủy tuổi thìn bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin

Ngoài việc xem nam nữ tuổi Thìn hợp với cây gì thì quý vị tuổi Thìn còn có thể lựa chọn những phương pháp cải biến phong thủy khác như sử dụng màu hợp tuổi Thìn, sim hợp tuổi Thìn hay con số may mắn hợp tuổi Thìn. Đây đều là những phương pháp được chuyên gia phong thủy nghiên cứu và minh chứng hiệu quả thực tế khi áp dụng.

1. Hướng đặt cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Lựa chọn hướng đặt cây phong thủy hợp với tuổi thìn rất quan trọng. Bởi lựa chọn được hướng tốt hợp tuổi Thìn có thể giúp gia chủ gia tăng thêm năng lượng phong thủy hợp tuổi, tích tụ và tạo nên tác động tích cực khi sử dụng cây cảnh. Điều này cũng giúp gia chủ tuổi Thìn có thể nhận được những chuyển biến tích cực và rõ rệt khi sử dụng cây phong thủy. Một số hướng tốt tuổi Thìn nên chọn khi đặt cây hợp tuổi như: hướng diên niên, sinh khí, thiên y hay phục vị.
 

cây hợp tuổi thìn

2. Con số may mắn hợp tuổi Thìn

Con số may mắn hợp tuổi mang trường khí phù hợp với bản mệnh tuổi Thìn. Nếu biết cách ứng dụng gia tăng tần suất của con số may mắn hợp tuổi Thìn trong cuộc sống thì người dùng có thể gia tăng may mắn, tài lộc. Sử dụng lâu dài và ổn định quý vị có thể cảm nhận được cuộc sống của mình thuận lợi, hanh thông hơn và tài lộc sung túc hơn.

Để biết tuổi Thìn hợp số nào thì mời xem tại bài: Con số may mắn hợp tuổi Thìn

3.  Sim phong thủy hợp tuổi Thìn

Sim phong thủy hợp tuổi Thìn được ví như “vật phẩm hộ thân” bởi dãy số mang vận khí phong thủy tốt, hợp với người dùng tuổi Thìn nên khi sử dụng có thể mang tới nhiều tác động, chuyển biến phong thủy tốt. Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn - luôn được mang theo bên mình, sử dụng đơn giản nên người dùng có thể cảm nhận được vận khí phong thủy ổn định hơn. Bởi những ưu điểm vượt trội đó mà sim phong thủy hợp tuổi Thìn đang trở thành xu hướng cải biến phong thủy được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Để tham khảo những dãy số sim hợp với tuổi Thìn là số nào, mời quý bạn tham khảo tại bảng [Sim phong thủy hợp tuổi Thìn] tại simphongthuy.vn

4. Màu hợp tuổi Thìn

Tương tự, màu sắc cũng là một trong những phương pháp cải biến phong thủy, áp dụng đơn giản và cho hiệu quả vượt trội. Sử dụng màu hợp tuổi - tránh màu kỵ tuổi Thìn đang là phương pháp giúp người tuổi Thìn thu hút may mắn, xua đi vận rủi và hóa hung thành cát. Để tìm hiểu người tuổi Thìn hợp màu sắc nào quý vị có thể tham khảo thêm tại bài luận: TUỔI THÌN HỢP MÀU GÌ NĂM 2024?.

Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi thìn không quá khó nhưng lại cho hiệu quả phù trợ phong thủy cao. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể kết hợp cây cảnh hợp tuổi Thìn với những yếu tố phong thủy khác như: hướng hợp tuổi Thìn, sim phong thủy hợp tuổi Thìn,... nhằm gia tăng may mắn, phù trợ phong thủy cũng như tài lộc cho bản thân. Hy vọng với bài luận này quý vị sẽ hiểu rõ tuổi Thìn hợp cây gì? Chọn cây hợp với tuổi Thìn như thế nào chuẩn xác.  Chúc quý vị một ngày làm việc hiệu quả, gặp nhiều may mắn.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close