Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Ất Hợi hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:47 - Tác giả : Thúy Hằng

Xem nam nữ tuổi ất hợi hợp cây gì để chọn mua cây hợp tuổi hợi 1995 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi theo tính cách - người sinh năm 1995 mệnh Hỏa - lửa trên núi là những người mạnh mẽ và ngay thẳng. Họ luôn thể hiện cá tính của mình giữa đám đông. Tuy nhiên chủ mệnh đôi khi lại quá nóng vội dẫn tới những quyết định sai lầm mà đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Do đó: Trồng cây cảnh hợp tuổi ất hợi được các chuyên gia đánh giá là cách tốt góp phần cải thiện vận trình của người này. Cùng xem tuổi hợi 1995 hợp cây gì ngay sau đây:

1. Phân tích tuổi Ất Hợi hợp cây gì nhất?

 

a. Xem tuổi hợi 1995 hợp cây gì: Cây tài lộc

Đúng như tên gọi của cây, chủ mệnh Ất Hợi sinh năm 1995 trưng bày chậu cây tài lộc tại bàn làm việc hay tại phòng khách sẽ thu hút được rất nhiều tài lộc và may mắn. Loại cây phong thủy hợp tuổi ất hợi này cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi từ đó giúp gia chủ đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. 

b. Cây hợp mệnh hỏa 1995 là Cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc toát lên vẻ đẹp hiên ngang tràn đầy sức sống. Chính vì đặc điểm này cây cảnh hợp tuổi hợi 1995 này sẽ giúp gia chủ sinh năm 1995 củng cố được tinh thần và sức mạnh để luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. 

c. Tuổi ất hợi hợp cây gì: Cây lan ý

Đây là loài cây hợp tuổi hợi 1995 với cơ chế phát triển thành bụi. Nếu nhìn thoáng qua ta sẽ cảm nhận được cây lan ý toát lên vẻ đẹp mong manh, thuần khiết giống như một cô thôn nữ e ấp, làm duyên. Thế nhưng theo chuyên gia phân tích tuổi 1995 hợp cây gì có chia sẻ bên trong đó lại là những năng lượng tuyệt diệu có thể giúp cho người sinh năm 1995 phát huy được những thế mạnh của mình để đạt được những thành công vang dội.

Ngoài ra loại cây cảnh hợp tuổi ất hợi này còn tượng trưng cho phẩm chất thanh cao, quân tử của người chơi cây, là người bạn đồng hành cùng chủ mệnh Ất Hợi vượt qua những cám dỗ của cuộc đời để làm chủ sự nghiệp, cuộc đời.

d. Cây phong thủy tuổi hợi 1995 là Cây trầu bà chân vịt

Những người sinh năm 1995 trồng cây trầu bà chân vịt làm có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Năng lượng của cây hợp mệnh hỏa 1995 này giúp kích thích trí tuệ cho gia chủ, từ đó giúp bạn có thêm được nhiều ý tưởng mới mẻ, là người dẫn đầu đầy bản lĩnh và quyền lực.

e. Sinh năm 1995 hợp cây gì để bàn làm việc: Cây trúc mây

Cây trúc mây là loại cây phong thủy mang tới nhiều ý nghĩa đặc biệt cho gia chủ sinh năm 1995. Cây có sức sống mãnh liệt mang tới nhiều vượng khí cho chủ mệnh Ất Hợi, từ đó giúp công việc được hanh thông, mọi sự được may mắn. Ngoài ra loại cây hợp tuổi 1995 này còn có khả năng đẩy lùi tà khí, ám khí không tốt giúp cải thiện vận trình cuộc đời cho quý bạn sinh năm 1995.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1995 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

2. 3 loại cây người tuổi 1995 cần tránh 

Bên cạnh xem tuổi ất hợi hợp cây gì thì bạn nên lưu tâm tới những cây phong thủy khắc kỵ với tuổi 1995. Cụ thể những loại cây người tuổi 1995 cần tránh chính là cây có ngũ hành khắc với bản mệnh. Ngay cả khi bạn yêu thích loại cây này và cảm thấy mê mẩn trước vẻ đẹp hay tên gọi của nó thì cũng cần lưu ý kẻo rước họa vào thân mà không hay.

a. Cây vạn lộc thủy sinh

Cây vạn lộc thủy sinh được trồng trong nước, loại cây này mang ngũ hành Thủy khắc với hành Hỏa của chủ mệnh sinh năm 1995. Nếu trưng bày cây này chủ mệnh sẽ bị át chế năng lượng, kìm hãm sự phát triển. Cây vạn lộc thủy sinh thường phát triển theo dạng khóm, dọc sườn thân cây màu xanh, lá của cây có hình giống như quả trứng và có điểm lốm đốm vết đỏ.

b. Cây trúc phát tài 

Bản thân là loại cây gắn liền với phát tài, phát lộc thế nhưng đây lại là loại cây khắc với bản mệnh Hỏa của người sinh năm 1995. Hình thức loại cây này khá đặc biệt, khác với họ hàng nhà trúc. Thân cây mọc thẳng và có đốt cách nhau khoảng 3cm. Thân cây màu xanh đậm hoặc ở những vị trí các đốt có thể có màu hơi ngả vàng. Thân cây có thể dễ dàng uốn tạo kiểu thành hình dạng khác nhau. Khác với loại trúc bình thường, cây trúc phát tài có lá cây mọc đơn và áp sát vào thân cây.

c. Cây bách thủy tiên thủy sinh

Tiếp tục lại là một loại cây có ngũ hành Thủy, khắc hành Hỏa của chủ mệnh. Loại cây này tuy có hình dáng đẹp, được sử dụng nhiều trong trang trí bàn làm việc hay phòng khách nhưng đối với người sinh năm 1995 thì loại cây này lại khắc chế sự phát triển, thậm chí còn khiến cho người tuổi Ất Hợi gặp xui xẻo, đen đủi.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ [TỬ VI 12 CON GIÁP 2021] - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1995 xem tại: TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1995

Ngoài chú ý hiểu cây hợp tuổi ất hợi để trồng và trưng bày cây hợp tuổi, tránh cây khắc tuổi thì gia chủ sinh năm 1995 cũng cần quan tâm thêm việc lựa chọn hướng hợp tuổi như hướng bàn làm việc, hướng nhà và hướng đặt chậu cây hợp tuổi hợi 1995. Chọn được hướng tốt giống như việc tìm thấy yếu tố xúc tác mạnh mẽ giúp tăng thêm tài lộc và vượng khí cho gia chủ. 

Những thông tin trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cây cảnh hợp tuổi hợi 1995 mang tới tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó các bạn cũng cần chú ý tránh lựa chọn những loại cây khắc với tuổi của mình để tránh xui xẻo, tai họa. Trồng cây hợp mệnh hỏa 1995 hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để cải thiện vận trình cuộc đời mình. Với mức chi phí hợp lý, cách chọn cây không quá cầu kỳ bạn hãy thử tạo ra may mắn bằng cách hiểu rõ tuổi ất hợi hợp cây gì để chọn ngay cây cảnh hợp tuổi ất hợi ngày hôm nay.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • tuổi 1995 hợp cây gì
  • tuổi ất hợi hợp với cây gì

  • tuổi ất hợi 1995 hợp cây gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi