Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Quý Hợi hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:52 - Tác giả : Thúy Hằng

Người tuổi quý hợi hợp cây gì? Tại sao tuổi 1983 nên lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi quý hợi để bài trí trong gia đình? Sử dụng cây hợp tuổi quý hợi thế nào cho đúng? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn giải đáp đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây,

I. Phân tích nam nữ tuổi Quý Hợi hợp cây gì?

Theo quan điểm phong thủy thì cây phong thủy hợp tuổi quý hợi phải có ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh Đại Hải Thủy của người Quý Hợi. Khi chọn cây hợp với tuổi quý hợi quý vị có thể chọn những cây thuộc hành Thủy hoặc Kim là tốt nhất.. Vậy, người sinh năm 1983 hợp cây gì?
 


Xét theo ngũ hành tương sinh thì người sinh năm 1983 hợp với những cây:

1. Xem tuổi hợi 1983 hợp với cây gì: Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Được đánh giá là phù hợp nhất với người tuổi Quý Hợi. Đây vốn là loại cây thân thảo, thường mọc thành bụi nhỏ có khả năng thanh lọc không khí cực tốt nên được nhiều người ưa chuộng. Cây có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí và tốt cho sức khỏe. Trong phong thủy thì cây hợp tuổi quý hợi này chính là loại cây có khả năng giúp người sinh năm 1982 cho mọi sự được thuận buồm xuôi gió, tiến nhanh và chắc.

2. Sinh năm 1983 hợp cây gì để chiêu tài kích lộc: Cây Ngọc Bích

 Theo chiết tự thì ngọc bích là một loại ngọc quý, có giá trị kinh tế và may mắn cao. Do vậy, khi sử dụng cây cảnh hợp tuổi quý hợi là cây ngọc bích có thể giúp người sinh năm 1983 chiều tài, kích lộc.

3. Nam nữ tuổi quý hợi hợp cây gì để thu may đón lộc: Cây Tài Lộc

Sử dụng cây Tài Lộc người dùng tuổi 1983 thu hút được may mắn, tài lộc cho mình. Cây tài lộc là loại cây hợp mệnh thuỷ 1983 có kích thước nhỏ bé và phát triển tốt trong môi trường khắc nghiệt. Do đó, đây là loại cây cảnh phong thủy thích hợp đặt tại nơi làm việc.

4. Cây phong thủy hợp tuổi quý hợi là Cây Phát Tài

Vốn là loài cây có sức sống mãnh liệt, cây phát tài có thể phát triển mạnh mẽ tại nhiều môi trường khác nhau. Theo phong thủy phân tích người sinh năm 1983 hợp cây gì thì đây là loài cây mang tới năng lượng phong thủy mạnh mẽ, tốt cho may mắn, tài lộc của gia chủ tuổi Quý Hợi.

5. Tuổi 1983 hợp cây gì kích tình duyên - gia đạo: Cây Ngũ Gia Bì

 Với những quý vị thường xuyên tìm hiểu về phong thủy thì chắc chắn có thể biết đây là loài cây có sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và có tác động tích cực tới tình duyên - gia đạo của gia chủ.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ [TỬ VI NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP] - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1983 xem tại: TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1983

II. Lợi ích khi người sinh năm 1983 sử dụng cây phong thủy hợp tuổi quý hợi

Từ lâu sử dụng cây hợp với tuổi quý hợi đã trở thành nhu cầu tất yếu của đa số người sinh năm 1983. Hầu như ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chậu cây hợp tuổi quý hợi ví như đang sở hữu cho mình một vật phẩm phong thủy hộ thân, chiêu tài - kích lộc. Lợi ích thực sự của việc xem tuổi quý hợi hợp cây gì để sử dụng cây phong thủy cho tuổi quý hợi là gì?
 

1. Cây cảnh hợp tuổi quý hợi mang lại may mắn cho người tuổi Quý Hợi

 Đặt cây hợp tuổi hợi 1983 tại nhà hay nơi làm việc giúp người sinh năm 1983 gia tăng phù trợ phong thủy, thu hút may mắn giúp cuộc sống của mình được thuận lợi, hanh thông. Hơn nữa, may mắn chính là yếu tố mà mỗi người chúng ta luôn tìm kiếm, gia tăng nhằm sớm đạt được thành công.

2. Cây phong thủy hợp tuổi quý hợi làm đẹp không gian - thanh lọc không khí

Không chỉ góp phần làm đẹp không gian sống xung quanh mà hầu hết những loại cây đều có khả năng thanh lọc không khí. Bởi quá trình quang hợp của cây xanh sẽ giúp giảm lượng CO2  và tăng cường O2.

3. Cây hợp tuổi quý hợi giúp phù trợ phong thủy

Cây phong thủy hợp tuổi hợi 1983 nếu được đặt đúng vị trí, sử dụng đúng cách sẽ có khả năng phù trợ phong thủy giúp gia chủ tuổi Quý Hợi phát triển tốt. Đồng thời, theo chuyên gia phân tích tuổi quý hợi hợp cây gì còn chia sẻ loại cây này có khả năng giúp ổn định cuộc sống hiện tại và có những bước tiến vững vàng trong tương lai sắp tới.

III. Bên cạnh xem tuổi hợi 1983 hợp với cây gì bạn nên tham khảo một số thông tin sau:

Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cây phong thủy cho tuổi quý hợi thì người sinh năm 1983 nên chú ý lựa chọn hướng đặt cây là một trong bốn hướng: sinh khí, diên niên, phục vị hoặc thiên y. Đồng thời khi chọn cây phong thủy quý vị nên tránh lựa chọn những cây thuộc ngũ hành tương khắc hoặc sinh xuất với bản mệnh Thủy của tuổi 1983: Cây hồng môn, Cây trầu bà đế vương xanh, Cây đuôi công hay Cây đa búp đỏ. Những loại cây cảnh phong thủy này trong quá trình sử dụng có thể thu hút năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng xấu tới công việc, cuộc sống của tuổi Quý Hợi.

Ngoài việc xem tuổi quý hợi trồng cây gì hợp phong thủy để chọn mua cây phong thủy hợp tuổi hợi 1983 thì những quý vị tuổi Quý Hợi muốn gia tăng phù trợ năng lượng phong thủy, ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp,... có thể lựa chọn sim hợp tuổi 1983. Đây là vật phẩm phong thủy được ví như “vật phẩm phong thủy hộ thân”, mang lại hiệu quả phù trợ phong thủy cao. Hơn nữa, sim hợp tuổi Quý Hợi có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo bên mình và tần suất sử dụng cao hơn hẳn so với cây hợp với tuổi quý hợi.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn hợp tuổi 1983 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:


Sử dụng cây cảnh hợp tuổi quý hợi không quá khó, người tuổi này chỉ cần hiểu tuổi quý hợi hợp cây gì nhất để lựa chọn cho mình một cây hợp với không gian, sở thích của bản thân và vị trí đặt cây thích hợp. Cây hợp tuổi 1983 cho tác động phong thủy tích cực, ổn định và lâu dài.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • tuổi quý hợi hợp cây phong thủy nào
  • tuổi quý hợi 1983 hợp cây gì

  • sinh năm 1983 hợp với cây gì

  • tuổi quý hợi nên trồng cây gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi